ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตะไคร้

6 ที่พักนครนายกติดน้ำตก ห้องพักอากาศดี Feeling แจ่มๆ เหมือนอยู่ที่นี่ตั้งแต่เกิด

สถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยม ที่เป็นจุดขาย ที่ทำให้จังหวัดนครนายกเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ นั่นก็คือ สถานที่ท่องเที่ยว พร้อมศูนย์ศึกษาธรรมชาติมากมาย หนึ่งในนั้นคือ น้ำตกต่างๆ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกสาริกา ที่ต้องบอกเลยว่า ทุกช่วงเทศกาล นักท่องเที่ยวเพียบ เต็มเอี้ยดแน่นอน นอกจากนั้นแล้วก็ยังมี สถานที่ศึกษาธรรมชาติอื่นๆอีกมากมายเลยให้คุณได้ไปสัมผัส หนึ่งในนั้นคือ เขื่อนขุนด่านปราการชล ซึ่งมีชื่อเสียงมากๆสำหรับที่นี่ แน่นอนครับวันนี้พวกเรา itravel.in.th ได้รวบรวม 6 ที่พัก นครนายกติดน้ำตก บรรยากาศดีๆ ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ การเดินทางก็สะดวก ซึ่งแต่ละห้องพักก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป โดยพวกเราได้รวบรวมทั้งภาพบรรยากาศสวยๆของที่พัก รวมไปถึงรายระเอียดที่สำคัญ ไม่ว่าจะเป็น จุดเด่นของที่พัก สิ่งอำนวยความสะดวก ที่อยู่ เรทราคา สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงต่างๆเอาไว้ให้ด้วย ซึ่งทั้ง 6 ที่พักนี้จะมีห้องไหน แบบไหนถูกใจคุณ เชิญชมกันได้เลย

ที่พักประเภทต่างๆ

 สำหรับใครที่ต้องการไปเที่ยวน้ำตกจะต้องนึกถึงจังหวัดนครนายกอย่างแน่นอน เนื่องจากจังหวัดนครนายกขึ้นชื่อได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีน้ำตกสวยที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ในแต่ละปีก็มีนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ หลั่งไหลเข้ามาเที่ยวกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งน้ำตกในจังหวัดนครนายกก็ให้เลือกไปเที่ยวกันหลายที่ ไม่ว่าจะเป็น น้ำตกวังตะไคร้ น้ำตกนางรอง น้ำตกสาริกา น้ำตกเหวนรก น้ำตกช่องลม น้ำตกกะอาง น้ำตกลานรัก และน้ำตกวังม่วง ซึ่งน้ำตกแต่ละแห่งนั้นก็มีความสวยงาม มีเสน่ห์ที่แตกต่างกันไป มาเที่ยวนครนายกนอกจากจะได้เที่ยวน้ำตกแล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอื่นๆ ที่น่าสนใจและบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่ที่จะได้มาเที่ยวกัน สำหรับวันนี้นอกจากเราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวกันแล้ว เรายังมาแนะนำให้สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่อยู่ใกล้กับน้ำตกมาฝากกันอีกด้วย จะมีที่ไหนกันบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้ มีแหล่งท่องเที่ยวที่ไหนบ้างที่อยู่กับที่พัก ที่เดินทางเที่ยวได้สะดวก

น้ำตกวังตระไคร้

สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดนครนายกใครที่ไม่ได้มาเที่ยวถือว่ามาถึงจังหวัดนครนายกกันนะคะ เพราะที่นี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ อากาศเย็นสบาย เหมาะสำหรับนำเสื่อมาปูนั่งเล่นนอนเล่น ชมนก ชมไม้ ถือว่าเป็นการพักผ่อนที่ดีเลย หรือใครที่อยากเล่นน้ำตกสามารถลงเล่นได้เลย น้ำก็ไม่ลึก ไม่เชี่ยว เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลย

น้ำตกวังตระไคร้-ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

น้ำตกสาริกา

น้ำตกสาริกา ก็เป็นอีกน้ำตกอีกแห่งที่มีนักท่องเที่ยวเลือกมาเที่ยวมาพักผ่อนกันมากในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ และยังเป็นน้ำตกขนาดใหญ่ที่สายน้ำไหลลงจากหน้าผา มีด้วยกัน 9 ชั้น แต่ละชั้นก็จะมีแอ่งรับน้ำขนาดเล็กๆ รองรับน้ำไว้ ซึ่งสามารถลงเล่นน้ำกันได้ นอกจากจะมีน้ำตกที่สวยงามแล้ว บรรยากาศโดยรอบยังเป็นภูเขา ปกคลุมด้วยต้นไม้มากมายทำให้รู้สึกได้ถึงความสดชื่น อากาศเย็นสบาย และด้านล่างก็มีร้านค้ามากมายสามารถซื้อและนำขึ้นไปทานด้านบนได้อีกด้วย

น้ำตกสาริกา-ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

น้ำตกนางรอง

น้ำตกนางรอง เป็นน้ำตกอีกแห่งที่อยากจะให้มาเที่ยวกัน ซึ่งจุดเด่นของน้ำตกนางรองก็คือ มีน้ำให้เล่นกันได้ทั้งปี ไม่ว่าจะมาเที่ยวกันช่วงไหน ก็มีน้ำให้เล่นกันได้อย่างชุ่มฉ่ำ บรรยากาศโดยรอบมีความร่มรื่นของธรรมชาติ จึงทำให้กลายเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ นักท่องเที่ยวบางคนก็มาปิกนิกปูเสื่อพักผ่อนนั่งเล่นนอนเล่น กินส้มตำ น้ำตก ไก่ย่าง บอกเลยว่าอร่อยทั้งอาหารอร่อยทั้งบรรยากาศ

น้ำตกนางรอง-ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ

เปลี่ยนบรรยากาศมาเที่ยวธรรมชาติกันที่อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ ที่จะได้เห็นทัศนียภาพที่สวยงามตามธรรมชาติ เป็นถนนลาดยางสามารถนำจักรยานมาปั่นเที่ยวชมวิวได้ หรือใครที่อยากจะมานั่งชมพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้า อยากเห็นแสงแรก บอกเลยว่าต้องมาเที่ยวกันที่นี้เลย เพราะเป็นจุดเหมาะสำหรับการนั่งชมพระอาทิตย์ขึ้น เป็นอะไรที่สวยๆมากๆ

อ่างเก็บน้ำห้วยปรือ-ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ

ตลาดเท่งเถิดเทิง-ไนท์วินเทจ แหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ในยามค่ำคืนของจังหวัดนครนายก ที่เป็นตลาดในสไตล์วินเทจ ซึ่งภายในก็มีสินค้าและอาหารการกินขายมากมาย และยังได้แบ่งโซนที่ชัดเจน เพื่อให้ง่ายในการเดินเที่ยว ซึ่งสินค้าที่นำมาขายกันก็มีสินค้าตกแต่งบ้าน สินค้าเก่า สินค้า Handmade ของสะสมหรือของที่หายากต่างๆ นอกจากนี้แล้วก็ยังมีเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า ที่มีให้เลือกทั้งแบบแฟชั่นและแบบแนวๆ หากสนใจมาเที่ยวกันก็มากันได้เลย ตลาดจะเปิดในช่วงเย็นๆค่ะ

ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้ ภายในที่พักมีกิจกรรมอะไรบ้างให้กับผู้เข้าพักได้ร่วมสนุก

จังหวัดนครนายกเรียกได้ว่าเป็นดินแดนแห่งสวรรค์สำหรับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติเลยก็ว่าได้ ด้วยภูมิศาสตร์ของจังหวัดแล้วที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ภูเขา น้ำตก ทำให้นครนายกกลายเป็นอีกจังหวัดที่ไม่ควรพลาดมาเที่ยวกันอย่างแน่นอน นอกจากจะมีแหล่งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติมากมายแล้ว ยังเพิ่มอรรถรสในการเที่ยวให้กับนักท่องเที่ยวด้วยการมีกิจกรรมสนุกๆมากมาย ทั้งกิจกรรมทางน้ำ ที่หลายคนชื่นชอบและมาเที่ยวทีไรก็อยากเล่นทุกครั้งนั้นก็คือ การล่องแก่ง ในแม่น้ำหรือน้ำตกหรืออ่างเก็บน้ำนั่นเอง นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์อีกหลากหลาย เช่น ปีนหน้าผาจำลอง ไปประลองความเสียวกันที่ชิงช้าเหินเวหา หรือจะขี่ม้า ยิงธนู ขับรถ ATV และ เล่น BB GUN เป็นต้น และวันนี้เราได้รวบรวมกิจกรรมเด็ดๆจากที่พักมาฝากกันด้วย ว่าที่พักแต่ละจะมีกิจกรรมอะไรให้ผู้เข้าพักได้ร่วมกันสนุกกันบ้างมาดูกัน

กิจกรรมล่องแก่งเรือยาง

กิจกรรมยอดฮิตสำหรับนักท่องเที่ยว โดยการให้นั่งบนเรือยาง สามารถนั่งได้เกือบ 10 คน ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญไปด้วย จะล่องแก่งในน้ำตกที่มีระดับของความเชี่ยวของน้ำ ถ้าระดับยิ่งมากความเสียว ความตื่นเต้นก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น

กิจกรรมปีนหน้าผาจำลอง

ท้าทายความกล้าในตัวเองด้วยการปีนหน้าผาจำลองที่ความสูงและชันเหมือนหน้าผาของจริงกันเลย และเพิ่มความอุ่นใจด้วยอุปกรณ์เซฟตี้ที่ปลอดภัย มีผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลอยู่ใกล้ๆ

กิจกรรมขับรถ ATV

สนุกสุดมันส์ไปกับการขับรถ ATV ตามเส้นทางที่กำหนด เป็นท้าทายความกล้าในตัวเอง ที่พาไปตะลุยน้ำ ลงลำธาร เจอเส้นทางที่คดเขี้ยว กิจกรรมนี้สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่กันเลย ค่าใช้จ่ายก็ไม่แพงอีกด้วย

กิจกรรมปั่นจักรยาน

อีกหนึ่งกิจกรรมที่สนุกไม่แพ้กันเลยก็คือ การปั่นจักรยานชมวิวทิวทัศน์ภายในรีสอร์ท หรือจะเช่าจักรยานปั่นไปชมวิวตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อย่างในน้ำตก เพื่อจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด

ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดฟิน เหมาะแก่การพักผ่อน

โรงแรม สีดา รีสอร์ท

ที่พักที่แรกขอแนะนำเป็น โรงแรม สีดา รีสอร์ท ท่ามกลางธรรมชาติที่แสนจะร่มรื่นด้วยบรรยากาศที่เย็นสบาย อยู่ติดกับน้ำตกชื่อดังของจังหวัดนครนายกเลย ถือว่าเป็นโรงแรมขนาดเลยก็ว่าได้เพราะมีห้องและบ้านพักมากถึง 300 ห้อง สามารถรองรับคนจำนวนมากได้เลย จะมาเป็นครอบครัวก็มีห้องให้ หรือมาเที่ยวกันเป็นหมู่คณะก็มีบ้านพักหลังใหญ่ให้พักอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้ยังมีกิจกรรมมากมายให้ร่วมสนุกกันทั้งกิจกรรมทางน้ำยอดฮิตและกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ที่สามารถเล่นคนเดียวก็ได้หรือจะเล่นเป็นทีมก็ได้เช่นกัน บอกเลยว่าพักที่เดียวตอบโจทย์ทุกความต้องการทั้งเรื่องบรรยากาศ ห้องพัก และกิจกรรม ไม่ควรพลาดอย่างแน่นอน

โรงแรม สีดา รีสอร์ท-ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้-itravel

https://www.facebook.com/pg/sidaresorthotel/photos

นาวา รีสอร์ท (Nava Resort)

สำหรับใครที่ต้องการที่พักแนวธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว สะดวกสบายในการเดินทาง แนะนำให้เลือกมาพักที่ นาวา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีขนาดเล็ก ห้องพักอาจจะมีไม่มาก แต่ด้วยบรรยากาศแล้วใครมาก็ต้องร้องว้าวกันเลย ทุกห้องพักสามารถมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของท้องทุ่งนาที่เขียวขจี สัมผัสได้ถึงอากาศที่บริสุทธิ์ ในส่วนของห้องพักเองก็กว้างขวาง เหมาะสำหรับการนอนได้ 2 คน อยู่แล้วไม่รู้สึกถึงความอึดอัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้เพียบพร้อม และใครที่อยากจะไปเที่ยวน้ำตกต่อก็เดินทางไปอีกเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น เหมาะแก่การเลือกมาพักก่อนที่จะเดินทางเที่ยวกันอีกด้วย

นาวา รีสอร์ท (Nava Resort)-ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้-itravel

https://www.facebook.com

ขวัญดรุณี รีสอร์ท วังตระไคร้

ขวัญดรุณี รีสอร์ท วังตระไคร้ นับว่าอยู่ในทำเลที่ดีมากๆเลย เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำตกวังตระไคร้ น้ำตกสาริกา น้ำตกนางรอง และที่อื่นๆ แถมยังอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีความร่มรื่น อากาศเย็นสบายด้วยต้นไม้ ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับใครมาเที่ยวกันหลายคน รีสอร์ทนี้มาบ้านพักหลังใหญ่ ที่สามารถนอนได้มากสุดถึง 9 คนกันเลย ภายในห้องพักต้องบอกเลยว่าค่อนข้างกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น มีห้องน้ำส่วนตัว ทั้งหมดนี้ราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น สนใจก็อย่าลืมจองห้องพักกันล่วงหน้านะคะ เพราะห้องพักที่นี้มีค่อนข้างน้อยค่ะ

ขวัญดรุณี รีสอร์ท วังตระไคร้-ที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตระไคร้-itravel

https://www.facebook.com

ใครที่เตรียมตัวจะเดินทางไปเที่ยวกันแล้วอย่าลืมวางแผนเส้นทางการเดินทาง จองที่พัก หาสถานที่ท่องเที่ยวกันด้วยนะคะ ขอให้เที่ยวกันให้สนุกและเดินทางปลอดภัย แต่ถ้าใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกมาพักที่ไหนดี เข้ามาอ่านบทความได้ที่ iTravel เราได้รวบรวมที่พักในสไตล์ต่างๆ มีหลากหลายจังหวัดที่น่าเที่ยวกันทั้งหมด ยังสามารถเช็คราคาห้องพักได้อีกด้วย

รวมที่พักนครนายกติดน้ำตกวังตะไคร้

สำหรับที่พักนครนายก ทั้ง 6 แห่งนี้พวกเรา itravel ได้เลือกมาแต่ที่ใกล้ๆน้ำตกนั้น แต่ละที่พักก็มีจุดเด่น ความสวยงาม การบริการ ความสะดวก รวมถึงกิจกรรมพิเศษต่าง เช่น  กีฬา ล่องแก่ง ยิงปืน BB กัน ปั่นจักรยาน โดยเป็นกิจกรรมที่ให้ความสนุกสุดพิเศษให้กับผู้เข้าพัก นักท่องเที่ยว ส่วนเรื่องอาหารการกินนั้น ห้องพักแทบทุกที่ก็จะมีอาหารเช้าเอาไว้ให้บริการฟรีๆ ให้คุณได้เดินทางต่อ หรือ เที่ยวกันต่อได้ไม่มีสะดุด ที่สำคัญที่พักทั้งหมดนี้ ยังอยู่ใกล้กับน้ำตก หรือ สถานที่ศึกษาธรรมชาติอื่นๆ ของจังหวัดนครนายกอีกมากมาย อยู่ใกล้ถนน เดินทางได้สะดวก  แต่สำหรับความเหมาะสมของการเข้าพักนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบส่วนบุคคล ความเหมาะสม ของผู้ที่จะเข้าพัก ซึ่งถ้าหากชอบแบบไหน? ก็สามารถเช็ค โปรโมชั่น ราคากันได้เลย  พวกเราหวังว่าที่พักทั้ง 6 แห่งนี้จะตอบโจทย์ให้กับเพื่อนๆทุกคนได้นะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากว่าใครชอบก็กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ในครั้งหน้าพวกเราจะพาไปเที่ยวไหน? ก็อย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ  

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save