ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว

6 ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว สวย สะอาด น่าพัก ที่เห็นแล้วต้องหลงรัก ต้องหลงมา

ถ้าหากว่าคุณเอง วางแผนที่มาเที่ยวระยองทั้งที  ถ้าคิดไปให้สุดสักครั้งในชีวิตล่ะก็ ต้องข้ามไปเที่ยวเกาะเสม็ดกันดูสักครั้ง ที่เป็นดินแดนท่องเที่ยวชื่อดังแห่งหนึ่ง ของจังหวัดระยอง ซึ่งที่นี่นอกจากจะเป็นเมืองผลไม้อร่อยแล้ว ก็ยังมีทะเล น้ำตก ให้ได้เที่ยวกันครบรสเลยก็ว่าได้ โดยสถานตากอากาศยอดนิยมของที่นี่ก็คือ เกาะเสม็ด นั่นเองครับ โดยที่นี่มีชาวต่างชาตินิยมมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก เพราะที่นี่บรรยากาศดี ทั้งยามกลางวัน กลางคืน มีกิจกรรมให้ทำตลอดทั้งวัน เที่ยวชมเกาะ เล่นน้ำทะเล ดำน้ำ กิจกรรมปาร์ตี้ปิ้งย่าง ให้ได้สนุก ผ่อนคลาย โดยชายหาดที่ได้รับความนิยมนั่นก็คือ หาดทรายแก้ว เพราะที่นี่สวย บรรยากาศดี ซึ่งวันนี้พวกเรา itravel จะมาแนะนำ 6 ที่พัก หาดทรายแก้ว ของเกาะเสม็ดกัน ซึ่งแต่ละที่เราคัดมาแล้วทั้งนั้น ให้ตอบโจทย์กับนักท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ซึ่งแต่ละรีสอร์ท ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมต่างๆ บรรยากาศที่พัก ราคาห้องพัก ความสวยงาม งานบริการ ซึ่งทัง 6 ที่พักนี้ ยังไงแล้ว..ถ้าหากว่าคุณชอบแบบไหน? สไตล์ไหน? ลองไปเลือกชมกันดูได้เลยครับ

ที่พักประเภทต่างๆ

“เกาะเสม็ด” เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของจังหวัดระยอง มีนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติตามหาที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้วที่น่าสนใจ ด้วยเสน่ห์ของเกาะเสม็ด ที่มีน้ำทะเลที่ใส หาดทรายสีขาว เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนและเล่นน้ำกันเป็นอย่างมาก ภายในเกาะเสม็ดนั้นจะแบ่งเป็นอ่าวต่างๆ เช่น อ่าวพร้าว อ่าววงเดือน อ่าวไผ่ หาดทรายแก้ว เป็นต้น และสำหรับใครที่อยากมาเปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวทะเลเลือกมาที่เกาะเสม็ด จังหวัดระยองกันเลย ใกล้กรุงเทพนิดเดียวแค่ การเดินทางก็สะดวก มาจอดรถไว้ที่ท่าเรือบ้านเพ แล้วนั่งเรือมายังเกาะเสม็ด ซึ่งจะเลือกมากับเรือบริการขนาดใหญ่ และยังมีเรือสปีดโบ๊ท ที่ให้ถึงเกาะได้อย่างรวดเร็วกันอีกด้วย และวันนี้ iTravel จะพาเพื่อนๆทุกคนไปเที่ยวกันที่เกาะเสม็ดกัน พร้อมแนะนำที่พักต่างๆในเกาะเสม็ดให้กับเพื่อนกันอีกด้วย

ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในเกาะเสม็ด

อ่าวพร้าว

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งในเกาะเสม็ดที่ได้รับความนิยม มีหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีคราม บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ไม่ค่อยมีผู้คนพลุกพล่าน เหมาะแก่การมาเที่ยวหรือมาพักผ่อนหย่อนใจ นั่งบนโขดหินชมพระอาทิตย์ตกดิน ยิ่งถ้าได้มาเที่ยวกันแฟนด้วยล่ะก็สุดแสนจะโรแมนติกไปเลย

วัดเกาะเสม็ด

วัดเกาะเสม็ด หรือที่ชาวบ้านเรียกกันว่า วัดเกาะแก้วพิสดาร ต้องบอกเลยว่าบนเกาะเสม็ดแห่งนี้มีเพียงวัดเดียวเท่านั้นกือวัดเกาะเสม็ด ข้ามเรือมาเที่ยวกันแล้วก็อย่าลืมแวะมากราบไหว้ เพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตกันด้วยนะคะ

วัดเกาะเสม็ด-ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว-itravel

https://rayong.mots.go.th

อ่าวไผ่

อ่าวไผ่ ซึ่งเป็นอ่าวที่อยู่ถัดจากหาดทรายแก้ว ซึ่งหาดนี้จะค่อนข้างเงียบสงบ ไม่มีคนมากนักทำให้เหมาะสำหรับใครต้องการหาบรรยากาส เงียบๆ นั่งพักผ่อน หรือนอนอาบแดด ก็เหมาะเช่นเดียวกัน

อ่าวแสงเทียน

ใครที่อยากจะมานั่งตกปลา หรือจะมาดำน้ำดูปะการัง แนะนำให้เลือกมาเที่ยวกันอ่าวแสงเทียน อีกหนึ่งหาดที่มีบรรยากาศดีไม่แพ้หาดอื่นเลย แถมยังค่อนข้างเงียบสงบ แต่หาดนี้อาจจะไม่เหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำสักเท่าไร เนื่องจากมีหาดทรายบางส่วนและอีกบางส่วนก็มีโขดหิน

จุดชมวิวบนเกาะเสม็ด

สำหรับใครที่อยากชมวิว ชมความงดงามของเกาะเสม็ด ก็ไม่ควรพลาดที่จะได้เที่ยวกันที่นี้ ซึ่งจะอยู่ระหว่างอ่าวลุงดำและอ่าวหวาย เป็นจุดที่สามารถนั่งบนโขดหินชมพระอาทิตย์ตกดิน และยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามเหมาะสำหรับในการถ่ายรูปมากเลย

ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว กิจกรรมที่สามารถทำได้ในระหว่างที่เข้าพัก

แน่นอนว่ามาเที่ยว “เกาะเสม็ด” กิจกรรมที่หลายคนเลือกทำกันมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นกับการเล่นน้ำทะเล และยังมีบานาน่าโบ๊ท ให้ได้เล่นสนุกสนานกับกลุ่มเพื่อนกันอีกด้วย นอกจากนี้แล้วใครที่ชอบการดำน้ำ งั้นก็ไม่ควรพลาดกับกิจกรรมดำน้ำที่มีให้เลือกทั้งในแบบที่ดำน้ำดึกกับดำน้ำตื้น สามารถมองเห็นปะการังที่อยู่ในใต้ท้องทะเลที่สวยงาม หรือจะท้าทายไปกับกิจกรรมเล่นร่อนร่มและร่อนร่มด้วยเรือ เรียกได้ว่ากิจกรรมทางมีให้เล่นได้อย่างเต็มพิกัดกันเลย นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ให้ได้เล่นกัน ซึ่งเป็นอะไรที่ถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติอย่างมาก เช่น การขับรถ ATV เที่ยวบนเกาะเสม็ด ซึ่งเป็นความท้าทายและได้ความสนุกในการขับขี่กันอีกด้วย

กิจกรรมดำน้ำชมปะการัง

กิจกรรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเกาะเสม็ด ก็คือการดำน้ำชมปะการัง ชมความงดงามของใต้ท้องทะเล กับน้ำทะเลสีครามที่ใสสะอาด ซึ่งระดับความลึกของน้ำทะเลก็ไม่ลึกมากนัก นอกจากจะได้เห็นปะการังแล้วยังเห็นฝูงปลาหลากหลายสายพันธุ์ที่สวยงามกำลังแวกว่ายใต้ท้องทะเล

กิจกรรมเล่นเจ็ทสกี

สำหรับคนที่ชอบความเร็ว ก็จะมีบริการให้เช่าเจ็ทสกีได้ขับเล่นกันในทะเล ที่จะให้ได้ทั้งความสนุกสนานและยังสามารถชมความงามของทะเลและธรรมชาติได้อีกด้วย

กิจกรรมร่มชูชีพ

ประลองความท้าทายกับกิจกรรมโดดร่มชูชีพ เพื่อเหินเวหาให้เป็นดั่งราวกับนก ล่องลอยไปตามอากาศ เห็นวิวทิวทัศน์ของทะเละและหมู่เกาะต่างๆได้อย่างสวยงาม

กิจกรรมกระโดดร่มพาราเซล

อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตสำหรับคนที่มาเที่ยวชายหาด นั่นก็คือ การกระโดดร่มพาราเซล ที่จะได้ชื่นชมกับบรรยากาศมองเห็นวิวสวยๆจากด้านบน โดยการใช้เรือสปีดโบ๊ทลากร่มพาราเซลวนรอบชายหาด และร่มก็จะขึ้นสูงขึ้นเหนือน้ำทะเล เรียกได้ว่าสร้างความตื่นเต้นให้กับนักท่องเที่ยวไม่น้อยเลย

ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การพักผ่อน

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท-ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว-itravel

https://www.moobantalayresort.com

หมู่บ้านทะเล รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเล็กๆ ที่อยู่ในอ่าวน้อยหน่า บรรยากาศเงียบสงบ มีความร่มรื่น เหมาะสำหรับใครที่ไม่ชอบความวุ่นวายต้องการมาพักผ่อนจริงๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งในแบบทรอปิคอลร่วมสมัย มีห้องพักประมาณ 20 ห้อง ซึ่งจะเป็นบ้านพักเป็นหลัง มีความเป็นส่วนตัวมากๆ ภายในห้องพักก็ตกแต่งที่ในแบบเรียบหรู เข้ากับบรรยากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และยังมีกิจกรรมสนุกๆอีกมากมาย เช่น บริการเช่าจักรยาน, Stand Up Paddleboard, กระโดดร่มพาราเซล, ดำน้ำดูปะการัง, เล่นเวคบอร์ด และก็เที่ยวรอบเกาะ อยากมาพักผ่อนพร้อมเล่นกิจกรรมสนุกบอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างแรง

รีวิวหมู่บ้านทะเล รีสอร์ท

เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท

เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท-ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว-itravel

http://www.grandviewgroupresort.com

รีสอร์ทต่อไปที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันถ้าได้มาเที่ยวกันที่เกาะเสม็ด “เสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท” ที่อยู่ในหาดทรายแก้ว ซึ่งเป็นหาดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากที่สุดเลย ดีไซน์ตกแต่งรีสอร์ทที่ดูดี เก๋ไก๋ มีน่ารัก และยังมีมุมให้ถ่ายรูปกันมากมาย จึงบอกเลยว่าถูกใจคนที่ชอบถ่ายรูปกันอย่างแน่นอน ซึ่งห้องพักก็จะมีให้เลือกหลากหลายประเภท ทั้งแบบห้องพักบนอาคาร หรือต้องการความเป็นส่วนตัวก็เลือกพักในแบบวิลลา ภายในห้องสะอาด ห้องกว้างไม่อึดอัด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และในยามค่ำคืนก็ไปนั่งรับประทานอาหารริมทะเล บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆไปเลย

รีวิวเสม็ดแกรนด์วิว รีสอร์ท

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท-ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว-itravel

https://www.samedresorts.com/saikaew/gallery

รีสอร์ทสุดหรูบนหาดทรายแก้ว เลือกพักกันที่ ทรายแก้ว บีช รีสอร์ท ที่จะทำให้รู้สึกฟินดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ มีชายหาดที่ขาวสะอาด เป็นรีสอร์ทในสไตล์โมเดิร์น มีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 โซน 3 สไตล์ ได้แก่ โซน Escape Beach สุดหรู เป็นวิลลาที่มีห้องกว้างล้อมรอบสระว่ายน้ำอินฟินิตี้สุดหรูพร้อมอ่างจากุซซี่ ต่อมาจะเป็นโซน Laid Back Resort ไลฟ์สไตล์ เป็นห้องพักที่เรียบหรูภายในห้องกว้างขวาง มีระเบียงให้ออกชมวิวทะเล และยังสระว่ายน้ำอยู่กลางรีสอร์ทอีกด้วย และสุดท้ายกับโซนธรรมชาติ สำหรับคนที่ต้องการความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เรียกได้ว่ามีห้องทุกสไตล์สำหรับทุกคนเลยค่ะ

รีวิวทรายแก้ว บีช รีสอร์ท

ต้องบอกเลยว่ามาเที่ยวเกาะเสม็ดนั้นก็อาจจะมีค่าใช้จ่ายสูงพอสมควร เนื่องจากเป็นแหล่งท่องเที่ยว และอาหารการกินทุกอย่างจะต้องขนจากบนฝั่งมายังเกาะ จึงทำให้อาหารและเครื่องดื่มต่างๆ มีราคาสูงกว่าปกติ ใครที่จะมาเที่ยวก็แนะนำให้เช็คราคาห้องพัก และจองห้องพักกันล่วงหน้า เพราะบางทีอาจจะเต็ม ครั้นจะที่พักกันดาบหน้านั้น อาจจะไม่ค่อยสะดวก เพราะด้วยความบนเกาะจะแบ่งเป็นอ่าวต่างๆ ทำให้การเดินทางไม่ค่อยสะดวก ซึ่งเพื่อนๆสามารถเช็คราคาห้องพัก และค้นหาห้องพักที่เราได้แนะนำได้จาก iTravel ได้เลยค่ะ

รวมที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว

ความสวยงามของเกาะเสม็ดนั้น ขึ้นชื่อได้ว่า ติดอันดับสถานที่ท่องเที่ยวอันดับต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ พร้อมทั้งที่นี่มีผู้คนได้มาสัมผัสมากมาย ทั้งชายไทย ต่างชาติ ให้การยอมรับว่า สวย คุ้มค่าที่ได้มาเที่ยวจริงๆ สำหรับนักเที่ยวตัวยงอย่างพวกท่าน หรือ ผู้ที่กำลังมองหาสถานที่เที่ยวในซัมเมอร์นี้ หรือ พักร้อนนี้อยู่ล่ะก็ ที่นี่เหมาะสุดๆเลยล่ะครับ เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ 6 ที่พักเกาะเสม็ด หาดทรายแก้ว แต่ละที่ถูกใจกันบ้างรึเปล่า? ถ้าหากว่าคุณถูกใจรีสอร์ทไหน? ก็อย่าลืมเข้าไปจับจองกันได้นะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากว่าคุณชอบบทความของพวกเราก็อย่าลืม เป็นกำลังใจด้วยการ กด Like กด Share แล้วอย่าลืมติดตามบทความใหม่ๆของพวกเรา itravel.in.th กันด้วยนะครับ ซึ่งในครั้งหน้าจะพาไปเที่ยวที่ไหนกัน…ต้องติดตาม สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักเกาะเสม็ดหาดทรายแก้ว

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท