ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้

9 ที่พักชลบุรี ติดทะเล ปิ้งย่างได้ เที่ยวกินแบบชิวๆ จะไปกี่คน ก็สุขแบบฟินๆได้

จังหวัดชลบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ไม่ควรพลาด มีสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมหลายแห่งที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวกันนั่นก็คือ “เมืองพัทยา” ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งแสง สี แสง ยามค่ำคืนไม่เคยหลับใหล และยังมีทะเลสวยอย่างหาดบางแสน เหล่าบรรดานักท่องเที่ยวมักนิยมมาเล่นน้ำ นอนอาบแดด กินอาหารทะเลที่แสนอร่อย และยังมีแหล่งประวัติศาสตร์ วัดวาอาราม สวนสัตว์เปิดเขาเขียว สวนน้ำ และยังอื่นๆอีกมากมายต้องบอกเลยว่าถ้ามาเที่ยวกันแค่วันเดียวไม่หมดอย่างแน่นอน หากวันหยุดที่ไม่มีแพลนจะเที่ยวไหนล่ะก็แนะนำให้แวะมาเช็คอินกันที่จังหวัดชลบุรีกันเลย ที่พักมีให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ ตั้งแต่โรงแรมระดับ 6 ดาวไปจนถึงโรงแรมธรรมดาในราคาหลักร้อย จึงทำให้จังหวัดชลบุรีกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะมาแนะนำทั้งสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักที่อยู่ติดทะเลสามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่างมาฝากกันด้วย จะมีที่ไหนกันบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ บ้านพักริมทะเล บรรยากาศดี เหมาะสำหรับการพักผ่อน

รีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ

รีสอร์ทบ้านชมทะเล รีสอร์ทริมทะเลแถวสัตหีบที่ขึ้นได้ว่าเป็นทะเลที่สวย บรรยากาศเงียบสงบ มีชายหาดส่วนตัว บ้านพักทุกหลังจะมีระเบียงส่วนตัวด้านหน้าที่สามารถออกมานั่งรับลมชมวิว เหมาะสำหรับการมาพักกับกลุ่มเพื่อนๆ เพราะรีสอร์ทที่สามารถจัดกิจกรรมปาร์ตี้สนุกสนานไปกับการปิ้งย่างอาหารทะเลสดๆ ริมหาด สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้แล้วทางรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมายให้เล่นกันไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำทะเล นั่งเรือดำน้ำดูแนวปะการัง หรือใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็เดินทางจากที่พักได้อย่างสะดวก

รีสอร์ทบ้านชมทะเล สัตหีบ-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

http://www.baanchomtalay.com

บ้านพักริมทะเลหาดน้ำใส แสมสาร

อย่างที่รู้กันว่าทะเลในแถวอำเภอสัตหีบที่อยู่ในค่ายทหารส่วนใหญ่แล้วจะเป็นทะเลที่สวยงาม น้ำใส หาดสะอาด เหมาะสำหรับการเล่นน้ำเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครได้มาเที่ยวและต้องการหาที่พักแถวสัตหีบนั้นแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ บ้านพักริมทะเลหาดน้ำใส เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศที่หลังใหญ่ มีสีสันอันโดดเด่น รองรับได้ทั้งแบบที่มากันเป็นคู่ หรือมาเที่ยวกับแบบครอบครัว หรือจะเฮฮากับกลุ่มเพื่อนๆ มีกิจกรรมทางน้ำที่ได้ร่วมเล่นสนุกกันไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำไปอย่างชิลๆ มีดำน้ำปะการัง และมีการพายเรือคายัค ใครที่อยากมาสัมผัสบรรยากาศดีๆ ต้องจองกันล่วงหน้านะคะ เพราะบ้านพักที่นี้เขามีจำนวนจำกัด คิดจะมาเที่ยวกันต้องไม่พลาดที่จองกันล่วงหน้าค่ะ

บ้านพักริมทะเลหาดน้ำใส แสมสาร-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://web.facebook.com/pg/namsaibeachresort/photos

รีสอร์ท บ้านต๊ะ ออนเดอะซี

รีสอร์ทที่อยากจะเลือกแนะนำให้มาเพื่อนๆที่ได้มาเที่ยวทะเลในจังหวัดชลบุรีก็คือ “บ้านต๊ะ ออนเดอะซี” รีสอร์ทที่ดูหรูหรา มีการดีไซน์ตกแต่ในแบบโมเดิร์นให้มีความสมัยผสมผสานกับบ้านพักตากอากาศในแบบบ้านๆชาวเล และที่โดดเด่นของรีสอร์ทแห่งนี้ก็คือ บ้านพักทุกหลังจากตั้งอยู่เหนือน้ำทะเล มีระเบียงด้านหน้าที่สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวทะเล และพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถมานั่งเล่นทำกิจกรรมต่างๆได้มากมาย เช่น จัดปาร์ตี้ปิ้งย่างได้ในหมู่เพื่อน หรือจะนั่งเล่นนอนเล่นชมพระอาทิตย์ตกดิน เป็นบรรยากาศที่สุดแสนจะโรแมนติก ซึ่งมีห้องพักที่หลากหลายสไตล์มีห้องที่สามารถนอนได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจนถึงห้องนอนที่สามารถนอนได้หลายคนในกลุ่มเพื่อน

รีสอร์ท บ้านต๊ะ ออนเดอะซี-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://www.baantah.com/gallery

ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้างที่น่าไปและอยู่ใกล้ที่พัก

สวนนงนุช

สถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ เป็นสวนที่มีพื้นค่อนข้างกว้างจึงได้จัดเป็นโซนต่างๆ เช่น สวนไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด สวนกล้วยไม้ สวนกระบองเพชร สวนฝรั่งเศส มีการแสดงโชว์ของช้าง และสัตว์อื่นๆ ใครที่ชอบความบนอากาศก็สามารถไปเดินลอยฟ้าชมสวนได้อีกด้วย และตอนนี้ที่เป็นไฮไลท์สำหรับสวนนงนุชเลยก็คือ มีสวนไดโนเสาร์ที่ทำเสมือนจริงมากๆ น่าจะถูกใจน้อยๆหนูๆกันมาก

สวนนงนุช-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

http://www.nongnoochtropicalgarden.com

เขาชีจรรย์

แหล่งที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรีและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวกันมาก เพื่อมาชมความงดงามของพระพุทธรูปแกะสลักบนหน้าผาหินในลักษณะพระพุทธฉายที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อเป็นพระพุทธรูปประจำรัชกาลที่ 9 น้อมเกล้าถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวโรกาสทรงครองสิริราชสมบัติปีที่ 50 และปัจจุบันกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยว สถานที่ปฎิบัติธรรม เป็นที่ให้มาพักผ่อนหย่อนใจ

เขาชีจรรย์-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เกาะขาม สัตหีบ

เที่ยวทะเลสวยๆไม่ต้องลงไปถึงภาคใต้เพียงแค่มาเที่ยวกันที่ เกาะขาม ซึ่งเป็นเกาะที่มีน้ำทะเลสวยที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี มีหาดทรายสีขาวเนื้อละเอียด น้ำทะเลสีฟ้าใส เหมาะสำหรับการลงเล่นน้ำทะเลเป็นอย่าง และถ้าใครที่อยากชมปะการังก็สามารถดำน้ำดูได้จากที่เกาะแห่งนี้ได้เลย เพราะที่นี้ดำน้ำดูปะการังได้ทั้งแบบผิวน้ำและแบบน้ำลึก นอกจากนี้แล้วยังกิจกรรมสันทนาการทางน้ำมากมายให้ได้เล่นกัน

หาดนางรำ 

หาดนางรำ เป็นหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความงามของทะเลในอำเภอสัตหีบ ยังเป็นหาดที่ขึ้นชื่อเรื่องความสะอาดอีกด้วย บรรยากาศมีความร่มรื่น ต้นไม้มากมาย น้ำทะเลก็ใสสะอาดสามารถลงเล่นน้ำได้ หรือใครที่อยากจะเอาเสื่อมาปูเล่นนอนเล่นก็มีลมโชยพัด มีกิจกรรมทางน้ำอย่างบานาน่าโบ๊ท พายเรือคายัค ให้ได้เล่นกันอย่างสนุกสนาน และไฮไลท์ที่มาเที่ยวทะเลต้องมาถ่ายรูปเป็นที่ระลึก รูปปั้นพระอภัยมณี ผีเสื้อสมุทร นางเงือก ที่สุดหาดนางรำ

หาดนางรำ-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร

อีกหนึ่งไฮไลท์ของการได้มาเที่ยวกันที่สัตหีบก็คือได้แวะมาเที่ยวชมความงามของ เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร ซึ่งถ้าจะเที่ยวกันแนะนำให้มาช่วงเย็นๆสักหน่อย เพราะอากาศจะไม่ร้อนมาก ซึ่งนี้จะเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่ 9 โมงเช้าไปจนถึง 5 โมงเย็น ภายในเรือนั้นก็จะมีห้องโถงเรือ แสดงประวัติความเป็นมาของเรือหลวงจักรีนฤเบศร และเมื่อได้ขึ้นเรือได้ชมวิวทะเลมองเห็นเกาะต่างๆในท้องทะเล

เรือรบหลวงจักรีนฤเบศร์-ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้ หลากหลายกิจกรรมที่มีในที่พักให้กับผู้ที่เข้าพัก

สำหรับการได้มาเที่ยวกันที่จังหวัดชลบุรีนั้นบอกว่าไม่ต้องห่วงเรื่องกิจกรรม เพราะมีกิจกรรมที่สนุกและท้าทายความกลัวให้กับคุณเป็นอย่าง งั้นเรามาเริ่มจากกิจกรรมยอดฮิตที่มาเที่ยวทะเลทั้งทีจะพลาดการเล่นน้ำได้อย่างไร แต่แค่เล่นน้ำอย่างคงไม่พอ เพราะที่ชลบุรีมีกิจกรรมทางน้ำให้สนุกอย่าง เช่น บานาน่าโบ๊ท เล่นเจ็ทสกีน้ำ ดำน้ำ แต่ถ้าใครที่ชอบความท้าทายต้องกิจกรรมนี้เลย โดดบันจี้จัมพ์ การล่องบอลลูน หรือจะเป็นกระโดดร่มแบบ Skydiving ที่ให้ดิ่งตัวลงมาจากเครื่องบินพร้อมกับนักกระโดดร่ม เป็นการท้าทายความกล้าอย่างมากเลย ใครที่อยากชมวิวบนอากาศก็ต้องมาลองกันเลยที่ชลบุรี และกิจกรรมที่ถูกใจนักท่องเที่ยวไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็นการปั่นจักรยานมีทั้งแบบจักรยานธรรมดาและจักรยานเสือภูเขา นี้แค่ส่วนหนึ่งที่เราได้หยิบยกมาเท่านั้นนะคะ

กิจกรรมตกหมึก

สำหรับการตกหมึกเป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมทำกิจกรรมนี้แล้ว และการตกหมึกต้องไปตกในช่วงเวลากลางคืน ซึ่งจะต้องใช้เวลาและลุ้นไปด้วยว่าจะสามารถตกได้หรือไม่ และถ้าตกหมึกได้ก็นำมาย่างกินกับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด พูดได้คำเดียวเลยว่าฟินสุดๆ

กิจกรรมพายเรือคายัค

อีกหนึ่งกิจกรรมที่ไม่อยากให้พลาดกันเลยถ้าได้มาเที่ยวกันที่ทะเลชลบุรีนั่นก็คือ การพายเรือคายัค เรือหนึ่งลำสามารถนั่งด้วยกันได้ 2 คน ช่วยกันพายโต้ไปคลื่นของน้ำทะเล ชมวิวธรรมชาติความงามของน้ำทะเล

กิจกรรมนั่งเรือเที่ยวหรือดำน้ำ

กิจกรรมที่ไม่อยากให้พลาดเลยไม่ว่าจะเล่นน้ำทะเลหรือไม่เล่นน้ำทะเลก็ตาม สามารถนั่งเรือเที่ยวไปในกลางทะเล ชมปะการัง หรืออยากจะดำน้ำชมปะการังใต้ท้องทะเล

ทั้งหมดนี้เป็นข้อมูลที่ได้รวบรวมมาฝากกัน แต่ต้องบอกว่าแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดชลบุรีมีให้เลือกเที่ยวกันมากมายไม่ว่าจะเป็นทะเล ภูเขา สวนสัตว์ มีสวนน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังมีที่พักให้เลือกพักกันหลากหลายประเภท แต่ถ้าใครที่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะพักที่ไหน แล้วที่พักราคาเท่าไรกันบ้าง ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้ามาค้นหาได้ที่ iTravel ได้เลย ยังไงก็อย่าลืมวางแผนก่อนเที่ยวกันด้วยนะคะ

รวมที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้

ถ้าหากคิดถึงสถานที่พักผ่อนที่นิยมล่ะก็ ทะเล ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เหมาะสมสำหรับทุกเพศทุกวัย ซึ่งใครที่กำลังวางแผนที่จะไปเที่ยวทะเลที่ชลบุรี ซึ่งมีทะเลให้เที่ยวหลายที่ อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจาก กทม. เดินทางสะดวก ซึ่งไม่ว่าจะไปกับเพื่อนสนิท ไปกับแฟนครอบครัว หรือ แก๊งเพื่อนตัวแสบสมัยเรียนล่ะก็อย่าลืมมองหาที่พักดีๆเอาไว้ด้วย เพราะสิ่งสำคัญสิ่งหนึ่งที่จะทำให้การท่องเทียวของคุณสนุก เก็บความทรงจำดีๆได้มากขึ้น ก็คือ ที่พักนั่นเองครับ ซึ่งวันนี้เราจึงได้รวบรวม ที่พัก 9 แห่งของจังหวัดชลบุรี ที่ติดทะเล แถมยังปิ้งย่าง นั่งชิวๆได้อีกด้วย ถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลยครับว่า ที่พักแบบไหน…จะถูกใจคุณที่สุด

เป็นยังไงกันบ้างทุกคน กับ 9 ที่พักชลบุรี ติดทะเล ปิ้งย่างได้ ที่พวกเรา itravel.in.th พาไปดู ต้องบอกเลยว่า เรื่องบรรยากาศพร้อมให้คุณได้สัมผัส ความเป็นชาวเล ได้ทุกแบบเลยล่ะ ไม่ว่าจะเป็น บ้านพักริมทะเลแบบมีชายหาดส่วนตัว หรือ รีสอร์ทแบบ On The Sea ที่สร้างเข้าไปในทะเล รวมถึง รีสอร์ทแบบ Sea View ถ้าหากว่าคุณเองมีแผนที่กำลังรวบรวมกลุ่มเพื่อนไปเที่ยวทะเล เที่ยวกับครอบครัว หรือ คนรู้ใจ เพื่อเก็บความทรงจำดีๆล่ะก็ ถูกใจรีสอร์ทไหน ก็อย่าลืมไปจับจอง สอบถามราคาที่พักกันได้เลย ส่วนเรื่องราคานั้น  บางที่พักนั้นไม่แน่นอน อาจจะมีขึ้นลงตามช่วงเทศกาล หรือ วันหยุดยาวนั่นเอง อย่าลืม!! ส่งต่อให้เพื่อนร่วมแก๊ง หรือ คนที่คุณต้องการจะไปด้วยมาสนุก พร้อมเก็บความทรงจำดีๆด้วยกันนะครับ ของแบบนี้แค่บอกคไม่เชื่อ ต้องมาพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วล่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจที่เกี่ยวข้องกับ ที่พักชลบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้

No data was found