ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

10 ที่พักชลบุรีสระว่ายน้ำส่วนตัว สุด Private เที่ยวชลบุรี สะดวกดี ใกล้กรุงเทพฯ

เที่ยวชลบุรี..สะดวกดี..ทางใกล้..คลื่นลมหาดทรายแสนรื่นรมย์ ใช่แล้วล่ะครับ!! ถ้าหากจะพูดถึงจังหวัดชลบุรีแล้วล่ะก็ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กรุงเทพมหานครมากเลย เดินทางเพียงแค่ ชั่วโมงครึ่ง ก็ถึงแล้ว นอกจากนั้นแล้ว ชลบุรียังมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทะเล น้ำตก สวนสัตว์ พิพิธพันธุ์ อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องสถานบันเทิง แหล่งท่องเที่ยวสำคัญอย่าง เมืองพัทยา อีกด้วย ซึ่งถ้าหากว่าใครกำลังมีแผนไปพักร้อน ค้างคืนที่ชลบุรีล่ะก็ พวกเรา itravel.in.th ก็มี 10 ที่พักชลบุรีพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มารีวิวให้ชมกันครับ ซึ่งมีบรรยากาศที่ร่มรื่น ส่วนตัว โดยมีความสะดวกในด้านต่างๆที่ครบถ้วน พร้อมทั้งอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ แถมยังให้คุณเดินทางได้สะดวกอีกด้วย ซึงถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันดีกว่าครับ ว่าที่พักแบบไหนมีจุดเด่นที่น่าสนใจอะไรบ้าง?

ที่พักประเภทต่างๆ

อยากไปเที่ยวในช่วงวันหยุดแต่ไม่อยากเดินทางไกล แนะนำให้มาเที่ยวกันที่จังหวัดชลบุรี ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ ขับรถไม่ถึง 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว เหมาะมากถ้าจะพาครอบครัวมาเล่นน้ำทะเล พักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ รับรองได้เลยว่าจะต้องฟินไปกับการมาเที่ยวเมืองชลในครั้งนี้ ด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่หลากหลายและแต่ละแห่งบอกเลยว่าไม่ควรพลาดจริงๆ เพราะที่นี้มีทั้งแหล่งท่องเที่ยวเชิงประวัติศาสตร์ สถาปัตยกรรม วัดวาอาราม หรือใครที่ชอบแนวธรรมชาติก็มีภูเขา สัตว์ป่าให้ได้ชมกันอีกด้วย และความสนุกไม่ได้มีเพียงเท่านี้ยังมีกิจกรรมสนุกๆมากมายได้ร่วมกันอีกด้วย ส่วนใครที่ชอบบรรยากาศชายทะเล เมืองชล ทะเลสวยไม่แพ้ที่ไหนเลย และที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวก็เห็นจะเป็น “เกาะล้าน” มีชายหาดที่สวยงาม สามารถดำน้ำดูปะการัง และยังมีกิจกรรมทางน้ำอีกด้วย และวันนี้ iTravel จะมาแนะนำทั้งแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม ที่พักสุดหรูที่มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวส่วนตัว มาฝากกันด้วย เราไปดูกันเลยค่ะ

ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไป อยู่ใกล้ที่พัก ง่ายในการเดินทาง

เกาะสีชัง

แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมที่หลายคนเลือกจะเดินทางไปเที่ยวไปพักผ่อนกัน ด้วยบรรยากาศของเกาะสีชังนั้นบอกเลยว่าแจ่มสุดๆ ยิ่งถ้าได้มาเที่ยวกันคนรักก็แสนจะโรแมนติก มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามให้ได้ถ่ายรูปกันอย่างเพลิดเพลินกันเลย มีสะพานไม้สีขาวสุดคลาสิคยื่นไปในทะเลสามารถเดินไปเพื่อชมวิวหรือถ่ายรูปก็ยิ่งเลย นอกจากจะดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแล้วก็อย่าลืมแวะมาสักการะบูชาศาลเจ้าพ่อเสือเพื่อเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตกันด้วยนะคะ

เกาะสีชัง-ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

http://www.chonburimots.go.th

สวนเสือศรีราชา

เป็นสวนสัตว์ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว ด้วยความเป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว บรรยากาศภายในร่มรื่น จุดเด่นของสวนสัตว์แห่งนี้แน่นอนว่าจะต้องเป็นเสือ เพราะที่นี้เป็นฟาร์มเพาะเลี้ยงเสือโคร่งพันธุ์เบงกอลกว่า 200 ตัว นอกจากนี้แล้วยังมีสัตว์อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งไฮไลท์ในการมาเที่ยวก็คือ  การให้อาหารเสือ ให้อาหารจระเข้ เล่นกับลูกเสือ ป้อนนมเสือ ถ่ายรูปคู่กับเสือ หรือคู่กับจระเข้ แล้วยังมีการแสดงโชว์ของราชินีแมงป่องให้ได้ชมกันอีกด้วย

สวนเสือศรีราชา-ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

https://chonburi.mots.go.th

มิโมซ่าพัทยา

สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของเมืองพัทยาที่พาไปสัมผัสกับบรรยากาศเมืองนอกในสไตล์ฝรั่งเศสและเยอรมัน ภายในมีร้านค้ามากมาย กลายเป็นแหล่งช็อปปิ้งที่มีสินค้าขายทั้งอาหารไทย อาหารนานาชาติ หรือจะร้านขายของที่ระลึก เสื้อผ้า เครื่องประดับ เป็นต้น นอกจากนี้แล้วด้วยความโดดเด่นของสถาปัตยกรรมเมืองโกลมาร์ อาคารร้านค้าที่มีสีสันสดใส ทำให้กลายเป็นจุดถ่ายรูปให้กับนักท่องเที่ยว และอีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือมีการแสดงคาบาเรต์โชว์ให้ได้ชมกันอีกด้วย

มิโมซ่าพัทยา-ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

http://www.mimosa-pattaya.com/gallery-mimosa

เมืองจำลอง (Mini Siam)

เมืองจำลอง นับว่าแหล่งท่องเที่ยวอีกแห่งที่น่าจะไปเที่ยวไปซึ่งเป็นเมืองจำลองที่ได้รวบรวมสถานที่สำคัญจากทั่วโลกมาแบบจำลองขนาดย่อส่วน ซึ่งภายในจะแบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่น โซนมินิสยาม จำลองสถานที่ต่างๆในประเทศไทย เช่น วัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร, อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง, วัดพระศรีรัตนศาสดาราม, สะพานข้ามแม่น้ำแคว และพระที่นั่งอนันตสมาคม เป็นต้น และยังมีโซนมินิยุโรป จำลองสถานที่ต่างๆต่างประเทศไทย เช่น อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ, หอไอเฟล, สะพานทาวเวอร์บริดจ์, นครวัด และโรงอุปรากรซิดนีย์ เพื่อเป็นการแสดงให้นักท่องเที่ยวได้ชมกัน

เมืองจำลอง-ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

http://www.chonburimots.go.th

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค

สวนน้ำแห่งแรกของประเทศไทยและยังเป็นแห่งแรกของโลกที่อยู่ภายใต้ลิขสิทธิ์การตูนเน็ทเวิร์ค ซึ่งความโดดเด่นของสวนน้ำแห่งนี้ มีเครื่องเล่นหลายประเภทที่มีทั้งแบบหวาดเสียวในระดับธรรมดาไปจนถึงระบบหวาดเสียวชนิดที่ว่าตื่นเต้นกันเลย ซึ่งจะมีด้วยกันทั้งหมด 10 โซนด้วยกัน สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่กันเลยค่ะ

ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว รวมกิจกรรมภายในโรงแรมสำหรับผู้เข้าพัก

กิจกรรมที่โดดเด่นสำหรับคนที่มาเที่ยวเมืองชลบุรี ก็คือกิจกรรมทางน้ำ เพราะกิจกรรมทางที่จังหวัดชลบุรีนั้นไม่ใช่มีแค่เล่นน้ำทะเลเท่านั้น แต่ยังมีกีฬาทางน้ำให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน ยิ่งเล่นกันหลายคนก็ยิ่งมันส์มากเท่านั้น มีทั้งกิจกรรมทางน้ำในแบบธรรมดา เช่น บานาน่าโบ๊ท ดำน้ำลึก น้ำตื้น เพื่อดูปะการัง แต่ถ้าชอบกิจกรรมทางบก บอกเลยว่ามีหลายประเภท ใครที่ชอบความสูง ความท้าทาย ก็ต้องนี้เลยกับการกระโดดร่มแบบ Skydiving ดิ่งลงจากเครื่องบิน หรืออยากชมวิวบนอากาศด้วยนั่งเครื่องชมวิวด้วยการล่องบอลลูน แต่ถ้าใครที่ชอบว่าเสียดแนะนำให้เล่นบันจี้จัมพ์ที่มีความสูงถึง 35 เมตรกันเลย แต่ถ้ามาเป็นแก๊งค์อยากเล่นเป็นทีม ก็จะมีเป็นกิจกรรมยิงปืน BB GUN และคนที่ชอบความเร็วอยากท้าประลองก็ต้องขับรถโกคาร์ท เห็นไหมว่ากิจกรรมแยะแค่ไหนนี้แค่เพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น

สนามเด็กเล่น

สำหรับรีสอร์ทบางแห่งก็จะมีสนามเด็กเล่นให้คนที่พาครอบครัว มาลูกหลานมาพัก ก็จะมีมุมสนุกให้กับเด็ก ซึ่งจะเป็นของเล่นที่ไม่เป็นอันตรายและยังเสริมสร้างศักยภาพให้เด็กได้อีกด้วย

บริการเช่าจักรยาน

กิจกรรมที่หลายคนน่าจะชื่นชอบก็คือการเช่าจักรยานเพื่อปั่นเที่ยวรอบๆ ปั่นริมชายหาดรับลมเย็นๆที่พัดโชย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการปั่นจักรยานเที่ยวนั้นเป็นอะไรที่นักท่องเที่ยวหลายคนชอบและสนใจเป็นมาก และแต่ละรีสอร์ทก็จะมีบริการจักรยานให้เช่าหรือบางรีสอร์ทก็ให้ยืมจักรยานกันฟรีๆเลยค่ะ

ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว บริการดี ห้องพักสะอาด ตอบโจทย์ได้ทุกคน ครบทุกความต้องการ

ภูเพลสส์ รีสอร์ท

รีสอร์ทใกล้ชายหาดบางแสน แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ภูเพลสส์ รีสอร์ท บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ร่มรื่นเพราะรีสอร์ทมีสวนต้นไม้มากมาย เหมาะมากถ้าจะเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจจะพาครอบครัวก็ดี มาเที่ยวกับคู่รัก หรือจะมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆที่รีสอร์ทนี้ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี ภายในห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นน่านอนมากๆเลย ห้องก็กว้างขวางอยู่แล้วไม่สึกอึดอัด และสำหรับใครที่มากันหลายคนต้องการความเป็นส่วนตัวแนะนำให้เป็นบ้านพักที่สามารถนอนได้มากถึง 10 คนเลย และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้อีกด้วยภูเพลสส์ รีสอร์ท-ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

https://www.phuplaces.com

สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท

สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท สไตล์โมเดิร์นสุดหรูริมชายหาดบางพระ มีชายหาดส่วนตัว บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์เยี่ยมมองเห็นได้ถึงความงดงามของทะเลที่เปล่งประกายเป็นสีเขียวมรกต ได้ความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทนี้มีห้องพักเพียงแค่ 47 ห้องเท่านั้น แต่ละห้องก็ตกแต่งในแบบที่เรียบหรูดูแพง ห้องก็กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายที่ทันสมัย เหมาะมากถ้าจะพาแฟนมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ และถ้าใครที่ชอบการว่ายน้ำบอกเลยว่าจะต้องถูกใจกับสระว่ายน้ำของรีสอร์ทนี้อย่างแน่นอน เพราะสระว่ายที่นี้จะเป็นแบบอินฟินิตี้สามารถมองเห็นวิวทะเล ใครที่อยากดื่มด่ำไปกับบรรยากาศดีๆ รีสอร์ทก็จัดที่นั่งริมทะเลให้นั่งกินอาหารอร่อย ชมวิวทะเล ลมเย็นๆที่พัดผ่าน บอกเลยว่าโรแมนติกสุดๆไปเลยค่ะ

สิกขรา พลาโช่ รีสอร์ท-ที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

https://www.sikhara-resort.com/gallery

ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า รีสอร์ท

อีกหนึ่งรีสอร์ที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักก็คือ ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า รีสอร์ท ติดทะเลหาดจอมเทียนพัทยา ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังมากมาย บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่น ซึ่งห้องพักที่นี้จะมีลักษณะเป็นวิลล่าที่ห้องนอนตั้งแต่ 3 ห้องนอนไปจนถึง 6 ห้องนอน เหมาะสำหรับการมาเที่ยวกันเป็นครอบครัว หรือรวมตัวกับแก๊งเพื่อนมาเที่ยวกัน และจุดเด่นก็คือทุกวิลล่าจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนานโดยไม่ต้องมีคนอื่นมาร่วมเล่นกันอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีจากุซซี่และอุปกรณ์ทำบาร์บีคิว ให้ทริปนี้ของคุณพักผ่อนได้อย่างเต็มที่และสนุกสนานได้อย่างอรรถรสกันเลยทีเดียว

ทรอพิคาน่า พูลวิลล่า รีสอร์ทที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

https://web.facebook.com/pg/tropicanapoolvilla/photos

จริงๆแล้วที่พักในจังหวัดชลบุรีนั้นมีเยอะมาก มีหลายราคาให้เลือกกันตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันกันเลย และถ้าวันหยุดนี้ยังไม่มีโปรแกรมพาครอบครัวไปเที่ยวไหนกันดี ถ้าไม่อยากขับรถไปเที่ยวไหนไกลก็ให้จังหวัดชลบุรีเป็นปลายทางในการเที่ยวในช่วงวันหยุดนี้ เข้ามาค้นหาที่พักที่โดนใจได้ที่เว็บไซต์ iTravel สามารถเช็คราคา เช็คห้องว่าง และยังเปรียบเทียบราคาได้อีกด้วยว่าจองที่ไหนถูกกว่ากัน พวกเราหวังว่าบทความที่เราได้เขียนแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวหรือที่พักต่างๆนั้นจะเป็นประโยชน์เพื่อประกอบการตัดสินทริปเที่ยวของเพื่อนๆกันนะคะ

รวมที่พักชลบุรีมีสระว่ายน้ำส่วนตัว

เป็นยังไงกันบ้างครับเพื่อนๆ กับ 10 ที่พักชลบุรีพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่จะให้คุณพักผ่อนอย่างเต็มที่ โดยจะทำให้วันหยุดของคุณ ชาร์จพลังให้กับชีวิต สู้กับการทำงานต่อไป แน่นอนล่ะครับว่าที่ชลบุรีนั้น เป็นเมืองท่องเที่ยวอันดับต้นๆของประเทศไทยเลย ที่นี่มีครบ ไม่ว่าจะเป็นภูเขา ทะเล หรือ สถานที่ศักดิ์สิทธิ์สำคัญต่างๆ รวมไปถึง สถานที่ Amazing สุดๆ แบบที่ไหนก็หาไม่ได้แล้ว แต่จะว่าไปถ้าหากคุณเบื่อเที่ยวทะเลแล้วที่นี่ก็ยังมีที่เที่ยวอีกหลายที่ให้ไปเที่ยวชมกันอีกมากมาย แต่ถ้าคุณมองหาที่พักดีๆแล้วล่ะก็ พวกเรา itravel.in.th ก็หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่า..รีสอร์ทไหน? โรงแรมไหน? คุณชอบมากที่สุด

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save