ที่พักแพกาญจนบุรี

7 ที่พักแพกาญจนบุรี บรรยากาศสุดโรแมนติก พร้อมด้วยเครื่องเล่นสุดมันส์ ผ่อนคลายในช่วงวันหยุด

เข้าสู่ลมหนาวนี้เราขอพาไปเที่ยวแบบชิลๆ ที่พักแพกาญจนบุรี ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ จะเดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวก หรือจะเดินทางโดยรถไฟก็สนุกไปอีกแบบ และมาเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งทีก็ไม่ควรพลาดกับกิจกรรมยอดฮิตนั่นก็คือ การล่องแพในแม่น้ำแควน้อย ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยว และใครที่อยากมาเที่ยว มาชิลๆ หรือกำลังค้นหาที่พักที่นอนบนแพริมแม่น้ำ ไม่ควรพลาดบทความนี้เลยที่จะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิต พร้อมด้วยที่พักแบบแพพักที่รับรองได้เลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ

ที่พักแพกาญจนบุรี แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่ไม่ควรพลาดถ้าได้มาเที่ยวเมืองกาญจน์

ถ้ำกระแซ 

แหล่งท่องเที่ยวสุดไฮไลท์ของเมืองกาญจน์กับการเส้นทางรถไฟสายมรณะ ที่สร้างขึ้นสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ด้วยเส้นทางที่โค้งเลียบเขาด้านล่างมองเห็นแม่น้ำแควน้อย ซึ่งเป็นจุดชมวิวที่โด่งดัง ใครที่ได้นั่งรถไฟมาเที่ยว สามารถถ่ายรูปบนรางรถไฟได้อีกด้วย และภายในถ้ำจะมีประดิษฐานพระพุทธศักดิ์สิทธิ์ สามารถเข้าไปกราบไหว้ได้

ถ้ำกระแซ-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://www.thailandtourismdirectory.go.th

น้ำตกไทรโยคน้อย

น้ำตกไทรโยคน้อย อยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติไทรโยค เป็นน้ำตกขนาดเล็กที่มีเพียงแค่ชั้นเดียว ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ด้วยบรรยากาศที่ดี รายล้อมไปด้วยต้นไม้นานาชนิด น้ำตกก็ค่อนข้างใส ไม่ลึกมาก เด็กๆสามารถลงเล่นน้ำได้ และด้วยความเป็นหินปูนจึงทำให้ไม่ค่อยลื่นมากนัก

น้ำตกไทรโยคน้อย-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

http://park.dnp.go.th

เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแหล่งใหม่ของจังหวัดกาญจนบุรี ที่พาคุณย้อนกลับไปในช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 หลังประกาศเลิกทาส ได้สัมผัสเห็นถึงการใช้วิถีชีวิตของชาวสยามบริเวณลุ่มแม่น้ำเจ้าพระยาในสมัยนั้น ด้วยบรรยากาศทั้งบ้านเรือน อาหาร ของใช้ เงิน และภาษา นอกจากนี้แล้วไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือมีชุดไทยให้นักท่องเที่ยวมาแต่งชุดไทย ห่มสไบ ยิ่งทำให้ได้บรรยากาศแบบไทยอีกด้วยเจ้าค่ะ

เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 -ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://web.facebook.com/MallikaR.E.124

น้ำพุร้อนหินดาด

อีกหนึ่งสถานที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวนิยมมาแช่ในบ่อน้ำพุร้อนที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ ที่มีอุณหภูมิประมาณ 45 – 55 องศาเซลเซียส ต้องบอกเลยว่าการแช่น้ำพุร้อนนี้มีประโยชน์ช่วยรักษาโรคผิวหนังได้ ทำให้การไหลเวียนของโลหิต แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย ปวดตามข้อ กล้ามเนื้ออักเสบ ปวดกระดูกและเหน็บชา และถ้าสนใจไปเที่ยวกันนั้นที่นี่จะเก็บค่าบริการอยู่ที่คนละ 10 บาทเท่านั้น

น้ำพุร้อนหินดาด-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

http://kanchanaburi.go.th/au/tourkan2015

น้ำตกเอราวัณ

เป็นน้ำตกอีกหนึ่งแหล่งที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากบรรดานักท่องเที่ยวที่ได้แวะมาเที่ยว ซึ่งน้ำตกเอราวัณจะเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่มีความสวยงาม อากาศก็เย็นสบายมีความร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์  โดยแบ่งน้ำตกออกเป็น 7 ชั้น ซึ่งแต่ละชั้นก็มีลักษณะเป็นแอ่งน้ำ ใครที่มาเที่ยวก็สามารถลงเล่นน้ำได้ทุกชั้น ขึ้นอยู่กับว่ามีความสามารถกำลังในการเดินไปถึงชั้นไหน และในการเข้าชมนั้นจะต้องเสียค่าธรรมเนียมด้วยค่ะ

น้ำตกเอราวัณ-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

http://park.dnp.go.th

ที่พักแพกาญจนบุรี มีกิจกรรมที่น่าสนใจอะไรบ้าง

หนีความวุ่นวายในเมืองกรุง ชวนครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนรวมไปถึงองค์กรต่างๆที่อยากจะพาพนักงานมาเที่ยวแบบผ่อนคลายและใกล้กรุงเทพ แนะนำมาเที่ยวที่กาญจนบุรีที่จะให้คุณได้สูดอากาศธรรมชาติแบบเต็มปอด พร้อมไปกับความสนุกสนานด้วยกิจกรรมภายในรีสอร์ทนั้น ต้องบอกเลยว่าเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งทีรับรองได้เลยว่ากิจกรรมจัดเต็มอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นคนที่ชอบเล่นน้ำ ก็มีกิจกรรมทางน้ำให้เลือกเล่นเพียบ ทั้งกิจกรรมทางน้ำแบบธรรมชาติ หรือจะเป็นการจำลองสวนน้ำให้ได้สนุกสนานเพลิดเพลินกัน หรือใครที่มาแนวสายชิลๆ อยากนอนอาบแดดรับลมชมวิวธรรมชาติก็มีอีกเช่นกัน และ 7 ที่พักแพกาญจบุรีที่ iTravel ได้แนะนำไปนั้นแต่ละรีสอร์ทก็มีกิจกรรมหลากหลายรูปแบบสามารถเลือกได้ตามความชอบ ซึ่งเราได้คัดกิจกรรมยอดฮิตมาฝากกัน มาดูกันเลย

ล่องแพเปียก

ขึ้นมาเที่ยวเมืองกาญจน์ทั้งทีแถมยังเลือกที่พักแบบบ้านพักแพอีกด้วย จะไม่เล่นกิจกรรมยอดฮิตอย่างล่องแพเปียกในแม่น้ำแควน้อยได้อย่างไร จะเป็นแพไม้ไผ่สามารถนั่งได้หลายคน โดยจะมีเรือใหญ่ลากแพไปช่วงต้นของแม่น้ำ แล้วจากนั้นให้คุณได้กระโดดลงเล่นน้ำ ลอยคอตามกระแสน้ำ ที่จะทำได้สัมผัสกับน้ำเย็นสดชื่น แล้วยังฟินไปกับธรรมชาติด้านข้างที่สวยๆอีกด้วย

พายเรือคายัคเลาะแก่ง ชมน้ำตก

อีกหนึ่งกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมเล่นกัน ด้วยการพายเรือบนแม่น้ำแควน้อย ไปตามเส้นทางแม่น้ำประวัติศาสตร์ เหมือนการผจญภัยพายเรือลัดเลาะเกาะแก่ง แล้วแวะไปเล่นน้ำตกให้เย็นฉ่ำ สบายใจไปเลย ซึ่งกิจกรรมนี้อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเล่น

พายเรือแคนู

อีกหนึ่งกิจกรรมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบความท้าทายให้กับตัวเอง ด้วยการพายเรือแบบทวนกระแสน้ำ พร้อมไปกับการชมวิวทิวทัศน์ที่อยู่ริมแม่น้ำแคว โดยเส้นทางพายเรือแคนูนั้นจะเริ่มตั้งแต่ท่าเรือที่ ริเวอร์แคว จังเกิ้ลราฟท์ สู่ริเวอร์แคว รีโซเทล ซึ่งกิจกรรมนี้อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเล่น

เดินป่า

เป็นกิจกรรมที่เอาใจคนที่รักธรรมชาติ อยากใกล้ชิดธรรมชาติแบบแนบชิด เลือกพักทีเรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท ที่จะพาคุณไปสู่ธรรมชาติของป่าไม้เขตร้อนชื้น จะมีเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญนำทางพาไปพบกับแมกไม้พรรณไม้นานาชนิด รวมไปถึงคุณอาจจะได้พบกับต้นไม้ที่หายากหรือได้พบกับสัตว์ป่านานาชนิดอีกด้วย

ที่พักแพกาญจนบุรี เลือกในแบบที่เป็นสไตล์ของคุณ

เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท

กินหรู อยู่สบาย ใกล้ชิดสัมผัสธรรมชาติ ที่รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ แม่น้ำ และภูเขา กับ เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท เหมาะสำหรับคนที่รักธรรมชาติ และวัฒนธรรม เเนว SLOW LIFE และเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ก็คือ ไม่มีการใช้ไฟฟ้า สิ่งที่จะสัมผัสได้เมื่อมาที่นี่ก็คือความเย็นและความสว่างจากธรรมชาติแบบ 100% นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมมากมาย

เรือนแพจังเกิลราฟท์ รีสอร์ท-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://www.riverkwaijunglerafts.com

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

เที่ยวแบบผ่อนคลาย เฮฮากับเพื่อนฝูง แนะนำเลือกมาพักที่ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท ที่จะให้คุณกับกลุ่มเพื่อนๆสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ทั้ง แพเปียก แพลาก ลอยคอตามกระแสน้ำ พายคายัค เล่นสไลเดอร์ เที่ยวชมเกาะกลางน้ำ และอื่นๆ อีกมากมาย และยามเย็นยังได้สัมผัสกับธรรมชาติทั้งสายน้ำ ภูเขา ทิวหมอก บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆ

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://www.kohresort.com/gallery

ริเวอร์ แควร์ จังเกิล วิว

ริเวอร์ แควร์ จังเกิล วิว ดินแดนแห่งสวรรค์สำหรับคนที่รักธรรมชาติ เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือคู่รักมาเที่ยว พักผ่อน ด้วยบรรยายกาศของที่รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติในหุบเขาที่เขียวขจี อากาศเย็นสบาย สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ มองเห็นโค้งน้ำที่สวยงามของแม่น้ำแคว ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมเล่นสนุกกันอีกด้วย

ริเวอร์ แควร์ จังเกิล วิว-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

http://www.riverkwaijungleview.com

บินหลา ราฟท์

เลือกที่พักอย่างคนมีสไตล์ท่ามกลางสายน้ำและขุนเขา ต้องนี้เลยกับ บินหลา ราฟท์ รีสอร์ทที่มาพร้อมกับความเรียบหรู สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างชัดเจน และยังสนุกไปกับกิจกรรมผจญภัยที่มีความท้าทายและกิจกรรมยอดฮิตอย่างล่องแพเปียกอีกด้วย

บินหลา ราฟท์-ที่พักแพกาญจนบุรี-iTravel

https://web.facebook.com/BinlhaRaft/

แหละนี่ก็คือข้อมูลเพียงส่วนหนึ่งของการเที่ยวเมืองกาญจน์ ซึ่งใครที่กำลังจะวางแผนที่เที่ยวแต่ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนดี ก็แนะนำให้มาเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรีได้เลย นอกจากจะอยู่ใกล้กรุงเทพแล้วยังมีทั้งแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมสนุก อาหารอร่อยๆ ให้ได้มาเที่ยวกัน สุดท้ายนี้หากใครที่อยากมาเที่ยว มาชิลล์ เราก็มีที่พักแพในจังหวัดกาญจนุบรีมาฝากกันด้วยค่ะ

รวมที่พักแพกาญจนบุรี

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะแนะนำที่พักบรรยากาศดีๆ สำหรับใครอยากจะไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด แต่หากพูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศไทยนั้นต้องบอกเลยว่าในแต่ละจังหวัดนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามมากมายและได้รับความนิยมทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ และหนึ่งในจังหวัดที่น่าสนใจนั่นก็คือจังหวัดกาญจนบุรีที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมากนัก แถมยังสัมผัสได้ถึงธรรมชาติที่สวยงาม มีแหล่งประวัติศาสตร์ที่น่าสนใจ และหากเราพูดถึงเที่ยวกาญจนบุรีนั้น เชื่อได้เลยว่าจะต้องกล่าวถึงการล่องแพ เพราะหลายคนที่ไปเที่ยวกันก็มักจะนิยมไปล่องแพ เล่นน้ำที่แม่น้ำแคว ชมนกชมไม้ตามธรรมชาติ นอกจากการเล่นน้ำแล้ว ที่กาญจนบุรียังมีกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์มากมายที่ให้ได้สนุกกัน รับรองได้เลยว่ามาเที่ยวที่เดียวกันครบทั้งความสนุก สัมผัสธรรมชาติ หากเพื่อนๆที่อยากไปเที่ยวกาญจนบุรี มองหาที่พักแพ ใกล้แม้น้ำ วันนี้เราจึงอยากแนะนำ 7 ที่พักแพจังหวัดกาญจนบุรี ที่บรรยากาศดีสุดๆ ทำให้ได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น แต่ 7 ที่พักที่เราจะมาแนะนำนั้นจะมีที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไร มีรายละเอียดยังไงติดตามอ่านได้เลยค่ะ

7 ที่พักแพในจังหวัดกาญจนบุรีที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ น่าจะถูกใจสำหรับใครที่มีโปรแกรมเที่ยวในช่วงวันสุดสัปดาห์ มองหาที่พักที่ดีๆอยู่นั้น เพราะแต่ละรีสอร์ทที่เราได้คัดเลือกมาฝากกันในวันนี้ล้วนแต่สวยๆ บรรยากาศก็ดีได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างมาก ยิ่งถ้าใครมาเที่ยวเมืองกาญจน์ ถ้าไม่ได้สัมผัมธรรมชาติและเล่นกิจกรรมทางน้ำอย่างการล่องแพ่ในแม่น้ำแคว ถือว่ามาไม่ถึงเมืองกาญจน์นะคะ ที่สำคัญยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอีกด้วย แถมราคาห้องพักก็เริ่มต้นไม่แพงอีกด้วย และหากเพื่อนๆชื่อชอบก็อย่าลืมกด Like หรืออยากบอกต่อเรื่องราวดีๆให้เพื่อนคนอื่นก็ช่วยกด Share เพื่อที่จะได้มาแบ่งปันเรื่องราวดีๆกันนะคะ และครั้งหน้าพวกเราจะมาแนะนำที่พักที่ไหนอย่าลืมติดตามอ่านกันได้ที่นี่ itravel.in.th สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักแพกาญจนบุรี

No data was found

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาที่พักแพกาญจนบุรี ล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com