รวม 13 รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำแคว ธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ และสุนทรีย์ริมแม่น้ำแคว

สารบัญ

สวัสดีค่ะวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ชวนเพื่อนๆมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี ชวนมาพักในสไตล์ชิลๆกันที่รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำแคว เผื่อว่าใครยังไม่รู้ว่าวันหยุดติดต่อกันหลายวันแบบนี้จะไปเที่ยวไหนกัน มาเที่ยวกับพวกเรา iTravel ที่จะพานั่งรถไฟ ปู๊น ปู๊น ฉึกฉัก ฉึกฉัก จากกรุงเทพมุ่งหน้าไปยังจังหวัดกาญจนบุรี ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 4 ชั่วโมงเศษๆ เสน่ห์ของการมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีก็คือได้นั่งรถไฟเที่ยว และปลายทางก็มายังสถานที่ท่องเที่ยวแห่งแรกก็คือ สะพานข้ามแม่น้ำแคว เป็นแลนด์มาร์คที่บ่งบอกได้เลยว่าเรามาถึงจังหวัดกาญจนบุรีแล้ว ลงมาเช็คอิน ถ่ายรูปเล่นกันบนสะพาน ถ้ามีรถไฟวิ่งผ่านก็มีช่องทางที่สามารถเข้าไปหลบได้ จากนั้นเราก็นั่งรถไฟเที่ยวไปยังถ้ำกระแส เส้นทางรถไฟสายมรณะ ที่วิ่งเลียบไปกับหน้าผา ด้านล่างเป็นแม่น้ำแคว หรือใครที่อยากจะไปสุดสถานีก็ไปลงกันที่สถานที่น้ำตก สามารถต่อรถไปเที่ยวเล่นน้ำตกไทรโยคน้อยกันได้เลย ทริปนี้ไม่จบเพียงเท่านี้ เรายังได้รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้ๆกับแม่น้ำแควมาฝากกันอีกด้วย จะน่าสนใจแค่ไหน มีที่ไหนกันบ้างนั้น มาติดตามกันเลยค่ะ  

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โฮเทล กาญจนบุรี (Natee The Riverfront Hotel Kanchanaburi)

นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โฮเทล รีสอร์ทริมแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดฟิน ห้องพักกว้าง นอนสบาย อยู่ใจกลางเมือง เป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพัก ซึ่งรีสอร์ทนี้มีสไตล์การตกแต่งให้ออกในรูปแบบไทยร่วมสมัย แหล่งวัฒนธรรม แล้วผสมผสานความยุโรป มีความสวยงามในแบบไทยที่มีความทันสมัย บรรยากาศภายในรีสอร์ทค่อนข้างเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ความโดดเด่นของที่นี้คือ เน้นความสะอาดตั้งแต่หน้าทางเข้ารีสอร์ทไปจนถึงภายในรีสอร์ท ห้องพักกว้างมีพื้นที่ใช้สอยที่มากถึง 40 ตารางเมตร ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี นอกจากนี้แล้วยังมีบริการให้ยืมจักรยานมาปั่นฟรีๆกันอีกด้วย สามารถปั่นไปเที่ยวชมสวนสวยๆ หรือจะปั่นไปเที่ยวกันที่สะพานข้ามแม่น้ำแควก็ใกล้นิดเดียว และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมายในจังหวัดกาญจนบุรี

รูปบรรยากาศ นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โฮเทล

“นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โฮเทล ที่พักหรู นอนสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แถมราคาไม่แพง”

สำหรับห้องพักที่รีสอร์ทเหมาะสำหรับนอนได้ 2 คน แต่ถ้ามากัน 3 คน ก็สามารถเสริมเตียงนอนได้ จะมีห้องพักทั้งหมด 56 ห้อง แบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ห้องจากุซซี่ริเวอร์ฟร้อนต์, ห้องจากุซซี่ริเวอร์ฟร้อนท์ซีนวิว  และห้องจากุซซี่ริเวอร์ฟรอนท์พูลแอคเซส โดยทุกห้องพักจะตกแต่งในแบบสไตล์ไทยร่วมสมัย มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ทั้งวิวภูเขาและวิวแม่น้ำ เลือกเตียงนอนได้เลยว่าต้องการเตียงคู่หรือเตียงเดี่ยว ห้องนอนกว้าง สบายอยู่แล้วไม่รู้สึกอึดอัด และที่ดูจะเป็นไฮไลท์คือ ทุกห้องมีจากุซซี่แบบเปิด ที่สามารถมองเห็นวิวจากด้านนอกได้ขณะที่นอนแช่น้ำ นอกจากนี้แล้วภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็น แอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ในการอาบน้ำ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เล่นกันได้ฟรีๆ มีสระว่ายน้ำ สวนหย่อมสามารถเดินเล่น ถ่ายรูปได้อีกด้วย

รายละเอียด นที เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โฮเทล

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,205 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 77/77 ถนนแม่น้ำแคว ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi แอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ไดร์เป่าผม มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-518-777
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/NateeTheRiverfront/ , https://www.nateetheriverfront.com/

เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (The Float House River Kwai Resort)

เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพัก เป็นรีสอร์ทหรูที่ลอยน้ำอยู่บนแม่น้ำแคว เรียงรายทอดยาวตามโค้งของแม่น้ำ ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาอันเขียวขจี มีแม่น้ำแควไหลผ่าน มีสไตล์การออกแบบให้เป็นแนวพื้นบ้านร่วมสมัย ซึ่งจะผสมผสานศิลปะเเบบตะวันออกเข้ากับศิลปะพื้นถิ่นได้อย่างลงตัวและสวยงาม บรรยากาศดีสุดๆ อากาศเย็นสบาย สามารถเข้าเท้าจุ่มน้ำนั่งเล่น ชมธรรมชาติ มองพระอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้าได้อย่างสวยงาม ใครที่ต้องการหาที่พักผ่อนแบบชิลๆ หนีความวุ่นวายในเมืองหลวง บอกเลยว่ารีสอร์ทนี้ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีและเหมาะมากถ้าจะเลือกมาพักผ่อน นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมมากมายให้ได้เล่นกัน เช่น ล่องแพชมวิวธรรมชาติ พายเรือแคนู ชมนก ชมการแสดงวัฒนธรรมชาติของชาวมอญ และใครที่อยากนั่งชิลก็มีเปลตาข่ายริมแม่น้ำแควให้ได้นอนเล่นกันอย่างสบายใจอีกด้วย

รูปบรรยากาศ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

“แพสุดหรูริมแม่น้ำแคว ท่ามกลางขุนเขาและสายน้ำ กับ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท”

สำหรับห้องพักที่ เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท มีเป็นวิลล่าที่ลอยน้ำอยู่บนแม่น้ำแคว เรียงรายไปตามโค้งน้ำของแม่น้ำแคว มีดีไซน์การตกแต่งในสไตล์บูติค ดูเก๋ไก๋ เรียบหรู ภายในห้องพักกว้างขวาง ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 90 ตารางเมตรกันเลย มองเห็นวิวแม่น้ำได้จากบนที่เตียงเรียกได้ว่าถ้าคู่รักมาเที่ยวก็จะแสนโรแมนติก สามารถเลือกได้ว่าต้องการเตียงเดี่ยวนอนด้วยกัน หรือจะเตียงคู่ เพื่อความเป็นส่วนตัว และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมีให้ครบครัน แต่ละห้องจะมีระเบียงส่วนตัวที่มีพื้นที่กว้างขนาดใหญ่ มีเก้าอี้ชิงช้าที่อยู่ระเบียง สามารถออกมานั่งเล่นไกวชิงช้าไปหรือจะนอนเล่นพักผ่อนก็ได้ตามสบาย ใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศดีๆแบบนี้ด้วยตัวเอง แนะนำให้จองล่วงหน้ากันก่อนค่ะ หรือใครที่อยากชมภาพบรรยากาศภายในรีสอร์ท วันนี้เราก็มีนำมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด เดอะ โฟลทเฮ้าส์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 5,375 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 55 หมู่ 5 ตำบลวังกระแจะ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีแอร์ โทรทัศน์ เครื่องเล่นดีวีดีและภาพยนตร์ เครื่องชงชาและกาแฟ เตียงอาบแดดส่วนตัว ห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 02-642-5497, 084-725-8686
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.thefloathouseriverkwai.com/th/ , https://www.facebook.com/TheFloatHouse

จัง จา ฮัท รีสอร์ท (Jung Ja Hut)

มองหารีสอร์ทริมแม่น้ำแคว ราคาย่อมเยาว์ บรรยากาศดีๆ เลือกมาพักกันที่ จัง จา ฮัท รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทเล็ก แต่อัดแน่นด้วยความอบอุ่น เหมือนได้อยู่บ้านตัวเองเลย ด้วยบริการของเจ้าของดูเป็นกันเอง อาหารอร่อย ห้องพักมีให้เลือกหลายแบบ พักได้ทั้งแบบมากัน 2 คน หรือจะมาแบบครอบครัวก็ห้องพักให้พร้อม หรือจะเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนๆหลายคนก็มีบังกะโลหลังใหญ่ที่สามารถนอนได้หลายคน บรรยากาศภายในก็ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ที่หนาแน่น มีแม่น้ำอยู่ด้านล่าง สามารถลงไปเดินเล่นริมแม่น้ำได้ และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งว่ายน้ำไปมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เห็นแม่น้ำแควที่กำลังไหลผ่านไป และที่น่าจะถูกอกถูกใจคนที่รักสัตว์ รีสอร์ทอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้าเที่ยวมาพักผ่อนได้ตามสบายกันเลย งานนี้สนุกได้ทั้งคนและก็สัตว์เลี้ยงที่น่ารักของคุณกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ จัง จา ฮัท รีสอร์ท

“จัง จา ฮัท รีสอร์ท บ้านพักตากอากาศที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับอยู่บ้านตัวเอง ”

จัง จา ฮัท รีสอร์ท บ้านพักที่ให้ความเป็นส่วนตัวที่สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป จะมาเป็นคู่ หรือมาทั้งครอบครัว แก๊งค์เพื่อนๆ รีสอร์ทก็มีห้องพักรองรับได้อย่างเพียงพอ สำหรับห้องพักที่นี่จะมีให้เลือกด้วยกันหลายแบบ มีทั้งแบบห้องพัก บังกะโล บ้านเป็นหลังที่ให้ความเป็นส่วนตัว พักด้วยกันหลายคน มีทั้งวิวสวนและวิวแม่น้ำ ภายในห้องก็ตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ มีเตียงนอน โทรทัศน์ โต๊ะเครื่องแป้ง เครื่องปรับอากาศ โซฟาสำหรับให้นั่งเล่นภายในห้องพัก มีห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และบางห้องพักก็มีอ่างจากุซซี่ให้ได้นอนแช่น้ำไปพร้อมกับชมวิวธรรมชาติที่อยู่ด้านนอก และใครที่นำรถยนต์ส่วนตัวก็มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัวอยู่ที่หน้าบ้านพักกันเลย นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆแบบไม่มีจำกัดกันเลย สำหรับใครที่สนใจอยากดูรายละเอียดก็เข้าอ่านได้เลย เราได้ฝากลิงค์ Facebook ของรีสอร์ทไว้ให้กันด้วยค่ะ

รายละเอียด จัง จา ฮัท รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,487 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 46/19 โครงการแควน้อยริเวอร์พาร์ค หมู่ 10 ถนนชนบท ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี wi-fi ทุกห้องพักมีโทรทัศน์ เตียงนอน แอร์ โซฟา ห้องน้ำส่วนตัว และมีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-869-8257
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/jungjahut/

เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท (Le Bassin Erawan Resort)

หาที่พักริมแม่น้ำแคว ราคาถูก สามารถนำน้องหมามาเที่ยวมาพักด้วยกันได้ ขอแนะนำที่ เลอ บาแซง เอราวัณ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กๆ ที่มีเพียงแค่ 9 ห้องพักเท่านั้น มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ด้วยบรรยากาศเย็นสบายอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ ภูเขา แม่น้ำ ใครที่มีน้องหมาก็นำมาวิ่งเล่นกันได้ที่สวนหย่อมของรีสอร์ทเลย ในช่วงยามเย็นสามารถนั่งเล่นริมแม่น้ำแควมองความงดงามของธรรมชาติ หรือใครที่อยากจะปั่นจักรยานชมบรรยากาศรอบๆรีสอร์ทก็ขอยืมจักรยานที่รีสอร์ทได้ฟรีๆกันอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีเรือให้พายเล่นกันในแม่น้ำแควอีกด้วย บอกได้เลยว่าหากคุณมองหาที่พักที่จะมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดนั้นไม่ควรพลาดที่นี่กันเลย ด้วยราคาแล้วก็บอกเลยว่าถูกมาก วันนี้เรานำรายละเอียดพร้อมรูปภาพบรรยากาศมาฝากกันค่ะ

รูปบรรยากาศ เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท

“รีสอร์ท สไตล์ Loft บรรยากาศดี เป็นส่วนตัว พักที่ เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท”

เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท มีการตกแต่งในสไตล์ Loft ที่มีความทันสมัยเป็นธรรมชาติ สำหรับห้องพักนั้นก็มีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักบนฝั่ง หรือแพพักริมน้ำ เหมาะสำหรับพักได้ 2 ท่าน แต่ละห้องพักจะมีวิวที่ไม่เหมือนกันสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการวิวแม่น้ำ วิวภูเขา วิวสวน นอกจากนี้แล้วภายในห้องก็พักก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ มีเตียงนอนนุ่มๆขนาดใหญ่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ และทุกห้องพักก็ยังมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ได้อีกด้วย และใครที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ตก็ไม่ต้องห่วงเลยว่ามาพักที่นี่แล้วจะไม่มีเน็ตให้เล่น รีสอร์ทเขามีบริการฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้เข้าพักได้เล่นกันตลอดทั้งวันกันเลยค่ะ

รายละเอียด เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,746 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 336/1 ตำบลท่ากระดาน อำเภอศรีสวัสดิ์ จังหวัดกาญจนบุรี 71250
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน มีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 092-617-5111
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/lebassinresort/

เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท (The For Rest Resort)

เที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีในสไตล์ธรรมชาติ แนะนำเลยว่าควรเลือกที่พักแบบแพพักริมแม่น้ำ เพื่อที่จะได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด เลือกมาพักกันที่ เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยากจะแนะนำให้มาพัก และยังเป็นรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมให้เป็นที่พักที่มีบรรยากาศดี วิวดีมากเพราะอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีภูเขาล้อมรอบ หนาแน่นไปด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี มองเห็นแม่น้ำแควน้อยที่ไหลผ่าน ในยามเช้าสัมผัสได้ความเย็นสบายของอากาศ แถมยังบริการดีเป็นกันเอง อาหารก็เด็ดอร่อยมากๆเลยค่ะ นอกจากจะได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติกันแล้วยังมาสนุกกันต่อกับกิจกรรมที่จัดหนักจัดเต็มไว้ให้สำหรับผู้ที่เข้าพักทุกคนเลย และกิจกรรมสุดโปรดยอดฮิตของการมาเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีก็คือ ล่องแพ ลอยคอไปตามแม่น้ำแควน้อย หรือพายเรือคายัค เป็นต้น เราก็ได้ภาพบรรยากาศรีสอร์ทมาฝากกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท

“เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท ที่พักแพริมแม่น้ำแคว ท่ามกลางต้นไม้ที่เขียวชอุ่ม”

สำหรับที่พัก เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท จะเป็นห้องพักแพริมน้ำ มีด้วยกันทั้งหมด 86 ห้อง จะเป็นห้อง Standard ขึ้นไป พักได้ห้องละ 2 – 3 คน สามารถเลือกเตียงนอนได้เลยว่าต้องการเตียงเดียว หรือเตียงคู่ แต่ถ้ามากัน 3 คน ก็บอกได้เลยเพราะจะมีห้องที่มีเตียงนอนให้ 3 เตียง ภายในห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติ ทุกห้องพักก็มีระเบียงส่วนตัวที่กว้างใหญ่มีเปลไกวสามารถนั่งเล่นนอนเล่นเพื่อผ่อนคลายได้อย่างสบายใจ หรือจะกระโดดลงเล่นน้ำที่เย็นฉ่ำหรือเอาเท้านั่งจุ่มน้ำด้านหน้าที่พักก็ยังได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วทุกห้องก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีสระว่ายน้ำระบบเกลือให้สำหรับผู้ที่เข้าพักได้ว่ายน้ำ ส่วนใครที่นำรถยนต์ส่วนตัวมาก็มีที่จอดรถ และถ้าโจทย์ของคุณคือการมาเที่ยวพักผ่อนและได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริงนั้น บอกว่าที่ เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท ตอบโจทย์ความต้องการได้อย่างดีเลยทีเดียว

รายละเอียด เดอะ ฟอร์ เรสท์ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,400 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 99/15 หมู่บ้านแก่งโจ้ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีโทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ พัดลม ห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้งระเบบเกลือ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 061-545-7887 หรือ 095-526-4478
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/TheForRestResort/ , http://theforrestresort.com/

เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Felix River Kwai Resort)

อีกหนึ่งรีสอร์ทที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักก็คือ เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท มีทำเลที่ตั้งที่ดีห่างจากตัวเมืองจังหวัดกาญจนบุรีเพียงแค่ 8 กิโลเมตรเท่านั้น และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่าง สะพานข้ามแม่น้ำแคว เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ดีไซน์ในสไตล์โมเดิร์นทันสมัยมีเอกลักษณ์ความเป็นไทยผสมผสานกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว มีพื้นที่กว่า 130 ไร่ มีห้องพักมากถึง 255 ห้อง สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้ร้อยกว่าคน จะเที่ยวกับครอบครัว หรือมาเที่ยวกับคู่รัก บรรยากาศก็แสนโรแมนติก หรือจะนัดรวมตัวเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนๆก็ได้เช่นเดียวกัน และยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ด้วยกันถึง 2 สระ, ห้องออกกำลังกาย, สนามเทนนิส 2 สนาม, ซาว์น่า และสนุกเกอร์ มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆ นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมอีกมากมาย ใครที่สนใจสามารถดูรายละเอียดที่เรานำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

“เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ห้องพักกว้าง เรียบหรูดูดี ราคาถูก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว”

สำหรับห้องพักจะตกแต่งเรียบหรูอย่างมีรสนิยมมีความเป็นไทย จะพักได้ 2 ท่าน มีห้องพักให้เลือก 7 แบบ 7 สไตล์ เริ่มตั้งแต่ห้องพัก Superior Garden View, Deluxe River View, Duplex suite, Superior suite, Luxury suite, Royal Suite แต่ละห้องจะมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้เหมือนกัน ซึ่งจะมีวิวให้เลือกคือ วิวสวน วิวแม่น้ำ ห้องพักทุกแบบจะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้าง มีพื้นที่ให้นั่งเล่นทำกิจกรรมภายในห้องพักได้อย่างสบาย นอกจากนี้แล้วใครที่มากันเป็นครอบครัวต้องการห้องใหญ่ที่เป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกพัก Log Home จะเป็นบ้านไม้หลังใหญ่ที่นอนกันได้หลายคน โดยที่ทุกห้องพักจะตกแต่งอย่างเรียบหรูดูดี ใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี มีโทรทัศน์จอแบนระบบช่องสัญญาณดาวเทียม เครื่องปรับอากาศ ตู้นิรภัย ห้องน้ำในตัว เครื่องใช้ในห้องน้ำฟรีและไดร์เป่าผม และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่จำเป็น ถ้าใครที่ยังเลือกที่พักไม่ได้ก็อย่าลืมนึกถึงรีสอร์ทนี้กันนะคะ

รายละเอียด เฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,750 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 9/1 หมู่ที่ 3 ตำบลท่ามะขาม อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้นิรภัย ห้องน้ำส่วนตัว ไดร์เป่าผม มีสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-551-000 หรือ 098-832-9882
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/felixriverkwai , https://www.felixriverkwai.co.th/th/

นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา (Nakakiri Resort and Spa)

นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทหรู ระดับ 4 ดาว ที่มีพื้นที่รีสอร์ทกว้างใหญ่มากถึง 250 ไร่ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นกรุ๊ปทัวร์ หรือเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัว คู่รัก หรือกับกลุ่มเพื่อนๆ บรรยากาศภายในรีสอร์ทร่มรื่นอยู่กลางธรรมชาติ อากาศสดชื่นเย็นสบาย มีสวนหย่อมสามารถเดินเล่นชมวิวได้ตามใจชอบเลย ถ้าจะพูดเรื่องความสะอาดบอกเลยว่าต้องยกนิ้วให้เลย มีห้องพักให้เลือกมากมายหลากหลายสไตล์ทั้งแบบ บ้านพัก แบบเรือนแพริมแม่น้ำแคว หรือจะเป็นบ้านพักบนอาคาร มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บ่อน้ำพุร้อนส่วนตัวของนาคาคีรีให้สำหรับผู้ที่เข้าพักสามารถใช้บริการกันได้เลย นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi กิจกรรมอีกมากมายที่ให้ทั้งความสนุกความตื่นเต้น เช่น ขับรถ ATV บนเส้นทางวิบากสามารถขับไปได้ทั้งรีสอร์ทกันเลยหรือจะขับเที่ยวในละแวกใกล้ๆที่นี่ยังได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

“นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา ธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ เงียบสงบ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศ”

สำหรับที่พักของรีสอร์ทจะพักด้วยกันได้ 2 คน มีให้เลือกด้วยกัน 3 ประเภท คือ แบบห้องพักที่เป็นสไตล์โรงแรม และบ้านเรือนแพแบบธรรมชาติ และวิลล่าสุดหรูริมสระว่ายน้ำ หรือวิลล่าสุดหรูวิวแม่น้ำแคว เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว หรือพาคู่รักมาสวีท หรือสำหรับมาพักผ่อนกับครอบครัวมาด้วยกันหลายคน เพราะวิลล่านั้นมีสามารถเชื่อมหากันได้ ซึ่งความโดดเด่นของห้องพักแต่ละประเภทก็จะแตกต่างกันไป ใครที่เน้นความเป็นธรรมชาติอยากมองเห็นแม่น้ำแควในแบบที่ใกล้ชิดก็เลือกแบบเรือนแพ แต่ไม่ว่าจะเลือกห้องพักแบบใดก็ตามบอกเลยว่าทุกห้องที่นี่เขาดีไซน์ตกแต่งห้องได้อย่างสวยงาย มีความหรูหรา เป็นธรรมชาติ มีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มๆนอนสบายจนไม่อยากจะลุกจากที่นอนกันเลย มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น โทรทัศน์ ตู้เสื้อผ้า ไดร์เป่าผม ห้องน้ำสไตล์เวสเทิร์น มีเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น และยังมีโต๊ะเก้าอี้เพื่อให้ได้นั่งเล่นพักผ่อนกันอีกด้วย ใครที่สนใจอยากดูรายละเอียดก็คลิกตามลิงค์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

รายละเอียด นาคาคีรี รีสอร์ท แอนด์ สปา

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,400 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 99 หมู่ 1 ตำบลหินดาด อำเภอทองภาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี 71180
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi แอร์ โทรทัศน์ ตู้เย็น ตู้เสื้อผ้า ไดร์เป่าผม ห้องน้ำสไตล์เวสเทิร์น มีเครื่องทำน้ำอุ่น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-685-843-4
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.nakakiriresort.in.th/

สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Star Hill River Kwai Resort)

รีสอร์ทติดแม่น้ำ อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ วิวสวย บรรยากาศดี ที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักกันก็คือ “สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท” รีสอร์ทที่อยู่ริมแม่น้ำแคว อยู่ท่ามกลางขุนเขาที่สวยงาม บรรยากาศภายในร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ จะมากับครอบครัว หรือมาเที่ยวกับกลุ่มเพื่อนๆ สนุกไปพร้อมกับกิจกรรมต่างๆที่ทางรีสอร์ทได้จัดเตรียมพร้อมไว้ให้สำหรับผู้ที่มาพักได้ร่วมเล่นสนุกกัน เช่น ล่องแพเปียก ที่ได้จะสัมผัสกับแม่น้ำได้เล่นน้ำเย็นที่สดชื่น ลอยคอตามกระแสน้ำ หรือจะสนุกไปกับ โซฟาโบ๊ท เป็นการใช้เจ็ทสกีขับลากโซฟาโบ๊ทผ่านบริเวณหน้าที่พัก ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ให้ความตื่นเต้นและความสนุกสนาน นอกจากนี้แล้วยังมีเรือหางยาวนำเที่ยว ที่จะได้ชมวิวธรรมชาติ ริมฝั่งแม่น้ำแควน้อย และยังพาไปเที่ยวในที่ต่างๆอีกด้วย เช่น ถ้ำละว้า หมู่บ้านมอญ และน้ำตกไทรโยคใหญ่ ใครที่อยากมาพักก็ลองดูรายละเอียดที่เราได้นำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

“สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท ท่ามกลางขุนเขา ธรรมชาติที่สดชื่น ห้องพักที่หลากหลาย”

สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท มีห้องพักสำหรับ 2 – 3 คน และห้องพักขนาดใหญ่สำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัว สามารถพักด้วยกันได้ 6 คน ซึ่งจะมีที่พักหลายสไตล์ เริ่มตั้งแต่ ห้อง Standard Room On Raft, ห้อง Superior Room On Raft, ห้อง Triple Room On Raft , ห้อง Deluxe Room River View และ ห้อง Family Rever View ภายในห้องพักตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้แล้วยังให้ใช้อินเตอร์เน็ต Wi-Fi กันแบบฟรีๆ สามารถเล่นกันได้อย่างไม่จำกัดในระหว่างเข้าพัก และใครที่ชอบเล่นน้ำนอกจากจะได้เล่นน้ำในแม่น้ำแควแล้วรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำธรรมชาติ และยังมีสไลด์เดอร์ให้ได้เล่นกันอีกด้วย หรือใครที่อยากนอนเล่นชิลๆก็มีตาข่ายให้ได้นอนเล่น และยังมีที่นั่งห้อยขาให้ได้นั่งเล่นชิวๆกันอีกด้วย

รายละเอียด สตาร์ฮิลล์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 35 หมู่ 3 ไทรโยคน้อย ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-510-955 หรือ 085-088-3023
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/StarHillRiverKwaiResort/ , http://www.starhillriverkwairesort.com/

ทับทิมสยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Tubtim Siam River Kwai Resort)

ทับทิมสยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่พักติดริมแม่น้ำแคว ระดับ 5 ดาว ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยภูเขา ต้นไม้ แม่น้ำ อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับใครที่อยากจะมาพาครอบครัวหรือคนรักมาพักผ่อนหย่อนใจ สร้างบรรยากาศโรแมนติก เติมความหวานและพลังชีวิต แนะนำให้เลือกมาพักกันที่นี่ นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทนี้ได้ถูกออกแบบที่มีความผสมผสานความเป็นไทยกับธรรมชาติเข้ารวมกันแต่ก็ยังมีความเป็นโมเดิร์นดูทันสมัย จึงทำให้ทั้งรีสอร์ทและห้องพักมีความสวยงาม มีสวนหย่อมขนาดกว้างสำหรับมานั่งเล่นพักผ่อนหรือทำกิจกรรมได้ และใครที่ชอบถ่ายรูปนั้นที่นี่มีมุมสวยๆให้เลือกถ่ายรูปกันแบบไม่ซ้ำและไม่มีเบื่อกันเลย ยังมีบริการฟรี Wi-Fi พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้กับผู้ที่เข้าพักมา มีห้องเกมส์ต่างๆ หรือจะปั่นจักรยานชมวิวริมแม่น้ำแควก็ชิลไปอีกแบบนะคะ

รูปบรรยากาศ ทับทิมสยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท

“ทับทิมสยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท ห้องพักสุดหรูระดับ 5 ดาว วิวทิวทัศน์สวยงาม”

ห้องพักที่นี่บอกเลยว่าสวยทุกห้อง มีทั้งที่เป็นแบบห้องพักและบ้านพัก สำหรับใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือพาครอบครัวมากันหลายคน พักได้ตั้งแต่  2 – 6 คน โดยที่ห้องพักนั้นจะมีให้เลือกหลายสไตล์เริ่มตั้งแต่ห้อง Poolside Junior Suite, River Front Honeymoon Villa, Poolside Family Suite และที่เป็นแบบบ้านพักจะมีให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอน หรือ 2 ห้องนอน ก็สามารถเลือกได้ตามจำนวนคนที่มาเที่ยวกันได้ ภายในกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่น แถมยังตกแต่งให้ดูเงียบง่ายแต่ดูดี เน้นความสวยงาม มีเฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี พรอ้มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก ยังมีโทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม โซฟาสำหรับนั่งเล่น มีห้องน้ำในตัวทุกห้อง และยังมีระเบียงส่วนตัวให้อีกด้วย ทั้งนี้ห้องพักแต่ละห้องนั้นจะมีมองเห็นวิวที่สวยงามได้อย่างชัดเจน แต่อาจจะเห็นวิวที่แตกต่างกัน เช่น บางห้องก็จะเห็นสวนต้นไม้ หรือบางห้องเห็นวิวแม่น้ำแคว มองเห็นพระอาทิตย์ตกดิน คุณสามารถเลือกได้ตามใจชอบได้เลยค่ะ และอย่าลืมว่าถ้าสนใจสามารถเช็คราคาห้องพักได้ที่นี่เลยค่ะ

รายละเอียด ทับทิมสยาม ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,900 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 99/1 หมู่ 4 ตําบลเกาะสําโรง อําเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซนห้องนั่งเล่น สระว่ายน้ำ สวนหย่อม และมีที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-910-388 หรือ 095-552-3273
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/tubtimsiamriverkwai , https://www.tubtimsiamriverkwairesort.com

วังนกแก้ว พาร์ค วิว

หนีฝุ่นละอองมลพิษ ความวุ่นวายในเมืองหลวง หาที่พักที่เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว แนะนำที่นี่กับ วังนกแก้ว พาร์ค วิว รีสอร์ทติดแม่น้ำแควน้อย อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขาที่เขียวขจี ติดแม่น้ำแควน้อยที่สวยงาม และอากาศก็สดชื่น ด้านในของรีสอร์ทก็ดูสะอาดตามากๆ มีความร่มรื่นของธรรมชาติ ยิ่งในช่วงเช้าก็จะได้สัมผัสถึงอากาศที่เย็นสบายมองเห็นทะเลหมอกที่กำลังค่อยๆเคลื่อนตัวอย่างช้า ห้องพักก็มีให้เลือกทั้งแบบนอนแพริมน้ำหรือจะนอนบนฝั่ง และยังมีสระว่ายน้ำ กลางแจ้งขนาดใหญ่ เปลนอนอาบน้ำ สำหรับใครที่ต้องการพักผ่อน ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ หรืออยากจะสนุกก็มีกิจกรรมทางน้ำ อย่างการล่องแพเปียก นับว่าไฮไลท์ของการเที่ยวกาญจนบุรีกันเลย ถ้าใครได้มาแล้วไม่ได้เล่นน้ำนั้นถือว่ายังมาไม่ถึงนะคะ และอาหารการกินของที่นี่รสชาติก็อร่อยอีกด้วย รีสอร์ทบรรยากาศดีๆแบบนี้ เราก็มีภาพสวยๆมาฝากให้กับทุกคนเลย

รูปบรรยากาศ วังนกแก้ว พาร์ค วิว

“วังนกแก้ว พาร์ค วิว วิว รีสอร์ทติดแม่น้ำแควน้อย โอบล้อมด้วยขุนเขา แม่น้ำ”

วังนกแก้ว พาร์ค วิว จะมีห้องพักจำนวนมากรองรับได้ทั้งแบบที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่มไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ ในส่วนของห้องพักนั้นจะถูกแบ่งออกเป็น 2 แบบ คือ ห้องพักบนฝั่ง ซึ่งมีจะทั้งที่เป็นอาคารห้องพักสุดหรู กับบังกะโลส่วนตัว จะได้ความเป็นส่วนตัว และอีกแบบก็คือเรือนแพลอยน้ำ แต่ละห้องก็ตกแต่งแบบเรียบหรู ดูดี แต่ยังมีความเป็นธรรมชาติโดยเฉพาะเรือนแพ ที่ภายในห้องทำจากไม้ ห้องก็ดูกว้างขวาง มีระเบียงด้านหน้าพร้อมเปลนอนสำหรับนอนเล่นพร้อมที่จะดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ นอกจากนี้แล้วทุกห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้ให้มากมายเริ่มจาก เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น และของใช้ต่างๆ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันเพลินๆอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักก็สามารถเช็คราคาได้จากเว็บไซต์ของรีสอร์ทตามลิงค์ที่เราแนบมาให้ได้เลยค่ะ

รายละเอียด วังนกแก้ว พาร์ค วิว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 229 หมู่ 2 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีเครื่องปรับอากาศ ที่นอน โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น มีสระว่ายน้ำ พร้อมกิจกรรมทางน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-684-449, 099-529-8745, 096-456-6651
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com , http://www.wangnokkaew.com

บ้านริมแคว-แพริมน้ำ

บ้านริมแคว-แพริมน้ำ รีสอร์ทติดแม่น้ำแควนับว่าเป็นรีสอร์ทที่แรกๆเลยสำหรับการทำเป็นเรือนแพริมน้ำในจังหวัดกาญจนบุรี และยังเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวสามารถมองเห็นทางรถไฟสายมรณะได้ชัดเจนที่สุด เพราะรีสอร์ทตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับเส้นทางรถไฟสายมรณะ เส้นทางในการเดินทางจะขับรถยนต์มาก็สะดวกมีที่จอดรถให้ส่วนตัวตรงบริเวณหน้าห้องพัก หรือถ้าจะเที่ยวแบบนั่งรถไฟก็มาลงที่สถานีถ้ำกระแส ทางรีสอร์ทจะมีเรือไปรับเพื่อมายังรีสอร์ท ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทต้องบอกเลยว่าที่นี่มีเนื้อที่กว่า 100 ไร่ มีความร่มรื่นของต้นไม้ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ถ้ามีเสียงดังบ้างก็อาจจะมาจากเสียงของรถไฟที่กำลังวิ่งอยู่นั่นเอง และจุดเด่นเลยก็คือยังเป็นรีสอร์ทแห่งเดียวที่มี Light & Sound เป็นการแสดงถึงประวัติศาสตร์เรื่องราวของการสร้างทางรถไฟสายมรณะ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีกิจกรรมสนุกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นการ ล่องแพเปียก กิจกรรมรอบกลองไฟ และที่ว่าเด็ดสุดเลยก็คืออาหารที่นี่อร่อยมากๆเลยค่ะ เป็นอีกรีสอร์ทที่อยากให้มาพักกันค่ะ

รูปบรรยากาศ บ้านริมแคว-แพริมน้ำ

 “บ้านริมแคว-แพริมน้ำ มนต์เสน่ห์ริมแม่น้ำแคว ห้องพักที่หลากหลาย ราคาถูก”

สำหรับที่นี่จะมีห้องพักให้เลือกหลากหลายมีทั้งที่เป็นแพพักธรรมดา ที่เป็นห้องพัดลม ไปจนถึงแพพักสุดหรู แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบการนอนบนแพ ที่นี่ก็มีเป็นบ้านพักส่วนตัวที่มีหลากหลายประเภทและหลายราคา เริ่มต้นเพียงห้องละ 1,500 บาท ซึ่งจะพักได้ 2 คนต่อห้อง หรือถ้ามากันเป็นกลุ่มหลายคนก็เลือกเป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่สามารถนอนได้มากถึง 10 คน ซึ่งภายในห้องพักก็ตกแต่งเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน มีระเบียงส่วนตัวให้มาออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ แม่น้ำแควที่กำลังไหลผ่าน หรือจะนั่งมองรถไฟที่กำลังแล่นผ่านเส้นทางสายมรณะนี้ และถ้าใครที่จะมาเที่ยวพักผ่อนนั้น แนะนำว่าให้มาช่วงวันหยุดหรือวันเสาร์-วันอาทิตย์ เพราะที่นี่เขาจะจัดกิจกรรม แต่ถ้ามาเป็นกลุ่มหลายคนก็สามารถบอกให้ทางรีสอร์ทจัดกิจกรรมให้กับคุณได้เลย และที่พักยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อีกด้วย

รายละเอียด บ้านริมแคว-แพริมน้ำ

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 96/1 หมู่ 3 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ที่ชงชากาแฟ มีห้องน้ำ ที่จอดรถ และกิจกรรม
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-561-052, 034-561-429, 081-944-0657, 098-050-4142
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/banrimkwae2011/https://www.banrimkwae.com/

ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท (X2 River Kwai Resort)

รีสอร์ทที่จะพาให้คุณประทับและดื่มด่ำไปธรรมชาติที่แสนบริสุทธิ์ ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ด้วยบรรยากาศที่อยู่ริมแม่น้ำแคว ทำให้มองเห็นทัศนียภาพของแม่น้ำแควน้อยที่สวยสดงดงาม และด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทก็มีความเก๋ไก๋ไม่เหมือนใครจะเป็นเคบินที่ตั้งอยู่บนผิวน้ำ และยังมี Rooftop ให้ชมวิวแม่น้ำแควน้อยได้จากด้านบนชั้นสอง และยังมีความเงียบสงบ เหมาะแก่การพาคู่รักหรือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน นอกจากนี้แล้วภายในรีสอร์ทยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มองเห็นวิวได้แบบ 180 องศากันเลย หรือใครที่อยากจะเล่นกิจกรรมสนุกๆก็มีเป็นเจ็ทสกีและเรือคายัคให้ได้พายเล่นกันอีกด้วย มีบริการนวดแผนไทยที่ช่วยผ่อนคลาย มีบริการจักรยานเช่าให้สามารถปั่นเล่นทั่วรีสอร์ทกันไปเลย และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่จะช่วยทำให้คุณเล่นเน็ตกันแบบไม่มีสะดุด อัพรูปภาพสวยๆกันรัวๆได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท

“ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท นอนหรูอยู่สบาย บรรยากาศดี วิวทิวทัศน์เยี่ยม”

ห้องพักที่ ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท ต้องบอกเลยว่าดูหรูหราสมกับเป็นรีสอร์ทระดับ 5 ดาวจริงๆเลยค่ะ ซึ่งที่นี่จะมีเป็นห้องพักประเภท XFloat Luxe Cabin หรือที่เรียกกันว่าห้องพักแบบแพลอยน้ำ แต่ละห้องตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความหรูหรา เฟอร์นิเจอร์ก็ใช้ของดีมีคุณภาพ พื้นที่ภายในห้องก็กว้างขวาง มีมุมนั่งเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เตียงนอน King Size ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว บางห้องก็มีเป็นอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่น้ำ เพื่อเป็นการผ่อนคลาย และภายในห้องยังทำเป็นกระจกใสเพื่อให้สามารถมองเห็นวิวภูเขาและแม่น้ำที่สวยงามได้อีกด้วย หรือจะมานั่งเล่นด้านนอกก็มีระเบียงพร้อมกับเปลนอนไว้ให้ทุกห้องพักกันเลย นับว่าที่พักแห่งนี้ตอบโจทย์ได้ดีสำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อนเป็นอย่างมากเลยค่ะ ยังไงก็ลองดูรูปภาพสวยๆที่เก็บมาฝากกันก่อนได้เลย จะได้ช่วยทำให้ตัดสินใจในการเลือกมาพักกันที่นี่ได้ง่ายขึ้นค่ะ

รายละเอียด ครอสทู ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 4,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 138 หมู่ 4 ตำบลหนองหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71000
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีโทรทัศน์ ตู้เย็น แอร์ เตียงนอน โซฟา เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมระเบียง สระว่ายน้ำ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-552-124
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/X2riverkwairesort/https://crosshotelsandresorts.com/x2/resorts/x2-river-kwai-resort

คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท (Comsaed River Kwai Resort)

ถ้าจะพูดถึงที่พักที่ดีสักแห่ง มีความเงียบสงบ ปกคลุมไปด้วยธรรมชาติ และที่สำคัญรีสอร์ทนั้นจะต้องอยู่ติดแม่น้ำแคว เราขอนำเสนอเป็น คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของคุณได้ตรงมากๆเลย อย่างแรกเลยก็คือเป็นรีสอร์ทติดแม่น้ำแควใหญ่ และด้วยบรรยกาศแล้วต้องบอกว่าที่นี่อยู่ท่ามกลางบรรยากาศป่าเขาที่แสนจะร่มรื่นด้วยต้นไม้นานาพันธุ๋ อากาศก็เย็นสบายมีลมพัดผ่านอยู่ตลอดเวลา ในช่วงเวลากลางวันอากาศก็ไม่ร้อนมานัก ยิ่งในช่วงยามเย็นอากาศก็จะเย็นสบาย และยังมีความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาครอบครัวหรือคนรักมาพักผ่อน นอกจากนี้แล้วยังมีสวนหย่อมที่มีต้นไม้ขนาดใหญ่ริมแม่น้ำ ให้คุณได้มาปั่นจักรยานออกกำลังกายหรือชมธรรมชาติ ส่วนใครที่อยากมานั่งอ่านหนังสือแบบชิลๆ ที่นี่ก็จัดพื้นที่ซึ่งจะมีเก้าอี้วางเรียงรายให้คุณได้มานั่งพักผ่อนหย่อนใจกันได้อย่างสบายใจไปเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท

“คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท ห้องพักสไตล์บูติก ท่ามกลางขุนเขา สายน้ำ”

เรามาดูกันต่อในส่วนของห้องพักของรีสอร์ท โดยจะมีการตกแต่งภายในห้องพักแบบเรียบง่าย หรู และมีความคลาสสิก และที่สำคัญจะต้องดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติที่อยู่ด้านนอก ห้องพักก็กว้าง โปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี เฟอร์นิเจอร์ที่นำมาตกแต่งก็ดูสวยงามมีความลงตัวเป็นอย่างดี แถมห้องพักก็มีให้เลือกหลายประเภท ซึ่งจะมีห้องพักกว่า 90 ห้อง จะมีตั้งแต่ห้อง Deluxe Room ไปจนถึงห้อง Suite เข้าพัก 2 คน หรือถ้ามาเป็นครอบครัวก็มีห้องขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับคนพักได้หลายคน โดยทุกห้องนั้นจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ มีโทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น-น้ำเย็น และฟรี Wi-Fi มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง และถ้าถามทำไมถึงแนะนำให้เลือกมาพักกันที่นี่ ก็เพราะเป็นอีกรีสอร์ทที่ตอบโจทย์ได้ครบทั้งวิวดี บรรยากาศแจ่ม ห้องพักก็สวย แถมราคาไม่แพงอีกด้วย แล้วอย่างนี้จะพลาดได้ยังไงใช่ไหมคะ

รายละเอียด คำแสด ริเวอร์แคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,548 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 89 หมู่ 5 ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมือง จังหวัดกาญจนบุรี 71190
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้องติดเครื่องปรับอากาศ โทรัทศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ตู้เสื้อผ้า เครื่องทำน้ำอุ่นและน้ำเย็น ห้องน้ำส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-540-661-5
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : http://www.comsaed.com/ , https://www.facebook.com/comsaedspa/

เป็นยังไงกันบ้างค่ะกับทริปนั่งรถไฟเที่ยวจังหวัดกาญจนบุรีกันวันนี้ หวังว่าเพื่อนๆจะสนุก และบทความที่เราได้แนะนำทั้งสถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรม และรีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำแคว หวังว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับใครที่อยากมาเที่ยวกันนะคะ ส่วนใครที่ไม่อยากนั่งรถไฟก็สามารถนั่งรถสาธารณะอื่นๆได้เช่นกัน หรือจะขับรถยนต์ส่วนตัว แวะเที่ยวตามที่ต่างๆ ทางรีสอร์ทเขามีที่จอดรถให้อยู่แล้วค่ะ แต่ยังไงก่อนจะเดินทางก็อย่าลืมหาที่พัก เช็คราคาห้องพักในวันที่จะเดินทางกันด้วยนะคะ ถ้าจะให้ดีก็ต้องจองกันล่วงหน้า เพราะรีสอร์ทบรรยากาศดีๆ อยู่ในทำเลดีๆนั้นมักจะเต็มในช่วงเทศกาล และเพื่อนๆสามารถค้นหาโรงแรมในแบบที่ใช่สำหรับตัวเองได้จาก iTravel ที่เดียว จบเรื่องการของการท่องเที่ยว