ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ

9 ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ เที่ยวกับแฟน ครอบครัว หรือจะ Party ยกก๊วน ก็สุดชิล

สวัสดีค่ะพบกับพวกเราเช่นเคย iTravel ที่จะพาเพื่อนๆทุกคนไปเที่ยวตามแหล่งท่องเที่ยวในที่ต่างๆของเมืองไทย และวันนี้เราจะพาเที่ยวกันที่จังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นที่รู้จักของใครหลายคนอยู่แล้ว และเชื่อว่าบางคนอาจจะเคยไปเที่ยวกันมาบ้างแล้วก็ได้ แต่เชื่อไหมว่าชลบุรีนั้นมีหลายอำเภอ หลายตำบล และแต่ละแห่งก็มีสถานที่ท่องเที่ยวให้เที่ยวกันเยอะแยะมากมาย เช่น ทะเลบางแสน ตลาดน้ำสี่ภาค ปราสาทสัจธรรม ที่เป็นปราสาทไม้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พิพิธภัณฑ์งู สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์ค การแสดงโชว์ของคาบาเร่ต์ เกาะขาม ช่องแสมสาน และยังมีแหล่งท่องเที่ยวอีกมากมาย ถ้าจะให้พาเที่ยววันเดียวเห็นทีจะไม่หมดแน่นอน วันนี้เราเลยคัดเฉพาะสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับที่พักที่จะเราจะแนะนำกันซึ่งจะก็เป็นที่พักที่อยู่ติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบการว่ายน้ำ ว่าแต่ที่พักจะอยู่ไหนกันบ้าง ราคาเท่าไร มีกิจกรรมอะไรให้ทำบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ มีแหล่งท่องเที่ยวอะไรบ้างที่อยู่ใกล้กับที่พัก

ตลาดน้ำสี่ภาค

จุดแลนด์มาร์กที่บ่งบอกได้เลยว่าได้มาเที่ยวกันที่จังหวัดชลบุรีแล้วนั่นก็คือ “ตลาดน้ำสี่ภาค” ที่จะทำให้ได้สัมผัสความเป็นไทยๆ โดยรวมของเด่นของดังของทั้ง 4 ภาค ได้แก่ ภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคอีสาน และภาคใต้ มาแสดงให้เห็นถึงวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของไทย และยังตลาดน้ำยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเป็นแหล่งที่รวมเอาวัฒนธรรม แหล่งรวมศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี และสินค้าต่าง ๆ ทั้ง 4 ภาคของไทยเอามารวมไว้ด้วยกันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมให้นั่งเรืมชมตลาด ซื้ออาหารกินกันบนเรือได้อีกด้วย

ตลาดน้ำสี่ภาค-ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Underwater World Pattaya

สถานที่ท่องเที่ยวอีกแห่งในเมืองพัทยาที่น่าจะถูกใจสำหรับเด็กๆ และสำหรับคนที่ชอบสัตว์ ที่พาไปสัมผัสกับโลกใต้น้ำ มีสัตว์น้ำหลากหลายชนิด ซึ่งจะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ โซน Touch Pool ที่จะมีสัตว์น้ำที่แปลกหรืออาจไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน มาให้ลองสัมผัสหรือจับกันได้แต่ห้ามยกขึ้นจากน้ำเป็นอันขาด ถัดมาก็จะมุมของปลาคาร์ฟที่สามารถป้อนอาหารให้ได้แบบใกล้ชิดกันเลย และยังมีโซนของปลาในสายพันธุ์ต่างๆ ที่มีทั้งปลาตัวเล็กและปลาตัวใหญ่ และที่เป็นไฮไลท์ของการมาเที่ยวที่นี้เลยก็คือ การแสดงโชว์การให้อาหารปลาใต้น้ำ นอกจากจะมีสัตว์น้ำแล้วยังมีสัตว์ประเภทอื่นๆมากมาย

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ Underwater World Pattaya-ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

https://www.underwaterworldpattaya.com/en/gallery

สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์ค อเมโซน

สวนน้ำแห่งแรกในประเทศไทยที่มีลวดลายของการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ที่สามารถเข้าเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีเครื่องเล่นมากมายทั้งเครื่องเล่นสุดมันและหวาดเสียว ไฮไลท์ของการได้มาเล่นน้ำก็คือจะได้พบกับสไลเดอร์เร็วที่สุดในโลกที่จะพาคุณดิ่งลงมาจากหอสูงถึง 23.4 เมตร หรือ 77 ฟุต นับว่าเป็นความท้าทายความกล้าบ้าบิ่นอย่างมาก และยังได้จำลองเหมือนกับทะเลที่มีคลื่นทั้งคลื่นเล็กและคลื่นยักษ์ให้ได้เล่นอย่างกันสนุกสนานใครที่ชอบการเล่นน้ำและความันส์บอกเลยว่าไม่ควรพลาดอย่างแรง

หาดจอมเทียน

หาดจอมเทียน เป็นหาดที่ขึ้นชื่อของเมืองพัทยา มีบรรยากาศที่ร่มรื่น มีผู้คนมากมายแต่ก็ไม่พลุ่งพล่านมากนัก ทำให้หลายคนเลือกที่จะมาเที่ยวพักผ่อน กินอาหารทะเลสดๆอร่อยๆที่ขายอยู่ริมทาง และใครที่ชอบเล่นกิจกรรมทางน้ำก็ต้องนึกถึงหาดจอมเทียนเลย เพราะที่นี้มีกิจกรรมทางน้ำที่สนุกหลายอย่าง เช่น บานาน่าโบ๊ท เจ็ทสกี วินด์เซิร์ฟ เรือใบ และพาราเซลลิ่ง เป็นต้น

หาดจอมเทียน-ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เขาสามมุก

แหล่งท่องเที่ยวที่น่าไปและอยากจะแนะนำให้เพื่อนมาเที่ยวกันก็คือ “เขาสามมุก” เป็นที่ตั้งของศาลเจ้าแม่เขาสามมุก นับว่าเป็นที่เคารพสักการะของคนทั่วไป และบริเวณนี้จะเป็นที่อยู่ลิงป่าอีกด้วยใครได้มาก็ต้องพบกับเจ้าลิงเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้แล้วเขาสามมุกยังกลายเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดในจังหวัดชลบุรีเลย มองเห็นวิวทิวทัศน์ ท้องฟ้า กับทะเลน้ำสีฟ้าครามได้แบบสุดลูกหูลูกตากันเลย

ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ ภายในที่พักมีกิจกรรมอะไรบ้างที่สามารถเล่นได้

จังหวัดชลบุรีเป็นจุดหมายปลายทางในการเลือกมาเที่ยวมาพักผ่อนของใครหลายคนทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ด้วยความเป็นเมืองที่มีเสน่ห์ด้านการท่องเที่ยว มีทั้งทะล ภูเขา สวนน้ำ สวนสัตว์ พิพิธภัณฑ์ต่างๆ รวมไปถึงแหล่งบันเทิงในยามค่ำคืนที่เป็นสีสันให้กับทะเลของเมืองพัทยา จึงทำให้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก นอกจากจะได้มาเที่ยวแล้วยังได้สนุกไปกับกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น เล่นน้ำทะเล เล่นกิจกรรมทางน้ำ เช่น บานาน่าโบ๊ท เจ็ทสกี วินด์เซิร์ฟ เรือใบ พาราเซลลิ่ง และดำน้ำดูแนวปะการัง หรือจะชอบความท้าทายด้วยการไปกระโดดหอที่มีความสูง และยังมีการโดดบันจี้จัมพ์ ที่สร้างความตื่นเต้นให้ไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าเที่ยวจังหวัดครบทุกรสชาติจริงๆ

สระว่ายน้ำกลางแจ้ง

สำหรับใครที่หาที่พักติดทะเลแล้วมีสระว่ายน้ำด้วยบอกเลยว่า ทุกโรงแรมที่เราแนะนำไปนั้นล้วนแต่มีจุดเด่นที่สระว่ายน้ำทั้งนั้น เป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มีขนาดใหญ่ บางที่ก็ได้จำลองเหมือนทะเลให้รู้สึกเหมือนได้เล่นน้ำทะเล

นวดสปา

เป็นกิจกรรมที่หลายคนน่าชอบด้วยการนวดสปา เพื่อเป็นการผ่อนคลาย ทำให้รู้สึกสบาย แต่บริการนี้อาจจะต้องเสียค่าใช้จ่าย ซึ่งจะขึ้นอยู่กับอัตราของแต่ละโรงแรม

ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนมาเที่ยว

โรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท

ที่พักติดทะเลวิวดีที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุด จนหลายคนที่ได้มาพักต้องถึงกับร้องว้าวด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางก็สะดวก บรรยากาศก็ดี เลือกมาพักกันที่ โรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท ที่มีความโดดเด่นในการตกแต่งสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัยทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์และถูกใจเหล่าบรรดาชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก และที่โดดเด่นก็คือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่ดีไซน์ออกแบบตกแต่งให้มีความเป็นไทยอีกด้วย

โรงแรม ฎ-ชฎา รีสอร์ท บาย เดอะ ซี รีสอร์ท-ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

https://www.dor-shadaresort.com/gallery

โรงแรม The Sez Hotel

หากใครที่เลือกมาเที่ยวกันที่ทะเลบางแสน มองหาที่พักที่ติดริมทะเล มีสระว่ายน้ำ ราคาไม่แพงมาก ขอนำเสนอเป็นที่ โรงแรม The Sez Hotel อยู่ริมหาดบางแสน สามารถเดินลงเล่นน้ำได้เลย มีสไตล์การตกแต่งเรียบง่ายสไตล์โมเดิร์น ภายในห้องก็มีดูเรียบเก๋ ห้องกว้างนอนสบาย จะมาเดี่ยวหรือมาคู่ก็ฟินได้กับบรรยากาศ และทุกห้องพักยังสามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงามของหาดบางแสนได้อีกด้วย จุดเด่นของที่นี้ก็คือการมีสระว่ายน้ำที่กว้างสามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สนใจก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้านะคะ

โรงแรม The Sez Hotel-ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

http://www.thesezhotel.com

โรงแรม วีรันดา รีสอร์ท พัทยา (Veranda Resort Pattaya)

อีกหนึ่งความประทับหากได้มาพักที่ โรงแรม วีรันดา รีสอร์ท พัทยา เหมาะสำหรับการคู่รักมาเที่ยวฮันนีมูลดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดแสนโรแมนติก ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่เป็นแบบโมเดิร์นเน้นโทนสีฟ้าขาว เปรียบเสมือนอยู่ใต้ท้องทะเล ห้องพักมีด้วยกันหลากหลายสไตล์ และทุกห้องยังมองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม และไฮไลท์ของโรงแรมนี้ก็คือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ขนาดใหญ่ ทำเป็นขั้นบันได สีของน้ำก็จะเป็นสีออกฟ้าขาว ได้อารมณ์เหมือนเล่นน้ำทะเลเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้แล้วยังมีนั่งกินอาหารแสนอร่อยริมทะเล ชมพระอาทิตย์ตกดินเป็นอะไรที่บรรยากาศไม่ถูกเลยถ้าไม่ได้มาลองด้วยตัวเอง

โรงแรม วีรันดา รีสอร์ท พัทยา-ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

https://www.verandapattaya.com/index.php/gallery

หากได้มาเที่ยวชลบุรีแล้วคุณจะหลงใหลในเสน่ห์ของท้องทะเลที่สวยงาม แหล่งท่องเที่ยวมากมายทั้งแบบธรรมชาติ วัฒนธรรม และต้องบอกเลยว่าชลบุรีเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่คนต่างชาตินิยมเลือกมาเที่ยวกันมาก สำหรับใครที่กำลังวางแพลนเที่ยวชลบุรีเราก็หวังว่าบทความที่เราได้แนะนำทั้งแหล่งท่องเที่ยว กิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงที่พักนั้นจะเป็นประโยชน์นะคะ ซึ่งที่พักที่เราแนะนำไปนั้นอาจจะเห็นเพียงแค่ 3 แห่งเท่านั้น แต่บอกเลยว่าในชลบุรียังที่พักที่น่าสนใจอีกมากมายที่เราได้แนะนำไปในบทความต่างๆ สามารถเข้ามาอ่านกันได้ที่ iTravel

รวมที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ

ร่างกายต้องการ..ทะเล  เรียกได้ว่าแชทใน Line ของกลุ่มเพื่อนสมัยเรียน คงจะต้องคุยกันทั้งวันไม่มีหยุด เมื่อมีคนคิดว่าอยากจะเที่ยวแบบ ปาร์ตี้ปิ้งย่าง Outdoor Pool Villa คงจะสนุกไม่น้อยเลยทีเดียว ยิ่งถ้าหากว่าใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวกับครอบครัว หรือ เพื่อนๆ ถ้าอยากเทียวให้สนุก ก็คงต้องมองหาบ้านพักหลังใหญ่ รีสอร์ทสุดโรแมนติก โรงแรมสุดหรู บรรยากาศติดทะเล มีสระว่ายน้ำ พร้อมพื้นที่จัด Party ส่วนตัวเล็กๆ หนีความวุ่นวายในเมืองใหญ่ มาหาพื้นที่สงบๆ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งพวกเราเว็บไซต์ itravel.in.th ขอนำเสนอ 9 ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ พร้อมให้คุณได้พักผ่อน ทำกิจกรรมต่างๆร่วมกันแบบมีความสุข ซึ่งแน่นอนครับว่า ความสะดวกก็ครบครันเช่นเดียวกัน ไม่ว่าคุณจะมาฮันนีมูนแบบคู่รัก หรือเที่ยวกับครอบครัว และ พบปะสังสรรค์กับแก๊งเพื่อนตัวแสบของคุณ ซึ่งที่พักแบบไหน ที่คุณกำลังมองหาอยู่ ไปดูกันเลยครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับทุกคน กับ 9 ที่พักติดทะเลมีสระว่ายน้ำ ที่ชลบุรี เรียกได้ว่าแต่ละแบบนั้น ตอบโจทย์กับคนชอบเที่ยวหลากหลายสไตล์เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นคนชอบไปเที่ยวใกล้ๆสัตหีบ หรือ พัทยา ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย อีกทั้งที่พักทั้งหมดที่พวกเรามาแนะนำในวันนี้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน   สำหรับใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนใกล้กรุงเทพล่ะก็ ชลบุรี ก็เป็นอีกตัวเลือกหนึงที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวครับ  ถ้าหากว่าคุณพร้อมแล้วอย่ารอช้า รีบหาวันหยุด ขุดวันลา แล้วมาเที่ยวเก็บเกี่ยวประสบการณ์ดีๆกันดีกว่าครับ แต่เอ๊ะ!! อย่าลืมนะครับว่า เงินในกระเป๋าก็ต้องไม่สะดุดเช่นเดียวกัน  ถ้าหากว่าคุณชอบก็อย่าลืม!! กดแชร์ส่งต่อให้เพื่อนๆของคุณ และ กด Like เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ สำหรับในบทความหน้า พวกเรา iTravel จะพาไปบุกที่ไหน? อย่าลืมติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้ ต้องขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักชลบุรีติดทะเลมีสระว่ายน้ำ

No data was found