ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ

10 ที่พักระยองติดทะเล มีสระว่ายน้ำ พักใจ พักกาย เติมพลังด้วย คลื่นลม หาดทราย และที่พักสุด Relax

สำหรับประเทศไทยของเรานั้น มีจุดขายของแต่ละภาคที่ต่างกัน สำหรับภาคตะวันออกแล้ว เรียกได้ว่าเป็นแหล่งตากอากาศชั้นดี เพราะว่าอยู่ใกล้กับชายทะเล ทะเล เกาะ ซึ่งถ้าหากดูตามภูมิศาสตร์แล้วล่ะก็ อ่าวไทย เป็นอ่าวที่มีบรรยากาศดี คลื่นลม พอเหมาะ กับการพักผ่อนตากอากาศเสียจริง สำหรับวันนี้พวกเรา itravel.in.th จะพาทุกท่านไปเที่ยวจังหวัดระยองกันครับ โดยที่นี่นอกจากจะขึ้นชื่อเรื่อง ผลไม้อร่อยแล้ว ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือสถานที่ตากอากาศอย่างชายหาด ทะเล อีกหลายแห่งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น หาดสวนสน หาดแม่รำพึง หรือ เกาะเสม็ด ซึ่งแน่นอนครับวันนี้พวกเราจึงได้รวบรวม 10 ทีพักระยองติดทะเล มีสระว่ายน้ำ  มาให้ทุกท่านได้เลือกสถานที่พักกันก่อน เพราะถ้าหากว่าที่พักดี ราคาคุ้มจ่าย ก็ถือได้ว่าเป็นความประทับใจดีๆ สำหรับการสร้างความทรงจำ ไม่ว่าจะมาเที่ยวกับแฟน กับเพื่อนๆ หรือ ครอบครัว พวกเราก็ได้รวบรวมที่พักแต่ละประเภทเอาไว้ให้แล้ว..เชิญชมกันได้เลย

ที่พักประเภทต่างๆ

มองหาที่พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ พาครอบครัวมาเที่ยวหรือจะนัดแก๊งค์เพื่อนเที่ยว เลือกมาเที่ยวกันที่จังหวัดระยอง มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากมายจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ เช่น เกาะเสม็ด เป็นอันที่รู้จักและเป็นที่เลืองลือว่ามีน้ำทะเลสวย น้ำใส หาดทรายสีขาวเนื้อละเอียด เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนๆเป็นอย่างมาก นอกจากนี้แล้วในระยองเองก็มีอีกมากมาย เช่น พระเจดีย์กลางน้ำ, เขาแหลมหญ้า, เกาะทะลุ-เกาะกุฎี, ตลาดน้ำเกาะกลอย, ทุ่งโปร่งทอง, น้ำตกเขาชะเมา และอ่างเก็บน้ำดอกกราย และเมืองระยองยังมีชื่อเสียงเรื่องผลไม้อร่อยอีกด้วย จึงทำให้สวนผลไม้หลายสวนเปิดเป็นบุฟเฟ่ต์ในราคาไม่แพง ที่ให้ได้กินกันอย่างไม่อั้นเลย ใครที่อยากเที่ยวสนุกๆ กินของอร่อยๆ เลือกมาเที่ยวกันที่จังหวัดระยอง

ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ รวมแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ที่พัก

สวนพฤกษศาสตร์ระยอง

แหล่งเรียนรู้เรื่องธรรมชาติ ที่มีพรรณไม้ท้องถิ่นภาคตะวันออกและพรรณไม้หายากที่ใกล้สูญพันธุ์กว่า 400 ชนิด ซึ่งมีทั้งที่เป็นไม้น้ำและไม้บก สามารถชมธรรมชาติได้ในแบบที่เดินชม หรือจะนั่งเรือชมธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจให้ร่วมสนุกกันอีกด้วย เช่น ปั่นจักยานศึกษาธรรมชาติ พายเรือคายัค เป็นต้น สนใจอยากสัมผัสธรรมชาติก็แวะมาเที่ยวกันนะคะ

สวนพฤกษศาสตร์ระยอง-ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เกาะมันนอก

เมืองระยองนั้นมีเกาะให้เที่ยวกันมากมายและหนึ่งนั้นที่ไม่ควรที่จะได้มาเที่ยวไม่งั้นเสียดายแย่เลยก็คือ เกาะมันนอก ซึ่งเป็นหมู่เกาะที่อยู่ในทะเลฝั่งอ่าวไทย ซึ่งจริงๆแล้วจะอยู่ในหมู่เกาะมัน จะมีด้วยกัน 3 เกาะ คือ เกาะมันใน เกาะมันกลาง และเกาะมันนอก ซึ่งเกาะมันนอก มีหาดทรายที่ขาวสะอาด น้ำทะเลสีฟ้าครามใส บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ที่อยู่รอบๆ เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหรือเล่นน้ำทะเล

ทุ่งโปร่งทอง

แหล่งท่องเที่ยวที่อยากจะแนะนำให้เที่ยวชมความสวยของต้นโปร่งที่ขึ้นเรียงรายแบบหนาแน่นเต็มพื้นที่กลายเป็นสีเหลืองทองอร่ามเต็มทุ่ง มีสะพานที่ทอดยาวไปตามทุ่งโปร่ง เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินเข้าชม เข้าไปถ่ายรูปในมุมที่กว้างมองเห็นทัศนีภาพด้านหลังที่สวยงาม ซึ่งปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมกันมากขึ้น

ทุ่งโปร่งทอง-ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

หาดแหลมแม่พิมพ์

เที่ยวทะเลเมืองระยองแล้วถ้าเอ่ยชื่อ แหลมแม่พิมพ์ น้อยคนนักที่จะไม่รู้จัก มีน้ำทะเลที่ใสสะอาด หาดทรายสวย กิจกรรมทางน้ำมีให้เล่นมากมาย ใครที่อยากจะมานั่งเล่นนอนเล่นพักผ่อนหย่อนใจก็เหมาะ เพราะหาดแหลมแม่พิมพ์นี้ผู้คนไม่ค่อยมากเท่ากับหาดอื่นเลยทำให้บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ

หาดแหลมแม่พิมพ์-ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

สวนน้ำรามายณะ

สวนน้ำระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่อยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์ที่ร่มรื่นสวยงามของธรรมชาติ มีเครื่องเล่นที่ทันสมัยสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีเครื่องเล่นที่ให้หวาดเสียดตื่นเต้น สนุกไปกับเครื่องเล่นสไลเดอร์มากถึง 21 เครื่องกับความสูงหลากหลายระดับและหลากหายรูปแบบตั้งแต่แบบนิ่มนวลจนถึงระดับหวาดเสียดกันเลย อยากจะมาประลองความเสียด ความสนุก ก็แวะกันมาได้เลย

ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ กิจกรรมภายในรีสอร์ทที่น่าสนใจและไม่ควรพลาด

หลายคนที่ได้มาเที่ยวจังหวัดระยองจะต้องหลงใหลเสน่ห์ทะเล เพราะมีน้ำทะเลสีฟ้าคราม น้ำใสจนสามารถมองเห็นฝูงปลาที่แวกว่ายอยู่ใต้น้ำ ดำน้ำดูปะการัง ดอกไม้ทะเล และยังสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย เช่น กิจกรรมทางน้ำอย่างบานาน่าโบ๊ท ที่ต้องนั่งเรือกล้วยไปถูกลากไปกลางทะเลด้วยการขับที่หวาดเสียวยิ่งเล่นด้วยกันหลายคนก็ยิ่งสนุก นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมให้ดำน้ำดูปะการัง เล่นเจ็ทสกี กระโดดร่มพาราเซล เป็นต้น และกิจกรรมไม่ได้มีแค่กิจกรรมทางน้ำเท่านั้น ยังมีกิจกรรมสำหรับคนที่ชอบการผจญภัย ความท้าทาย ด้วยกิจกรรมแอดเวนเจอร์ เช่น ปั่นจักรยานเสือภูเขา ขี่รถมอเตอร์ไซค์ ATV และตบท้ายด้วยกิจกรรมเดินเล่นชมสวนผลไม้ พร้อมกับได้กินผลไม้กันแบบสดๆหวานๆอร่อยๆจากต้นผลไม้กันเลย ทำให้ทริปนี้ได้ทั้งความผ่อนคลาย สนุกกับกิจกรรม อิ่มเอมไปกับของกินที่อร่อยๆแบบจัดหนักจัดเต็มกันเลย

กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง

การดำน้ำดูปะการัง เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่ควรพลาดอย่างแรง สำหรับคนที่เลือกมาเที่ยวทะเล และทะลที่ระยองนั้นสามารถดำน้ำดูปะการังได้ทั้งในน้ำลึกและน้ำตื้น ซึ่งต้องบอกว่าสามารถไปดำน้ำได้ที่หลายเกาะที่มีความสวยงาม และมีปะการัง ฝูงปลาหลากสีสัน ที่แวกว่ายอยู่ใต้ท้องทะเล ถ้าได้มาเที่ยวกันรับรองได้ว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน แม้ว่าจะว่ายน้ำไม่เป็นก็สามารถดำน้ำดูปะการังได้เช่นกัน ฉะนั้นกิจกรรมนี้จะต้องปักมุดเลยว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรพลาด

กิจกรรมโต้คลื่น

เพิ่มสนุกในการเล่นน้ำทะเลด้วยการเล่นกิจกรรมโต้คลื่น หรือที่เรียกว่า “เซิร์ฟบอร์ด” ที่ต้องยืนทรงตัวบนบอร์ด โต้ไปกับคลื่นทะเลที่ซัดเข้ามา ส่วนใหญ่แล้วมักจะเลือกไปเล่นกันที่อุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า นอกจากจะได้เล่นกิจกรรมสนุกๆแล้วยังได้เล่นน้ำทะเลที่มีน้ำใสอีกด้วย

กิจกรรมเล่นบานาน่าโบ๊ท

อีกหนึ่งกิจกรรมที่สนุกและต้องเล่นกันหลายคน ยิ่งเป็นแก๊งค์เพื่อนบอกเลยว่าต้องสนุกมากๆ ไปกับการเล่นบานาน่าโบ๊ท ซึ่งใช้เรือยนต์ลาก เรือกล้วยไปกลางทะเล ชมวิวเพลิดๆ แล้วเพื่อจุดปล่อยตัว คนขับก็จะขับแบบเลี้ยวกระทันหันทำให้ทุกคนตกน้ำ นั่นแหละคือความสนุกของการเล่น บานาน่าโบ๊ท

ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ ที่พักติดชายทะเล บรรยากาศดี วิวสวย

รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา

มองหารีสอร์ทริมทะเลชายหาดพลา เราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา ก้าวแรกก็สร้างความประทับใจให้ผู้ที่เข้าพัก ด้วยการตกแต่งที่เรียบหรูดูดี มีความทันสมัย มองเห็นวิวทะเลที่สวยงามได้จากห้องพัก บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีชายหาดส่วนตัว เหมาะมากถ้าเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจ และด้วยราคาที่ไม่ได้แพงถ้าเทียบกับบรรยากาศการบริการที่ได้รับ บอกเลยว่าคุ้มจริงๆ มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ขนาดห้องพักก็กว้าง ประดับด้วยเฟอร์เจอร์อย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และจุดเด่นของรีสอร์ทนี้ก็คือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เป็นรูปมีเว้าโค้งให้เข้ากับริมทะเลเป็นอะไรที่ลงตัวสุดๆ

รอยัลพลา คลิฟฟ์ บีช รีสอร์ทแอนด์สปา-ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-iTravel

http://www.phalacliffbeachresorts.com/gallery

เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง

ที่พักติดทะเลมีสระว่ายน้ำสวยๆ บรรยากาศดีๆ เงียบสงบ ต้องที่นี้เลยกับ เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง ที่ให้ความเป็นส่วนตัว มีชายหาดส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ทุกห้องพักมีการตกแต่งด้วยลวดลายฉวัดเฉวียน ใช้โทนแสงที่มองแล้วรู้สึกถึงความผ่อนคลาย มีสีสันสวยงาม โดยเน้นความเป็นโมเดิร์นทันสมัย ซึ่งไฮไลท์ของที่นี้ก็คือทุกห้องพักจะสามารถเห็นวิวทะเล มีระเบียงพร้อมเปลนอนให้ออกมานั่งรับลม แต่ถ้าใครที่อยากไปนอนอาบแดดริมทะเล ทางรีสอร์ทก็มีเตียงอาบน้ำให้บริการอยู่ที่ริมทะเล ภายในห้องพักก็มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และที่สำคัญราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด สนใจแนะนำให้จองที่พักกันล่วงหน้าเลย เพราะยิ่งช่วงวันหยุดห้องพักยิ่งเต็มเร็วค่ะ

เซ็นทารา คิว รีสอร์ต ระยอง-ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://www.centarahotelsresorts.com

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล

หาที่พักทำเลดีๆ เดินทางไปสะดวก ใกล้ทะเล ขอแนะนำที่ ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล ที่มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศเงียบ มีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ จุดเด่นของรีสอร์ทก็คือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่มาก และยังมีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ที่ให้เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ รับรองได้เลยว่าสนุกสนานกันอย่างแน่นอน และในส่วนของห้องพักก็มีให้เลือกหลายประเภท แต่วิวที่มองเห็นนั้นมีให้เลือกระหว่างวิวสวนกับวิวทะเล ภายในห้องพักก็เน้นเป็นโทนสีขาว ฟ้า ให้ดูกลมกลืนกับน้ำทะเล ห้องกว้าง มีพื้นที่ใช้สอยได้มาก พร้อมระเบียงที่ให้ออกมารับลมชมวิว และยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกให้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วทางรีสอร์ทได้มีเปลนอนไว้ให้สำหรับใครที่อยากนอนอาบน้ำแดดริมทะเล จิบน้ำมะพร้าวเย็นๆชื่นใจ ก็ใช้บริการได้เลยค่ะ

ซี เนเจอร์ ระยอง รีสอร์ท แอนด์ โฮเทล-ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-iTravel

https://www.seanaturerayong.com/

หวังว่าบทความนี้จะมีประโยชน์ให้สำหรับผู้อ่านทุกคน และถ้าใครต้องการตัวเลือกที่พักในจังหวัดที่มากกว่านี้ แนะนำให้เข้าไปอ่านบทความที่ iTravel แล้วเลือกไปที่พักจังหวัดระยอง เราได้จัดไว้เป็นหมวดหมู่ และมีที่พักในหลากหลายสไตล์ หลายราคา สามารถเข้าไปอ่านได้เลยค่ะ และยังเปรียบเทียบราคาห้องพัก เช็ควันว่างของห้องพัก และสุดท้ายถ้าตัดสินใจได้แล้วจะเลือกพักที่ไหน ก็จองที่พักได้เลย สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปหาที่พักใหม่ สถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดอื่นๆ มาฝากกันในครั้งต่อไป อย่าลืมติดตามกันนะคะ สวัสดีค่ะ

รวมที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ

เป็นที่เรียบร้อยครับ ก็จบไปแล้ว กับ ทั้ง 10 ที่พักระยองติดทะเล แถมมีสระว่ายน้ำ ซึ่งถ้าหากว่าโรงแรม, รีสอร์ทไหน? ถูกใจคุณ ก็อย่าลืม รีบจับจองกันได้เลยครับ กับ ราคาพิเศษจาก Agoda รวมทั้ง Booking.com ด้วย สำหรับทุกโรงแรมนั้นมีองค์ประกอบเรื่องสิ่งอำนวยความสะดวกที่คล้ายกัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า หรือ การบริการต่างๆ แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือ เอกลักษณ์ ทำเลที่ตั้ง รวมไปถึงความใส่ใจในงานบริการของโรงแรมนั้นๆด้วย ซึ่งแน่นอนครับว่า ความชอบของผู้เข้าพักแต่ละคนไม่เหมือนกัน การสร้างความประทับใจในการมาเที่ยว หรือ ได้มาเข้าพัก อาจจะไม่ตรงใจสำหรับทุกคนเท่าไหร่นัก แต่ถ้าหากคุณชอบแบบไหน? ก็อย่าลืมศึกษาหาข้อมูลของที่พักนั้นต่อกันได้เลย สุดท้ายนี้ถ้าหากชอบบทความของพวกเราก็อย่าลืม กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราทีมงาน itravel ด้วยนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอตัวไปหาวันลา วันหยุด และ รวมสมาชิกก่อน อยากไปเที่ยวบ้างแล้ว!!

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักระยองติดทะเลมีสระว่ายน้ำ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท