ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ

10 ที่พักหาดแม่รำพึง มีสระว่ายน้ำ พักร้อนยาวทั้งที ต้องหาแหล่งเติมความสดชื่น

สวัสดีครับ วันนี้พวกเรา iTravel.in.th จะพาทุกท่านไปเที่ยวจังหวัดระยอง ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทะเล ภูเขา น้ำตก รวมไปถึงของกินอย่าง ผลไม้รสเลิศ ซึ่งที่นี่ในความคิดหลายๆคน คงจะมองว่าเป็นเมืองอุตสาหกรรมซะส่วนมาก แต่จริงๆแล้ว ที่เที่ยว กับ โบราณสถานต่างๆที่สำคัญก็มีอีกเยอะเช่นกัน แต่สำหรับวันนี้เราขอโฟกัสไปที่ พิกัด ชายหาดแม่รำพึง ซึ่งที่นี่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่หนึ่งของระยอง เพราะมีบรรยากาศที่ดี เหมาะสำหรับ พักผ่อนหย่อนใจ สดชื่นทั้งกลางวัน โรแมนติกยามค่ำคืน โดยพวกเราได้รวบรวม 10  ที่พักหาดแม่รำพึง มีสระว่ายน้ำ ที่ต้องบอกเลยว่า รวบรวมมาแต่ที่พักดีๆ รีวิวจุดเด่นของโรงแรม  รีสอร์ทนั้น รวมไปถึงรายละเอียดที่สำคัญ ที่ผู้เข้าพักต้องประทับใจ แถมยังใกล้ชายหาดแม่รำพึง ที่พร้อมให้คุณได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แน่นอน ถ้าหากว่าใครได้โฟกัสว่าจะมาเที่ยวที่นี่ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียวเชียว ถ้าพร้อมแล้วเชิญชมกันได้เลยครับ

ที่พักประเภทต่างๆ

ใครรู้บ้างว่าระยองมีที่เที่ยวที่ไหนบ้างที่น่าสนใจ ใครที่อยากรู้ไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปทัวร์จังหวัดระยองกันค่ะ ก่อนอื่นก็ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อก็คงจะหนีไม่พ้นนั่นก็คือ “เกาะเสม็ด” ไปทีไรเสร็จทุกราย เพราะติดใจในความสวยของทะเล หาดทรายขาวสวย มีกิจกรรมให้เล่นกันมากมาย นอกจากนี้ระยองยังเป็นจังหวัดที่ขึ้นชื่อว่าผลไม้รสล้ำ ดั่งคำขวัญที่กล่าวอย่างนั้น ผลไม้ที่ขึ้นชื่อและเชื่อได้เลยว่าหลายคนน่าจะชอบโดยเฉพาะ ทุเรียน เรียกได้ว่าเป็นราชินีแห่งผลไม้กันเลย ถ้ามาเที่ยวในช่วงฤดูผลไม้กำลังออกทางสวนผลไม้ต่างๆก็จะเปิดสวนให้กินกันแบบไม่อั้น เรียกว่าไม่อิ่มก็ไม่ต้องกลับบ้านกันเลย ส่วนใครที่ชอบแนวธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติในระยองก็มีมากมาย เช่น ทุ่งโปร่งทอง พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ สวนพฤกษศาสตร์ เป็นต้น นอกจากจะชิลไปกับการเที่ยว การกินแล้ว ก็ยังมีกิจกรรมทางน้ำ ทางบก ทางอากาศ ให้ได้เล่นกันเพลิดเพลินไปเลยค่ะ

ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไป อยู่ใกล้ที่พัก ง่ายในเดินทาง

อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า

พูดถึงสถานที่ท่องเที่ยวระยอง ต้องบอกว่าจะต้องมีชื่อของ เขาแหลมหญ้า ติดอยู่หนึ่งในลิสที่จะต้องเลือกมาเที่ยวกัน ด้วยความสวยงามของธรรมชาติ บรรยากาศดี ทัศนียภาพก็สวยงาม หลายคนก็จะเลือกที่จะมาเช็คอิน มาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก นอกจากนี้แล้วยังมีนักท่องเที่ยวบางกลุ่มเลือกมาพักกันที่นี้ โดยการกางเต็นท์ เพื่อชมความงามในยามเช้าและยามเย็น

สถานแสดงพันธุ์สัตว์น้ำระยอง

แหล่งท่องเที่ยวที่จะไปท่องโลกใต้น้ำ เป็นสถานที่ที่มาเที่ยวได้ทุกเพศ ทุกวัย ซึ่งที่นี้จะเป็นที่รวบรวมและจัดแสดงพันธุ์สัตว์ทะเลมีชีวิต ปลาทะเลสวยงาม และสัตว์ทะเลที่หายาก โดยแบ่งออกไปเป็น 3 โซน คือ โซน แรก จะเป็นการแสดงพันธุ์สัตว์น้ำมีชีวิต โซนที่สอง เป็นการจัดแสดงนิทรรศการโดยแสดงโครงการฟื้นฟูทรัพยากรชายฝั่งทะเล และโซนที่สาม เป็นพิพิธภัณฑ์เปลือกหอย ใครที่อยากจะมาชมของจริงหรืออยากเรียนรู้ก็แวะเข้ามาเที่ยวชมกันนะคะ

สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น

ผลไม้รสล้ำ แน่นอนว่าสวนผลไม้จะต้องเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาด อยากกินผลไม้ที่สด หวาน อร่อย แนะนำให้มาเที่ยวกันที่ สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น ที่เปิดให้ชมสวนบุฟเฟต์ สามารถอยู่ได้ทั้งวัน จะกินผลไม้หรือเดินชมสวนได้ตามที่ต้องการเลย และใครที่อยากจะซื้อผลไม้กลับไปฝากคนที่รักก็ได้เช่นกัน

สวนยายดา-เจ๊บุญชื่น-ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

หาดแม่รำพึง

ทะเลยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะปักมุดไปเที่ยว ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นของต้นไม้ที่อยู่ริมหาดรอบๆ น้ำทะเลสีครามสดใส หาดทรายก็สะอาด เหมาะสำหรับการมาเที่ยวกับครอบครัวหรือมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ นอกจากนี้แล้วริมหาดก็มีร้านอาหารทะเลให้ได้กินไปชมวิวไปอีกด้วย

หาดแม่รำพึง-ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เกาะเสม็ด

เกาะเสม็ดสวยหรู แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดระยอง จุดเด่นของเกาะเสม็ด คือมีน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใส น้ำใสสะอาดน่าลงเล่นสุด หาดทรายสีขาวสะอาด บนเกาะเสม็ดยังได้แหล่งท่องเที่ยวให้ได้เลือกเที่ยว เลือกพักไปตามอ่าวต่างๆ ซึ่งแต่ละอ่าวในเกาะเสม็ดก็จะมีความแตกต่างกันไป ใครที่ชอบสังสรรค์ แสง สี เสียง ก็เลือกมาเที่ยวกันที่หาดทรายแก้ว หรือใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวหน่อย ผู้คนไม่พลุ่กพล่าน เลือกพักได้ที่อ่าวพร้าว เป็นต้น

เกาะเสม็ด-ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://rayong.mots.go.th

ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ รวมกิจกรรมภายในโรงแรมสำหรับผู้เข้าพัก

การมาเที่ยวทะเลนั้นอาจจะไม่ใช่เพียงแค่ได้มาเล่นน้ำทะเลแค่นั้นแล้วก็จบ แต่ยังมีกิจกรรมทางน้ำหลากหลายประเภทให้ได้เล่นกัน สนุกสนานเพลิดเพลินไปกับการพายเรือคายัค เล่นเรือใบเล็ก ขี่เจ็ทสกีน้ำ เล่นกระดานโต้คลื่น เล่นเวคบอร์ดและไคท์เซิร์ฟ หรือจะเล่นบานาน่าโบ๊ท เป็นกิจกรรมยอดฮิตที่หลายคนเลือกเล่นกัน เพราะอาจจะไม่ต้องใช้ความสามารถในการเล่นเหมือนกับเครื่องเล่นอื่นๆ แถมยังมีราคาถูกอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมที่ท้าทายความกล้าในตัวอย่างการเล่นกีฬาสุดเอ็กซ์ตรีมอย่างพาราเซลลิ่งที่พาให้ล่องไปในอากาศ มองเห็นวิวทัศนียภาพแบบ 360 องศา เห็นธรรมชาติที่สวยงาม น้ำทะเลที่ใส ถ้าใครที่ชื่นชอบกิจกรรมทางน้ำ บอกเลยว่าควรเที่ยวที่จังหวัดระยอง และสำหรับใครที่เลือกพักตามรีสอร์ทตามชายหาด ทางรีสอร์ทก็อาจจะมีกิจกรรมให้เล่นหลากหลายรูปแบบซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมมาฝากกันด้วยค่ะ

กิจกรรมพายเรือคายัค

กิจกรรมที่พลาดไม่ได้สำหรับการเที่ยวทะเล การพายเรือคายัค เพราะเป็นกิจกรรมสุดฮิต เหมาะสำหรับคนที่ชอบการพายเรือชมธรรมชาติ ชมทัศนียภาพที่สวยงาม จึงกลายเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ควรทำเมื่อได้มาเที่ยวทะเลระยอง

กิจกรรมนั่งเรือเที่ยวชมเกาะเสม็ด

ทางรีสอร์ทจัดกิจกรรมนั่งเรือชมรอบๆเกาะเสม็ด เพื่อชมความสวยงาม น้ำทะเลสีฟ้าครามที่ใส หาดทรายขาวสะอาด และยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้เล่นกันอีก เช่น ดำน้ำดูปะการังตามเกาะต่างๆ ชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่เกาะเสม็ด ให้อาหารเต่า เป็นต้น

สนามเทนนิส

สำหรับคนที่ชื่นชอบการเล่นกีฬา บางรีสอร์ทก็จะมีสนามเทนนิสให้สำหรับผู้ที่เข้าพักสามารถเล่นเทนนิสได้ ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายหรือไม่มีค่าใช้จ่าย จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละรีสอร์ท

ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ บริการดี ห้องพักสะอาด ตอบโจทย์ได้ทุกคน ครบทุกความต้องการ

รีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน (Oasis Garden and Pool Villa at VIP Chain Resort)

เติมความสุขเลือกมาพักผ่อนกันที่ รีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน ที่จะให้เปิดประสบการณ์ใหม่ เน้นความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยบรรยากาศร่มรื่นธรรมชาติด้วยต้นไม้ที่รายล้อม สำหรับที่พักก็มีให้เลือกตั้งแต่ห้องพัก และวิลลา สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือมากันหลายคน เพราะที่วิลลา มีห้องมากถึง 3 ห้องนอน นอนด้วยกันได้มากถึง 8 คน ภายในห้องพักก็จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้ได้เล่นน้ำกันอีกด้วย หรือใครที่อยากทำกิจกรรมที่รีสอร์ทก็มีกิจกรรมให้เล่นกันมากมาย เช่น สนามเทนนิส มินิกอล์ฟ การเช่าเรือพายแคนูและเรือคายัค เป็นต้น

รีสอร์ท โอเอซิส การ์เดน แอนด์ พูล วิลลา แอท วีไอพี เชน-ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ-iTravel

http://vipchainresortrayongth.com

รีสอร์ท วีไอพี เชน รีสอร์ต พูล วิลลา

เที่ยวกันเป็นแก๊งค์ มากันหลายคน อยากได้บ้านพักที่อยู่ใกล้หาดแม่รำพึง ขอนำเสนอเป็น รีสอร์ท วีไอพี เชน รีสอร์ต พูล วิลลา ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ที่จะให้คุณรู้สึกได้ว่าเป็นคนพิเศษด้วยบริการที่ดี มีห้องพักที่สามารถนอนได้หลายคน เพราะที่นี่จะมีวิลลา ตั้งแต่ 1 ห้องนอนขึ้นไปจนถึง 4 ห้องนอน วิลลาทุกหลังมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่ใช้สอยเยอะ และทุกห้องพักห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ตั้งแต่ เตียงควีนไซต์ โทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ และมีสระว่ายน้ำส่วนตั๊วส่วนตัว และถ้าอยากจัดกิจกรรมหรือปาร์ตี้เล็กก็มีบริการให้ยืมเตาปิ้งย่างบาร์บีคิว ยิ่งทำให้ทริปนี้ของคุณฟินเข้าไปอีก และถ้าอยากจะมานวดสปาที่รีสอร์ทก็มีให้บริการเช่นเดียวกัน

รีสอร์ท วีไอพี เชน รีสอร์ต พูล วิลลา-ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://web.facebook.com/pg/vipchainresortrayong/photos

Villa @ Casa Seaside Rayong

สำหรับที่พักต่อที่เราได้เลือกมาฝากกันก็คือ Villa @ Casa Seaside Rayong บ้านพักตากอากาศที่อยู่ใกล้ทะเลหาดแม่รำพึงที่ตกแต่งได้อย่างน่าอยู่มากๆเลย เหมาะสำหรับใครที่มาเที่ยวกันหลายคน มีบ้านพักที่หลังใหญ่ ภายในก็กว้างขวางมีทั้งห้องนอน ห้องครัวพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัว ตั้งเตาแก๊ส เตาไมโครเวฟ ตู้เย็น เป็นต้น มีโต๊ะสำหรับกินข้าว มีห้องนั่งเล่น ให้ได้นั่งดูทีวี และยังมีพื้นที่ด้านหน้าที่สามารถทำกิจกรรม หรือจะจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างบาร์บีคิวก็ยังได้ ใครที่อยากจะเล่นน้ำทะเลก็เดินไปเพียงแค่กี่ก้าวก็ถึงทะเลกันแล้ว และที่โดดเด่นเลยก็คือมีสระว่ายน้ำที่ใหญ่มาก ว่ายน้ำไปก็ชมทัศนียภาพที่สวยงามได้อย่างเพลินตากันเลย

Villa @ Casa Seaside Rayong-ที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://web.facebook.com/pg/teeta.homeforrent/photos

จากบทความที่เราได้แนะนำนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในจังหวัดระยองยังมีอีกมากมายทั้งทะเล ภูเขา น้ำตก แหล่งช็อปปิ้ง เราเพียงแค่หยิบยกมาเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ใครที่วางแพลนทริปนี้ว่าจะมาเที่ยวระยองแต่ไม่รู้ว่าจะเลือกพักที่ไหน มีที่เที่ยวที่น่าสนใจบ้าง ลองเข้ามาอ่านบทความต่างๆที่เราได้เขียนทั้งแนะนำสถานที่ท่องเที่ยว รวมไปถึงที่พักในแบบต่างๆ ทั้งคนที่มองหาที่พักในเมือง ที่พักราคาถูก ที่พักใกล้ทะเล หรือที่พักแถวเกาะเสม็ด ก็เข้ามาค้นหาได้ที่ iTravel ได้เลยค่ะ และพวกเราก็หวังว่าบทความนี้และบทความต่อไปจะเป็นประโยชน์ให้สำหรับใครหลายคนนะคะ

รวมที่พักหาดแม่รําพึงมีสระว่ายน้ำ

แน่นอนครับว่า ถ้าหากจะพูดถึงสถานตากอากาศที่ดีแห่งหนึ่ง ของภาคตะวันออกล่ะก็ ต้องนึกถึง หาดแม่รำพึง ที่จังหวัดระยองด้วยนั่นเอง อีกทั้งจังหวัดระยองยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้ติดตามอีกมากมาย น่าสัมผัส สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักดีๆ อยู่ใกล้กับหาดแม่รำพึงล่ะก็ พวกเราหวังว่า ทั้ง 10 ที่พักหาดแม่รำพึง ทั้งหมดนี้จะถูกใจเพื่อนๆกันนะครับ ซึ่งแต่ละรีสอร์ท ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทั้งเรื่องทำเลที่ตั้ง บรรยากาศที่พัก การตกแต่งภายใน รวมไปถึงเรื่องสำคัญอย่างเช่น งานบริการ ที่เป็นปัจจัยหลักของโรงแรม หรือ รีสอร์ทแต่ละที่ ที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้ามากน้อยแค่ไหน? นั่นเอง สำหรับวันนี้ถ้าหากใครชื่นชอบบทความของพวกเรา อย่าลืม!! กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับวันนี้พวกเราต้องขอตัวลาไปก่อนนะครับ..สวัสดีครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save