ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง

10 ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง จะเที่ยวแบบครอบครัว หรือ ชวนเพื่อนไปยกแก๊ง ก็มันส์ได้สุดๆ

วันหยุด Holiday ยาวๆแบบนี้ วางแผนเที่ยวกันรึยัง? สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านพักเป็นหลังแถวๆชลบุรีล่ะก็ พวกเราขอแนะนำเลย กับ เมืองพัทยา หรือ ในโซนพัทยาครับ เพราะว่าที่พักนั้นมีคุณภาพรวมถึงตอบโจทย์ความต้องการต่างๆของนักท่องเที่ยวได้ดี สร้างความประทับใจได้มากมาย ซึ่งถ้าหากว่าคุณอยากชวนคนในครอบครัวไปพักผ่อนแบบทั้งบ้าน หรือ ชวนเพื่อนไปทั้งก๊วน ก็ต้องมองหาบ้านพักแนวๆแบบ พูล วิลล่า ที่มีสระว่ายน้ำ พร้อมอุปกรณ์ปิ้งย่าง ประกอบอาหารได้ ซึ่งแน่นอนครับ พวกเรา iTravel จึงจะมารีวิว  10 ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง ซึ่งมีห้องพักกว้างขวาง จัด Party ได้ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ซึ่งถ้าพร้อมแล้วเราไปดูรายละเอียดการรีวิวของที่พักกันได้เลย..

ที่พักประเภทต่างๆ

จังหวัดชลบุรี นับว่าจังหวัดที่หลายคนเลือกเป็นจุดหมายปลายทางในการที่จะมาเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด เนื่องจากอยู่ใกล้กรุงเทพเพียงแค่นิดเดียว ใช้เวลาในการเดินทางไม่นาน จะเที่ยววันเดียวก็สนุก หรือจะค้างคืนก็ได้อรรถรส ถูกใจทั้งคนไทยและคนต่างชาติ และจังหวัดชลบุรีที่ขึ้นชื่อสุดก็เห็นเป็นเมืองพัทยา ที่นิยมมาเที่ยวกัน เพราะมีทะเลที่สวยงาม อาหารการกินก็สดอร่อย ถ้าพูดถึงทะเลชลบุรีแล้วต้องบอกว่าไม่ได้มีดีแค่ชายหาดบางแสนเท่านั้น ทะเลในแทบของอำเภอสัตหีบที่อยู่ในค่ายทหารก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเช่นเดียวกัน เพราะชายหาดขาวสะอาด น้ำทะเลก็ใสน่าลงเล่นเป็นอย่างมาก นอกจากจะได้เล่นน้ำทะเลกันแล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมายที่น่าสนใจและไม่ควรพลาดเช่นกัน ซึ่งวันนี้เราก็จะนำทุกคนไปเที่ยวกันที่จังหวัดชลบุรี มาดูกันสิว่ามีอะไรน่าไปเที่ยวกันบ้าง และไม่ใช่แค่นั้นยังนำที่พักที่มาฝากกันด้วย ไปดูกันเลยค่ะ

ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง สามารถไปเที่ยวต่อได้ที่ไหน และน่าสนใจ

หาดดงตาล

อยากเที่ยวทะเลที่มีน้ำใส หาดสะอาด เลือกมาที่ หาดดงตาล ซึ่งจะอยู่ในฐานทัพเรือสัตหีบ บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจกับครอบครัว ได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน และยังสามารถเช่าเรือคายัค ห่วงยาง หรือวินเซิร์ฟของที่นี่เล่นได้ หรือถ้าใครที่เที่ยวกันเป็นกลุ่มๆ ก็จะมีสนามวอลลเล่ย์บอลชายหาดเล็ก ๆ ให้ได้เล่นกันอีกด้วย

หาดดงตาล-ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

พิพิธภัณฑ์ริบลีส์

มาสัมผัสกับความแปลกและตื่นเต้นไปกับการมาเที่ยวพิพิธภัณฑ์ริบลีส์ ที่ได้รวบรวมความมหัศจรรย์ต่างๆ เช่น หัวคนย่อส่วนเหลือ 3 นิ้ว, เรือจำลองไททานิค, ชายผู้มีลูกตาดำ 4 ลูกตา, ม้าสามขา ซึ่งสิ่งเหล่านี้จะมาจากทั่วทุกมุมโลก มีทั้งความลี้ลับพิสดาร ความงดงามที่น่าประทับใจ โดยเป็นการสะสมของแปลกประหลาดจากทั่วโลกกว่า 300 ชิ้น ซึ่งภายในได้แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ เพื่อให้ได้ลองสัมผัสอีกมากมาย

เกาะล้าน

สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งที่ได้รับความนิยมมากจากนักท่องเที่ยว ใครที่อยากจะสามารถนั่งเรือสปีดโบ๊ท หรือเรือเฟอร์รี่ที่ท่าเรือแหลมบาลีฮาย จุดเด่นของเกาะล้าน คือ น้ำทะเลเป็นสีฟ้าคราม บรรยากาศดี และยังสามารถดำน้ำดูปะการังได้อีกด้วย จึงทำให้นักท่องเที่ยวเลือกที่จะมาเที่ยวกัน ใครที่มาเที่ยวพัทยาก็อย่าลืมแวะมาเที่ยวกันนะคะเกาะล้าน-ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง-itravel

http://www.chonburimots.go.th

ปราสาทสัจธรรม

แหล่งท่องเที่ยว Unseen ของเมืองพัทยาที่ไม่ควรพลาดก็คือ ปราสาทสัจธรรม เป็นปราสาทที่ทำด้วยไม้ทั้งหลังที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทย และเป็นปราสาทไม้ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ภายในจะเป็นจะมีประติมากรรมไม้แกะสลักที่วิจิตรพิสดารอยู่แทบทุกจุดของปราสาท ซึ่งจะแบ่งออกเป็นห้องโถงต่างๆ นอกจากชมความงามของปราสาทแล้วยังมีกิจกรรมอื่นๆ เช่น เล่น ATV ,นั่งสปีดโบ๊ท และขี่ม้าชมปราสาท เป็นต้น

ปราสาทสัจธรรม-ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง-itravel

https://chonburi.mots.go.th

วัดเขาพระใหญ่

วัดเขาพระใหญ่เป็นที่ประดิษฐาน พระพุทธรูปขนาดใหญ่ที่สุดของจังหวัดชลบุรี นามว่า “พระพุทธสุโขทัยวลัยชลธาร” หรือที่หลายคนทั่วไปเรียกกันว่า “หลวงพ่อใหญ่” ปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวนิยมมากราบไหว้กัน และยังมีจุดชมวิวที่สวยอีกแห่งหนึ่งที่สามารถมองเห็นทะเลได้อีกด้วย

วัดเขาพระใหญ่-ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง กิจกรรมที่น่าสนใจภายในที่พัก

หลายคนที่ได้มาเที่ยวชลบุรีก็มักจะเลือกไปเที่ยวทะเลกันเป็นส่วนมาก เพราะอย่างที่บอกว่ามีน้ำทะเลที่ใสสะอาด อาหารทะเลก็สดอร่อย และยังมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นสนุกกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เล่นบานาน่าโบ๊ท เล่นเรือใบ ดำน้ำชมปะการัง พายเรือคายัค และยังมีกิจกรรมทางอากาศให้ได้เสียด ตื่นเต้นกันอีก เช่น กระโดดร่มแบบ Skydiving ท้าทายความกล้าและความสูงด้วยการดิ่งพสุธาจากเครื่องบินมาพร้อมกับนักกระโดดร่มที่มีประสบการณ์ เพื่อชมความงดงามของเมืองพัทยาบนอากาศ หรืออยากชมวิวบนอากาศแบบชิลๆก็เลือกเป็นการล่องบอลลูน และสนุกไปกับการกระโดดบันจี้จัมพ์ ที่จะวัดความกล้าของตัวเองได้เลยว่ากล้าพอไหม และกิจกรรมทางบก ด้วยการปั่นจักรยานชมวิวริมชายหาด หรือปั่นจักรยานเสือภูเขาไปเส้นทางที่มีความท้าทาย รับรองเลยว่าเที่ยวชลบุรีได้ใช่แค่มาพักผ่อนอย่างเดียวยังได้ผ่อนคลายไปกับกิจกรรมอีกด้วย

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

กิจกรรมที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ก็คือการว่ายน้ำ ซึ่งบางคนชอบเล่นน้ำแต่ไม่ชอบที่ลงเล่นน้ำทะเล ทางรีสอร์ทก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ไว้ให้บริการ ซึ่งสามารถเล่นได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

ปั่นจักรยานเที่ยว

เสน่ห์ของการเที่ยวอย่างหนึ่งก็คือ การเที่ยวด้วยการปั่นจักรยาน เพราะทำให้รู้สึกว่าได้ซึบซับกับบรรยากาศที่อยู่รอบๆ ไม่ว่าจะเป็นปั่นชมวิวทะเล วิวธรรมชาติ หรือจะปั่นจักรยานเสือภูเขาก็ได้ความตื่นเต้น และที่สำคัญยังเป็นการออกกำลังกายอีกด้วย

ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง บ้านพักส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เหมาะสำหรับการพักหลายคน

อราเบลลา วิลลา พัทยา

อราเบลลา วิลลา พัทยา ที่อยู่ในทำเลที่ตั้งที่ดีเยี่ยม ใกล้ทะเลเพียงแค่นิดเดียว บอกเลยว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่มาเที่ยวด้วยกันหลายคน จะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว เพราะบ้านพักที่นี้หลังใหญ่ สามารถนอนด้วยกันได้ตั้งแต่ 4 – 6 คน มีสระว่ายน้ำให้ส่วนตัว ภายในบ้านพักก็จะแบ่งออกเป็น 3 ห้องนอน มีโซนนั่งเล่น มีห้องครัวพร้อมกับเตาอบและไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปังและกาต้มน้ำอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครันครบเครื่องกันเลย

อราเบลลา วิลลา พัทยา-ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง-itravel

https://www.arabellavillapattaya.com/th-th/photos

อโวคา พูล วิลลา

สำหรับใครที่มาเที่ยวด้วยกันหลายคน มองหาบ้านพักหลังใหญ่ ที่เป็นส่วนตัว บรรยากาศดี ใกล้ทะเล ขอแนะนำเป็นที่นี้เลยกับ อโวคา พูล วิลลา ด้วยบรรยากาศที่ดีเวอร์ เหมาะสำหรับการเที่ยวกันหลายคน เพราะที่นี้มีบ้านพักให้เลือกตั้งแต่ 2 – 8 ห้องนอน ภายในบ้านพักก็ตกแต่งในแบบที่เรียบหรู ดูดีอย่างมีสไตล์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ภายในบ้านพักมีพื้นที่ให้ใช้สอยค่อนข้างกว้าง ยังเป็นห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ทำครัวเช่นเครื่องชงกาแฟและกาต้มน้ำ เครื่องชงกาแฟและกาต้มน้ำ เครื่องไมโครเวฟ เรียกได้ว่ามาแต่ตัวก็ยังได้เลย และจุดเด่นอีกอย่างหนึ่งก็คือ มีอาบน้ำสปาและอ่างน้ำร้อน และสระว่ายน้ำแบบส่วนตั๊วส่วนตัวให้ได้สนุกสนานกันเลย

อโวคา พูล วิลลา-ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง-itravel

https://web.facebook.com/pg/AvocaPoolVillas/photos

สวีท วิลลา พัทยา

สวีท วิลลา พัทยา รีสอร์ทระดับ 5 ดาว บรรยากาศภายในรีสอร์ทต้องบอกเลยว่ามีความร่มรื่นด้วยต้นไม้มากมาย เงียบสงบได้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนได้อย่างแท้จริง นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทนี้ยังตอบโจทย์ความต้องการสำหรับคนที่มาเที่ยวกันหลายคนอีกด้วย เพราะมีบ้านพักหลังใหญ่หลายประเภทให้เลือก จำนวนห้องที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับจำนวนผู้เข้าพัก ภายในบ้านพักก็จะแบ่งเป็นห้องต่างๆ ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องครัวพร้อมชุดทำครัวที่ทันสมัย นอกจากนี้แล้ววิลลาทุกหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ได้เล่นกันอย่างเป็นกันเอง และยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้ได้นั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้อย่างผ่อนคลาย ส่วนใครที่อยากจะไปเที่ยวก็สะดวกสบายเพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในเมืองพัทยาอีกด้วย

สวีท วิลลา พัทยา-ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง-itravel

https://www.sweet-villas-pattaya.com/th-th/photos

เราหวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้สำหรับเพื่อนๆที่กำลังวางแผนท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันนะคะ สำหรับใครที่ยังลังเลว่าจะเลือกพักที่ไหนดี บอกเลยว่าที่พักที่เราแนะนำไปนั้นเป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีที่พักอีกหลายแห่งที่เราได้แนะนำไว้ในบทความ ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้ามาอ่านบทความได้ที่เว็บไซต์ iTravel ค้นหาที่พักในสไตล์ที่ใช่ เช็คราคาห้องพัก เช็ควันว่างของห้องพัก และยังสามารถเปรียบเทียบราคาห้องพักได้อีกด้วย ส่วนใครที่วางแผนการท่องเที่ยวกันแล้วก็ให้เที่ยวให้สนุก เดินทางปลอดภัยนะคะ

รวมที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง

เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับ ทั้ง 10 ที่พักชลบุรีบ้านเป็นหลัง ที่พวกเรา itravel.in.th นำมารีวิวกัน เรียกได้ว่าถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาที่พัก ที่เป็นส่วนตัว พักได้หลายคน ครอบครัวใหญ่ หรือ จะก๊วนเพื่อน แก๊งแสบของคุณ เพื่อความสนุกให้คุ้มกับวันหยุดที่ได้รวมตัวกันทั้งที ซึ่งแต่ละที่นั้นมีคะแนนรีวิวที่แตกต่างกัน ในความเป็นจริงแล้วเรื่องการบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก อาจจะประทับใจบ้าง หรือ ไม่ประทับใจบ้าง โดยสิ่งของอาจจะมีอายุการใช้งาน โดยเป็นสิ่งที่เราต้องพบเจอกันอยู่แล้ว แต่ก็เป็นส่วนน้อย สำหรับวันนี้ถ้าหากว่าคุณสนใจบ้านพักแบบไหนก็อย่าลืม รีบไปจองที่พัก ก่อนจะเต็มซะก่อนนะครับ สุดท้ายนี้ถ้าหากใครชอบก็อย่าลืม กด Like กด Share เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ แล้วครั้งหน้า iTravel จะพาคุณไปรีวิวที่พักจังหวัดอื่นกันต่อ..แต่จะเป็นที่ไหน? อย่าลืมติดตามกันนะครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save