ที่พักนครนายก

15 ที่พักนครนายก หลากหลายสไตล์ มีทั้งโรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก และพูลวิลล่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
ที่พักประเภทต่างๆ

ไปเที่ยวกันไหม ! ชวนมาเที่ยวพักผ่อนชิล ๆ ฟินท่ามกลางธรรมชาติ ห้อมล้อมด้วยภูเขา เช็กอินถ่ายรูปสวย ๆ คลายร้อนด้วยการเล่นน้ำตก สนุกสนานไปกับการล่องแก่งสุดมันส์ ความสุขสนุกนี้จะเกิดขึ้นได้ ถ้าเพื่อน ๆ มากันที่จังหวัดนครนายก ที่เที่ยวใกล้กรุง ใช้เวลาขับรถเพียงแค่สองชั่วโมงนิด ๆ ก็ถึงนครนายก มีที่เที่ยวมากมาย เน้นแนวธรรมชาติ ชมป่าไพรความอุดมสมบูรณ์ สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายของธรรมชาติ ทุ่งนาที่เขียวขจี และที่เที่ยวที่ขึ้นชื่อของนครนายกก็ต้องยกให้กับน้ำตก นับว่าไฮไลท์ของการมาเที่ยวนครนายกกันเลยทีเดียว นอกจากจะมีที่เที่ยวที่น่าสนใจแล้ว ที่พักนครนายกก็แจ่มไม่เบาเหมือนกัน มีที่พักหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ท โรงแรม บ้านพัก พูลวิลลา ราคาก็จะเริ่มต้นแค่หลักร้อยนิด ๆ หรือใครที่ชอบหรูหราหน่อยก็แค่หลักพัน แต่เชื่อเถอะว่าวิวทิวทัศน์ที่ได้รับเกินล้านแน่นอน วันนี้เราก็ขนที่พักมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ กันเพียบเลย ซึ่งได้รวบรวมมากว่า 15 ที่พักนครนายก ที่พักหลากหลายสไตล์ จะมีที่พักไหนกันบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

รีสอร์ทนครนายก บรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ

นครนายก ถือว่าเป็นหนึ่งในจังหวัดน่าเที่ยว อยู่ใกล้กรุง มีแหล่งท่องเที่ยวที่โดดเด่น เน้นสไตล์ธรรมชาติ ตอบโจทย์ให้กับใครหลายคน ที่อยากจะเที่ยวแบบชิล ๆ ดื่มด่ำไปกับการชมธรรมชาติ ฟังเสียงนก พักผ่อนแบบเงียบ ๆ ท่ามกลางธรรมชาติ เพลิดเพลินไปกับเล่นน้ำตกที่มากมายหลายแห่ง น้ำก็ใสเย็นชุ่มฉ่ำมาก ๆ จึงไม่แปลกใจว่าทำไมจึงมีที่พักให้เลือกเยอะ และหนึ่งในที่พักนครนายกที่ติดอันดับต้น ๆ เลยก็น่าจะเป็น รีสอร์ทนครนายก ด้วยความบรรยากาศค่อนข้างดี เงียบสงบ ได้ใกล้ชิดธรรมชาติ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ราคาก็มีให้เลือกหลายระดับ ไม่ว่าจะมาเที่ยวกันสองเรา หรือเฮฮากลุ่มเพื่อน หรือสังสรรค์กับครอบครัว ก็มีที่พักไว้รองรับทุกกลุ่มที่มาเที่ยว และวันนี้เราก็ได้คัดเลือกรีสอร์ทนครนายก สุดชิล ท่ามกลางธรรมชาติ จะมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน จะมีรีสอร์ทอะไรกันบ้าง เรามาดูกัน

จันทรา รีสอร์ท (Juntra Resort)

จันทรา รีสอร์ท-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/adminjuntra

เริ่มต้นกับที่พักนครนายกแห่งแรกที่อยากจะชวนเพื่อน ๆ มานอนพักผ่อนกันที่ จันทรา รีสอร์ท ด้วยบรรยากาศที่แสนจะสดชื่น ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่อยู่รายล้อมตัวรีสอร์ท ภายในรีสอร์ทก็ร่มรื่น ต้นไม้เขียวขจี อากาศเย็นสบาย พักผ่อนกันแบบชิล ๆ ฟินไปกับธรรมชาติ สำหรับห้องพักก็มีให้เลือกหลายสไตล์ จะมาเดี่ยว มาคู่ มากันเป็นครอบครัว กลุ่มเพื่อน ก็หายห่วงเรื่องที่พักได้เลย เพราะที่นี่จะมีห้องพักค่อนข้างเยอะ นอนพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องพักตกแต่งเรียบหรู ดูดี มีการผสมผสานความไทยและความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ห้องก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันเพลิน ๆ หรือจะเดินถ่ายรูปชิลๆก็ได้เช่นกัน ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่น่าสนใจมาพักมากๆ

รีวิวจันทรา รีสอร์ท

เช็คราคา จันทรา รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

ภูเขางาม รีสอร์ท (Phukhaongam Resort)

ภูเขางาม รีสอร์ท-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Phukhaongamresort

ใครที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี อยู่ท่ามกลางธรรรมชาติ วิวสวย ใกล้น้ำตก ราคาถูก แนะนำให้มาเช็คอินกันที่ ภูเขางาม รีสอร์ท ตอบโจทย์ความต้องการและไลฟ์สไตล์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี ด้วยบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น เหมาะกับการมาพักผ่อน คอนเซปต์แบบ Resort @ Home เหมือนยกบ้านทั้งหลังมาตั้งไว้ท่ามกลางธรรมชาติ ทำให้คุณได้สัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้น มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ซึ่งที่นี่จะให้บริการทั้งในส่วนของห้องจัดสัมมนา กรณีที่มากันเป็นหมู่คณะ และสำหรับห้องพักก็จะมีให้เลือกหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักและบ้านพักหลังใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างหรูหรา ห้องก็กว้างขวาง สะดวกสบาย เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถให้ฟรี และถ้ามากันเป็นหมู่คณะรีสอร์ทก็จัด Walk Rally ได้ด้วยเช่นกัน

รีวิวภูเขางาม รีสอร์ท

เช็คราคา ภูเขางาม รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

มีนา วิลล่า (Meena Villa)

มีนา วิลล่า-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/Meenavilla.th

มีนา วิลล่า อีกหนึ่งที่พักนครนายก ที่อยากชวนให้เพื่อน ๆ ทุกคนได้มาพักผ่อนสนุกสนานกันที่นี่ ด้วยทำเลที่ตั้งก็สะดวกสบาย บรรยากาศแสนจะเงียบสงบ รายล้อมด้วยธรรมชาติ อยู่ท่ามกลางสวนและทุ่งนาที่เขียวขจี และห้องพักจะตกแต่งสไตล์สไตล์ลอฟท์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ จะเน้นคุมโทนสีเข้ม ภายในห้องก็กว้างขวาง มีมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่ม ๆ นอนสบาย ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้อีกด้วย มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณได้ท่องโลกอินเทอร์เน็ตกันเพลิดเพลิน หรือถ้าใครที่ชอบถ่ายรูปที่นี่ก็มีมุมสวย ๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันเพลินไปเลย และจุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ก็คือ มีสระว่ายน้ำ และสวนน้ำขนาดใหญ่ อยู่กลางรีสอร์ท ที่มาพร้อมกับคลื่นเทียมและสไลเดอร์สุดมันส์ รับรองงานนี้สนุกทั้งเด็กและผู้ใหญ่แน่นอน เรียกได้ว่าครบทุกอรรสรสแห่งการพักผ่อนจริง ๆ

รีวิวมีนา วิลล่า

เช็คราคา มีนา วิลล่า จาก Agoda ได้เลย

ที่พักนครนายกติดน้ำตก ห้องพักสวย มากี่ครั้งก็ประทับใจ

มาเที่ยวจังหวัดนครนายกจะนึกถึงอะไร เชื่อว่าถ้าถามคำถามนี้ร้อยคน คำตอบส่วนใหญ่ก็จะต้องตอบว่า น้ำตก อย่างแน่นอน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อที่สุดของจังหวัดนครนายกก็คือ “น้ำตก” ใครที่มาเที่ยวนครนายกก็ต้องแวะมาเที่ยว มาเช็คอิน เล่นน้ำตกเย็นชุ่มฉ่ำชื่นใจ ไม่งั้นจะถือว่ายังมาไม่ถึงจังหวัดนครนายก น้ำตก ถือว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวักนครนายกที่เลื่องลือถึงความสวยงามเป็นอย่างมาก และในนครนายกมีน้ำตกหลายแห่ง เช่น น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง น้ำตกเหวนรก เป็นต้น ฉะนั้นใครที่มาเที่ยวก็อยากหาที่พักใกล้ ๆ กับน้ำตก เพื่อจะได้สะดวกสบายในการเดินทาง จึงทำให้มีที่พักนครนายกมากมาย หลากหลายสไตล์ ราคาก็มีความแตกต่างกันไป เริ่มตั้งแต่ราคาถูกไปจนถึงราคาสูง วันนี้เราก็มีที่พักนครนายกติดน้ำตกมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน ลองมาดูกันสิว่าจะมีที่พักไหนถูกใจกันบ้าง

ขวัญนคร เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท

ขวัญนคร เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/KhuanNakornMountain

ใครที่มองหาที่พักใกล้น้ำตกวังตะไคร้ บรรยากาศดี มีความร่มรื่น ใกล้ชิดธรรมชาติ แน่นอนว่าที่ ขวัญนคร เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท ตอบโจทย์ความต้องการเพื่อน ๆ ได้อย่างแน่นอน เมื่อมาถึงรีสอร์ท สิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยก็คือ บรรยากาศที่ดีมาก ๆ ภายในเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจีมากมาย อากาศถ่ายเทได้ดี มีความร่มรื่นเป็นอย่างมาก เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด สำหรับที่พักจะเป็นบ้านพัก ที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากกับผู้มาพักเป็นอย่างมาก ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย ไม่ได้หรูหรา แต่บอกเลยว่าอยู่แล้วสบายแน่นอน ห้องกว้างกำลังดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน มีระเบียงหน้าบ้านพักให้ออกมานั่งเล่นชิล ๆ นอกจากนี้แล้วบ้านพักก็ยังมีทั้งหลังเล็กและหลังใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ส่วนใครที่มาพักแล้วอยากจะไปเล่นน้ำตก ก็อยู่ใกล้กับที่พักแค่นิดเดียวเท่านั้น

เช็คราคา ขวัญนคร เมาท์เท่นวิว รีสอร์ท จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/KhuanNakornMountainViewAndLeelawadeeResort/

         เชอรี่ รีสอร์ท แก่งสามชั้น

เชอรี่ รีสอร์ท แก่งสามชั้น-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/cherryresort

ใครที่อยากเที่ยวแนวธรรมชาติ มองหาที่พักส่วนตัว อยู่ใกล้กับน้ำตก แนะนำให้มาพักกันที่ เชอรี่ รีสอร์ท แก่งสามชั้น บ้านพักสไตล์สวน บรรยากาศสบาย ๆ แสนจะร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ที่เขียวขจี ภายในรีสอร์ทก็ยังมีทั้งต้นไม้และสวนผลไม้มากมาย สามารถเดินเล่น ถ่ายรูป หรือจะกินผลไม้สด ๆ จากต้นก็ยังได้เลย และก็ยังอยู่ใกล้กับน้ำตกสาริกา นางรอง วังตะไคร้ เพียงแค่ 50 เมตร หรือจะเล่นน้ำในแก่งสามชั้นก็เดินไปเล่นได้เพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ในส่วนของบ้านพักจะตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ จะทำให้รู้สึกราวกับว่าอยู่บ้านตัวเองยังไงยังงั้นเลย บ้านกว้างกำลังดี สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้านหน้าจะมีระเบียงส่วนตัว สามารถออกมานั่งเล่น หรือปิ้งย่างบาบีคิวได้อย่างสบาย และยังได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดมันส์ อย่างล่องแก่งเรือยาง ล่องเรือชมน้ำตก อีกด้วย เต็มอิ่มครบรสในการเที่ยวอย่างแน่นอน

เช็คราคา เชอรี่ รีสอร์ท แก่งสามชั้น จาก Website หรือ Facebook ได้เลย

http://cherryresort.in.th/

https://www.facebook.com/cherryresort.in.th/

         กรีนวิว รีสอร์ท (GreenView Resort)

กรีนวิว รีสอร์ท-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/greenview

ปิดท้ายที่พักนครนายกติดน้ำตกกันด้วย กรีนวิว รีสอร์ท หนึ่งในที่พักนครนายกที่ได้รับการพูดถึงกันเยอะมาก ด้วยทำเลที่ตั้งก็ดี บรรยากาศก็แสนจะร่มรื่น รายล้อมด้วยธรรมชาติ ใกล้กับน้ำตก และด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทบอกเลยว่าหรูหราสวยงามมาก ๆ ซึ่งสวนทางกับราคาที่ไม่แพง คุ้มค่ากับการมาพักเป็นอย่างมาก เมื่อก้าวแรกที่มาถึงจะสัมผัสได้ถึงธรรมชาติ ร่มรื่น อากาศถ่ายเทได้ดี มีลมพัดเย็น ๆ สำหรับที่พักก็จะเป็นบ้านพัก แยกเป็นหลัง ๆ ให้ความเป็นส่วนตัว บ้านพักแต่ละหลังจะตกแต่งไม่เหมือนกัน แต่สวยงามทุกหลัง ซึ่งบ้านพักก็จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามากันเป็นกลุ่มใหญ่ ก็จะมีบ้านพักหลังใหญ่พักได้สูงสุด 11 คน สิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่จอดรถ และมีมุมสวย ๆ แปลกตาให้เดินเล่นถ่ายรูปกันเพียบเลย

รีวิวกรีนวิว รีสอร์ท

เช็คราคา กรีนวิว รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

บ้านพักนครนายก บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว

สำหรับทริปนี้ใครที่วางแพลนเที่ยวกันเป็นหมู่คณะ มากับแก็งค์เพื่อน ๆ หรือชวนครอบครัวมาเฮฮาสังสรรค์ กันที่จังหวัดนครนายก มองหาที่พักนครนายกบรรยากาศดี ใกล้ชิดกับธรรมชาติ อากาศเย็นสบาย มีความร่มรื่น และมีความเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกที่พักในรูปแบบบ้านพัก จะได้พักกันได้หลายคน สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว ซึ่งที่นครนายกก็มีบ้านพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีทั้งบ้านพักหลังเล็ก และบ้านพักหลังใหญ่ สามารถเลือกพักกันได้ตามจำนวนคนที่มาเที่ยว วันนี้เราก็ได้รวบรวมบ้านพักนครนายก บรรยากาศสุดชิล ฟินไปกับธรรมชาติ จะมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ทุกคนที่กำลังมองหาที่พักบรรยากาศดี ราคาไม่แพง มาดูกันค่ะ

ภูมิวาริน รีสอร์ท (Poomvarin Resort)

ภูมิวาริน รีสอร์ท-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/poomvarinresort

บ้านพักหลังแรกที่จะชวนทุกคนมาพักผ่อนก็คือ ภูมิวาริน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในตำบลสาริกา ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวขจี บรรยากาศแสนจะเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว สำหรับที่พักจะมีให้เลือกทั้งห้องพักและบ้านพัก เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คน และยังสามารถเสริมได้อีกไม่เกิน 2 คน ราคาห้องพักก็เริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 1,000 บาท ถ้าหารเฉลี่ยกันแล้วก็ถือว่าถูกมาก ๆ ภายในบ้านพักตกแต่งสวยงาม แต่จุดเด่นจะอยู่ตรงที่เพดาน ตรงส่วนของที่นอนจะมีรูปภาพขนาดใหญ่ ที่เป็นรูปของท้องฟ้าสวยงาม เวลานอนแล้วจะรู้สึกเหมือนได้นอนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นท้องฟ้าในยามค่ำคืน สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ก็ครบครัน อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ก็มีให้เล่นฟรี ๆ ที่จอดรถก็มี ยังอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมสุดมันส์อย่าง ขับรถ ATV ล่องแก่งเรือยาง ยิงปืน BB GUN เพ้นท์บอล และกระโดดหอ โรยตัวจากที่สูง ถ้าสนใจอยากมาพัก มาฟิน สนุกก็มากันได้ที่นี่

รีวิวภูมิวาริน รีสอร์ท

เช็คราคา ภูมิวาริน รีสอร์ท จาก Booking ได้เลย

อิงไผ่ รีสอร์ท (Ingpai Resort)

อิงไผ่ รีสอร์ท-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/IngpaiResort

สายเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ จะต้องชื่นชอบและหลังรักที่ อิงไผ่ รีสอร์ท อย่างแน่นอนได้ถ้ามาพัก ด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทต้องบอกเลยว่าดีสุด ๆ อยู่ใจกลางธรรมชาติ จะหันไปมองทางไหนก็เห็นแต่ต้นไม้เขียวชอุ่ม ติดกับแม่น้ำ ช่วยทำให้อากาศเย็นสบายสดชื่น เหมาะกับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ยิ่งใครที่ชอบถ่ายรูปด้วยล่ะก็ ต้องถูกใจกับบรรยากาศ วิวทิวทัศน์ของที่นี่เป็นแน่ เพราะไม่ว่าจะถ่ายรูปมุมไหนก็สวยทุกมุม อีกทั้งยังมีกิจกรรมสุดมันส์ให้ได้สนุกสนานกันอีก ไม่ว่าจะเป็น ล่องแก่งสุดมันส์ ยิงเพ้นท์บอล ขับ ATV และที่พักก็มีให้เลือกหลายแบบ รองรับทุกคนที่มาพัก ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีทั้งห้องพักและบ้านพักให้ได้เลือก มองเห็นวิวธรรมชาติทุกห้อง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย และถ้าใครที่อยากนอนกลางธรรมชาติจริง ๆ ที่นี่ก็มีกางเต้นท์ให้ด้วยน้า งานนี้ถูกใจสายเที่ยวธรรมชาติแน่นอน

เช็คราคา อิงไผ่ รีสอร์ท จาก Agoda ได้เลย

ทิว ทารา รีสอร์ท (Thiw Tara Resort)

ทิว ทารา รีสอร์ท-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com

ถ้ากำลังมองหาบ้านพักสไตล์น่ารัก ๆ บรรยากาศสบาย ๆ นั่งชมธรรมชาติเพลิน ๆ สามารถนำสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมา หรือน้องแมว มาเที่ยวพักผ่อนได้ เรามีที่พักสุดเจ๋งอยากจะนำเสนอ นั่นก็คือ ทิว ทารา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเล็ก ๆ ที่แฝงไปด้วยความอบอุ่น บริการก็ดี ให้ความเป็นกันเอง และที่นี่ก็จะมีเป็นบ้านพักแยกเป็นหลัง ๆ เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว บ้านพักทุกหลังจะตกแต่งสไตล์โมเดิล วินเทจ สไตล์ร่วมสมัย มีความเรียบหรูดูดีมาก ๆ และตัวบ้านก็มีสีสันสดใส เห็นแล้วรู้สึกสดชื่น โดยตัวบ้านจะมีให้เลือกด้วยกัน 2 ประเภท คือ บ้านพักสุพีเรียร์ กับบ้านโมเดิร์น ห้องพักจะกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่ ที่นุ่มนอนสบาย ทีวี ตู้เย็น มีให้ครบ ถ้าใครที่สนใจอยากมาพัก ก็สามารถจองได้ที่ Agoda หรือ Booking.com กันได้เลยค่ะ

เช็คราคา ทิว ทารา รีสอร์ท จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

พูลวิลล่านครนายก ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ราคาน่าคบ

หากพูดถึงที่พักนครนายก ก็ต้องบอกเลยว่ามีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายสไตล์ เช่น โรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก และพูลวิลล่า ซึ่งที่พักส่วนใหญ่แล้วก็จะเน้นแนวธรรมชาติ ทำให้ที่พักจะมีบรรยากาศค่อนข้างดี มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย ราคาก็จะลดหลั่นกันไปตามความหรูหราของที่พัก แต่ถ้าใครที่อยากได้ที่บ้านพักแบบส่วนตัวกันนิดนึง พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัว เพราะอยากว่ายน้ำโดยที่ไม่ต้องไปแชร์กับใคร และมีพื้นที่ไว้สำหรับจัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้อย่างสนุกสนานนั้น เราขอแนะนำให้เลือกที่พักในสไตล์ พูลวิลล่านครนายก เหมาะกับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่อยู่รายล้อม ใครที่อยากได้ที่พักสไตล์แบบนี้ล่ะก็ วันนี้เราก็ได้คัดสรรมาที่พักพลูวิลลานครนายกมานำเสนอด้วยกัน 3 แห่ง จะเป็นยังไงบ้างนั้น เรามาดูกันค่ะ

เทอเรส วิลล่า (Terrace Villa)

เทอเรส วิลล่า-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/TerraceVillaNYK

ที่พักนครนายก ตอบโจทย์กับคนที่อยากได้ที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สามารถจัดกิจกรรมต่าง ๆ ได้อย่างเป็นกันเอง และมีสระว่ายน้ำส่วนตัว ก็ต้องยกให้กับ เทอเรส วิลล่า รายล้อมธรรมชาติ วิลล่าหลังใหญ่ มีห้องนอน 3 ห้อง ห้องน้ำในตัวทุกห้อง พักได้สูงสุดถึง 12 คน ส่วนภายในบ้านตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย สวยงาม กว้างขวาง สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศมีให้ทุกห้อง ทีวี เตียงนอน โซฟานั่งเล่น ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุด ถ้าอยากจะจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างที่นี่ก็มีเตาปิ้งย่างให้อีกด้วย และที่นี่จะไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าพัก มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ส่วนตัวให้ พร้อมด้วยสระของเด็ก และขากลับถ้าอยากจะไปเที่ยวต่อก็สะดวก เพราะที่เที่ยวอยู่ใกล้กับรีสอร์ท

รีวิวเทอเรส วิลล่า

เช็คราคา เทอเรส วิลล่าจาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/TerraceVillaNYK/

 มีตติ้ง โฮม พูลวิลล่า นครนายก (Meeting Home Pool Villa Nakhonnayak)

มีตติ้ง โฮม พูลวิลล่า นครนายก-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/MeetingHomenakhonnayok/

มีตติ้ง โฮม พูลวิลล่า นครนายก เป็นอีกหนึ่งที่พักนครนายก ที่อยากจะแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้มาลองมาพัก ด้วยบรรยากาศที่แสนจะร่มรื่น รายล้อมด้วยธรรมชาติ แถมบ้านพักก็ยังดูดีมาก ๆ สะอาดสะอ้าน ตกแต่งภายในได้อย่างสวยงาม กว้างขวาง มีห้องพักหลายห้อง สามารถพักกันได้หลายคน ตอบโจทย์กับคนที่มากันเป็นกลุ่ม มาเที่ยวกันหลายคน นอกจากพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านแล้ว ด้านนอกก็ยังใช้ได้อย่างเต็มที่ จัดเลี้ยงปาร์ตี้สังสรรค์ก็ทำได้เต็มที่ มีความเป็นส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้ได้เล่นน้ำแบบส่วนตัว สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ไม่ต้องแชร์กันใคร และที่สำคัญราคาก็ไม่แรงจนเกินไป ถ้าหารเฉลี่ยกันแล้วก็ตกคนไม่เท่าไหร่ ใครที่สนใจก็สามารถติดต่อจองโดยตรงกันได้เลยค่ะ

เช็คราคา มีตติ้ง โฮม พูลวิลล่า นครนายก จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/MeetingHomenakhonnayok/

เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า นครนายก (Mountain View Pool Villa Nakhonnayok)

เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า นครนายก-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/MountainViewPoolVilla

ใกล้วันหยุดยาวกันแล้ว ใครที่วางแผนนัดเพื่อนหรือครอบครัวมาเที่ยวนครนายก อยากได้ที่พักบรรยากาศดี สามารถพักกันได้หลายคน และมีสระว่ายน้ำในตัว เราขอนำเสนอเป็นที่ เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า นครนายก อีกหนึ่งที่พักที่น่ามาพักกันมาก ๆ จุดเด่นอย่างแรกเลย คือ บรรยากาศโคตรดีมาก ๆ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ กลางทุ่งนาเขียวขจี ได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่ใหญ่มาก ๆ เล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ส่วนบ้านพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ภายในบ้านก็กว้างขวาง แบ่งเป็นห้องต่าง ๆ มีทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ และห้องครัว พร้อมด้วยอุปกรณ์ชุดเครื่องครัวครบชุด สามารถทำอาหารกินเองได้เลย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ ไว้คอยให้บริการอย่างครบครัน ถ้าใครที่ตามหาบ้านพัก ราคาดี บรรยากาศสบาย ๆ ก็อย่าลืมเลือกมาพักกันที่นี่นะคะ

เช็คราคา เมาน์เทน วิว พูลวิลล่า นครนายก จาก Facebook ได้เลย

https://www.facebook.com/MountainViewPoolVilla/

โรงแรมนครนายก ห้องพักนอนสบาย ใกล้ชิดธรรมชาติ

ใครที่วางแพลนเที่ยวนครนายก อยากมาคลายร้อน ด้วยการเล่นน้ำตกให้เย็นฉุ่มช่ำใจ ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ แต่ยังหาที่พักนครนายกถูกใจไม่ได้ เลือกไม่ถูกที่พักโน้นก็ดี ที่พักนี่ก็ดี ทำให้ตัดสินใจไม่ได้สักที งั้นลองเลือกเป็นที่พักโรงแรมนครนายกดีไหม มีทั้งความสะดวกสบาย ราคาก็ไม่แพงมาก บรรยากาศก็ดี รายล้อมด้วยธรรมชาติ และบางโรงแรมก็ยังอยู่ใกล้ตัวเมือง หรือใกล้แหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย ห้องพักก็สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมาเที่ยวคนเดียว หรือมากับแฟน มากับครอบครัว รวมไปถึงการกันเป็นกลุ่มใหญ่ โรงแรมก็จะมีห้องพักให้อย่างเพียงพอ ซึ่งถ้าใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ก็ลองดูที่พักโรงแรมนครนายก ที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ดูก่อนก็ได้ เผื่อว่าจะได้เป็นหนึ่งในตัวเลือกสำหรับทริปนี้ให้กับคุณ

เดอะ พีม โฮเทล (The Peem Hotel)

เดอะ พีม โฮเทล-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/thepeemhotel

อยากได้ที่พักบรรยากาศสบาย ๆ นอนแช่น้ำพักผ่อนชิล ๆ ได้อย่างเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกมาพักกันที่โรงแรม เดอะ พีม โฮเทล จะตั้งอยู่ในบ้านนา ใจกลางธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม อากาศเย็นสบายสดชื่น ภายในโรงแรมที่เข้ามาสัมผัสได้เลยก็คือ บรรยากาศ ร่มรื่น ต้นไม้เต็มโรงแรม มุมสวย ๆ เพียบ ถูกใจคนชอบถ่ายรูปแน่นอน ภายในห้องพักตกแต่งสวยงาม มีความโมเดิร์น ทันสมัย มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ ห้องมาตรฐาน ห้องพักสำหรับครอบครัว และห้องพักที่มีอ่างจากุซซี่สระส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จะเล่นเน็ตก็มี Wi-Fi ให้เล่นฟรี สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ มีบริการให้ครบ และยังมีสวนหย่อมให้เดินเล่น หรือจะนั่งเล่น นอนเล่น กันชิล ๆ ก็ได้อีกด้วย

รีวิวเดอะ พีม โฮเทล

เช็คราคา เดอะ พีม โฮเทล จาก Booking ได้เลย

ราวิน โฮม (Ravin Home)

ราวิน โฮม-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/ravinhome

ใครที่กำลังมองหาโรงแรมนครนายก บรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เพื่อมาพักผ่อนกับคนรักหรือครอบครัว แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ราวิน โฮม โรงแรมระดับ 3 ดาว ด้วยทำเลที่ตั้งก็ดีเยี่ยม ล้อมรอบด้วยขุนเขา ต้นไม้เขียวขจี ติดริมแม่น้ำ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งวัน มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม จ่ายในราคาแค่ไม่เท่าไร คุ้มค่ามาก ๆ ด้านในของโรงแรมก็จะมีสวนหย่อมกว้างใหญ่ มีมุมนั่งเล่น ให้สำหรับพักผ่อน หรือใครที่อยากจะถ่ายรูปชิล ๆ ก็เลือกมุมสวย ๆ ได้ตามสบาย ส่วนของที่พักก็มีให้เลือกหลายประเภทมาก ๆ ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ มีทั้งห้องพักและบ้านพักเป็นหลัง ให้ความเป็นส่วนตัวเป็นที่สุด ทุกห้องพักจะมองเห็นวิวธรรมชาติที่สวยงาม ภายในห้องตกแต่งสวยงาม เน้นธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มี Wi-Fi ให้เล่นฟรี ที่จอดรถก็มีให้ พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย รับรองใครมาพักจะต้องชื่นชอบแน่นอน

รีวิวราวิน โฮม

เช็คราคา ราวิน โฮม จาก Agoda หรือ Booking ได้เลย

โรงแรม ศิริ รีโซเทล (Siri Resotel Nakhon Nayok)

โรงแรม ศิริ รีโซเทล-ที่พักนครนายก-itravel

Credit : https://www.facebook.com/siriresotelnakhonnayok

ปิดท้ายด้วยที่พักนครนายกสุดเก๋ กับ โรงแรม ศิริ รีโซเทล โรงแรมเล็ก ๆ อยู่ใจกลางธรรมชาติ ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย แต่วิวบอกเลยว่าไม่ใช่แค่หลักร้อยแน่นอน ถ้าใครที่ชอบความเงียบสงบ อยากได้ความเป็นส่วนตัว นั่งดื่มด่ำกับธรรมชาติ ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้แน่นอน และภายในโรงแรมสะอาดสะอ้าน บริการดี ประทับใจ ให้ความเป็นกันเอง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ให้ผู้มาพักได้ว่ายน้ำกันทุกคน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ห้องพักก็ตกแต่งสวยงาม มีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย แต่ละห้องก็กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก มีมุมนั่งเล่นพักผ่อน เตียงนอนก็ขนาดใหญ่ เตียงนุ่มนอนสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และที่นี่ยังมีอาหารเช้าให้ทานฟรีอีกด้วย ถ้าใครที่สนใจมาพักแนะนำให้จองล่วงหน้า เพราะจะมีห้องพักให้บริการเพียงแค่ 22 ห้องเท่านั้น รีบจองก่อนก็ได้เลือกห้องก่อนนะคะ

เช็คราคา โรงแรม ศิริ รีโซเทล จาก Agoda ได้เลย

เต็มอิ่มกันไหมกับ 15 ที่พักนครนายก หลากหลายสไตล์ ที่มีทั้งโรงแรม รีสอร์ท บ้านพัก พูลวิลล่านครนายก ที่เราได้คัดสรรรวบรวมมาแนะนำกันในวันนี้ ก็หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้าง ก็ต้องบอกเลยว่าที่พักเหล่านี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีที่พักนครนายกอีกเพียบ ที่เราได้แนะนำไป เพื่อน ๆ สามารถเข้ามาอ่าน ค้นหาที่พักได้ในเว็บไซต์ iTravel.in.th เรื่องเที่ยว ที่เดียวจบ พวกเราได้รวบรวมที่พักหลากหลายสไตล์ และยังมีที่พักอีกมากมายที่น่าสนใจในจังหวัดท่องเที่ยวต่าง ๆ ยังไงก็ลองเข้าค้นหากันได้เลย สำหรับใครที่วางแพลนเที่ยวกันในช่วงวันหยุดนี้ อย่าลืมจองที่พัก ตรวจเช็คสภาพรถยนต์ เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง และขอให้ทุกคนเที่ยวกันให้สนุกนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท