15 โรงแรมในตัวเมืองกาญจนบุรี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ที่พักที่ไม่อยากให้พลาด

สารบัญ

ถ้าจะพูดถึงการท่องเที่ยวในเมืองไทยนั้นบอกเลยว่าน่าเที่ยวทุกจังหวัดเลย ซึ่งแต่ละจังหวัดก็มีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เชื่อได้ว่าหลายคนที่เป็นคนไทยนั้นอาจจะยังไม่เคยไปเที่ยวครบทั้ง 76 จังหวัดอย่างแน่นอน และวันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ที่อยู่ทางภาคตะวันตกของไทย เป็นจังหวัดที่มีพื้นที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของประเทศ และปัจจุบันยังกลายเป็นจังหวัดท่องเที่ยวสำหรับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ ด้วยสภาพอากาศที่มีต้นไม้ปกคลุม มีแม่น้ำ ภูเขา ทำให้มีอากาศที่เย็นสบายแต่บางพื้นที่ก็ร้อนสักหน่อย ทำให้จังหวัดกาญจนบุรีกลายเป็นจังหวัดท่องเที่ยวที่ได้รับนิยมแน่นอนว่าโรงแรมในตัวเมืองกาญจนบุรีจึงกลายเป็นตัวเลือกที่ดีให้สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ นอกจากนี้แล้วจังหวัดกาญจนบุรียังมีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 จึงทำให้มีสถานที่ท่องเที่ยวที่เกี่ยวกับประวัติศาสตร์มากมาย กลายเป็นที่สนใจให้แก่นักท่องเที่ยว นอกจากนี้แล้วมาเที่ยวเมืองกาญแล้วยังมีกิจกรรมอีกมากมายให้ร่วมสนุกกัน และกิจกรรมที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากก็คือ การล่องแพในแม่น้ำแคว หรือจะล่องแพในเขื่อน เป็นกิจกรรมที่หลายคนชื่นชอบกันมาก และวันนี้เราก็จะมาแนะนำโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี จะมีที่ไหนบ้างนั้น มาดูกันเลยค่ะ

โรงแรม กนกกาญจน์ (Kanokan Hotel)

สำหรับใครที่มาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีแล้วมองหาโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี เราขอแนะนำให้เลือกมาพักที่  โรงแรม กนกกาญจน์ เป็นโรงแรมขนาดกลาง ระดับ 3 ดาว ที่ได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยมาพักใน Agoda และ Booking.com สูงถึง 8 คะแนนจากคะแนนเต็ม 10 และยังมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะมาเที่ยวกันเป็นคู่ เป็นกลุ่ม หรือพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนก็มีห้องพักไว้รองรับให้อย่างแน่นอน ซึ่งโรงแรมได้ออกแบบตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความโมเดิร์นทันสมัย และที่สำคัญโรงแรมนี้ยังเน้นเรื่องความสะอาดทั้งภายในโรงแรมและภายในห้องพัก นอกจากนี้แล้วมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในระหว่างเข้าพักไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มีทั้งสระว่ายน้ำสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ มีเก้าอี้หวายให้นอนเล่นอาบแดดหรือใครที่อยากนอนผ่อนคลายชิลๆก็ได้เช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้นใครที่รักสุขภาพชอบออกกำลังกายโรงแรมก็มีห้องฟิตเนสไว้ให้บริการ นอกจากนี้แล้วโรงแรมยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในจังหวัดกาญจนบุรีอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรม กนกกาญจน์

 “โรงแรม กนกกาญจน์ ใจกลางเมือง ห้องพักกว้างนอนสบาย ราคาไม่แพง”

สำหรับห้องพักของ โรงแรม กนกกาญจน์ จะมีทั้งหมด 99 ห้อง สามารถพักประมาณ 2 – 4 คน ซึ่งจะมีห้องพักให้เลือก 7 ประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรีย, ห้องซูเปอร์ ดีลักซ์, ห้องดีลักซ์, ห้องโมเดิร์น, ห้องจูเนียร์ สูท, ห้องแกรนด์ สูท และห้องกนกกาญจน์ สูท ภายในห้องตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องกว้างขวาง มีโซฟาให้สำหรับนั่งเล่น นั่งอ่านหนังสือ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนขนาดใหญ่ 6 ฟุต หรือใครที่ต้องการเตียงเดี่ยวก็แจ้งกับทางโรงแรมได้เลย และยังมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็นน้ำดื่ม มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมกับข้าวของเครื่องใช้ต่างๆในห้องน้ำ และทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวที่มีทั้งวิวเมือง และวิวสระว่ายน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆทั้งในพื้นที่ห้องพักและพื้นที่สาธารณะของโรงแรม ใครที่สนใจอยากมาพักก็สามารถติดต่อหรือสอบถามได้ตามรายละเอียดนี้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม กนกกาญจน์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 990 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 351/5 ถนนอู่ทอง ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-513-260 92
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com ,  https://www.kanokanhotel.com/

โรงแรม WesTory

โรงแรม WesTory ที่อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี และการตกแต่งของโรงแรมนั้นบอกเลยว่ามีความอาร์ตเป็นอย่างมาก ด้วยการออกแบบเสมือนว่ากำลังเดินทางโดยรถไฟ และยังตกแต่งอิงยุคสงครามโลก ซึ่งจะทำให้คุณได้ระลึกถึงประวัติศาสตร์ในช่วงสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่เกิดขึ้นในจังหวัดกาญจนบุรี เพราะโรงแรมแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากทางรถไฟซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรี นอกจากนี้แล้วโรงแรมแห่งนี้ยังได้ชื่อว่าเป็นโรงแรมแห่งเดียวที่เป็นทั้งโฮสเทลและคาเฟ่สุดชิค สำหรับใครที่หลงใหลรักในการดื่มกาแฟบอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะเลือกแวะมาพักและดื่มกาแฟกันที่โรงแรมแห่งนี้เลยค่ะ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆไม่ว่าจะอยู่ภายในห้องพักหรือบริเวณโดยรอบภายในโรงแรมก็สามารถเล่นเน็ตได้อย่างเพลิดเพลิน และใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็เดินทางเพียงนิดเดียวก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว ตลาดกลางคืน และพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก เป็นต้น

รูปบรรยากาศ โรงแรม WesTory

“โรงแรม WesTory โฮสเทลสุดชิคริมแม่น้ำแคว ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”

โรงแรม WesTory ห้องพักแต่ละห้องนั้นก็ตกแต่งได้อย่างอาร์ทด้วยการทำเป็นเส้นทางการเดินทางโดยรถไฟ ที่ไปยังตามแหล่งท่องเที่ยวต่างๆในเมืองกาญจนบุรี และยังมีห้องพักที่แบบส่วนตัว ได้แก่ ห้องพักเตียงใหญ่ (Double Room), ห้องพักเตียงแฝด (Twin Room)  ซึ่งห้องทั้งสองแบบนี้จะสามารถพักได้ 2 คน แต่ใครมาเที่ยวกันเป็นครอบครัวก็มีห้องสำหรับครอบครัว (Family Room) ที่สามารถนอนด้วยกันมากถึง 4 คน และยังมีห้องพักรวมที่มีแบบห้อง 6 เตียง และห้อง 10 เตียง และทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม โซฟา ตู้เสื้อผ้า และห้องน้ำส่วนตัว ที่พักนี้ยังเป็นที่ถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาตินิยมเลือกมาพักกันมากอีกด้วย และไฮไลท์อีกอย่างของโรงแรมนี้ก็คือมีร้านคาเฟ่ ที่มีทั้งกาแฟ และเค้กที่หอมหวานอร่อย ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีก็อย่าลืมแวะมาพักกันที่นี่นะคะ

รายละเอียด โรงแรม WesTory

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,350 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 277/41 ถนนแสงชูโต ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม เตียงนอน และห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 063-242-0110
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/westoryhostel , https://westory.business.site

โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์ (Serene Residence)

โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์ ที่พักระดับ 3 ดาว อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี มีสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่ดูทันสมัย จึงทำให้โรมแรมนี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมากที่เลือกจะมาพัก และยังได้รับคะแนนสูงทั้งจาก Agoda และ Booking.com ภายในโรงแรมมีบรรยากาศที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ และยังเพียบพร้อมด้วยบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกให้สำหรับผู้ที่เข้าพักทุกคน มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ ในส่วนของการเดินทางก็สะดวกสบายไม่ว่าจะขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถให้ หรือจะนั่งรถไฟแบบชิลๆก็สะดวก เพราะอยู่ห่างจากสถานีรถไฟเพียงแค่ 2 กิโลเมตร และโรงแรมยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่, สะพานข้ามแม่น้ำแคว ถ้าใครที่สนใจวันนี้เราก็มีรูปภาพบรรยากาศของโรงแรมมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์

“โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์ อยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว เดินทางได้อย่างสะดวก”

สำหรับห้องพักของ โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์ จะเป็นห้องดีลักซ์แบบเดียวทั้งหมด สามารถพักได้ห้องละ 2 คน ห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างทันสมัยมีความสวยงาม โดยทุกห้องพักจะติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่ หรือว่าจะเป็นเตียงคู่นุ่มๆนอนสบาย ภายในห้องพักกว้างขวาง มีพื้นที่ให้นั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆได้อย่างสบาย และภายในห้องพักก็ยังสะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์จอแบบ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะเครื่องแป้ง อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ โซฟานุ่มๆให้สำหรับนั่งเล่น และยังมีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องใช้ต่างๆในห้องน้ำ มีเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น นอกจากนี้แล้วทุกห้องพักยังมีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้อย่างสดชื่นกันอีกด้วย และสำหรับใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำว่าควรจองห้องพักกันก่อนนะคะ เพราะห้องพักที่นี่มีไม่มากนัก สนใจก็ติดต่อดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม ซีรีน เรสซิเดนซ์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 138 ถนนแสงชูโต ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า เตียงนอน โซฟา เครื่องชงชาและกาแฟ มีห้องน้ำส่วนตัว และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-517-198
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.serene-residence.com/ , https://www.facebook.com/sereneresidencekanchanaburi/

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี (U Inchantree Kanchanaburi Hotel)

โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี โรงแรมสุดหรูระดับ 4 ดาว ที่ตกแต่งในสไตล์บูติกริมแม่น้ำแควที่อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้โบราณที่ชื่อว่า “ต้นอินจัน” จึงเป็นที่มาของชื่อโรงแรมแห่งนี้ ด้วยบรรยากาศที่แสนดีเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก และยิ่งถ้าได้มาเที่ยวกับคนที่รักด้วยก็ต้องบอกเลยว่าสุดแสนจะโรแมนติกที่จะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศชิลๆริมแม่น้ำแคว พร้อมเพลิดเพลินกับอาหารที่แสนอร่อย และยังมีโซนนั่งเล่นในสวน จิบน้ำชายามบ่าย ชมธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบ หรือใครที่ชอบการว่ายน้ำก็ไปเล่นน้ำได้ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีเตียงนอนหวายสามารถนอนเล่นนอนอาบแดด และยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันอย่างไม่จำกัดอีกด้วย วันนี้เราก็ได้มีรายละเอียดที่เกี่ยวกับโรงแรมพร้อมด้วยรูปภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากกันจะสวยแค่ไหนนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

“โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี บรรยากาศร่มรื่น เป็นส่วนตัว ติดริมแม่น้ำแคว”

โรงแรมในสไตล์บูติกที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ แม่น้ำ มีห้องพักให้บริการมากถึง 50 ห้อง สามารถรองรับคนได้เป็นร้อยคนกันเลย ซึ่งแต่ละห้องพักจะสามารถนอนได้ 2 – 3 คน และยังมีห้องให้สำหรับใครที่เที่ยวกันเป็นครอบครัวอยากนอนได้ด้วย พ่อ แม่ ลูก ก็มีห้องสำหรับครอบครัวที่นอนด้วยกันมากถึง 4 คนกันเลย สำหรับห้องพักที่นี่จะเป็นอาคารสองชั้น จะแบ่งออกเป็นสองโซน มีห้องพักที่ให้เลือกด้วยกัน 5 ประเภท เริ่มจากห้องซูพีเรีย, ห้องดีลักซ์, ห้องดีลักซ์แฟมิลี่, ห้องดีลักซ์ คอนเนคติ้ง และห้องสวีท ภายในห้องพักก็ตกแต่งในแบบทันสมัย ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบายเป็นอย่างมาก สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ทุกห้องพักจะเป็นติดเครื่องปรับอากาศ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน และไฮไลท์ในการมาพักที่นี่ก็คือได้นั่งรับประทานไปพร้อมกับชมพระอาทิตย์ตกได้ที่ห้องอาหารของโรงแรม หากใครที่สนใจล่ะก็อย่าลืมจองที่พักล่วงหน้ากันด้วยนะคะ

รายละเอียด โรงแรม ยู อินจันทรี กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 443 ถนนริมแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ ตู้นิรภัย ไดร์เป่าผม เตียงนอนขนาดใหญ่ อุปกรณ์ชงชากาแฟ โซฟา โต๊ะทำงาน และห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-521-584 หรือ 086-368-7014
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.uhotelsresorts.com/th/uinchantreekanchanaburi/ , https://web.facebook.com/UInchantreeKanchanaburi/

โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร

ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรียังไม่มีที่พัก เราขอแนะนำให้เลือกมาพักที่ โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี เดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะเดินเข้าเมืองหรือเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองกาญจนบุรีก็ง่ายนิดเดียว เพราะที่นี่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก, พิพิธภัณฑ์สถานแห่งความทรงจำช่องเขาขาด หรืออยากจะไปเช็คอินกันที่สะพานข้ามแม่น้ำแคว ก็อยู่ไม่ไกลจากที่พัก แม้ว่าจะเป็นโรงแรมที่อยู่ในเมืองแต่บอกเลยว่าบรรยากาศดีสุดๆเลย เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้มากมาย มองเห็นภูเขาที่เขียวขจี แม่น้ำแควที่ไหลผ่าน ทำให้มีความร่มรื่น เหมาะแก่การมาพักผ่อน ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือเที่ยวกันเป็นคู่ หรือพาครอบครัวมาเที่ยว หรือใครจะนัดเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ ก็มาได้เลยค่ะ เพราะที่นี่มีห้องพักเพียงพออย่างแน่นอน และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีห้องออกกำลังกายให้อีกด้วย ถ้าสนใจลองดูจากภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้กันก่อนเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร

 

“มองหาที่พักใจกลางเมือง สะดวกสบาย ราคาประหยัด เลือกพักที่โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร”

ในส่วนของห้องพักของ โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร ภายในห้องพักจะตกแต่งได้ทันสมัย เป็นพื้นไม้เนื้อแข็ง มีความสะอาดสะอ้าน น่าอยู่มากๆเลย จะเป็นห้องมาตรฐาน กว้างขวางกำลังพอดี พักได้ 2 คนต่อห้อง เลือกได้เลยว่าต้องการเตียงนอนเดี่ยวขนาดใหญ่ หรืออยากนอนสบายคนเดียวก็เลือกเป็นเตียงคู่ แล้วยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบบ ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำในตัวมีฝักบัวเครื่องทำน้ำอุ่นพร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ใช้ในการอาบน้ำให้อีกด้วย และใครที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ตสามารถใช้ Wi-Fi ของโรงแรมได้เลย เพราะที่นี่เขามีบริการ Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ และทุกห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมาชมวิวด้านนอกที่มีทั้งวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ และยังมีลานจอดรถสามารถรองรับได้หลายคัน และถ้าใครที่อยากออกมาเดินทางเล่นชมธรรมชาติก็มีเป็นสวนกล้วยไม้ที่สวยงาม สามารถเข้ามาเดินชม หรือถ่ายรูปกันได้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม อาร์ เอส –ราชศุภมิตร

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 264 หมู่ 5 ถนนแสงชูโต ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-625-129
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/rshotel/?_rdc=1&_rdr

วอร์มเวล โฮลเทล (Warm Well Hostel)

หากทริปนี้ใครที่มาเที่ยวกาญจนบุรี มองหาที่พักที่สะดวกสบายในการเดินทาง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวนั้นล่ะก็ เราขอแนะนำเป็นที่ วอร์มเวล โฮลเทล ห้องพักราคาถูก ที่อยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี ที่เน้นเรื่องความสะอาดเป็นที่หนึ่ง มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ไม่ว่าจะพักคนเดียว หรือพักเป็นคู่ หรือใครที่มากันเป็นกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัวก็มีห้องเป็นพักสำหรับครอบครัวที่นอนด้วยกันได้หลายคน และด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่เน้นความทันสมัย ที่จะออกไปในแนวอาร์ตๆสักหน่อย ทำให้หลายคนที่มาพักหลงใหลในบรรยากาศทั้งภายในห้องพักและภายในโรงแรม แล้วยังมีมุมสบายๆให้นั่งเล่น มีหนังสือมากมายหลายประเภทสามารถหยิบมานั่งอ่านกันได้เลย หรือจะนั่งจิบชากาแฟก็ได้ และยังมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูง Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย ใครที่สนใจอยากพักแนะนำว่าจะต้องเช็คห้องพักกันก่อน เพราะห้องพักที่นี่มีค่อนข้างน้อยและเต็มเร็วมาก ยิ่งในช่วงวันหยุดหรือเทศกาลต่างๆ ซึ่งเพื่อนๆสามารถดูรายละเอียดได้จากที่เรานำมาฝากกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ วอร์มเวล โฮลเทล

“พักอย่างคนมีสไตล์ สะดวก สบาย ราคาประยัด เลือกพักที่ วอร์มเวล โฮลเทล”

สำหรับห้องพักของ วอร์มเวล โฮลเทล มีเพียง 16 ห้องเท่านั้น ซึ่งห้องพักก็จะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆ ได้แก่ ห้อง Standard ที่มีให้เลือกทั้งแบบห้องที่เป็นเตียงนอนขนาดใหญ่ หรือห้องที่เป็นเตียงคู่ แต่ถ้าใครมาด้วยกัน 3 คน แนะนำให้เป็นห้อง Triple Room ที่มีด้วยกัน 3 เตียงนอน แต่ถ้ากันเป็นครอบครัวก็ต้องนี่เลยกับห้อง Family Room สามารถนอนด้วยกันได้ 4 คน พ่อ แม่ ลูก เลยค่ะ ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย ดูสวยงาม ห้องก็กว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยสามารถเดินเล่นนั่งเล่นได้อย่างสบาย และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศทุกห้องพัก เตียงนอนหนาๆนุ่มๆ นอนสบาย โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โต๊ะเครื่องแป้ง ห้องน้ำในตัวที่แยกโซนเปียกกับโซนแห้ง พร้อมด้วยอุปกรณ์ในการใช้อาบน้ำให้ครบครัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีจักรยานให้เช่าสำหรับใครที่อยากปั่นจักรยานเที่ยวในเมืองกาญจนบุรีอีกด้วย

รายละเอียด วอร์มเวล โฮลเทล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 750 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 15 ซอยมาเลเซีย ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำ ที่จอดรถ และบริการเช่าจักรยาน
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-513-777
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/warmwellhostel/

โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี (Mittapan Kanchanaburi)

โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี มีห้องพักและห้องประชุมมากมาย สามารถรองรับคนได้จำนวนมาก ภายในโรงแรมยังมีการออกแบบตกแต่งได้อย่างทันสมัย มีความเป็นโมเดิร์น บรรยากาศภายในก็แสนจะร่มรื่นเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือจะมาสัมมนากันที่โรงแรมนี้ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีห้องพักเพราะโรงแรมมิตรพันธ์และโรงแรมในเครือมีห้องพักรวมกันมากกว่า 300 ห้องเลยค่ะ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นได้ทั้งภายในห้องพักและพื้นที่สาธารณะภายในโรงแรม ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ มีมุมนั่งเล่นในสวนที่จะให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติของสวนหินและสวนกล้วยไม้ และยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของเมืองกาญจนบุรี เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก ต้นจามจุรียักษ์ ตลาดพลอย เป็นต้น

รูปบรรยากาศ โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี

“โรงแรม มิตรพันธ์ ที่พักสไตล์โมเดิร์น ห้องพักสะอาด กว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ”

โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี เป็นโรงแรมขนาดใหญ่ที่มีห้องพักหลายห้องและหลายประเภท ได้แก่ STANDARD ROOM , SUPERIOR ROOM , SUPERIOR ROOM POOL-VIEW และ CONNECTING SUPERIOR ROOM POOL-VIEW แต่ละห้องจะสามารถเข้าพักได้ 2 คน แต่ถ้ามากันหลายคนก็แนะนำเป็นห้องที่สามารถเชื่อมต่อกันได้ ซึ่งทุกห้องพักจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดีมีคุณภาพ โดยจะเน้นใช้โทนสีขาว สีเทา จึงทำให้ออกมาดูสวยงามมีความเป็นโมเดิร์นอย่างมาก ภายในห้องก็ดูกว้างขวาง มีโซฟาไว้ให้นั่งเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบบขนาดใหญ่ ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ในการอาบน้ำทั้งหมด และทุกห้องยังมีระเบียบส่วนตัวให้ออกมานั่งชมวิวทิวทัศน์ได้อย่างสบายใจกันอีกด้วย และวันนี้เราก็มีรายละเอียดต่างๆของโรงแรม พร้อมด้วยภาพบรรยากาศภายในโรงแรมมาให้ได้ชมกันเลย มาดูกันเลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม มิตรพันธ์ กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,800 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 264 หมู่ 5 ถนนแสงชูโต ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะเขียนหนังสือ ห้องน้ำฝักบัวเรนชาวเวอร์ มีที่จอดรถ และมีสระว่ายน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-625-128-31, 02-291-9953-4
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/mittapanhttp://www.mittapanhotel.com

โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ (Kanchanaburi City Hotel)

ถ้าพูดถึงโรงแรมในเมืองกาญจนบุรีบอกเลยว่ามีเป็นร้อยกว่าแห่ง และมีอีกหนึ่งโรงแรมที่น่าสนใจเราเลยอยากจะมาแนะนำนั่นก็คือ โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ ด้วยความที่อยู่ใจกลางเมือง การเดินทางมายังโรงแรมก็สะดวกเพราะอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น ภายในโรงแรมก็ตกแต่งได้แบบทันสมัย มีความเรียบหรู ดูดี เน้นความสะอาด พนักงานบริการดี ดูและเอาใจใส่ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมกับเปลนอนสำหรับใครที่อยากอาบแดดหรือนอนเล่นพักผ่อนหย่อนใจ หรือใครที่อยากจะไปท่องเที่ยวก็ไปได้ง่ายนิดเดียว เพราะที่นี่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย เช่น ใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว หรือต้นจามจุรียักษ์ จะขับรถไปเองหรือเดินไปหรือจะขอยืมจักรยานของทางโรงแรมก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สำหรับผู้ที่เข้าพักได้เล่นกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้

“โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ เดินทางสะดวก ใจกลางเมือง ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม”

โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ มีห้องพักเปิดให้บริการ 30 ห้อง จะพักได้ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่กับประเภทของห้องพักที่เลือก ซึ่งห้องพักนั้นจะมีให้เลือกหลากหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ห้อง Standard ขึ้นไป สามารถเลือกได้ว่าต้องการห้องที่เป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ นอกจากนี้แล้วยังมีห้องพักสำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัว สไตล์การตกแต่งภายในห้องพักนั้นจะมีด้วยกัน 2 แบบ คือ ตกแต่งในแบบธรรมดาทั่วไปและตกแต่งในแบบญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละห้องก็จะมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่แตกต่างกัน เช่น วิวสวน วิวเมือง วิวภูเขา และวิวสระว่ายน้ำ ทั้งนี้ทุกห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวแบบมีฝักบัวและอ่างอาบน้ำพร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำ ท้ายสุดนี้ใครที่สนใจอยากมาพักก็ลองเช็คทั้งราคาและสถานะห้องว่างก่อนที่จะเดินทางมากันด้วยนะคะ

รายละเอียด โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 368 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-512-333
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.kanchanaburicityhotel.com/ , https://www.facebook.com/kanchanaburicityhotel/

รอยัล ไนน์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Royal Nine Resort Kanchanaburi )

โรงแรมย่านใจกลางเมืองแห่งต่อไปที่จะแนะนำ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ที่ได้รับคะแนนรีวิวจากผู้ที่เคยมาพักไว้ใน Agoda และ Booking.ing อยู่ที่ 7.8 คะแนน นั่นก็คือ รอยัล ไนน์ รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่พักในสไตล์ไทยโมเดิร์น มีห้องพักสวยงาม สามารถรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวได้ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว บรรยากาศค่อนข้างเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ยิ่งถ้าใครมากันหลายคนเป็นกลุ่มต้องการความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวก็จองเหมาโรงแรมได้เลย ด้วยราคาสุดพิเศษ ที่จะเนรมิตโรงแรมนี้ให้สำหรับคุณโดยเฉพาะ พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว และยังสนุกกันต่อด้วยการล่องแพ กิจกรรมยอดฮิตที่ใครมาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีแล้วไม่ควรพลาดอย่างแรง นอกจากนี้แล้วภายในโรงแรมก็ยังเน้นความสะอาด การบริการดี และมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันอย่างต่อเนื่องในระหว่างที่พักที่โรงแรมอีกด้วย เลือกที่พักดีๆ ราคาถูกใจ ย่านใจกลางเมือง ให้ รอยัล ไนน์ รีสอร์ท คือคำตอบสุดท้ายของคุณสิค่ะ

รูปบรรยากาศ รอยัล ไนน์ รีสอร์ท กาญจนบุรี

“รอยัล ไนน์ รีสอร์ท ใจกลางเมือง บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว พร้อมสระว่ายน้ำ”

อย่างที่บอกไปแล้วว่า รอยัล ไนน์ รีสอร์ท กาญจนบุรี เป็นโรงแรมขนาดเล็กจึงทำให้สามารถรองรับคนมาพักได้ประมาณ 25 – 30 คน ซึ่งจะมีห้องพักกว่า 10 ห้อง ทำให้บรรยากาศโดยรอบภายในโรงแรมค่อนข้างเงียบสงบ ไม่วุ่นวายแม้ว่าจะอยู่ในตัวเมือง ยังมีความเป็นส่วนตัว ส่วนของภายในห้องพักก็ตกแต่งหลายสไตล์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีสไตล์ลอฟท์ ที่โชว์ปูนเปลือย และจุดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือห้องพักค่อนข้างกว้างมากๆ สามารถพักได้มากสุดถึงห้องละ 5 คน แม้ว่าจะอยู่ด้วยกันหลายคนแต่บอกเลยว่าไม่ทำให้รู้สึกถึงความอึดอัดแต่อย่างไร นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยระเบียงที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวกันได้ตามใจเลย และยังเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำที่สระว่ายน้ำในร่มอีกด้วย ถ้าสนใจหาที่พักดี ใจกลางเมือง อย่าลืมให้ที่นี่เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกนะคะ

รายละเอียด รอยัล ไนน์ กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 650 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 268/1 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มุมนั่งเล่น โซฟาขนาดใหญ่ เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว ที่จอดรถ สระว่ายน้ำ และกิจกรรมทางน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-910-163
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/royalninekanchanaburi/

โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล (The Bridge Residence Hotel)

สำหรับโรงแรมถัดไปที่อยากจะมาแนะนำให้เลือกมาพักก็คือ โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี ติดริมแม่น้ำแคว มองเห็นวิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำแคว และยังใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น ส่วนของล็อบบี้โรงแรมเดินเข้ามาก็สัมผัสถึงความโปร่งโล่งสบาย มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน  อีกหนึ่งไฮไลท์ก็คือมีสระว่ายน้ำในร่มที่จะใช้เป็นระบบเกลือ ทำให้ผิวของคุณไม่แห้งแม้ว่าจะว่ายน้ำเป็นระยะเวลานานก็ตาม มีห้องฟิตเนสที่มีเครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัยและหลากหลายประเภท ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สำหรับผู้ที่เข้าพักได้เล่นกันเน็ตกันไม่อั้น เล่นได้ทุกที่ภายในโรงแรม ส่วนใครที่สนใจวันนี้เราก็มีรูปบรรยากาศภายในโรงแรม ห้องพัก มาฝากให้ได้ดูกันด้วยว่าแต่จะสวยแค่ไหนและถูกใจหรือไม่นั้น มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล

“ห้องพักดี ราคาถูก อยู่ในตัวเมือง ใกล้ที่เที่ยว กับโรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล”

โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมขนาดกลาง ที่จัดอยู่ในระดับ 3 ดาว และยังเป็นที่ได้รับความนิยมเลือกมาพักกันมากไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวคนไทย คนต่างชาติ หรือกลุ่มข้าราชการที่มาสัมมนา โดยในส่วนของห้องพักนั้นจะมีทั้งหมด 56 ห้อง พักได้ห้องละประมาณ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักที่เลือก ซึ่งห้องพักนั้นจะมีตั้งแต่ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, ห้องสำหรับครอบครัว เป็นต้น ภายในห้องก็จะเน้นตกแต่งที่เรียบง่าย โทนสีขาว ขนาดห้องค่อนข้างกว้าง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้เอง มีโทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงที่เลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องน้ำทำอุ่น และของใช้ต่างๆในห้องน้ำ และถ้าเลือกเป็นห้องที่มีขนาดใหญ่อย่างห้อง Suite ก็จะมีโซนที่เป็นห้องนั่งเล่นที่แยกออกจากห้องนอน ซึ่งก็เหมาะสำหรับมาพักกันเป็นครอบครัวหรือมากับคู่รัก และถ้าสนใจก็อย่าลืมเช็คราคาและสถานะห้องว่างในวันที่จะเดินทางไปพักก่อนล่วงหน้าด้วยนะคะ สามารถดูรายละเอียดได้จากที่เรานำมาฝากนี้ได้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 263/6 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี, 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi แอร์ ทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ น้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัว ไดร์เป่าผม เครื่องทำน้ำอุ่น สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 080-0888-454 หรือ 034-515-001-2
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thebridgeresidencehotel/ , http://www.thebridgeresidence.com/index.php/th/

โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี (Monaz River Kwai Kanchanaburi)

โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี สไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่อยู่ใจกลางเมือง ถือว่าเป็นทำเลที่ดี สะดวกทั้งในการเดินทางไปมาโรงแรม และยังง่ายต่อการไปเที่ยวตามสถานที่ยอดนิยมของเมืองกาญจนบุรีอีกด้วย ภายในโรงแรมมีความร่มรื่นเป็นธรรมชาติ ด้วยต้นไม้มากมายที่เขียวชอุ่ม ทำให้สัมผัสได้ถึงกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด แถมยังมีความเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว และโรงแรมนี้ยังออกแบบที่มีลักษณะเหมือนตัวยู มีสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง ทำให้ทุกห้องพักจะสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำเหมือนกันทุกห้องเลย ถ้าจะเลือก โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับคุณและครอบครัว หรือจะหนีฝุ่นละออง ความวุ่นวาย ที่นี่ตอบโจทย์ของคุณได้อย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี

“โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว ที่พักสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ห้องพักสวย กว้าง สะอาด น่าอยู่ ราคาเป็นมิตร”

อีกหนึ่งโรงแรมที่มีบรรยากาศที่ดีเน้นความเป็นธรรมชาติ ทำให้หลายคนที่มาพักต่างหลงใหล ทั้งในเรื่องของห้องพักก็สะอาด ตกแต่งได้อย่างสวยงาม และง่ายต่อการเดินทาง จึงทำให้ที่นี่ได้รับคะแนนโหวตสูงถึง 8.3 จากผู้ที่เคยมาพักกันอีกด้วย โดยจะมีห้องเพียง 31 ห้อง บรรยากาศจึงค่อนข้างเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว ห้องพักทุกห้องจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นพื้นปูนขัดมัน ให้ความเรียบและเย็น ตัดกับผนังผิวหยาบสีดิน ทำให้เมื่อเข้าไปพักแล้วจะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น และยังตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ลายไม้ ที่มีความสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิเช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ เตียงนอน มุมนั่งเล่นภายในห้อง และพิเศษสุดคือห้องน้ำที่ใช้สุขภัณฑ์ ระดับ 5 ดาว พร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ต่างๆในห้องน้ำ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนหย่อม และฟรี Wi-Fi ให้อีกด้วยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 317 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก :
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 098-258-0988
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Monazhotel

ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ (Tara Bed and Breakfast)

โรงแรมในตัวเมืองกาญจนบุรีที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ต่อไปก็คือ ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ เป็นโรงแรมขนาดเล็ก ที่มีห้องพักเพียงแค่ 12 ห้อง ซึ่งจะตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับสถานีรถไฟ ท่ารถ บขส. จึงทำให้มีความสะดวกสบายในการเดินทางไม่ว่าคุณจะมีรถยนต์ส่วนตัวหรือไม่มี โรงแรมมีการตกแต่งที่ผสมผสานความเป็นไทยและความโมเดิร์นทันสมัยเข้าร่วมกัน ด้วยบรรยากาศภายในโรงแรมที่จะทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับอยู่ที่บ้านยังไงก็อย่างนั้นเลย นอกจากนี้แล้วทุกห้องยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และใกล้กับสถานีที่ท่องเที่ยวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สะพานข้ามแม่น้ำแควที่อยู่ห่างเพียงแค่ 2 กิโลเมตร ตลาดกลางคืน สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก และต้นจามจุรียักษ์ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

“ห้องพักถูก ดี ใจกลางเมือง ต้องที่นี่กับ ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์”

สำหรับโรงแรม ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ นับว่าตั้งอยู่ในทำเลที่ดี มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาพักกันมากมาย ด้วยความสะอาดภายในโรงแรม พนักงานบริการดี ราคาก็ย่อมเยาว์เริ่มต้นแค่หลักร้อย ด้วยความที่เป็นโรงแรมขนาดเล็กจึงทำให้มีห้องเพียงแค่สิบกว่าห้องเท่านั้น จะมีเป็นห้องสุพีเรียร์ พักได้ 2 คน หรือถ้ามากัน 3 คนก็สามารถขอเตียงเสริมได้ ซึ่งภายในห้องตกแต่งได้อย่างหรูหรามีความทันสมัยและความเป็นไทยที่ผสมผสานทำให้มีความลงตัว ห้องพักก็สะอาดสะอ้าน พื้นที่กว้างขวาง ไม่อึดอัด พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดคิงไซส์ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม มีห้องน้ำส่วนตัว และต้องย้ำว่าห้องพักที่นี่ไม่อนุญาตให้สูบบุหรี่ได้นะคะ และถ้าใครที่ยังเลือกที่พักไม่ได้ ไม่รู้จะเลือกพักที่ไหนดีนั้น ลองเลือกมาพักที่ โรงแรม ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ แล้วคุณจะรู้ว่าทำไมหลายคนจึงเลือกมาพักกันที่นี่

รายละเอียด ธารา เบด แอนด์ เบรคฟาสต์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 99-101 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 092-829-9419
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/tarabed/http://www.tararoom.com/

โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี (Owl Poshtel Kanchanaburi)

โรงแรม โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี ที่พักริมแม่น้ำแคว บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์แจ่ม ตบท้ายด้วยราคาสุดพิเศษเริ่มต้นแค่หลักร้อย พร้อมอาหารเช้าที่แสนอร่อย แถมยังอยู่ใจกลางเมือง ง่ายต่อการเดินทางและท่องเที่ยวในที่ต่างๆภายในจังหวัดกาญจนบุรี ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมที่ดูโดดเด่นด้วยการออกแบบตัวอาคารหน้าด้านของโรงแรมที่ทำเป็นฟาซาดบล็อกไม้สนกรุเป็นบล็อก ส่วนด้านข้างก็ทำเป็นอิฐบล็อกขนาดใหญ่ที่ไม่มีการฉาบใดๆ ทำให้มีความเป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร จึงทำให้โรงแรมกลายเป็นจุดเด่นแปลกตาของถนนแม่น้ำแคว มีนักท่องเที่ยวเลือกมาพักเป็นจำนวนมาก ส่วนภายในโรงแรมก็ตกแต่งในสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ เพดานยกสูงทำให้ดูโปร่งโล่ง มีมุมเล่นๆสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน และมีสระว่ายน้ำในร่มที่ใช้เป็นระบบเกลืออีกด้วย และเรายังได้นำภาพบรรยากาศสวยๆของที่พักมาให้ได้ชมกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี

“โฮสเทลขนาดเล็ก ห้องพักสไตล์ เรียบหรู ใจกลางเมือง กับโอวล์ พอชเทล”

ภายในของโรงแรมก็จะเน้นการสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์ ที่ต้องการโชว์พื้นผิวแท้ๆของวัสดุที่ใช้ และด้วยการตกแต่งให้ดูเรียบง่าย ทำให้กลายเป็นหนึ่งโรงแรมที่มีออกแบบได้เก๋ไก๋สวยงามมากๆ สำหรับห้องพักนั้นจะมีทั้งหมด 19 ห้อง ซึ่งจะมีเป็นห้องมาตรฐาน, ห้องดีลักซ์, ห้องสวีท และห้องสำหรับนอนด้วยกัน 4 คน พื้นที่ความกว้างของห้องก็ถือไม่เล็กมากนัก ห้องก็ดูโปร่งโล่งสบาย เพราะเพดานห้องค่อนข้างสูงถึง 3 เมตร พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน มีเคเบิ้ล ตู้เย็นขนาดเล็กมีน้ำดื่มให้ 2 ขวด เตียงนอนขนาดใหญ่ที่มีความนุ่มเป็นพิเศษทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย และห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องทำน้ำอุ่น ผลิตภัณฑ์ต่างๆในการอาบน้ำ ใครที่มาเที่ยวกาญจนบุรีและเลือกมาพักที่นี่แนะนำว่าให้จองกันล่วงหน้าหรือเช็คราคาก่อนได้เลย เพราะราคาอาจจะมีเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาเลยค่ะ

รายละเอียด โอวล์ พอชเทล กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 950 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : ถนนแม่น้ำแคว ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 064-695-9696
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/owlposhtel/

The Zeit River Kwai

The Zeit River Kwai ที่พักริมแม่น้ำแคว ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา แม่น้ำ ร่มรื่น เย็นสบาย เงียบสงบ แถมยังได้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือคู่รักมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การออกแบบของโรงแรมทำเป็นตึกสูง 3 ชั้น ตั้งเรียงรายริมแม่น้ำแคว โดยที่จะทุกห้องจะสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติของต้นไม้และแม่น้ำแควได้จากภายในห้องพัก มีลานสนามหญ้าสามารถทำกิจกรรมต่างๆได้หลากหลาย หรืออยากนั่งชิลล์แบบสบายริมแม่น้ำแควก็เป็นอีกบรรยากาศหนึ่งที่น่าประทับใจ ยังมีกิจกรรมสันทนาการอย่างสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีที่จอดรถสำหรับคนที่ขับรถยนต์มาเอง และที่นี่ยังใกล้กับสะพานข้ามแม่น้ำแคว สามารถเดินไปได้โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น ฉะนั้นถ้าจะให้แนะนำที่พักบรรยากาศดีสักแห่งและอยู่ใจกลางเมืองบอกเลยว่าที่ The Zeit River Kwai เป็นอีกโรงแรมที่น่าสนใจและเราไม่อยากให้คุณพลาดกับที่พักดีๆที่มีดีทั้งบรรยากาศ ห้องพัก และราคาค่ะ

รูปบรรยากาศ The Zeit River Kwai

The Zeit River Kwai ห้องพักสวย บรรยากาศดี ติดริมน้ำ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ”

ที่โรงแรม The Zeit River Kwai ออกแบบห้องพักเป็นอาคารสูง 3 ชั้น แต่ละอาคารก็จะพักได้เพียงไม่กี่ห้อง ซึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือคุณสามารถชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของแม่น้ำแควได้จากระเบียงของห้องพักได้เลย มีห้องพัก 40 ห้อง เป็นห้องสุพีเรียร์ สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำแคว แต่ละห้องก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเรียบหรู ดูดี เฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี ห้องก็กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอนมีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว และยังมีห้องน้ำส่วนตัวและผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำที่เตรียมไว้ให้อย่างครบถ้วน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีบริการซักรีด บริการรับจองทัวร์พาเที่ยวเมืองกาญจนบุรี มีที่จอดรถ นอกจากห้องพักจะดี บรรยากาศแจ่มแล้ว อาหารที่นี่ก็อร่อยอีกด้วย บอกเล่ารายละเอียดโรงแรมมาถึงตรงนี้แล้วหลายคนก็คงจะรู้แล้วว่าทำไมที่นี่จึงกลายเป็นโรงแรมอีกแห่งที่เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการมาพักผ่อนสำหรับวันพิเศษของคุณ

รายละเอียด The Zeit River Kwai

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,280 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 11/11 ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-910-258 หรือ 062-947-1168
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thezeitriverkwai/

สกาย รีสอร์ท กาญจนบุรี (Sky Resort Kanchanaburi)

มาปิดท้ายด้วยโรงแรมในตัวเมืองกาญจนบุรีที่มีความน่าสนใจ และก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีให้สำหรับเพื่อนๆทุกคนนั่นก็คือ “สกาย รีสอร์ท” โรงแรมขนาดกลางที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองกาญจนบุรี ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงแค่ 800 บาท โดยที่ราคานี้ยังไม่รวมอาหารเช้า และรีสอร์ทยังติดแม่น้ำแคว มีวิวทัศน์ที่สวยงาม เงียบสงบ ผู้คนไม่ค่อยพลุกพล่าน จึงเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจอย่างแท้จริง แล้วโดยรอบของรีสอร์ทยังเต็มไปด้วยต้นไม้ที่สร้างความร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีศาลาริมน้ำเป็นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังชิลล์ไปกับการรับประทานที่แสนอร่อยไปพร้อมกับการชมวิวริมแม่น้ำ และใครที่มาพักกันเป็นกลุ่มสามารถให้ทางโรงแรมจัดกิจกรรมต่างๆได้ เช่น กิจกรรม Walk Rally, การจัดค่ายอบรม Summer Camp มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ให้สำหรับผู้มาพักได้ผ่อนคลาย ที่พักดีๆแบบนี้เราไม่พลาดที่นำรูปบรรยากาศสวยๆ รายละเอียดที่ควรรู้มาฝาก มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สกาย รีสอร์ท

“สกาย รีสอร์ท ห้องพักริมน้ำแคว วิวสวย อากาศดี ราคาหลักร้อย”

สกาย รีสอร์ท นับว่าเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีความสวยงามทั้งรีสอร์ทและบรรยากาศโดยรอบที่สัมผัสได้ถึงธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สำหรับห้องพักที่นี่จะมี 50 ห้อง จะมีเป็นห้องดีลักซ์ เข้าพักได้ 2 คน แต่ละห้องจะมีพื้นที่ใช้สอย 30 ตารางเมตร ถือว่าเป็นห้องที่ค่อนข้างกว้างเลยที่เดียว ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเรียบง่ายที่ดูดี และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ล ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น นอกจากนี้แล้วทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่คุณสามารถออกมานั่งเล่นชมวิวสวยๆของสระว่ายน้ำที่นี่ได้อีกด้วย และใครที่ชอบเล่นเน็ตก็ไม่ต้องกังวลว่าเน็ตจะสะดุดเพราะที่นี่เขามีบริการฟรี Wi-Fi ให้ทุกคนได้เล่นเน็ตกันอย่างสนุกสนาน

รายละเอียด สกาย รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 800 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 48/8 ซอยโรงหีบอ้อย ถนนเจ้าขุนเณร ตำบลบ้านเหนือ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น มีสระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-518-189 , 081-011-1212
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.sky-resort.com/

ทั้งหมดนี้ก็คือโรงแรมใจกลางเมืองกาญจนบุรีที่เราอยากจะแนะนำให้เพื่อนๆเลือกมาพักสำหรับใครที่กำลังมีแพลนจะมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ด้วยราคาก็ไม่ได้แพงมากนัก แถมยังเดินทางไปมาได้อย่างสะดวก สามารถเดินทางได้ทั้งคนที่มีรถยนต์ส่วนตัว หรือใครที่ไม่มีรถยนต์ก็นั่งรถสาธารณะมาลง บขส.กาญจนบุรี หรือจะนั่งรถไฟมาลงที่สถานีกาญจนบุรีก็สะดวกสบาย นอกจากนี้แล้วใครที่อยากมาเที่ยวแบบพักในเมืองสักคืนแล้วอีกคืนไปพักที่อื่นนั้น iTravel ก็มีที่พักเมืองกาญจนบุรีอีกมากมายหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น รีสอร์ทริมน้ำ รีสอร์ทติดแม่น้ำแคว รีสอร์ทที่มีเครื่องเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นที่แบบไหน เราก็ได้รวบรวมที่พักในเมืองกาญจนบุรีที่น่าสนใจพร้อมรายละเอียดที่มีทั้งราคา ที่ตั้ง และรูปภาพสวยๆของที่พักเหล่านั้นไว้ที่ iTravel.in.th ที่เดียวจบทุกเรื่องของการท่องเที่ยว สำหรับวันนี้พวกเราขอตัวลาไปก่อน และครั้งหน้าก็ยังคงมีที่พักสุดเจ๋งมาฝากกันอย่างแน่นอน อย่าลืมติดตามอ่านกันด้วยนะคะ สวัสดีค่ะ