ที่พักปราจีนบุรีอําเภอเมือง

10 ที่พักปราจีนบุรี อําเภอเมือง เที่ยววัดเก่า พิพิธภัณฑ์ โบราณสถานลือค่ามากมาย ที่คุณต้องมาสัมผัส

เที่ยวใกล้กรุงเทพลองมาเที่ยวกันที่จังหวัดปราจีนบุรี นับว่าเป็นจังหวัดรอง แค่รับรองเลยว่าแหล่งท่องเที่ยวนั้นไม่เป็นรองใครอย่างแน่นอน ถ้าจะให้พาเที่ยวกันแค่วันเดียวนั้นเห็นทีจะไม่หมดอย่างแน่นอน มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เลือกไปเที่ยวกันมากมาย ทั้งป่าเขา น้ำตก โบราณสถาน และแหล่งประวัติศาสตร์ และถ้าใครต้องการหาบรรยากาศที่เงียบสงบ เพื่อใช้เวลาไปกับการพักผ่อนหย่อนใจก็ต้องบอกเลยว่าเลือกมาเที่ยวกันที่จังหวัดปราจีนบุรี รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และเช่นเคยวันนี้ iTravel จะพาทุกคนมาเที่ยวกันที่จังหวัดปราจีนบุรี แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปและเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต พร้อมกับแนะนำที่พักในเมือง เผื่อใครที่กำลังวางแผนเที่ยวจะได้มีข้อมูลและช้อยส์ในการช่วยตัดสินใจว่าจะพักที่ไหนกันดีในทริปนี้ เชิญติดตามอ่านบทความนี้กันได้เลยค่ะ

ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ที่พัก และเป็นที่ที่น่าเที่ยว

วัดแก้วพิจิตร

วัดแก้วพิจิตร วัดชื่อดังที่เก่าแก่และมีความสำคัญกับจังหวัดปราจีนบุรี ด้วยความที่เป็นวัดเก่าแก่ ที่อยู่คู่จังหวัดปราจีนบุรีมานานกว่าร้อยปี มีสถาปัตยกรรมแบบไทย จีน ยุโรป ขอม ที่ผสมผสานได้อย่างลงตัว ที่สร้างขึ้นตั้งแต่สมัยรัชกาลที่ 4 ทำให้วัดแห่งนี้กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยม และจะต้องแวะมากราบไหว้เพื่อเป็นสิริมงคล แถมยังมีบรรยากาศที่ร่มรื่นติดริมแม่น้ำอีกด้วย

วัดแก้วพิจิตร-ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ-iTravel

https://www.thailandtourismdirectory.go.th

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติปราจีนบุรี

แหล่งรวมประวัติศาสตร์โบราณคดีประจำภูมิภาคตะวันออก ที่ได้รวบรวมโบราณวัตถุ  ศิลปวัตถุที่ได้จากแหล่งโบราณคดีต่าง ๆ เขตจังหวัดปราจีนบุรี สระแก้ว ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง จันทบุรีและตราด ซึ่งภายในจะแบ่งออกเป็น 2 ชั้น โดยแบ่งออกเป็นโซนๆ ได้แก่ โซนโบราณคดีสมัยประวัติศาสตร์ในภาคตะวันออก ที่จะได้เห็นถึงโบราณวัตถุที่ได้ทำการสำรวจและขุดพบ โซนโบราณคดีสมัยก่อนประวัติศาสตร์ในภาคตะวันออก เป็นโบราณวัตถุชิ้นสำคัญที่ได้จากการขุดค้นทางโบราณคดี โซนพัฒนาการประวัติศาสตร์ ที่แสดงถึงโบราณวัตถุในสมัยต่างๆของประเทศไทย และสุดท้ายโบราณคดีใต้น้ำ เป็นโบราณวัตถุที่ใต้น้ำพบบริเวณอ่าวไทย

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติปราจีนบุรี-ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ-iTravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

น้ำตกวังม่วง

เป็นน้ำตกที่อยู่เขตอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ บรรยากาศก็ร่มรื่นเต็มไปด้วยป่าไม้ น้ำตกวังม่วง เป็นน้ำตกชั้นเดียว ที่มีลักษณะเป็นธารน้ำตกไหลผ่านแนวหินมา ไหลลงมาที่แอ่งรับน้ำขนาดใหญ่ สามารถลงเล่นน้ำได้ เพราะน้ำก็ไม่ได้ลึกมากนักสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่ถ้าจะให้สนุกแนะนำให้มาเล่นน้ำกันในช่วงหน้าฝน เพราะในช่วงนั้นจะมีปริมาณน้ำที่มากกว่าปกติ

น้ำตกวังม่วง-ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ-iTravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

สวนพันธุ์ไผ่

เป็นสวนสาธารณะที่อยู่ในความดูแลของกรมราชทัณฑ์ เป็นแหล่งที่ได้รวบรวมพันธุ์ไผ่นานาชนิด ซึ่งสวนพันธุ์ไผ่นี้เป็นส่วนหนึ่งของที่ตั้งทัณฑ์สถานเปิดบ้านเนินสูงที่ได้เปิดโอกาสให้นักโทษชั้นดีได้ฝึกวิชาชีพ ด้วยการตัดต้นไผ่ ปลูกผักสวนครัว ทำเฟอร์นิเจอร์ บริเวณริมถนนด้าานหน้าสวนมีพันธุ์ไผ่ ไผ่หวาน ไผ่ตง ไผ่สีทอง พันธุ์หน่อไม้ เพื่อขายให้กับนักท่องเที่ยวที่แวะเวียนเข้าไปเที่ยว

น้ำตกสาวน้อย

แหล่งท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเลยสำหรับการที่ได้มาเที่ยวจังหวัดปราจีนบุรีนั้นก็คือ น้ำตกสาวน้อย เป็นน้ำตกชื่อดังแห่งจังหวัดปราจีนบุรี บรรยากาศร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ และเล่นน้ำได้อย่างสดชื่น สะดวกในการเดินทาง มีที่จอดรถ ร้านค้าร้านอาหารขายของให้เลือกซื้อกินมากมาย

น้ำตกสาวน้อย-ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ-iTravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ กิจกรรมสำหรับผู้เข้าพักในที่พัก

สำหรับใครที่เลือกมาเที่ยวกันที่จังหวัดปราจีนบุรี บอกเลยว่าเป็นจังหวัดที่สามารถเที่ยวได้ครบทั้งธรรมชาติ มีต้นไม้ที่เขียวขจี แม่น้ำลำธาร น้ำตกที่มีน้ำเย็นชื่นใจ นอกจากจะไปเที่ยวกันอย่างเพลิดเพลินแล้ว กิจกรรมที่มีให้ร่วมสนุกกันก็ไม่เยอะไม่แพ้กันเลย เริ่มจากกิจกรรมทางน้ำยอดฮิตที่นักท่องเที่ยวชอบกันมากก็คือ การแล่งแก่ง ที่ให้ได้ทั้งความสนุก ความตื่นเต้น และท้าทาย ยิ่งเล่นด้วยกันหลายยิ่งสนุก และยังมีกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ เช่น ปีนหน้าผา โรยตัวจากความสูง เป็นต้น นอกจากนี้แล้วสำหรับใครที่เป็นสายชิล อยากมาพักผ่อนในแบบสบายๆ ก็สามารถเดินเล่นชมสวนธรรมชาติ ดูนก ดูต้นไม้ ดอกไม้ หรือจะปั่นจักรยานชมวิวก็สุดแสนจะฟินสุดๆเลย และเราได้รวบรวมกิจกรรมที่มีอยู่ในที่พัก จะมีอะไรบ้างและน่าสนใจแค่ไหนมาดูกันเลย

กิจกรรมปั่นจักรยานชมธรรมชาติ

จังหวัดปราจีนบุรีมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติสักส่วนใหญ่ ทำให้กิจกรรมยอดฮิตอย่างการปั่นจักรยาน เพื่อชมวิวทิวทัศน์ธรรมชาติ จะมีบางรีสอร์ทมีบริการจักรยานให้เช่าและบางแห่งก็ให้ยืมปั่นจักรยานกันฟรีๆเลยค่ะ

มินิกอล์ฟคอร์ส

กีฬากอล์ฟคงจะมีหลายคนที่หลงใหลในกีฬานี้ไม่น้อยเลย ทางรีสอร์ทก็เลยได้สนามกอล์ฟที่มีจำนวนหลุมไม่มากนัก  เพื่อเป็นการผ่อนคลายให้กับผู้ที่ได้มาพัก

สนามเทนนิส

เอาใจคนที่ชอบเล่นกีฬาด้วยการมีสนามเทนนิสภายในรีสอร์ท เพื่อเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมให้กับผู้เข้าพักสามารถร่วมเล่นได้ และถ้าไม่มีอุปกรณ์ก็ขอยืมทางรีสอร์ทได้เลยค่ะ

ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ ใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวก เหมาะสำหรับทุกคน

ทวาราวดี รีสอร์ท

มองหาที่พักที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ ใกล้ตัวเมือง เลือกมาพักกันที่ ทวาราวดี รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติ มีทะเลสาบภายในรีสอร์ท ต้นไม้ที่เขียวขจีอยู่ล้อมรอบ อากาศสดชื่น เงียบสงบ ส่วนตัว และห้องพักของรีสอร์ทบอกเลยว่าห้องกว้างมากๆ ตกแต่งได้ในแบบโมเดิร์นทันสมัย ประดับประดาอย่างสวยงาม สิ่งอำนวยความสะดวกเตรียมให้พร้อม และยังมีห้องพักให้เลือกด้วยกันหลากสไตล์ แต่ที่น่าโดดเด่นและน่าจะลองเลือกพักนั้นก็คือ ที่พักในสไตล์รถบ้าน ที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ อยู่ติดริมทะเลสาบ ติดแอร์ พร้อมเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งอย่างดี สิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน

ทวาราวดี รีสอร์ท-ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ-iTravel

http://tawaravadeehotel.com/th/gallery

อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท

อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท ติดริมทะเลสาบ บรรยากาศดี ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อน หรือจะเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ เพราะที่นี้มีห้องพักหลายคนสามารถรองรับได้หลายคน และมีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท ได้แก่ ห้อง Deluxe สามารถพักได้ประมาณ 2 คน หรือถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว เลือกมาพักแบบ วิลลา บ้านพักเป็นหลัง ให้ความเป็นส่วนตัว ก็นอนได้ 2 คนเช่นกันเดียว แต่มาเที่ยวกันแบบครอบครัว พ่อ แม่ ลูก แนะนำให้เลือกมาพักกันห้องสำหรับครอบครัว ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ทำเหมือนเป็นบ้านพักตากอากาศ ซึ่งที่นี้มาสามารถรองรับได้หลายคน มีหลายคนพัก และทุกห้องพักก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน

อรุณสวัสดิ์ ริเวอร์วิว รีสอร์ท-ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ-iTravel

http://www.aroonsawadresort.com

โรงแรม สันติสุข เพลส

หาที่พักในเมืองปราจีนบุรี ที่พักอย่างมีสไตล์ ราคาเพียงแค่คืนละพันกว่าบาทเท่านั้น เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แนะนำที่ โรงแรม สันติสุข เพลส โรงแรมขนาดเล็กที่ห้องพักไม่มาก เป็นอาคาร 2 ชั้น บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ เป็นกันเอง ได้ความเป็นส่วนตัว มีการตกแต่งแบบอาร์ตๆในสไตล์ลอฟ ภายในห้องพร้อมด้วย เตียงนอน โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ซึ่งห้องก็ค่อนข้างกว้าง สามารถนำสัตว์เข้ามาพักได้อีกด้วย ซึ่งน่าจะถูกใจสำหรับคนที่รักสัตว์ และต้องพามาเที่ยวด้วย ส่วนใครที่ต้องการจะไปเที่ยวก็ง่ายนิดเดียว เพราะที่นี้อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวของปราจีนบุรีมากมาย

โรงแรม สันติสุข เพลส-ที่พักปราจีนบุรีอําเภอ-iTravel

https://web.facebook.com/pg/Suntisuk-Place

เที่ยวปราจีนบุรีกับเราวันนี้เป็นยังไงกันบ้าง หวังว่าข้อมูลต่างๆทั้งแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย และที่พักที่อยู่ในเมืองจะเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อนๆกันนะคะ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเที่ยวไหนกันดี ก็อย่าเพิ่งตัดสินใจก็ได้ ลองเข้ามาในเว็บ iTravel หาข้อมูลแหล่งท่องเที่ยว ที่พัก ทั่วฟ้าเมืองไทย เราได้รวบรวมมาไว้ให้เพื่อนได้เปิดอ่านกันที่นี้แล้ว ที่ให้เลือกด้วยกันหลายจังหวัด หลายสไตล์ หลายราคา หากถูกใจแล้วก็อย่าลืมจองที่พักก่อนเดินทางกันด้วยนะคะ

รวมที่พักปราจีนบุรีอําเภอเมือง

จังหวัด “ปราจีนบุรี” เป็นอีกจังหวัดที่เรียกได้ว่า นักท่องเที่ยวตัวยง ต้องมาสัมผัสให้ได้ กับ วัดเก่า เมืองเก่า พร้อมทั้งมีพิพิธภัณฑ์สำคัญ ที่บ่งบอกถึงประวัติศาสตร์ชาติไทย อีกหลายที่ ซึ่งวันนี้พวกเรา iTravel จะมารีวิว 10 ที่พักปราจีนบุรี ที่อยู่ในอำเภอเมืองปราจีนบุรีกันนั่นเองครับ ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าหากว่ามาเที่ยวที่นี่ล่ะก็ อยู่สัก 2-3 วันถึงจะคุ้ม ถ้าหากว่าใครกำลังหาที่พักดีๆล่ะก็ พวกเราก็ได้รวบรวมมาตอบโจทย์ให้คุณได้แน่นอน กับ รีสอร์ท โรงแรม ที่ไม่ว่าจะมาคนเดียว มากับแฟน หรือ ครอบครัว ก็เที่ยวกันได้แบบสนุกๆ ทั้งความสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ที่รับรองได้ว่าตอบโจทย์ พร้อมกดถูกใจให้กับทุกที่แน่นอน ที่สำคัญที่สุดคือ ราคาไม่แรง ประหยัดงบได้เยอะอีกด้วย ถ้าหากว่าพร้อมกันแล้ว เชิญรับชมการรีวิวนี้ได้เลย กับ  ที่พักจังหวัดปราจีนบุรี ที่พวกเรา เน้นๆคัดมาให้คุณแล้ว

เป็นยังไงกันบ้างครับทุกท่าน กับ 10 ที่พักปราจีนบุรี ที่พวกเรา itravel.in.th คัดมาให้ ถูกใจเพื่อนๆกันบ้างรึเปล่าเอ่ย? ซึ่งแต่ละรีสอร์ทนั้น ก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็น บรรยากาศที่ร่มรื่น สระว่ายน้ำ ความสะดวกในการเดินทางเที่ยวต่อ หรือ การหาของกิน ซึ่งแต่ละที่นั้นเราคัดสรรมาแบบให้ลงตัวสุุดๆในทุกเรื่อง ให้คุณได้คุ้มค่ากับเงินที่คุณเสียไปแน่นอนครับ สำหรับถ้าหากว่าคุณเองกำลังวางแผนจะเที่ยวที่จังหวัดปราจีนบุรีล่ะก็ มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญให้คุณได้ไปสัมผัสมากมายเเน่นอน ทั้งแบบธรรมชาติ พิพิธภัณฑ์ วัดเก่าแก่ ที่ต้องบอกเลยว่า หาดูยากมาก รวมถึงของกินอร่อยๆ ตลาดเก่าๆ ที่มีบรรยากาศที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหน แน่นอน สุดท้ายนี้ถ้าหากว่าคุณชื่นชอบผลงานของเรา ก็อย่าลืม!! กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ถ้าหากว่าคุณพร้อมแล้ว ก็อย่าลืมรวบรวมสมาชิก หาวันลาไปพร้อม แพ๊คกระเป๋า เเล้วไปเที่ยวกันดีกว่าครับ!!

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักปราจีนบุรีอําเภอเมือง

No data was found