รวมที่พัก 15 โรงแรมกาญจนบุรี สวย บรรยากาศดี วิวดี ไปแล้วต้องติดใจแน่นอน

สารบัญ

จังหวัดกาญจนบุรีเป็นจังหวัดที่อยู่ทางภาคตะวันตกของประเทศไทย และยังเป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ เลือกให้เป็นจุดหมายปลายทางในการมาเที่ยวหรือพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ จึงทำให้จังหวัดกาญจนบุรีกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเมืองไทย และมีโรงแรมกาญจนบุรีเปิดให้บริการมากมาย อาจจะเป็นเพราะกาญจนบุรีมีเสน่ห์ที่ทำให้นักท่องเที่ยวต่างหลงใหลก็คือการได้มาเที่ยวด้วยรถไฟที่จะได้ให้ความเป็นธรรมชาติ และยังมีเส้นทางรถไฟที่ถือว่าเป็นไฮไลท์ของการได้มาเที่ยวที่นี่ก็คือ “เส้นทางรถไฟสายมรณะ” ที่ถูกสร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีทั้งความหวาดเสียวและความสวยงามมองเห็นวิวแม่น้ำแควได้แบบสุดลูกหูลูกตา นอกจากนี้แล้วยังมีแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นธรรมชาติ มีทั้งน้ำตกที่สวยงามมากมาย มีสถานที่ท่องเที่ยวในทั้งแบบวัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ ให้ได้เที่ยวกันแบบไม่มีเบื่อกันเลย ถ้าใครอยากมาเที่ยววันนี้ iTravel เรามีโรงแรมกาญจนบุรีมาแนะนำให้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับใครที่มองหาที่พัก ทำเลดีเดินทางสะดวก ราคาโดนใจสบายกระเป๋า แถมบรรยากาศก็ดีอีกด้วย มาดูกันเลย

โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ (River Kwai Village Hotel)

โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ หนึ่งในโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในจังหวัดกาญจนบุรี ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา ติดริมแม่น้ำแควน้อย ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เรียบหรู มีเอกลักษณ์ความเป็นไทย ได้กลิ่นอายความเป็นธรรมชาติ ซึ่งโรงแรมนี้มีห้องพักให้เลือกมากถึง 5 สไตล์ และใครที่อยากจะนอนแช่ออนเซ็นก็ไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่นเลย เพียงแค่มาที่กาญจนบุรีก็สามารถนอนแช่ออนเซ็นได้อย่างสบายใจแล้ว เพราะที่นี่มีบ่อน้ำพุร้อนมากถึง 15 บ่อ ซึ่งแต่ละบ่อก็จะมีส่วนผสมของสมุนไพรไทยหลากหลายชนิด ที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรม Xtreme มากมายให้ร่วมเล่นสนุก เช่น ขับรถ ATV, DTV Shredder, Zorbing, Paintball, Bobble Football, กิจกรรมยิงธนู, กิจกรรมโรยตัวจากที่สูง หรือจะเป็นกิจกรรมทางน้ำอย่างล่องแพ ลอยคอในแม่น้ำแคว ซึ่งต้องบอกเลยว่าถ้าคุณต้องการมาพักผ่อนหรือมาเล่นกิจกรรมสุดมันส์ไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาพักกันที่โรงแรมนี้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ

“ที่พักหรู บรรยากาศดี กิจกรรมสุดมันส์ ต้องโรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ”

โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ และอยากเพิ่มความสนุกสนานในการมาเที่ยวก็ต้องที่นี่เลย มีห้องพักกว่า 100 ห้อง สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และมีห้องพักให้เลือกด้วยกัน 5 สไตล์ ได้แก่ ห้องพักแพ, ห้องพักคลิฟวิง, ห้องพักรอยัลวิง, ห้องพักริมน้ำ และห้องพักเชิงเขา ซึ่งทุกห้องพักได้มีการตกแต่งอย่างหรูหราและมีรสนิยม และบางห้องก็ตกแต่งในสไตล์แบบไทยๆ ห้องพักกว้างขวาง มีโซฟาให้นั่งเล่นภายในห้อง ซึ่งทุกห้องพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องอาบน้ำฝักบัวมีเครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น และยังมีระเบียงหน้าห้องที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ทั้งวิวภูเขา วิวแม่น้ำแควน้อย วิวสวนสวยเขียวขจี ให้การพักผ่อนในทริปนี้ได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติสดชื่นไปกับอากาศบริสุทธิ์ ใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำให้เช็คราคาห้องพักและจองห้องพักกันล่วงหน้าด้วยนะคะ

รายละเอียด โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 4,600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 74/12 หมู่ 4 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน เครื่องทำน้ำอุ่น สระว่ายน้ำ บ่อน้ำแร่ และกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 083-242-1120 หรือ 02-251-7828
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/riverkwaivillagehotel/ , https://www.riverkwaivillagehotel.com/th/index

โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี (Monaz River Kwai Kanchanaburi)

โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี โรงแรมที่อยู่ใจกลางเมืองจังหวัดกาญจนบุรี บรรยากาศดี ร่มรื่นเป็นธรรมชาติ เงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว ภายในโรงแรมออกแบบดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์และยังผสมผสานความเป็นธรรมชาติ ทำให้โรงแรมดูสวยงาม เหมาะสำหรับพาคู่รักมาเติมความรักให้แก่กัน และยังเหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ท่ามกลางต้นไม้ที่เขียวชอุ่ม ทำให้รู้สึกสดชื่น ภายในรีสอร์ทค่อนข้างสะอาด ห้องพักกว้างขวาง มีโซฟาไว้นั่งเล่น อ่านหนังสือ และภายในห้องพักเองก็ตกแต่งแบบเรียบง่ายเน้นความเป็นธรรมชาติ มีระเบียงที่สามารถออกมาชมวิวสวนสวยๆ และยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ นอกจากนี้แล้วใครที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ตทางโรงแรมมี Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆทั้งในพื้นที่ห้องพักและพื้นที่โดยรอบของโรงแรม ส่วนใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็เดินทางไปอีกเพียงแค่นิดเดียวก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดกาญจนบุรีกันแล้วค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี

“โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เป็นธรรมชาติ”

ห้องพักที่ โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ เข้าพักได้ 2 ท่าน และห้องพักจะมีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือ ห้องดีลักซ์ (Deluxe), แกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe) สามารถเลือกเตียงได้เลยว่าต้องการเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ส่วนใครที่มากับคู่รักแนะนำให้เลือก ห้อง ฮันนีมูน ดีลักซ์ (Honeymoon Deluxe) เหมาะสำหรับคู่รักข้าวใหม่ปลามันกันเลย ห้องพักทุกประเภทมีพื้นที่กว้างขวาง มีโซนให้นั่งเล่น และพื้นของห้องก็เป็นปูนขัดมัน ให้ความเรียบและเย็นสบาย ตัดกับผนังผิวหยาบสีดิน ทำให้รู้สึกได้ถึงความอบอุ่นเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เตียงนอนสีขาวนุ่มๆขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ ชากาแฟสามารถชงดื่มเองได้เลย ยังมีโซฟานุ่มๆให้นั่งเล่นกันเพลิดเพลินอีกด้วย และยังมีห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัวและอ่างอาบน้ำแยกกัน ใครที่สนใจอยากมาพักบ้างนั้นก็สามารถดูรายละเอียดเบื้องต้นที่เรานำมาฝากกันก่อนได้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม มอนาซ ริเวอร์ แคว กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 317 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ โซฟา ตู้เซฟ เตียงนอนขนาดใหญ่ มีห้องน้ำส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 098-258-0988
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Monazhotel

โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล (The Bridge Residence Hotel)

โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล เป็นโรงแรมที่ได้รับคะแนนรีวิวจากผู้ที่เคยมาพักใน agoda และ booking.com ด้วยคะแนนสูงถึง 8.4 คะแนน ซึ่งให้ความเห็นตรงกันเลยว่า ห้องพักกว้าง สะอาด เตียงนุ่มนอนสบาย อาหารก็อร่อย พนักงานทุกคนบริการประทับใจ อยากจะกลับมาพักอีกครั้ง นอกจากนี้แล้วโรงแรมยังอยู่ใจกลางเมือง เดินทางไปมาได้อย่างสะดวก และยังอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดกาญจนบุรี อย่างเช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก, วัดถ้ำเสือ, วัดถ้ำเขาปูน, พิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด หรือจะนั่งรถไฟไปเที่ยวที่ถ้ำกระแสในเส้นทางสายมรณะก็ยังได้เลยค่ะ แต่ถ้าใครมาพักผ่อนกับแบบชิลๆที่โรงแรมก็มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้อีกด้วย และวันนี้เราก็มีรายละเอียดพร้อมรูปภาพบรรยากาศสวยๆของโรงแรมมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล

“โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ราคาไม่แพง”

ในส่วนห้องพักของ โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล จะมีห้องพักให้บริการมากกว่า 50 ห้องขึ้นไป สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้กว่า 100 คน และยังได้รับความนิยมจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เลือกมาพักกันที่นี่ ซึ่งห้องพักจะสามารถนอนได้เพียงแค่ห้องละ 2 คน แต่ถ้ามากัน 3 คน หรือมากับเป็นครอบครัว ก็มีห้องพักสำหรับ 3 – 4 คน จะมีห้องพักให้เลือกหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ ห้องสุพีเรียร์, ห้องดีลักซ์สตูดิโอ, ห้องสวีทพร้อมวิวภูเขา, ห้องสวีทหนึ่งห้องนอนพร้อมห้องนั่งเล่น, ห้องดีลักซ์สตูดิโอสำหรับสามท่าน และห้องสวีทสำหรับครอบครัว ซึ่งทุกห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ที่มีช่องเคเบิล มีตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ กาต้มน้ำร้อนไฟฟ้า ตู้เซฟนิรภัย โต๊ะทำงาน โซฟาสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่นและของใช้ที่จำเป็นในห้องน้ำ นอกจากนี้แล้วใครที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวในการท่องเที่ยว ที่โรงแรมก็มีบริการเช่ารถยนต์ให้คุณได้ไปเที่ยวอีกด้วยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม เดอะ บริดจ์ เรสซิเดนซ์ โฮเต็ล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 263/6 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์เคเบิล ตู้เย็น มินิบาร์ โต๊ะทำงาน ตู้เซฟ เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 080-0888-454 หรือ 034-515001-2
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thebridgeresidencehotel/ , http://www.thebridgeresidence.com/index.php/th/

โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้

มองหาโรงแรมในย่านตัวเมืองกาญจนบุรี ราคาย่อมเยา เราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่นักท่องเที่ยวเลือกมาพักกัน เนื่องจากสะดวกในการเดินทางไม่ว่าจะขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถ หรือว่าจะมาเที่ยวกับรถไฟก็ยิ่งสะดวก โรงแรมนี่ห่างจากสถานีรถไฟเพียงแค่ 200 เมตรเท่านั้น และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว พิพิธภัณฑ์รถไฟไทย-พม่า พิพิธภัณฑ์สงครามอักษะและเชลยศึก สุสานทหารสัมพันธมิตรช่องไก่ เป็นต้น ภายในโรงแรมก็สะอาด ห้องพักกว้างสะดวกสบาย มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย ผนังห้องเป็นสีขาวทำให้ห้องดูสว่างไสว มีเตียงนอนที่ทำจากไม้ และบางห้องก็ยังมีฟูกนอนในสไตล์ญี่ปุ่นอีกด้วย ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ มากับครอบครัว หรือเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อน ก็มีห้องไว้ให้สำหรับทุกคนที่มาพักกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้

“โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้ ย่านใจกลางเมือง สะอาด ห้องกว้าง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ”

สำหรับห้องพักของโรงแรมจะสามารถเข้าพักได้ประมาณ 2 – 4 คนต่อห้อง มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ และที่ถูกอกถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวก็เห็นจะเป็นห้องพักที่ตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น พื้นที่ภายในห้องพักก็กว้างขวาง สามารถนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆภายในห้องพักได้อย่างสบาย และทุกห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศที่มาพร้อมกับรีโมทให้ปรับอุณหภูมิได้เองตามใจชอบเลย สามารถเลือกเตียงนอนได้ทั้งในแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และยังมีโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัวที่มีฝักบัว เครื่องทำน้ำอุ่นไว้ให้บริการ นอกจากนี้แล้วยังมีบริการฟรี Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เป็นระบบเกลืออีกด้วย และถ้าใครที่อยากปั่นจักรยานชมวิวหรือเที่ยวในบริเวณใกล้เคียงก็มายืมจักรยานที่โรงแรมโดยที่ไม่ต้องเสียเงินเลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม กาญจนบุรี ซิตี้

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,328 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 368 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น โต๊ะเก้าอี้ มีสระว่ายน้ำ และให้ยืมจักรยานปั่นฟรี
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-512-333
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/kanchanaburicityhotel/ , https://www.kanchanaburicityhotel.com

โรงแรม รอยัล ไนน์ (Royal Nine)

โรงแรม รอยัล ไนน์ โรงแรมขนาดเล็กอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี ราคาห้องพักเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย ไม่ว่าจะมาเป็นคู่ ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ก็มีห้องไว้ให้บริการ เพราะที่นี่มีห้องพักหลากหลายประเภท สามารถนอนรวมกันได้มากถึง 6 คนกันเลย แม้ว่าจะเป็นโรงแรมขนาดเล็กแต่เรื่องการบริการของพนักงานที่ดูเป็นกันเอง และความสะอาดภายในโรงแรมต้องยกนิ้วให้กันเลย และโรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนรีวิวจากผู้มาพักที่พร้อมเทใจให้คะแนนมากถึง 7.5 คะแนน จาก agoda และ booking.com นับว่าเป็นคะแนนที่สูงมากเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถก้าวออกจากห้องพักแล้วกระโดดลงเล่นน้ำกันได้เลย หรือใครที่อยากจะถ่ายรูป หามุมเงียบๆในการพักผ่อนก็มาที่สวนหย่อมที่มีความร่มรื่น ส่วนใครที่อยากสนุกสนานไหนๆก็มาเที่ยวกาญจนบุรีกันแล้วจะพลาดกับการเล่นกิจกรรมทางน้ำอย่างการล่องแพได้ยังไง ที่โรงแรมก็มีกิจกรรมนี้ให้ได้สนุกกันอีกด้วย

 รูปบรรยากาศ โรงแรม รอยัล ไนน์

“โรงแรม รอยัล ไนน์ ทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้ที่เที่ยว ราคาเริ่มต้นหลักร้อย”

ภายในห้องพักจะตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย ดูดี และห้องพักจะสามารถพักได้ 2 – 6 คน ขึ้นอยู่ประเภทของห้องพัก โดยห้องพักนั้นจะมีให้เลือกตั้งแต่ Superior Room, Junior Pool Suite ติดกับสระว่ายน้ำ, Pool Access ห้องติดสระว่ายน้ำ, Deluxe Triple Room เป็นห้องขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับครอบครัวหรือมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อน ซึ่งทุกห้องพักจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มีห้องน้ำส่วนตัว และสิ่งที่โดดเด่นของโรงแรมเลยก็คือ อยู่ใจกลางเมือง ราคาถูกมาก ยิ่งถ้ามากันหลายคนแล้วหารค่าห้องพักก็เฉลี่ยคนละไม่กี่ร้อยเท่านั้น โรงแรมดีๆแบบนี้แถมราคายังถูกคงจะหาที่ไหนไม่ได้แล้วนอกจาก โรงแรม รอยัล ไนน์ และมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันแบบฟรีๆในระหว่างที่เข้าพักกันอีกด้วย ใครสนใจก็มาพักแนะนำว่าควรจองห้องพักกันล่วงหน้านะคะ ยิ่งช่วงวันหยุดหรือเทศกาลห้องพักมักจะเต็มค่ะ ถ้าไม่อยากจะพลาดก็อย่าลืมนะคะ

รายละเอียด โรงแรม รอยัล ไนน์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 650 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 268/1 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนขนาดใหญ่ โซฟา ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-910-163 หรือ 093-023-4456 หรือ 062-521-6559
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/royalninekanchanaburi/

ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล (Frida Friday Boutique Hotel)

มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีกันแบบชิคๆ ได้พักผ่อนหย่อนใจ ถ่ายรูปสวยๆ วันนี้เรามีโรงแรมที่มีความโดดเด่นของการของตกแต่งเป็นอย่างมาก ใครได้มาพักจะต้องรีบหยิบโทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปกันแทบไม่ทันกันเลยนั่นก็คือ ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล โรงแรมที่มีการตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างมาก ด้วยสไตล์การตกแต่ง ตาม theme เฉพาะ Boutique hotel กลิ่นโบฮีเมียนและฮิปปี้เล็กๆ เน้นสีฟ้าทั้งตัวอาคารดูกลมกลืนไปกับท้องฟ้า มีดอกหญ้าที่งดงาม ถ่ายรูปแล้วเหมือนได้ไปเที่ยวต่างประเทศเลย ถ้าใครที่ชอบถ่ายรูปบอกเลยว่ามีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปกันจนเมื่อยเลย และห้องพักก็มีให้เลือกหลายสไตล์ มีทั้งห้องเล็กและห้องใหญ่สำหรับที่มากันแบบครอบครัว นอกจากนี้แล้วยังฟรี Wi-Fi ให้ได้อัพรูปอวดเพื่อนๆกันอีกด้วย หรือถ้าใครที่อยากจะไปเที่ยวกันต่อก็เดินทางจากโรงแรมไปเพียงแค่นิดเดียวก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเมืองกาญจนบุรีกันแล้วค่ะ

รูปบรรยากาศ ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล

“ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล ตกแต่งในสไตล์บูติก วิวสวย ใกล้ที่เที่ยวชื่อดัง”

ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล จะมีห้องพักด้วยกัน 2 แบบ ได้แก่ ห้อง Bohemian room ซึ่งห้องนี้สามารถพักได้ 2 คน แต่ถ้ามา 3 คนก็เสริมเตียงนอนให้ได้เช่นกัน และ ห้อง Bohemian family room ห้องกว้างใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยมาก สามารถพักได้ประมาณ 3 – 4 คน ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มาเที่ยวกันแบบครอบครัว แต่ละห้องพักก็มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป บ้างห้องก็ตกแต่ในสไตล์เม็กซิโก หรือในสไตล์โบฮีเมียน และทุกห้องพักก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มๆที่นอนสบาย ตู้เย็น น้ำดื่ม มีห้องน้ำส่วนตัว และใครที่กำลังจะวางแพลนมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรีและเลือกพักกันที่โรงแรมแห่งนี้ก็อย่าลืมหยิบชุดสวยๆมาหลายๆชุด เพื่อมาถ่ายรูปกันด้วยนะคะ แต่ถ้าอยากรู้ว่าที่นี่บรรยากาศสวยยังไงนั้น เรามีภาพบรรยากาศมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด ฟรีด้า ฟรายเดย์ บูทีค โฮเทล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,550 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 152 หมู่ 2 ตำบลหนองบัว อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71190
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 062-625-6456
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/fridafridayboutiquehotel/

พีลูส โฮเต็ล (Prelude Hotel)

ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวในช่วงวันหยุดนี้ อยากหาที่พักบรรยากาศดี เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดนี้ เราขอแนะนำเป็นที่ พีลูส โฮเต็ล โรงแรมขนาดใหญ่ อยู่ใกล้ตัวเมืองกาญจนบุรีเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น แถมยังมีห้องพักให้บริการมากถึง 98 ห้อง สามารถรองรับคนได้มากกว่า 100 คน มีห้องประชุมสัมมนาขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับคนได้มากถึง 1,000 คนเลยค่ะ นับว่าเป็นโรงแรมที่สามารถรองรับคนได้จำนวนมาก นอกจากนี้แล้วบรรยากาศภายในโรงแรมก็แสนจะร่มรื่น เย็นสบาย ด้วยต้นไม้นานาชนิด มีสวนหย่อม มีน้ำตกเล็กๆที่ทางโรงแรมได้จำลองขึ้นมาให้มานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติอันบริสุทธิ์ในเวลายามเย็น ซึ่งจะสัมผัสได้จากระเบียงห้องพักของคุณเลย นอกจากนี้แล้วยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้ที่เข้าพักทุกท่านได้ท่องโลกอินเตอร์เน็ตอย่างเพลิดเพลินกันอีกด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ พีลูส โฮเต็ล

“พีลูส โฮเต็ล ใกล้ตัวเมือง ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น ราคาเป็นมิตร”

พีลูส โฮเต็ล มีห้องพักไว้ให้บริการมากถึง 98 ห้อง จะพักได้ 2 – 4 คน มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ Deluxe room, Prelude Room, Junior Room และ Family Room สามารถมาเที่ยวกันได้แบบเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว และห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์บูติกมีความสวยงาม ภายในห้องพักก็สะอาด ห้องกว้างอยู่ด้วยกันแล้วไม่รู้สึกถึงความอึดอัดเลย แถมห้องพักทุกประเภทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายคอยให้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบบขนาดใหญ่ เตียงนอนที่เลือกได้เลยว่าจะเป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกโซนเปียกกับโซนแห้ง และยังมีระเบียงส่วนตัวพร้อมด้วยโต๊ะเก้าอี้ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวด้านนอกได้อีกด้วย และยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งสระน้ำของผู้ใหญ่และสระน้ำสำหรับเด็ก ถ้าใครสนใจก็ลองดูรายละเอียดที่เรานำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รายละเอียด พีลูส โฮเต็ล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,300 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 168/18 หมู่ 3 ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71110
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi แอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-600-2878
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/preludehotelkanchanaburi , https://preludehotelkanchanaburi.com

โรงแรม หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท (Mom Chailai Kanchanaburi Forest Retreat Hotel)

หนีความวุ่นวายจากในเมือง มองหาที่พักที่มีความเป็นธรรมชาติ แนะนำให้เลือกมาพักที่ โรงแรม หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ แมกไม้นานาชนิด แม่น้ำลำธาร อากาศสดชื่นเย็นสบาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนกับกลุ่มเพื่อนๆ เพราะห้องพักที่นี่สามารถนอนด้วยกันได้หลายคน แถมราคาห้องพักก็ถูกอีกด้วย ถ้าหารเฉลี่ยกันแล้วจ่ายคนละไม่กี่ร้อยบาทเอง มีห้องพักให้เลือกกันหลากหลายสไตล์ที่มีการตกแต่งไม่เหมือนกัน บรรยากาศก็ดีทั้งภายในโรงแรมและภายในห้องพัก นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น นั่งสามล้อ ปั่นจักรายาน, เดินป่าชมธรรมชาติ, อาบแสงจันทร์ ชมทะเลดาว เป็นต้น แม้ว่าจะอยู่กลางป่าเขา แต่ก็ไม่ต้องห่วงเลยว่าจะไม่มีอินเตอร์เน็ต เพราะที่นี่มีบริการฟรี Wi-Fi ให้ได้เล่นกันเพลิดเพลินไปเลย

รูปบรรยากาศ โรงแรม หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท

“โรงแรม หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ราคาเป็นกันเอง”

ห้องพักสามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จะมาเที่ยวกันแบบเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน หรือพาครอบครัวมาเที่ยว ซึ่งมีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ (Deluxe), ห้องสุพีเรียร์ (Superior), ห้องซูพีเรีย พลัส (Superior Plus),ซูพีเรีย พลัส (Superior Plus), ห้องพักสำหรับครอบครัว (Family), ห้องสวีทสำหรับครอบครัว (Family Suite) แต่ละห้องก็ตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน โดยจะเน้นความเป็นธรรมชาติ ภายในห้องพักก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำที่มีฝักบัวและอ่างอาบน้ำ เตียงนอนเลือกได้เลยว่าต้องการจะเป็นเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว แต่ละห้องจะมีระเบียงส่วนตัวพร้อมโต๊ะเก้าอี้สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติขุนเขาได้อย่างสบายใจ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำให้สำหรับใครที่อยากจะว่ายน้ำได้เล่นน้ำกันอีกด้วย

รายละเอียด โรงแรม หม่อมไฉไล กาญจนบุรี ฟอเรสต์ รีทรีท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,300 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 291 หมู่ 4 ถนนกาญจนบุรี-ไทรโยค ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-667-4830 , 086-778-8389 , 02-662-0401-2
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : http://www.momchailai.com/

 โรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ กาญจนบุรี (Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi)

อีกหนึ่งโรงแรมที่เราอยากจะแนะนำนั่นก็คือ โรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี แถมยังติดริมแม่น้ำแคว เดินทางสะดวกทั้งรถส่วนตัวหรือรถสาธารณะหรือจะนั่งรถไฟมาเที่ยวก็ได้อีกด้วย และด้วยสไตล์การตกแต่งภายในโรงแรมมีการผสมผสานระหว่างสไตล์ยุโรปกับความเป็นไทยเข้ารวมกันทำออกมาได้อย่างสวยงาม มีมุมสวยๆให้สำหรับใครที่ชอบถ่ายรูป ไม่เพียงเท่านั้นห้องพักที่นี่ยังมีอ่างจากุซซี่ให้ทุกห้องสามารถนอนแช่น้ำไปพร้อมกับการชมวิวภูเขาและแม่น้ำได้อีกด้วย ส่วนใครที่ชอบการว่ายน้ำที่นี่ก็มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ให้สามารถเล่นได้ทั้งผู้ใหญ่แล้วก็เด็ก และยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่เล่นกันได้ทั้งภายในห้องพักหรือจะเป็นบริเวณทั่วไปภายโรงแรมอีกด้วย ใครที่สนใจบอกเลยว่าช่วงนี้ที่โรงแรมกำลังจัดโปรโมชั่นส่วนลดค่าห้องพัก สามารถเช็คราคาได้ทั้งจากโรงแรมหรือจะเช็คราคาผ่าน Agoda และ Booking.com ตามลิงค์ที่เราได้แนบมาให้ก็ได้เช่นกันค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

“โรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำแคว ใจกลางเมือง”

โรงแรมนี้จะมีห้องพักทั้งหมด 56 ห้อง ซึ่งห้องพักจะเป็นห้องดีลักซ์ เข้าพักได้ห้องพัก 2 คน แต่ละห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้จากภายในห้อง แต่จะมีวิวที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 วิว คือ วิวแม่น้ำแคว วิวภูเขา และวิวสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักก็ตกแต่งในแบบไทยร่วมสมัย มีความสวยงามแบบไทย แต่ละห้องนั้นมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างขวาง มีโซนสำหรับนั่งเล่นภายในห้อง ส่วนเตียงนอนก็สามารถเลยเลือกได้ไม่ว่าจะเป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น แอร์ ทีวีพร้อมเคเบิล ตู้เย็นมีน้ำดื่ม มินิบาร์ กาต้มน้ำร้อนสำหรับชงชาและกาแฟ มีห้องน้ำส่วนตัวที่มาพร้อมกับอ่างจากุซซี่ให้สำหรับทุกห้องกันเลย นอกจากนี้แล้วยังมีระเบียงส่วนตัวสามารถออกมานั่งเล่นชมความงามของธรรมชาติได้แบบชื่นใจกันเลยค่ะ ถ้าสนใจลองดูรูปภาพสวยๆและรายละเอียดที่เราได้นำมาฝากกันในวันนี้ก่อนได้เลยค่ะ

รายละเอียด โรงแรม นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,990 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 77/77 ถนนริมแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างจากุซซี่ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-518-777, 065-095-6932, 065-095-6941
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/NateeTheRiverfront/ , https://www.nateetheriverfront.com/

 

อินจันทรี ดูภู (inchantreedoopool)

อินจันทรี ดูภู เป็นโรงแรมเล็กๆแต่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและน่ารัก ด้วยสไตล์การตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ในสไตล์วินเทจลอฟท์ บรรยากาศโดยรอบมีความร่มรื่นของสวนต้นไม้นานาพรรณ มีความเงียบ สงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับพาคนรักหรือครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันที่เหนื่อยล้า ภายในโรงแรมโซนของล็อบบี้จะเป็นหลังคาสูง ทำให้ห้องดูโปร่งโล่งอากาศถ่ายเทได้ดี และโรงแรมมีด้วยกัน 5 ชั้น ซึ่งจุดเด่นของที่นี่เลยก็คือไม่มีลิฟท์นะจ๊ะ โดยที่ห้องพักนั้นจะอยู่ที่ชั้น 2 – 4 จะต้องเดินขึ้นไปอย่างเดียวเท่านั้น แต่บอกก่อนเลยว่าบันไดที่ทางโรงแรมได้ออกแบบมานั้นทำให้เดินง่ายไม่ค่อนเหนื่อยมากนัก ก็เหมือนกับว่าได้ออกกำลังกายไปในตัวนั่นเอง และด้านบนสุดจะเป็นห้องสันทนาการมีสระว่ายน้ำอินฟินิตี้พูล สำหรับแช่น้ำชมวิวภูเขาแบบพาโนรามา มีโต๊ะพูลสามารถเล่นได้ มีมุมสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน ตบท้ายด้วยฟรี Wi-Fi เล่นได้ไม่มีสะดุดกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ อินจันทรี ดูภู

“อินจันทรี ดูภู ที่พักสไตล์ลอฟท์ เรียบหรูดูดี ราคาไม่แพง แถมใกล้ตัวเมือง”

สำหรับห้องพักที่ อินจันทรี ดูภู จะตกแต่งได้แบบเรียบง่าย หรูหราดูดี เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาใช้ก็เป็นของคุณภาพดี ซึ่งห้องพักที่นี่จะเป็นห้อง Superior ที่มีขนาด 32 ตารางเมตร ทำให้ห้องมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้าง และที่สำคัญเลยห้องจะเป็นห้องที่ค่อนข้างเก็บเสียงทำให้ไม่ค่อยได้ยินเสียงดังจากห้องข้างๆ ส่วนภายในห้องที่เป็นประตูหรือหน้าต่างจะใช้เป็นกระจกใสบานใหญ่ ทำให้คุณสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามจากด้านนอกได้อย่างชัดเจน และถ้าแดดส่องก็มีม่านทึบแสงทำให้ไม่ร้อนอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเริ่มจาก เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน King Size ที่หนาและนุ่มทำให้นอนหลับสบาย หรือจะขอเป็นเตียงคู่ก็ได้ แถมด้วยระเบียงส่วนตัวที่ให้ออกมานั่งชิลดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ และยังมีห้องน้ำที่กว้างที่แยกโซนเปียกและแห้งทำให้ไม่ต้องกลัวว่าจะลื่นล้มอีกด้วย จากที่เราบรรยายทั้งคุณสมบัติและสรรพคุณของโรงแรมมาทั้งหมดนั้น ถ้าใครสนใจแนะนำเลยว่าต้องจองกันมาล่วงหน้านะคะ เพราะห้องพักมีน้อยค่ะ

รายละเอียด อินจันทรี ดูภู

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 1/9 ถนนอินเดีย ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องมีแอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ระเบียงส่วนตัว ห้องน้ำ สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 093-628-6633
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/inchantreedoopool/

The Zeit River Kwai

The Zeit River Kwai โรงแรมใจกลางเมืองที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเลือกมาพักกันมากอีกแห่งหนึ่ง และยังได้รับคะแนนสูงจากผู้ที่เคยมาพักแล้วต่างลงความเห็นเดียวกันว่าเป็นโรงแรมที่บรรยากาศดี สะอาด เดินทางสะดวก และราคาก็ไม่แพงอีกด้วย เราเลยไม่พลาดที่อยากจะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนที่จะมาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีแล้วมองหาที่พักกันอยู่ ลองเปิดใจให้กับ The Zeit River Kwai อยู่ติดริมแม่น้ำแคว บรรยากาศเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะมากสำหรับการเลือกจะมาพักผ่อน และด้วยตกแต่งที่มีความทันสมัย ยิ่งถ้าใครที่ชอบการถ่ายรูปต้องหลงใหลกับบรรยากาศที่นี่อย่างแน่นอน เพราะมีมุมสวยๆให้เลือกถ่ายรูปกับแบบไม่มีเบื่อเลย และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่อยู่เลียบกับแม่น้ำแคว ใครที่สนใจอยากทราบรายละเอียดนั้น วันนี้เราก็มีมาฝากด้วยไม่เพียงเท่านั้นยังเก็บรูปภาพบรรยากาศภายในโรงแรมและภายในห้องพักมาฝากกันอีกด้วย มาดูกันเลยค่ะ 

รูปบรรยากาศ The Zeit River Kwai

The Zeit River Kwai ตั้งอยู่ในทำเลดี ติดริมแม่น้ำแคว ท่ามกลางธรรมชาติ”

สำหรับห้องพักที่ The Zeit River Kwai จะเป็นอาคาร 3 ชั้น ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว มีห้องพักด้วยกัน 40 ห้อง เป็นห้อง Superior มองเห็นวิวแม่น้ำแควได้จากภายในห้องนอน แต่ละห้องนั้นจะพักได้ 2 – 3 คน ภายในห้องพักดูโปร่งโล่งสบาย เน้นโทนสีขาว ทำให้ห้องดูสะอาด ขนาดห้องพักก็กว้างกำลังดี ยังมีพื้นที่สำหรับใช้สอย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน อาทิ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัว และยังฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้ที่เข้าพักทุกคนสามารถเล่นได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณอื่นๆภายในโรงแรม แถมด้วยระเบียงส่วนตัวที่ออกมาชมวิวที่สวยงามของแม่น้ำแควได้อย่างชัดเจน และภายในโรงแรมยังมีสนามหญ้าที่เขียวขจีให้ออกมานั่งเล่น ทำกิจกรรมต่างๆได้อีกด้วย ใครที่กำลังมองหาที่พักทำเลดี บรรยากาศดี ที่นี่ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอนค่ะ

รายละเอียด The Zeit River Kwai

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,280 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 11/11 ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็นมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-910-258 หรือ 062-947-1168
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/thezeitriverkwai/

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว (PRINCESS RIVER KWAI)

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติ ขุนเขา วิวทิวทัศน์ที่สวยงาม บรรยากาศโดยรอบคือดีมากๆ สัมผัมได้ถึงความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง มีความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว ห้องพักมีมากมายและหลากหลาย และด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมในสไตล์โคโลเนียล ดูโดดเด่น สวยงาม ภายในโรงแรมก็มีความร่มรื่นของสวนต้นไม้นานาพรรณ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่อยู่ริมแม่น้ำที่ทำให้รู้สึกเหมือนกำลังว่ายน้ำอยู่ในแม่น้ำแควใหญ่เลย นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆสำหรับผู้ที่เข้าพักสามารถเล่นกันได้ทั้งภายในห้องพักและภายในโรงแรม มีบริการต่างๆมากมาย เช่น นวดแผนไทย บริการซักรีด พร้อมด้วยกิจกรรมสนุกๆ เช่น พายเรือแคนู และยังมีบริการให้เช่าจักรยานปั่นเล่นชมธรรมชาติโดยรอบภายในโรงแรมอีกด้วย สนใจสามารถดูรายละเอียดที่เราได้นำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว

“ที่พักสุดหรู ท่ามกลางธรรมชาติ ริมแม่น้ำแควใหญ่ กับโรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว”

โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว จะอยู่ห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียงแค่ 9 กิโลเมตรเท่านั้น ทำให้การเดินทางสะดวกสบาย มีที่จอดรถไว้รองรับสำหรับผู้มาพัก ในส่วนของห้องพักนั้นจะมีด้วยกัน 35 ห้อง จะเป็นห้อง Deluxe Room และ Princess Suite Room โดยห้องพักจะมีขนาดอยู่ที่ 28 – 30 ตารางเมตร นับว่าเป็นพื้นที่ค่อนข้างกว้างสะดวกสบายในการพัก และด้วยการตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย ดูดี มีความเป็นธรรมชาติ ส่วนของหน้าต่างจะเป็นกระจกใสบานใหญ่ เพื่อให้สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของภูเขาและแม่น้ำแควได้จากบนเตียงนอนกันเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วแต่ละห้องยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้แบบครบครันไม่ว่าเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก มีห้องน้ำส่วนตัวที่บางห้องยังมีเป็นอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่ไปพร้อมกับการชมวิวธรรมชาติ นับว่าเป็นการผ่อนคลายที่แสนจะมีความสุขเลยค่ะ ถ้าใครที่อยากจะมาชิลๆกับบรรยากาศดีๆก็เลือกมาพักกันที่นี่นะคะ

รายละเอียด โรงแรมพรินเซสริเวอร์แคว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,300 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 15 หมู่ที่ 9 ตำบลแก่งเสี้ยน อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ พร้อมด้วยกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-540-989 หรือ 087-695-5324
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/princessriverkwai/ , http://www.princessriverkwai.com/

โรงแรม ซีรีน เรสซิเด้นซ์ (Serene Residence)

โรงแรม ซีรีน เรสซิเด้นซ์ อีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยมาพักใน Agoda และ Booking.com มากถึง 8.4 คะแนน จากคะแนนเต็ม 10 นับว่าเป็นคะแนนที่สูงมากเลย ซึ่งทุกคนต่างลงความเห็นเป็นเสียงกันเลยว่าโรงแรมนี้เดินทางสะดวกเนื่องจากอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรี แถมเรื่องความสะอาดก็เป็นที่หนึ่งเลย บริการก็ดี สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆก็มีให้ครบครัน ด้วยสไตล์การตกแต่งของโรงแรมก็มีความเป็นโมเดิร์นดูทันสมัยแต่ก็ยังคงแฝงความเป็นไทย แล้วยังมีบริการฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีที่จอดรถสามารถจอดได้ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์ มีบริการเช่ารถจักรยาน นอกจากนี้แล้วโรงแรมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย เช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว, ศูนย์รถไฟไทย-พม่า, ตลาดกลางคืนกาญจนบุรี, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก และต้นจามจุรียักษ์อีกด้วย ใครที่สนใจก็สามารถดูรายละเอียดจากที่เราได้นำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ซีรีน เรสซิเด้นซ์

“ซีรีน เรสซิเด้นซ์ ห้องพักกว้าง สะอาด เดินทางสะดวก และใกล้แหล่งท่องเที่ยว”

ในส่วนของห้องพักที่ โรงแรม ซีรีน เรสซิเด้นซ์ จะพักได้ห้องละ 2 คน และมีห้องประเภทเดียวกันทั้งหมดก็คือห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) ซึ่งมีพื้นที่กว้าง 27 ตารางเมตร นับว่าเป็นขนาดห้องที่กำลังพอดีไม่กว้างหรือเล็กจนเกินไป อยู่ด้วยกันสองคนได้อย่างสบาย ภายในห้องก็ตกแต่งในแบบเรียบง่าย ผนังห้องตรงหัวนอนจะเป็นผ้าไหมไทย มองดูแล้วรู้สึกได้ถึงความเป็นไทยเลย นอกจากนี้แล้วคุณยังเลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี แล้วยังมีเครื่องปรับอากาศที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้เอง มีตู้เย็นมินิบาร์ มีชุดเครื่องชงชาและกาแฟ มีห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีของใช้ต่างๆสำหรับในการอาบน้ำอีกด้วย และเพิ่มความปลอดภัยโรงแรมนี้จะใช้เป็นระบบคีย์การ์ดในการเปิดประตูเข้าห้องพัก และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศสวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ งั้นเรามาดูกันเลย

รายละเอียด ซีรีน เรสซิเด้นซ์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 138 ถนนแสงชูโต ตำบลบ้านใต้ อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีเคเบิ้ล ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 093-652-2227
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/sereneresidencekanchanaburi , https://www.serene-residence.com

ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี (Hop Inn Kanchanaburi)

ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี โรงแรมยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยวไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือต่างชาติ ด้วยความที่โรงแรมมีเอกลักษณ์เป็นอาคารสูงสีขาว ฟ้า ตั้งโดดเด่นมองเห็นได้แต่ไกล และที่สำคัญโรงแรมนี้จะมีอยู่ตามหัวเมืองใหญ่ๆของประเทศไทย ตั้งอยู่ใกล้กับตัวเมือง เดินทางสะดวก มีลานสำหรับจอดรถกว้างขวาง ภายในโรงแรมก็ดูสะอ้านสะอาด มีมุมนั่งเล่น พร้อมด้วยบริการชา กาแฟ และขนมนมเนยต่างๆไว้ให้กินกันฟรีๆอีกด้วย หรือใครที่เป็นสายเน็ตที่นี่ก็ยังมีฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นได้ทั้งภายในห้องพักและภายในบริเวณของโรงแรม นอกจากนี้แล้วโรงแรมยังได้รับความนิยมจากเหล่าบรรดานักท่องเที่ยวมากมาย เพราะด้วยราคาที่ถูก บริการดี ห้องพักสะอาดได้มาตรฐาน และยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทำให้โรงแรมกลายเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยให้กับนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและคนต่างชาติ 

รูปบรรยกาศ ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี

“โรงแรม ฮ็อป อินน์ ห้องพักมาตรฐาน ราคาหลักร้อย ใกล้ตัวเมือง เดินทางสะดวก”

สำหรับห้องพัก โรงแรม ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี มีมากกว่า 150 ห้อง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้กว่าร้อยคน แต่ละห้องจะเข้าพัก 2 คน หรือถ้าต้องเพิ่มเป็น 3 คน ก็เพิ่มได้เลยแต่อาจจะต้องเสียเงินเพิ่ม ภายในห้องพักจะตกแต่งที่ดูเรียบง่าย เน้นโทนสีขาว ดูแล้วสบายตา เพิ่มความปลอดภัยมากยิ่งขึ้นด้วยการใช้ระบบคีย์การ์ด ส่วนเตียงนอนก็สามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ และที่นี่จะมีห้องพักแบบเดียวกันทั้งโรงแรมนั่นก็คือห้องมาตรฐาน พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ล ตู้เย็น น้ำดื่ม โต๊ะทำงาน และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ที่จำเป็นในการอาบน้ำที่เตรียมพร้อมไว้ให้สำหรับคุณอีกด้วย

รายละเอียด ฮ็อป อินน์ กาญจนบุรี

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 650 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 360/39 ถนนอู่ทอง ตำบลปากแพรก อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โต๊ะทำงาน ห้องน้ำส่วนตัว และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 02-659-2899
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.hopinnhotel.com/th/our-hotels/hop-inn-kanchanaburi , https://web.facebook.com/hopinnhotel

เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว (The Glory River Kwai Hotel)

สำหรับโรงแรมในจังหวัดกาญจนบุรีที่เราอยากจะแนะนำให้คุณได้มาพักที่นั่นก็คือ เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว  ที่โรงแรมในสไตล์บูติก ที่เน้นความสะอาดสะอ้าน ห้องพักก็ดูเรียบหรู บรรยากาศเงียบสงบ และเป็นส่วนตัว ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแคว ด้วยบรรยากาศภายในโรงแรมก็แสนจะร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด สิ่งที่โดดเด่นของโรงแรมนี้ก็คือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่อยู่ริมแม่น้ำแคว ชวนให้รู้สึกได้ว่ากำลังว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ แถมในส่วนของห้องพักนั้นยังมีระเบียงที่กว้างใหญ่ที่สามารถออกมานั่งเล่น ชมวิวภูเขาที่เขียวขจีและแม่น้ำแควที่สวยงาม มีบริการฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันอย่างไม่จำกัด และยังมีบริการเช่าจักรยานสำหรับใครที่อยากจะชมวิวธรรมชาติโดยรอบ นอกจากนี้แล้วยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมมากมาย อาทิ ตลาดกลางคืนกาญจนบุรี, ศูนย์รถไฟไทย-พม่า, สะพานข้ามแม่น้ำแคว, สุสานทหารสัมพันธมิตรดอนรัก และต้นจามจุรียักษ์ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว

 

“โรงแรม เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว สไตล์บูติกริมแม่น้ำแคว ห้องพักหรู วิวดี สุดชิค”

โรงแรม เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว มีห้องพัก 32 ห้อง พักได้ห้องละ 2 คน ซึ่งห้องพักจะเป็นห้องดีลักซ์ (Deluxe) เหมือนกันทั้งหมด ขนาดห้องพักประมาณ 30 ตารางเมตร ถือว่าเป็นห้องที่มีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่สำหรับการนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมได้อย่างสบาย ภายในห้องพักดูเรียบหรู ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี และยังสามารถเลือกได้อีกว่าต้องการเตียงนอนเดี่ยวหรือเตียงคู่ ซึ่งทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่เตรียมให้ไว้อย่างครบครัน พร้อมด้วยห้องน้ำส่วนตัวซึ่งบางห้องก็เป็นห้องน้ำแบบฝักบัวและบางห้องก็มีอ่างอาบน้ำ ฉะนั้นใครอยากได้แบบไหนก็สามารถแจ้งกับทางโรงแรมได้เลย ทุกห้องพักยังมีระเบียงพร้อมด้วยโต๊ะ เก้าอี้ สำหรับนั่งเล่น มองเห็นแม่น้ำที่สวยงามและภูเขาหรือจะนั่งมองพระอาทิตย์ตกดินก็จะฟินไปอีกแบบนะคะ ส่วนใครที่สนใจอยากจะมาพักสามารถเช็คราคาและสถานะห้องว่างได้จาก Agoda หรือ Booking.com ตามลิงค์นี้ได้เลยค่ะ

รายละเอียด เดอะ กลอรี่ ริเวอร์แคว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,300 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 98/9 หมู่ 4 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า โซฟา ไดร์เป่าผม สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-511-899 หรือ 098-256-3533
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/gloryriverkwai/?_rdc=1&_rdr , https://www.thegloryriverkwaihotel.com/th-th

เป็นยังไงกันบ้างกับโรงแรมกาญจนบุรีที่เราได้คัดเลือกและมาแนะนำกันในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจและเป็นประโยชน์สำหรับทุกคน นอกจากที่พักในสไตล์โรงแรมแล้วต้องบอกเลยว่ากาญจนบุรียังมีที่พักอีกมากมาย หลายสไตล์ มีทั้งราคาถูกแสนถูกเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยไปจนถึงโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว เรียกได้ว่ามีที่พักทุกแบบให้เลือกกันเลยค่ะ นอกจากนี้แล้วเพื่อนๆยังสามารถค้นหาที่พักต่างๆในจังหวัดกาญจนบุรีได้ที่เว็บไซต์ iTravel.in.th เราได้รวบรวมที่พักไว้มากมายมีหลายจังหวัดที่น่าสนใจ นอกจากจะแนะนำที่พักแล้วยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกด้วย ใครที่สนใจเรื่องการท่องเที่ยว มองหาที่พักแจ่มๆนั้น บอกเลยว่าไม่ควรพลาด ยังไงก็อย่าลืมติดตามทุกการอัพเดทของเว็บไซต์กันเยอะๆนะคะ สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ