ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ

10 ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ํา น้ำตกใส ทะเลสวย ผลไม้อร่อย เที่ยวให้ครบ จบที่จันทบุรี

“จังหวัดจันทบุรี ชื่อไม่ได้มีดีแค่ น้ำตกลือเลื่อง เมืองผลไม้ พริกไทยพันธุ์ดี” ที่ตามคำขวัญประจำจังหวัด แต่ทว่าทะเลก็สวยงามไม่แพ้กันเลยทีเดียว ใช่แล้วล่ะครับ สำหรับวันหยุดนี้คุณเองได้จองที่เที่ยว หรือวางแผนเที่ยวกันไว้แล้วหรือยัง? พวกเรา itravel.in.th ก็จะมาแนะนำ 10 ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ ซึ่งคุณภาพของที่พักนั้น คุ้มค่ากับเงินที่ทุกท่านเสียไปแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกในที่พัก สระว่ายน้ำสวยๆ พร้อมทั้งบรรยากาศที่อยู่ใกล้ทะเล แหล่งของกิน พร้อมทั้งยังอยู่ใกล้กับ สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆของจังหวัดจันทบุรีอีกมากมาย ซึ่งที่พักแต่ละที่นั้นก็มีตั้งแต่ บ้านพักขนาดกลาง รีสอร์ท โรงแรม ซึ่งถ้าหากคุณสนใจที่ไหน? เราเองก็มีวาร์ปมาให้พร้อมเลยล่ะครับ อย่ามัวแต่เสียเวลากันดีกว่า เราไปดูกันเลยครับว่าที่พักแบบไหน? จะตอบโจทย์ให้คุณที่สุด 

ที่พักประเภทต่างๆ

จังหวัดจันทบุรี เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่สามารถเที่ยวได้ทั้งปี เที่ยวได้ทุกฤดูไม่ว่าจะหน้าร้อนก็หันไปเที่ยวทะเลเมืองจันทร์ที่สวยไม่แพ้ใคร หรือจะเป็นหน้าฝนก็ไปสนุกกันที่น้ำตกพลิ้ว ที่ช่วงนี้จะมีน้ำเยอะมากให้ได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนานกันเลย ส่วนใครที่ชอบแนวธรรมชาติมาเที่ยวเมืองจันทร์ก็มีแห่งธรรมชาติได้เที่ยวกันทั้งอ่าวคุ้งกระเบนที่เป็นป่าชายเลน มีความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ หรือใครที่ชอบความเก่าแก่ อยากถ่ายรูปในแบบชิคๆก็แนะนำให้ไปกันที่ชุมชนริมน้ำจันทบูร ที่เป็นอาคารบ้านเรือนมากว่า 100 ปี ด้วยความเก่าแก่จึงทำให้มีเสน่ห์และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวกันมากโดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ สำหรับใครที่ยังไม่เคยมาเที่ยวเมืองจันท์วันนี้พวกเรา iTravel จะพาเพื่อนๆไปเที่ยว ส่วนจะพาไปเที่ยวกันที่ไหนบ้างนั้นและน่าสนใจแค่ไหนนั้นไม่ควรพลาดบทความนี้เลยค่ะ

ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไป อยู่ใกล้ที่พัก ง่ายในเดินทาง

จุดชมวิวเนินนางพญา

นับว่าเป็นจุดชมวิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นทะเลเมืองจันท์ได้อย่างสวยงาม มองเห็นทะเลได้แบบสุดลูกหูลูกตา ซึ่งไฮไลท์จะอยู่ตรงที่นั่งชมพระอาทิตย์ตกในช่วงยามเย็น และนอกจากจากชมวิวแล้วยังมีความเชื่อด้วยว่าถ้าคู่รักนำกุญแจมาคล้องจะเป็นสัญญารักที่อยู่ด้วยกันตลอดไปคล้ายกับสถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีเลยค่ะ

จุดชมวิวเนินนางพญา-ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ-itravel

https://thailandtourismdirectory.go.th

โอเอซิส ซีเวิลด์

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นศูนย์เพาะพันธุ์ปลาโลมา มีการแสดงโชว์ความสามารถจากปลาโลมา และยังได้ใกล้ชิดกับปลาโลมาด้วยการให้อาหารปลา และยังสามารถถ่ายรูปคู่ได้อีกด้วย และนอกจากนี้แล้วยังมีสัตว์อื่นๆให้ได้ชมกันอีกมากมาย

โอเอซิส ซีเวิลด์-ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ-itravel

http://www.thaioasisseaworld.com

จุดชมวิวหาดเก็บตะวัน

จุดชมวิวอีกแห่งที่ไม่ควรพลาดจะได้มาเที่ยวกัน ซึ่งจะอยู่ถนนคุ้งวิมาน ถนนเรียบทะเลที่สวยงาม มองเห็นท้องฟ้าสีครามและทะเลเป็นสีมรกต ภูเขาสีเหลืองตัดสีเขียวสด แสงสีทองของพระอาทิตย์ เป็นถนนเส้นโค้งสามารถจอดรถเพื่อชมวิวได้ และยังเป็นที่สำหรับการพักผ่อนหย่อนใจได้อีกด้วย อยากชมทะเลสวยๆก็จะต้องมาเที่ยวกันที่จุดชมวิว

อ่าวคุ้งกระเบน

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเย็นสบาย ซึ่งไฮไลท์ของอ่างคุ้งกระเบนไม่ได้มีแค่ชมความงามของธรรมชาติแล้ว ยังมีสัตว์สายพันธุ์ต่างๆ มีอุโมงค์ใต้น้ำที่สามารถเดินลอดชมปลาได้ มีหอชมนก และใครที่อยากจะชมธรรมชาติอย่างใกล้ก็สามารถพายเรือคายัคได้อีกด้วย

หาดคุ้งวิมาน

หาดคุ้งวิมาน บรรยากาศที่ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยบรรยากาศที่ร่มรื่น มีชายหาดที่สวยงาม น้ำทะเลที่ใสสะอาดน่าจะลงเล่นน้ำทะเลมากๆ และยังมีร้านอาหารทะเลที่ขายอยู่ริมชายหาดให้ได้กินกันอย่างอร่อยเลยค่ะ

ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ รวมกิจกรรมภายในโรงแรมสำหรับผู้เข้าพัก

สำหรับกิจกรรมของการได้มาเที่ยวจังหวัดจันทบุรี มีหลากหลายสไตล์ทั้งสำหรับสายชิล ด้วยการนั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ ปั่นจักรยานเที่ยวทั้งในเมืองและริมชายหาด เที่ยวเล่นชมธรรมชาติที่ป่าชายเลน ส่วนใครที่ชอบกิจกรรมทางน้ำ ก็มีให้เล่นเช่นเดียวกัน ได้แก่ เล่นน้ำทะเล นั่งเรือกระจกชมปะการัง ดอกไม้ทะเล หรือจะดำลงไปดูแนวปะการังใต้ทะเลด้วยตัวเองก็มีเช่นเดียวกัน หรือจะพายเรือ เล่นสกี้น้ำ นั่งบานาน่าโบ๊ทกับแก๊งเพื่อนๆก็ได้อรรถรส นอกจากกิจกรรมทางน้ำแล้วยังมีกิจกรรมที่สร้างความตื่นเต้น ความท้าทาย ให้กับคุณ ด้วยกิจกรรมแนวผจญภัยแอดเวนเจอร์มากมายให้ได้เล่นกันอีกด้วย และสำหรับใครที่เลือกที่พักติดทะเลนั้นอยากจะรู้ว่าจะมีกิจกรรมให้อะไรให้ทำบ้างนั้น วันนี้เราได้รวบรวมกิจกรรมต่างๆที่อยู่ในที่พักที่เราได้แนะนำ มาดูกันเลย

กิจกรรมปั่นจักรยานชมวิวชายหาด

อีกหนึ่งกิจกรรมยอดฮิตของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่นิยมทำกิจกรรมการปั่นจักรยานเพื่อชมวิวธรรมชาติ ปั่นจักรยานริมชายหาดเพื่อชมวิวความสวยงามของทะเลของจังหวัดจันทบุรี

กิจกรรมบานาน่าโบ๊ท

มาเที่ยวทะเลก็ต้องไม่พลาดที่จะต้องมาเล่นกิจกรรมทางน้ำ และกิจกรรมยอดฮิตก็คือ การเล่นบานาน่าโบ๊ท สามารถเล่นได้ในทะเล ซึ่งกิจกรรมนี้บอกเลยว่าจะต้องเล่นด้วยกันหลายคนยิ่งเป็นแก๊งค์เพื่อนๆก็ยิ่งเพิ่มความสนุกสนานในการเล่นน้ำทะเลได้อีกด้วย

สนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ

กิจกรรมที่ตอบโจทย์ให้สำหรับคนที่พาครอบครัวแล้วมีเด็กๆมาด้วย ที่โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท มีสนามเด็กเล่นที่มีขนาดเล็กหลากหลาย ที่รับรองได้ต้องถูกใจเด็กๆอย่างแน่นอน

ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ บริการดี ห้องพักสะอาด ตอบโจทย์ได้ทุกคน ครบทุกความต้องการ

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช

มองหาที่พักติดริมทะเล บรรยากาศดี ราคาเริ่มต้นเพียงแค่พันกว่าบาทเท่านั้น เลือกมาพักได้ที่ โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช เหมาะสำหรับการพาคู่รักหรือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ด้วยบรรยากาศที่สุดโรแมนติก มีชายหาดส่วนตัว ได้ความเป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ภายในตกแต่งแบบเรียบหรูดูดี ห้องพักสะอาด ห้องกว้างมีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างเต็มที่ และทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และจุดเด่นของที่นี้เลยก็คือสามารถไปนั่งรับประทานอาหารริมทะเลได้อย่างโรแมนติกมากๆเลย นอกจากนี้แล้วยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในจังหวัดจันทบุรีอีกด้วย

โรงแรมเจ้าหลาวทอแสงบีช-ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ-itravel

http://www.tosangbeach.com

โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท

ที่พักติดทะเลต่อไปที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักนั่นก็คือ โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในใจกลางของหาดแหลมเสด็จ อีกหนึ่งโรงแรมหรูที่ราคาไม่เกินเอื้อม ที่มีชายหาดส่วนตัวทำให้เวลาเล่นน้ำได้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก นอกจากนี้แล้วสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่ดูทันสมัยและมีเอกลักษณ์ แต่ละห้องมีการตกแต่งได้อย่างมีรสนิยม สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก และทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้แบบครบครัน พร้อมด้วยอินเตอร์เน็ต Wi-Fi นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และยังมีสนามเด็กเล่นให้สำหรับน้องๆหนูๆกันอีกด้วย เรียกได้ว่าผู้ใหญ่มาพักก็สุดฟิน เด็กมาพักก็สนุกสนานเต็มอิ่ม

โรงแรม เซนต์ โทรเปซ บีช รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ-itravel

https://www.sainttropezbeachresort.com/Gallery

โรงแรม นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท

หากต้องการมาพักผ่อนกับที่พักบรรยากาศดีๆอยู่ริมทะเล ขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ โรงแรม นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือคู่รักมาพักเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์ของห้องพักที่มีให้ด้วยกัน 2 แบบ 2 สไตล์ ที่มีทั้งที่เป็นบังกะโลริมทะเล จะได้ความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดกับทะเล หรือจะเลือกในแบบที่เป็นห้องพัก แต่ก็สามารถมองเห็นวิวทะเลที่สวยงาม ซึ่งทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน และยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ได้เล่นกันในระหว่างที่เข้าพักอีกด้วย

โรงแรม นิว ทราเวล บีช รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ-itravel

http://www.newtravelbeach.com/gallery

บทความนี้เป็นเพียงแค่น้ำจิ้มของการมาเที่ยวเมืองจันท์เท่านั้น เรายังได้เขียนบทความที่เกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่พักในสไตล์ต่างๆของเมืองจันท์ไว้ในเว็บไซต์ iTravel มากมาย ที่มีให้เลือกทั้งแบบโรงแรม โฮมสเตย์ รีสอร์ท บ้านพักที่ติดริมทะเล เพื่อนๆสามารถเข้ามาเช็คราคาห้องพักได้เลย เราได้รวมราคาห้องพักจากเว็บชื่อดังอย่าง Agoda และ Booking.com สุดท้ายนี้อยากเที่ยวจังหวัดไหนอยากให้เราแนะนำที่พักก็เข้ามาคอมเม้นท์หรือค้นหาจากเว็บไซต์ได้เลยค่ะ

รวมที่พักจันทบุรีติดทะเล มีสระว่ายน้ำ

ถ้าหากคุณนั้น รักในทะเล ชอบภูเขา ชอบกินผลไม้ล่ะก็ เที่ยวจันทบุรีตอบโจทย์คุณได้ทุกแบบ แต่ถ้าหากว่าใครที่เบื่อหน่ายกับทะเลที่อื่นแล้ว ก็ลองมาทเที่ยวทะเลจันทบุรีดูบ้าง คุณอาจจะหลงรักที่นี่เลยก็ได้ สำหรับที่พักทั้ง 10 ที่ ในวันนี้ ถ้าหากว่าเพื่อนๆคนใจที่ไหน? ก็อย่าลืมรีบจับจอง วางแผนเที่ยวกันไว้ด้วย เพราะถ้าช่วง ไฮน์ ซีซั่น จะเต็มหมดนะครับ สำหรับวันนี้แน่นอนครับว่า พวกเราหวังว่าข้อมูลของสถานที่พัก ที่พวกเรานำมาแนะนำในวันนี้ จะถูกใจเพื่อนๆกันนะครับ ถ้าหากว่าคุณชอบก็อย่าลืม กด Like เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วย สุดท้ายนี้อย่าลืม กด Share ให้คนรู้ใจ หรือ แก๊งเพื่อน กันนะครับ ชวนเพื่อนๆมาเที่ยวกันเยอะๆ สำหรับในบทความหน้าพวกเรา itravel.in.th จะพาไปเลาะที่ไหนกันต่อ? อย่าลืมติดตามกันนะครับ สำหรับวันนี้ต้องขอลาทุกท่านไปก่อน…สวัสดีครับ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท