ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้

10 ที่พักระยองติดทะเล ปิ้งย่างได้ จะพักผ่อนชิลๆ หรือ ปาร์ตี้รวมเพื่อน ตอบโจทย์ทุกที่แน่นอน

อากาศเมืองไทยค่อนข้างร้อน ทำให้หลายคนเลือกที่จะไปเที่ยวทะเลเพื่อดับความร้อนระอุ และต้องบอกว่าทะเลในเมืองไทยล้วนแต่สวยๆทั้งนั้น ไม่ว่าจะลงใต้ก็มีทะเลในฝั่งอันดามันที่สวยงาม หรือจะเที่ยวทะเลทางฝั่งอ่าวไทยก็งามไม่แพ้กัน และวันนี้เราจะพาทุกคนไปคลายร้อนกันที่ทะเลของจังหวัดระยอง ที่ใครมาก็ต้องหลงใหลในความงดงามของท้องทะเล ธรรมชาติก็สวยงาม และยังเป็นที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวอีกด้วยไม่ว่าจะเป็น หาดแม่รำพึง หาดแหลมแม่พิมพ์ เกาะเสม็ด หาดพลา อุทยานเขาแหลมหญ้า เกาะทะลุ นี้เป็นทะเลแค่เสี้ยวหนึ่งของระยองเท่านั้น และนอกจากสนุกไปกับการเล่นน้ำทะเลแล้ว ยังมีกิจกรรมที่ให้คลายร้อนอีกมากมาย เช่น ดำน้ำดูปะการัง พายเรือคายัค เล่นเจ็ทสกี้ เล่นกระดานโต้คลื่น ซึ่งกิจกรรมนี้สามารถหาเล่นได้ตามชายหาดทั่วไปกันเลย และวันนี้เราก็ได้รวบรวมแหล่งท่องเที่ยว และที่พักที่อยู่ติดทะเล สามารถปิ้งย่าง ทำกิจกรรมภายในรีสอร์ทได้มาฝากกันด้วย เผื่อใครที่สนใจอยากจะไปเที่ยวกันค่ะ

ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้ วิวดี เป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เหมาะสำหรับทำกิจกรรม

ดวงตะวัน บีช รีสอร์ท

มองหาบ้านพักตากอากาศที่อยู่ติดทะเล บ้านหลังใหญ่ พักได้หลายคน แนะนำที่ ดวงตะวัน บีช รีสอร์ท มีบ้านพักเป็นบังกะโลที่มีเพียงแค่ 10 หลังเท่านั้น ภายในมีบรรยากาศค่อนข้างร่มรื่นมีการตกแต่งในแบบบ้านสวน เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ติดอยู่ริมทะเลเลย เดินไม่กี่ก้าวก็ลงน้ำทะเลได้แล้ว บ้านพักมีพื้นที่กว้าง สามารถนั่งทำกิจกรรมจะสังสรรค์จัดปาร์ตี้ริมหาด ปิ้งย่างบาบีคิว ทางรีสอร์ทก็มีอุปกรณ์ทำบาร์บีคิวให้คอยให้บริการ บ้านทุกหลังจะมีระเบียงพร้อมเก้าอี้ให้ออกมานั่งรับลมชมวิวสามารถนั่งมองพระอาทิตย์ตกลงทะเลยามเย็น หรือพระอาทิตย์ขึ้นจากทะเลตอนเช้าก็จะฟินไปเลย

ดวงตะวัน บีช รีสอร์ท-ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://www.facebook.com/duangtawanrayong/photos

วังแก้ว รีสอร์ท

วังแก้ว รีสอร์ท ที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน ด้วยวิวทิวทัศน์สวยงาม บรรยากาศดี ติดริมหาดทรายสวนวังแก้ว ที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติทำให้มีอากาศเย็นสบาย ค่อนข้างเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว และยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย ในส่วนของที่พักจะมีให้เลือกทั้งแบบห้องพัก และบ้านพัก สำหรับใครที่มากันหลายคน สไตล์การตกแต่งที่ดูเป็นโมเดิร์นทันสมัย มีสวนอยู่รอบๆตัวบ้าน สามารถทำกิจกรรมต่างๆกันได้อย่างเต็ม หรือใครที่อยากจะปารตี้ริมทะเลในช่วงยามเย็นก็สามารถปิ้งย่างบาร์บีคิว หรือจะไปซื้ออาหารทะเลสดๆจากบ้านเพก็มาปิ้งย่างเองก็ได้เลย นอกจากนี้แล้วภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมให้ได้ร่วมสนุกกันอีกมากมาย สนใจแนะนำให้จองกันล่วงหน้านะคะ

วังแก้ว รีสอร์ท-ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

http://www.wangkaew.co.th/Gallery

ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์

ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์ บ้านพักในสไตล์ย้อนยุคที่อยู่ติดริมหาดดวงตะวัน ที่จะได้สัมผัมกับบรรยากาศที่เงียบสงบที่สวยงามของธรรมชาติ มองเห็นวิวทะเลที่งดงาม  นั่งชมสวนสวยๆในสไตล์อังกฤษที่อยู่ท่ามกลางแมกไม้ต่างๆ ยิ่งถ้าได้มาเที่ยวกับครอบครัวหรือคู่รัก ก็จะสุดแสนโรแมนติกมากๆ เสน่ห์ของบ้านพักที่นี้จะทำเป็นบ้านในสมัยโบราณที่ต้องยกสูงมีใต้ถุนบ้าน สามารถมานั่งเล่น หรือทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันได้ จะนั่งชมวิว จะปิ้งย่างกินกันในช่วงยามค่ำคืน ฟังเสียงคลื่นทะเลก็ได้อีกบรรยากาศหนึ่งค่ะ ภายในบ้านพักมีพื้นที่กว้าง มีระเบียงชั้น 2 มายืนชมวิวทะเล วิวสวนได้อีกด้วย

ภลูเมเรีย วิลลา แอนด์ ไฮด์อเวย์-ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://www.facebook.com/pg/PlumeriaVilla.and.Hideaway/photos

ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้ แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ที่พัก

หาดสวนสน

หาดสวนสน ที่มีต้นสนอยู่เรียงรายริมชายหาด บรรยากาศเย็นสบาย มีความร่มรื่น จึงเป็นที่หลายคนเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจ และจุดเด่นอีกอย่างก็คือ มีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลที่ใส เหมาะแก่การลงเล่นน้ำเป็นอย่างมาก และนักท่องเที่ยวหลายคนก็นิยมเลือกมาเที่ยวกันมาก

ตลาดบ้านเพ

ใครที่จะไปเที่ยวเกาะเสม็ดก็จะต้องมาขึ้นเรือกันที่ตลาดท่าเพ ทำให้มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมาเที่ยวและยังเป็นแหล่งที่ขายอาหารและผลิตภัณฑ์จากทะเล นักท่องเที่ยวก็เลือกมาซื้อเป็นของฝากบ้าง หรือซื้อไปทำกินกันเองตามที่พักต่างๆ

ตลาดบ้านเพ-ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เกาะทะลุ

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าไปเที่ยว เป็นเกาะที่มีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลก็เป็นสีฟ้าคราม เหมาะสำหรับการเล่นน้ำ และถ้าใครที่ชอบการดำน้ำชมความงามของใต้ท้องทะเลก็ต้องไม่พลาดที่นี้เลย ถือได้ว่าเป็นแหล่งดำน้ำยอดฮิตของนักท่องเที่ยวที่เลือกมาดำน้ำดูปะการังกันที่นี้ นอกจากนี้แล้วเกาะทะลุนี้ยังเป็นแหล่งวางไข่ของเต่าทะเลอีกด้วย ซึ่งก็มีนักท่องเที่ยวหลายคนมาเที่ยวมาให้อาหารเต่ากันอีกด้วย

เกาะทะลุ-ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://rayong.mots.go.th

หาดแหลมแม่พิมพ์

ทะเลอีกแห่งในจังหวัดระยองที่มีความสวยงามไม่แพ้ทะเลอื่นๆ มีหาดทรายที่กว้างมีความสวย ร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการมานั่งเล่นนอนเล่นพักผ่อนหย่อนใจ หรือจะพาครอบครัวมาปิกนิคกินอาหารทะเลก็ได้เลย และหาดแหลมแม่พิมพ์ยังเหมาะสำหรับการเล่นน้ำทะเลอีกด้วย มีกิจกรรมให้เล่นกันไม่ว่าจะเป็น บานาน่าโบ๊ท เจ็ทสกี ห่วงยาง เป็นต้น

หาดแหลมแม่พิมพ์-ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

สวนพฤกษศาสตร์ระยอง

แหล่งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ที่จะพาไปสัมผัสกับป่าเสม็ดดึกดำบรรพ์ สังคมเสม็ดขาวผืนสุดท้ายของภาคตะวันออกที่มีความสมบูรณ์ ยังมีพรรณไม้ของท้องถิ่นภาคตะวันออกและพรรณไม้ป่าหายากใกล้สูญพันธุ์กว่า 400 ชนิด นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมให้สนุกกันอีกด้วย เช่น คือการล่องเรือชมพื้นที่ชุ่มน้ำ จากอาคารที่ทำการไปจนถึงป่าเสม็ดขาว ชมบัวสีชมพูบานสะพรั่ง วิถีชีวิตชาวบ้านที่มาหาปลา เก็บไหลบัว ฝักบัว ดูนกน้ำหลายชนิด หรือจะเดินป่าเพื่อศึกษาธรรมชาติ ซึ่งทุกกิจกรรมนั้นจะมีพี่ๆเจ้าหน้าที่คอยดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ความรู้ที่เกี่ยวกับธรรมชาติ

สวนพฤกษศาสตร์ระยอง-ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้ กิจกรรมสนุกสุดมันส์ที่รีสอร์ทเตรียมให้สำหรับผู้เข้าพัก

ระยอง เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ เพราะระยองมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายทั้งแนวธรรมชาติ เที่ยวทะเล ภูเขา น้ำตก เดินทางก็สะดวกสามารถมาได้ทั้งทางรถยนต์ส่วนตัว รถสาธารณะ หรือจะนั่งเครื่องบินมาลงสนามบินอู่ตะเภาก็ยังได้เลย หลายคนมาเที่ยวระยองก็ตั้งใจที่จะมาเที่ยวทะเลชื่อดังอย่าง เกาะเสม็ด นับว่าแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมกันมากเลย และไฮไลท์ของการได้มาเที่ยวพักผ่อนก็คือมีกิจกรรมสนุกๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พาราไกลดิ้ง การพายเรือคยัก เรือใบเล็ก สกีน้ำ เจ็ตสกี โต้คลื่น พายเรือคายัค เวคบอร์ด ไคท์เซิร์ฟ ดำน้ำดูปะการัง ขับรถ ATV ตกหมึก ตกปลา และเดินป่า เป็นต้น นี้แค่กิจกรรมส่วนหนึ่งเท่านั้นที่จะได้พบเมื่อมาเที่ยวจังหวัดระยอง ซึ่งบางรีสอร์ทก็มีกิจกรรมต่างๆ มีทั้งแบบเสียเงินและแบบไม่เสียเงิน จะมีกิจกรรมอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

เล่นน้ำทะเล

รีสอร์ทแต่ละแห่งก็อยู่ติดทะเล ทำให้กิจกรรมหลักๆสำหรับใครหลายคนที่มาเที่ยวก็จะต้องเล่นกันก็คือ การเล่นน้ำทะเลนั่นเอง หรือจะเล่นกิจกรรมต่างๆบนชายหาดก็ได้ ยิ่งเล่นด้วยกันหลายคนยิ่งสนุก ใครที่อยากปูผ้านอนอาบแดดก็ได้เช่นกัน

แหละก็เป็นอันจบไปสำหรับการแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวและที่พักที่ติดทะเลสามารถปิ้งย่างได้ หวังว่าบทความนี้จะถูกใจใครหลายคนและเป็นประโยชน์สำหรับในการวางแผนเที่ยวของเพื่อนๆกันนะคะ ในเว็บไซต์ iTravel เรายังได้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักในรูปแบบต่างๆของเมืองไทยไว้หลายจังหวัดกันเลย ใครชอบเที่ยวแนวไหน อยากไปจังหวัดไหน ก็เข้ามาหาข้อมูลกันได้เลย สามารถเช็คได้ว่าวันที่จะเดินทางห้องพักว่างไหม ราคาห้องพักเท่าไร มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้างที่อยู่ใกล้ เข้าเว็บเดียว ตอบทุกอย่างที่เป็นเรื่องเที่ยว

รวมที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้

สวัสดีครับท่านผู้อ่านทุกท่าน วันนี้พวกเรา itravel.in.th จะพาทุกท่านไปเที่ยวกันกับจังหวัดที่มีคำขวัญว่า “ผลไม้รสล้ำ อุตสาหกรรมก้าวหน้า น้ำปลารสเด็ด เกาะเสม็ดสวยหรู สุนทรภู่กวีเอก” ใช่แล้วครับ นั่นก็คือจังหวัด ระยอง นั่นเอง ซึ่งที่นี่ไม่ได้มีจุดเด่นเรื่องผลไม้อร่อยอย่างเดียว ที่นี่ยังเป็นสถานตากอากาศที่สงบ มีชายหาด รวมถึงทะเลที่สวยงามด้วย นอกจากนั้นแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีจุดเด่นเรื่องสถานที่ท่องเทียวอันดับท็อปของประเทศเลยล่ะครับ สำหรับวันนี้ พวกเราจึงได้รวบรวม 10 ที่พักระยองติดทะเล ปิ้งย่างได้ มาฝากเพื่อนๆกัน ซึ่งถ้าหากว่าใครมีแผนที่จะพา เพื่อนๆ ครอบครัว หรือ คนรักของคุณไปเที่ยวล่ะก็ ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว โดยรายละเอียดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สิ่งอำนวยความสะดวก การเดินทาง บรรยากาศที่พัก พวกเราได้รวบรวมมาให้แล้วที่นี่ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันได้เลย

เห็นแบบนี้แล้วก็ต้องเตรียมตัวแพ๊คกระเป๋า รวมเพื่อน วางแผนวันลากันไว้แล้วใช่ไหมล่ะครับ? ห้องพักดีๆตอบโจทย์แบบนี้  เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับ 10 ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้ เรียกได้ว่าต้องถูกใจเพื่อนๆกันอย่างแน่นอน ซึ่งแต่ละที่พักนั้นก็มีจุดเด่น จุดด้อยที่แตกต่างกัน สำหรับที่พักของจังหวัดระยองนั้น ยังมีอีกมากมายเลยล่ะครับ วันนี้พวกเราคัดเน้นๆกับที่พักที่สามารถนั่งสังสรรค์ ประกอบอาหารได้ ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัวใหญ่ หรือ หมู่คณะ ก็สามารถปาร์ตี้ สนุกสนานกันได้ตามใจ รวมถึงบรรยากาศของที่พักนั้นอยู่ติดทะเล ใกล้ทะเล รวมถึงสวนหย่อมที่ร่มรื่นของแต่ละที่พักด้วยล่ะครับ ซึ่งแน่นอน!! ถ้าหากว่าใครกำลังคิดจะไปเที่ยวระยอง พร้อมกับหาห้องพักที่ตอบโจทย์แบบนี้ รีบจองกันหน่อยนะ เพราะว่าเต็มเร็วมาก สุดท้ายนี้ถ้าหากว่าชื่นชอบบทความนี้ ก็อย่าลืม กด Like อยากให้เพื่อนอ่าน ก็กด Share ส่งต่อให้เพื่อนดูกันนะครับ แล้วครั้งหน้าพวกเรา itravel จะพาไปไหน? อย่าลืมติดตามกันไว้นะครับ สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักระยองติดทะเลปิ้งย่างได้

No data was found