13 ที่พักกาญจนบุรี ริมน้ำไทรโยค แพพักสุดหรู ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดชิล ราคาดี๊ดี

สารบัญ

วันที่เหนื่อยล้าจากการทำงาน การใช้ชีวิต มองหาที่ชาร์ทแบต เติมพลังให้กับชีวิต พาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน หรืออยากจะมาเฮฮากับกลุ่มเพื่อน ให้จังหวัดกาญจนบุรีเป็นปลายทางสำหรับการเลือกมาพักผ่อนในครั้งนี้ และเลือกที่พักกาญจนบุรีริมน้ำไทรโยค ที่จะช่วยทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด นอกจากนี้แล้วกาญจนบุรียังสามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งปี มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หลายสไตล์ทั้งในแบบธรรมชาติสำหรับใครอยากมาเที่ยวแบบชิลๆ อยากใกล้ชิดกับธรรมชาติ หรือใครที่อยากมาเรียนรู้แหล่งประวัติก็มีพิพิธภัณฑ์ที่น่าสนใจหลายแห่ง และยังมีแหล่งวัฒนธรรม เช่น เมืองมัลลิกา ร.ศ. 124 ที่จะพาย้อนยุคกลับไปในช่วงสมัยรัชกาลที่ 5 และวันนี้เราจะพาทุกคนมาเที่ยวกันในจังหวัดกาญจนบุรี โดยเลือกมาเที่ยวกันที่อำเภอไทรโยค นับว่าเป็นอำเภอที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวมากมาย เราจึงได้รวบรวมที่พักสุดชิค ให้คุณได้ชิลไปกับ 13 ที่พักกาญจนบุรีริมน้ำไทรโยค จะมีที่พักที่ไหนกันบ้าง แล้วจะโดนใจคุณหรือไม่นั้น มาดูกันเลยค่ะ

พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท

พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท ที่อยู่ติดริมแม่น้ำแควน้อย บรรยากาศที่พูดได้คำเดียวเลยว่าแจ่มมากๆ ภายในรีสอร์ทมีความร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย และด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทที่มีความเป็นธรรมชาติ ตัวอาคารห้องพักนั้นเน้นเป็นโทนสีส้มทำให้ดูสดใส เหมาะสำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักที่ดีทั้งบรรยากาศภายในรีสอร์ท และมีห้องพักที่สะอาด ราคาไม่แพงมาก แนะนำให้เลือกมาพักกันที่นี่เลย นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ซึ่งจุดเด่นของสระว่ายน้ำนี้ก็คือตั้งอยู่บนเนินเขา ทำให้สามารถมองเห็นวิวของแม่น้ำแควน้อยได้แบบสุดลูกหูลูกตากันเลย หรือใครที่อยากจะผ่อนคลายด้วยการนวดที่นี่ก็มีบริการสปา และยังมีกิจกรรมทางน้ำทั้งการเล่นน้ำในแม่น้ำแคว ล่องแพ ขี่ช้างชมธรรมชาติ เป็นต้น เรียกได้ว่าครบทุกอรรถรสด้วยการเลือกมาพักกับ พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท ที่จะช่วยเติมเต็มความสุขให้กับคุณในช่วงวันพิเศษค่ะ

รูปบรรยากาศ พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท

“พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท สไตล์ธรรมชาติ ติดริมแม่น้ำ ห้องพักที่หลากหลาย”

สำหรับห้องพักของ พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท มีห้องพักมากมาย หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ หรือกลุ่มเพื่อน หรือพาครอบครัวมาพักผ่อน ก็มีห้องพักรองรับได้ครบทุกกลุ่มเลย เพราะห้องพักที่นี่จะพักได้ตั้งแต่ 2 – 10 คน มีห้องพักให้เลือกหลายประเภท มีทั้งวิวแม่น้ำ วิวธรรมชาติ วิวสระว่ายน้ำ ภายในห้องพักก็กว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องดูโปร่งโล่งสบาย อากาศถ่ายเทได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็นพร้อมด้วยน้ำดื่ม มีเตียงนอนที่เลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ซึ่งที่นอนต้องบอกเลยว่านุ่มมากๆนอนสบาย และยังมีระเบียงด้านหน้าห้องพักพร้อมด้วยเก้าอี้ที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิว ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันฟรีๆไม่ว่าจะเล่นในห้องพักหรือพื้นที่ภายในรีสอร์ทก็เล่นกันได้อย่างไม่มีสะดุดกันเลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่ารีสอร์ทจะมีบรรยากาศดีแค่ไหนนั้น วันนี้เรามีรูปภาพสวยๆมาฝากกันด้วยค่ะ

รายละเอียด พงษ์สุดา ชาเลต์ บูติก รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,800 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 61/1 หมู่ 1 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีสระว่ายน้ำ ที่จอดรถ และกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-591-024, 081-929-9695, 082-539-3531
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com

บ้านไร่คุณย่า (BaanRai KhunYa)

ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญจนบุรีมองหาที่พักริมน้ำขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ บ้านไร่คุณย่า อีกหนึ่งที่พักที่สร้างความประทับให้กับคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยบรรยากาศที่อยู่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย สัมผัสได้ถึงความเป็นธรรมชาติ มีความร่มรื่นของต้นไม้มากมาย ซึ่งที่พักแห่งนี้จะมีลักษณะเป็นบ้านพักเรือนไม้อยู่ริมแม่น้ำแคว มีลานระเบียงส่วนตัวที่ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนไม่ว่าจะมากับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือกับคนรัก นอกจากนี้แล้วยังมีกิจกรรมทางน้ำให้เล่นกันอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นการเล่นน้ำในแม่น้ำแคว ล่องแพเปียก มีสวนผลไม้ให้ได้เล่นเดินชมสวนหรือใครที่ชอบปั่นจักรยานที่นี่ก็มีจักรยานให้บริการฟรีกันอีกด้วย ใครที่ชอบเล่นอินเตอร์เน็ตสามารถใช้ Wi-Fi ได้ฟรี และนอกจากจะพักสบายๆกันแล้ว ถ้าจะเที่ยวต่อก็ใกล้นิดเดียวเพราะที่นี่อยู่ใกล้กับน้ำตกไทรโยคน้อย และพิพิธภัณฑ์ช่องเขาขาด อีกด้วย

รูปบรรยากาศ บ้านไร่คุณย่า

“บ้านเรือนไม้ริมแม่น้ำแคว บรรยากาศสุดชิค ต้องที่นี่กับ บ้านไร่คุณย่า”

สำหรับห้องพักของ บ้านไร่คุณย่า นั้นจะมีลักษณะเป็นบ้านหลังๆ ตั้งอยู่ห่างกันริมแม่น้ำแคว ทำให้ผู้ที่มาพักนั้นมีความเป็นส่วนตัว สามารถจัดกิจกรรมเล็กๆได้ภายในบ้านพักได้ ซึ่งจะมีบ้านพักให้เลือกตั้งแต่ 1 ห้องนอนไปจนถึง 3 ห้องนอน สามารถรองรับรองได้หลายคน ภายในห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์ไทยๆมีความเป็นธรรมชาติ มีหน้าต่างรอบๆห้องพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของธรรมชาติ ยิ่งในช่วงยามเช้าแล้วจะมองเห็นทะเลหมอกได้อย่างชัดเจน ขนาดห้องก็กว้างขวาง สะดวกสบายสามารถอยู่ด้วยกันได้หลายคน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่ม มีที่นอนขนาดใหญ่ที่นุ่มทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย และห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำ และยังมีที่จอดรถให้ฟรี พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายให้ได้ร่วมสนุกกันในระหว่างเข้าพักกันอีกด้วย สนใจก็ลองดูข้อมูลที่เราได้นำมาฝากก่อนได้เลยค่ะ

รายละเอียด บ้านไร่คุณย่า

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,400 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 222/1 หมู่ 9 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ และกิจกรรมต่างๆ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 081-845-6235
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/Baanraikhunya/ , http://baanraikhunya.pagebig.com/

บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

ถ้าจะให้แนะนำที่พักริมน้ำไทรโยคนั้นแน่นอนว่าจะต้องไม่พลาดที่จะมาแนะนำ บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมเลือกมาพักกันมากจากนักท่องเที่ยวและยังเทใจให้คะแนนสูงถึง 8.1 คะแนนจากเต็ม 10 คะแนนใน Booking อีกด้วย ด้วยตัวรีสอร์ทนั้นทำเป็นอาคารสองชั้น อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีสวนหย่อมขนาดกว้างใหญ่ให้สามารถเดินเล่นนั่งเล่น มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆมากมาย ภายในรีสอร์ทก็สะอาดสะอ้าน ดูร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มองเห็นวิวแม่น้ำแคว ภูเขาที่เขียวชอุ่ม ยังมีห้องพักให้เลือกหลายประเภทสามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกกลุ่มไม่ว่าจะมาเที่ยวกันเป็นคู่ หรือกลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว ก็มีห้องพักไว้รองรับ และยังสนุกสนานไปกับกิจกรรมยอดฮิตอย่างการล่องแพเปียก เล่นน้ำในแม่น้ำแควที่เย็นฉ่ำสดชื่นกันอีกด้วย ใครที่อยากมาสัมผัสกับธรรมชาติแบบนี้บอกเลยว่าไม่ควรพลาดที่จะเลือกมาพักกันที่นี่

รูปบรรยากาศ บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

“บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา ห้องพักที่หลากหลาย บรรยากาศสุดฟิน ราคาโดนใจ”

ห้องพักที่ บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา มีให้เลือกหลายประเภท จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป สามารถเลือกได้ว่าต้องการมองเห็นวิวแบบไหน ซึ่งจะมีให้เลือกทั้งวิวธรรมชาติ ชมสวนดอกไม้ต้นไม้ที่แสนสวย หรือจะเป็นวิวแม่น้ำแคว ในส่วนของห้องพักนั้นจะมีทั้งห้องพักที่เป็นอาคารอยู่บนฝั่ง และห้องพักแบบแพตั้งอยู่ในแม่น้ำแคว ซึ่งแต่ละห้องก็จะตกแต่งไม่เหมือนกัน แต่บอกเลยว่าสวยทุกห้องไม่ว่าจะเลือกห้องพักแบบไหนก็ดีทุกแบบเลย ขนาดห้องพักก็จะเริ่มต้นที่ 13 ตารางเมตร ก็ถือว่าเป็นห้องที่อาจจะไม่ได้ใหญ่มากแต่ก็ไม่เล็กจนทำให้รู้สึกอึดอัด มีระเบียงด้านหน้าส่วนตัวสามารถออกมานั่งเล่นชมธรรมชาติได้ทั้งในยามเช้าหรือยามเย็น และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นและอุปกรณ์ของใช้ต่างๆในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้อย่างพร้อมเพียง และยังฟรี Wi-Fi ให้เล่นกันเพลินๆอีกด้วย

รายละเอียด บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,600 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 88/8 หมู่ 8 บ้านตอไม้แดง ตำบลบ้านเก่า อำเภอเมืองไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 77100
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 083-777-7724 หรือ 034-919-536
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/pages/category/Hotel-Resort/Banana-Resort

โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท (Koh Mueangkarn Paradise View Resort)

บรรยากาศดี อาหารอร่อย บริการเป็นกันเอง คือรีวิวที่ได้รับจากลูกค้าที่เคยเข้าพักต่างชื่นชม เราจึงขอยกให้  โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ รีสอร์ท เป็นที่พักในดวงใจของหลายคน และยังเป็นคำแนะนำที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการหาที่พักที่ได้รับคำการันตีถึงบรรยากาศที่สวยสดใส ความสะดวกสบาย และความคุ้มค่าเกินราคา รีสอร์ทนี้ตอบทุกโจทย์ได้เป็นอย่างดี และแค่ก้าวแรกที่มาถึงคุณก็จะสัมผัสถึงผืนป่ากว้าง และภูเขาสูงใหญ่ ที่ถูกขวางกั้นด้วยลำน้ำแควจนทำให้รู้สึกความสดชื่นที่คุณจะได้รับตลอดทริปนี้เลยค่ะ ภายในตัวรีสอร์ทกว้างขวางมีพื้นที่ให้บริการที่พักทั้งแบบตัวอาคารใหญ่ และแพพักหลังเล็กริมน้ำ สะดวกสบายให้ความเป็นส่วนตัว สำหรับคนที่ชื่นชอบการผจญภัยนั้นที่นี่มีกิจกรรมให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายรูปเช็คอินกับสวนสวยๆ หรือจะกระโดดแม่น้ำแควที่เย็นฉ่ำ หรือจะไปผจญภัยล่องแพเปียก หรือไปออกแรงพายเรือคายัค รับรองว่าสนุกสนานจนลืมความสับสนวุ่นวายจากเมืองใหญ่อย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

“พักใจกับท้องฟ้าสวย สายน้ำเย็น บรรยากาศเป็นใจ ณ โก๋เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท”

ในส่วนของห้องพัก โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว จะมีให้เลือกทั้งที่เป็นบ้านพักบนฝั่งที่จะมองเห็นวิวภูเขาที่เขียวขจี และใครที่ชอบความชุ่มฉ่ำอยากใกล้ชิดกับแม่น้ำแควก็ต้องเลือกมาพักในแบบแพริมน้ำ ที่มีห้องให้เลือกหลายประเภท ได้แก่ แพริมน้ำ มาตรฐาน, แพริมน้ำ ครอบครัว และ แพริมน้ำ แกรนด์แฟมิลี่ จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป และภายในห้องก็ดูโอ่โถง กว้างขวาง ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน มีห้องน้ำในตัว พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่ให้คุณได้ออกมาสัมผัสกับอากาศเย็นๆของธรรมชาติ และยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น ล่องแพเปียก เยี่ยมชมเกาะกลางน้ำ และพายเรือคายัคเลาะแก่ง ชมน้ำตก ใครที่สนใจอยากมาผ่อนคลายและอยากให้รางวัลกับชีวิตตัวเองแนะนำให้เลือกมาพักกันที่นี่ได้เลยค่ะ

รายละเอียด โก๋ เมืองกาญจน์ พาราไดซ์ วิว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,400 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 52 หมู่ 9 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, ตู้เย็น, เตียงนอน, โซฟา, ระเบียงส่วนตัว, ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-510-800 หรือ 085-070-4232
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/kohmueangkarnresort ,  https://www.kohresort.com/

เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท (Heaven Kwai Resort)

เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท หนึ่งในรีสอร์ทยอดนิยมและยังเป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ สามารถรองรับคนที่จะมาพักได้กว่าร้อยคน บรรยากาศอาจจะคึกครื้นไปสักหน่อยเพราะมีสวนน้ำขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางแม่น้ำ แต่ในส่วนของห้องพักนั้นยังได้ความเป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ มีทั้งที่เป็นบ้านพัก อาคาร และแพริมน้ำ มีขนาดใหญ่ที่ทำให้คุณสามารถมองทิวทัศน์แม่น้ำได้แบบ 180 องศา นอกจากจะมีห้องพักให้บริการแล้วยังมีห้องประชุมสัมมนา และมีกิจกรรมมากมายให้ผู้ที่เข้าพักได้ร่วมสนุกสนานไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ กิจกรรมแอดเวนเจอร์สุดมันส์ และยังมีสวนหย่อมที่ขนาดกว้างบนเนินลูกเตี้ยที่คุณสามารถมองเห็นทิวทัศน์ในมุมสูง ที่จะช่วยทำให้รู้สึกถึงความสดชื่น ผ่อนคลาย และได้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด รับรองได้ว่าทริปนี้จะเป็นรางวัลชีวิตที่ดีให้กับคุณและครอบครัวของคุณสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งนี้

รูปบรรยากาศ  เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท (Heaven Kwai Resort)

“เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท บรรยากาศริมน้ำ มีทิวทัศน์ในเชิงเขา สนุกไปกับสวนน้ำขนาดใหญ่”

เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการกว่า 135 ห้อง เป็นห้องพักติดแอร์ทั้งหมด ซึ่งจะมีทั้งในแบบที่เป็นห้องพักและแพพักที่หลากหลายสไตล์ ได้แก่ บ้านพักริมสวน บ้านพักเนินเขา บ้านพักเนินเขาติดริมแม่น้ำ และยังมีแพพักริมแม่น้ำแควน้อย จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป หรือสูงสุดไม่เกิน 6 คนต่อห้อง ซึ่งทุกห้องยังสามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้ทั้งวิวภูเขาและวิวแม่น้ำแควที่สวยสดงดงาม ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องพักสะอาด กว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ได้แก่ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ น้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เสื้อผ้า และยังมีระเบียงชมวิวได้ 360 องศา และดื่มด่ำไปกับบรรยากาศของลำน้ำ ในสายหมอกยามเช้า ได้แบบส่วนตัวให้กับทุกห้องพัก นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางที่สามารถให้คุณได้ทำกิจกรรมต่างๆ และฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สุดท้ายนี้ใครที่สนใจก็สามารถดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

รายละเอียด เฮฟเว่น แคว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 113/3 หมู่ 6 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-591-3846 ,081-934-1204
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก :  https://web.facebook.com/heavenkwai   ,   https://heavenkwai.com/

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี (Mida Resort Kanchanaburi)

หากคุณต้องการที่พักที่ได้สัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง เราขอแนะนำ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี ที่คุณจะได้พบกับทิวทัศน์ที่ห้อมล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ยังสมบูรณ์ที่เชื่อว่าจะสามารถบำบัดจิตใจของเราให้กลับมาสดชื่น ปลอดโปร่งได้ ด้วยตัวอาคารที่กว้างทำให้มีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางที่โอ่โถงใหญ่โต ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง สบาย และตกแต่งได้อย่างสวยงามแบบไทย ประกอบกับการใช้วัสดุจากธรรมชาติ ทำให้ได้ความรู้สึกกลมกลืนและเป็นส่วนหนึ่งของสายน้ำกับผืนป่า บวกด้วยกิจกรรมที่ทำให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆให้ทั้งอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ มีสวนหย่อมที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ และยังมีห้องพักให้เลือกด้วยกันหลากหลายสไตล์ทั้งในแบบห้องพัก บ้านพัก และเต็นท์ริมน้ำ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ทั้งร้านอาหาร คาเฟ่ สปอร์ตคลับ และกิจกรรมให้ทำอีกมากมายที่จะทำให้ทริปเดินทางครั้งนี้ของคุณเป็นทริปที่พิเศษที่สุดเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี

“ดื่มด่ำธรรมชาติ บรรยากาศทิวเขากว้างไกล ลำน้ำสายใหญ่ กับไมด้า รีสอร์ท ”

ไมด้า รีสอร์ท กาญจนบุรี สถานที่พักที่สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการของนักเดินทาง และยังได้สัมผัสธรรมชาติอย่างที่แท้จริงอีกด้วย ในส่วนของห้องพักนั้นมีให้เลือกหลายสไตล์ ได้แก่ ห้องซูพีเรียร์, ห้องดีลักซ์, ห้องแกรนด์ ดีลักซ์, ห้องแฟมิลี่ ดีลักซ์, ห้องจูเนียร์ สวีท, ห้องเอ็กเช็คคูทีฟ สวีท แต่ถ้าใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัวแนะนำให้เลือกเป็นห้องพักแบบวิลลา และถ้าใครที่มาเที่ยวกันหลายคนก็เลือกมาพักกันที่บ้านร่มไม้ สามารถนอนด้วยกันได้มากถึง 10 คน นอกจากนี้แล้วยังมีเต็นท์ริมน้ำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศสุดชิคอีกด้วย และทุกห้องยังตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นที่ผสมผสานความเป็นไทย ภายในห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน และทุกห้องยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความให้แบบครบครัน เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว และบางห้องมีอ่างจากุซซี่ให้ได้นอนแช่น้ำเพื่อความผ่อนคลายให้กับคุณ ทั้งนี้ เรายังมีข้อมูลรายละเอียดและรูปสวยๆมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

รายละเอียด ไมด้า รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 199 หมู่ 2 ถนนลาดหญ้า-ศรีสวัสดิ์  อำเภอท่าม่วง กาญจนบุรี 71190
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำคลอรีน สระน้ำเกลือ ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-919606
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://m.facebook.com/MidaResortKanchanaburi/https://www.midaresortkanchanaburi.com/th/

ไทรโยควิว รีสอร์ท (Saiyokview Resort)

ที่พักต่อไปที่จะมาแนะนำนั้นเราขอเอาใจคนที่รักธรรมชาติ อยากเลือกที่พักในสไตล์นอนแพริมน้ำกันบ้างนั่นก็คือ ไทรโยควิว รีสอร์ท บรรยากาศโดยรอบแสนจะร่มรื่นด้วยภูเขาและแม่น้ำที่สวยงาม ซึ่งห้องพักที่นี่จะเป็นแบบแพพักลอยน้ำ ที่บรรยากาศโคตรจะฟินกันเลย และยังมีพื้นที่ส่วนกลางบนแพลอยน้ำที่มีขนาดกว้าง สามารถทำกิจกรรมต่างๆกันได้อย่างเต็มที่ นับว่าตอบโจทย์ความต้องการของนักเดินทางอย่างคุณได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วยังกระโดดลงเล่นน้ำในแม่น้ำแควที่เย็นฉ่ำกันได้อย่างสดชื่น หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศมานอนแช่น้ำนิ่งๆในสระว่ายน้ำก็มีให้เลือกทั้งแบบในร่ม และสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ลอยอยู่ในแพลอยน้ำท่ามกลางบรรยากาศแม่น้ำแควน้อยที่โอบล้อมคุณไว้ด้วยป่าไม้และสายหมอกจางๆ ทั้งนี้ รีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวอย่าง น้ำตกไทรโยคน้อย อีกด้วย

รูปบรรยากาศ ไทรโยควิว รีสอร์ท

“ไทรโยควิว รีสอร์ท แพพักสุดชิค ท่ามกลางธรรมชาติ กับบรรยากาศโคตรฟิน”

ในส่วนของห้องพัก ไทรโยควิว รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการมากถึง 80 ห้อง ภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์มีความสวยงาม มีความเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ โดยที่ห้องพักจะพักได้ 2 คน และจุดเด่นของรีสอร์ทนี้ก็คือห้องพักติดริมแม่น้ำแคว มีระเบียงส่วนตัวที่ให้ออกมานั่งเล่นชมวิวแม่น้ำได้ 180 องศา และทุกห้องยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น น้ำดื่ม เตียงนอนที่มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก มีห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และมีของใช้ต่างๆในห้องน้ำให้อีกด้วย ภายในห้องพักก็สะอาด กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างมาก ซึ่งถ้าใครที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุด เพื่อเติมพลังให้กับชีวิตบอกว่าที่ ไทรโยควิว รีสอร์ท คือคำตอบที่ดีให้กับคุณและคนที่คุณรักได้เป็นอย่างดี

รายละเอียด ไทรโยควิว รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 263 หมู่ 2 ตำบลไทรโยค อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระน้ำในร่ม จากุซซี่  และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 087-399-9964 ,085-516-4682 ,062-494-4544
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/saiyokview2  , http://saiyokviewresort.com

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท (The River Life Resort)

เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแควน้อย อีกหนึ่งที่พักแสนเก๋ บรรยากาศดี ที่เราต้องบอกว่าแค่ก้าวแรกที่เข้ามาในรีสอร์ท คุณก็จะสัมผัมได้ถึงความสดชื่นของธรรมชาติที่โอบล้อมรีสอร์ทไว้ได้อย่างเต็มที่ และด้วยการออกแบบในสไตล์สวนกึ่งโมเดิร์นลอฟท์ ที่ใช้ไม้จริงในการตกแต่งรีสอร์ท พร้อมออกแบบพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางให้เป็นพื้นต่างระดับ ทำให้สามารถมองเห็นลำน้ำแควน้อยได้อย่างชัดเจนจากทุกมุมของรีสอร์ท รับรองได้ว่าไม่ว่านั่งอยู่ตรงไหน คุณก็สามารถสูดกลิ่นไอความสดชื่นของธรรมชาติรอบๆตัวได้ ยังมีสวนหย่อมที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีมุมเก๋ๆ ให้ได้เลือกถ่ายรูปสวยๆ เพื่อไว้เก็บเป็นความทรงจำ หรือจะเช็คอินอวดเพื่อนๆก็น่าอิจฉาไม่น้อยเลยค่ะ  นอกจากการออกแบบตกแต่งให้ดูโมเดิร์น มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ไม่ซ้ำแบบใครแล้ว รีสอร์ทยังมีพื้นที่ให้ใช้สอยได้สะดวกสบาย ดูโปร่งโล่งรับสายลม สายหมอกจากแนวป่าและแม่น้ำได้อย่างเต็มที่ ทำให้สัมผัสได้ถึงธรรมชาติรอบๆตัวตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินทางมาถึงได้เลย

รูปบรรยากาศ เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท

“หลงรักธรรมชาติ สายน้ำ ขุนเขา ที่พักสไตล์โมเดิร์น กับ เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท”

สำหรับห้องพักที่ เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท มีให้เลือกทั้งแบบบนฝั่งและแพริมน้ำ ถ้าเป็นห้องพักบนฝั่ง จะมีให้เลือก 2 สไตล์ คือ ห้องพักในสไตล์อินดัสเทรียล ลอฟท์ ท่ามกลางธรรมชาติ ภายในห้องพักออกแบบเป็นผนังกระจกใสบานใหญ่ สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้จากบนที่นอน และมีระเบียงส่วนตัวที่ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติเพียงแค่เดินออกมาก็ชมวิวทิวทัศน์ได้อย่าง 180 องศา และห้องพักบนฝั่งอีกสไตล์ เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบสไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นความเรียบง่าย และสุดท้ายกับห้องแบบแพลอยน้ำ เป็นห้องที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้เหมือนอยู่ในอ้อมกอดของขุนเขาและสายน้ำ มีระเบียงส่วนตัวอยู่หลังห้องพักที่ให้คุณได้เอาเท้าแช่น้ำ หรือจะเอนกายชมดาวในยามค่ำคืนก็ได้เช่นกัน ทั้งนี้ ห้องพักทุกประเภทพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักค่อนข้างกว้าง มีมุมสำหรับนั่งเล่น และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และกิจกรรมทางน้ำให้ทุกคนได้เล่นกันอย่างสนุกสนานกันเลยค่ะ

รายละเอียด เดอะ ริเวอร์ ไลฟ์ รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,590 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 34/5 หมู่ 6 ตำบลวังกะแจ อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา มีระเบียงส่วนตัว ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 087-8091809 ,081-8305630
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/theriverliferesort.kanchanaburi/http://www.theriverliferesort.com

สวนไทรโยค รีสอร์ท กาญจนบุรี (Suansaiyok Resort Kanchanaburi)

อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจและติดอันดับในการแนะนำที่พักในอำเภอไทรโยคว่าเป็นที่พักที่ดีอีกแห่งหนึ่งก็คือ สวนไทรโยครีสอร์ท ริมแม่น้ำแควน้อย รีสอร์ทตั้งอยู่บนเชิงผาเลียบสะพานรถไฟสายมรณะเขตถ้ำกระแส  ตัวรีสอร์ทถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและผืนป่า มีทัศนียภาพที่สวยงาม บรรยากาศสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย แล้วยังตอบโจทย์สำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการผจญภัย จึงมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาพักผ่อนไม่ขาดสายตลอดทั้งปี เพราะมีกิจกรรมให้เลือกหลากหลายทั้งทางบกและทางน้ำ เช่น การล่องแพเปียกในสายน้ำเย็นฉ่ำ หรือหากคุณชอบความตื่นเต้นขอแนะนำกิจกรรมเรียกเหงื่ออย่างการปีนเขา โรยตัวจากที่สูง แล้วยังมีสวนน้ำขนาดย่อมไว้เอาใจวัยรุ่น กิจกรรมเพ้นท์บอลซาฟารีที่มีชุดแฟนซีสัตว์ป่าน่ารักๆให้เลือกใส่ หรือจะเป็นการพาเรือคายัค ขับเจ็ทสกีก็ทำให้ได้ออกกำลังกายอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมคาราโอเกะสำหรับผู้ที่ชอบเสียงเพลง และสวนสนุกเล็กๆสำหรับครอบครัวที่ต้องการทำกิจกรรมเพื่อใช้เวลาร่วมกันในวันหยุดสุดพิเศษนี้ และที่สำคัญใครที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัวก็นั่งรถไฟจากสถานีธนบุรีมาลงหน้ารีสอร์ทกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ สวนไทรโยค รีสอร์ท

“สวนไทรโยค รีสอร์ท โอบล้อมด้วยขุนเขา ผืนป่า และสายน้ำ บรรยากาศสุดชิล”

สำหรับห้องพัก สวนไทรโยค รีสอร์ท มีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ ออกแบบตกแต่งที่ดูหรูหรา ร่วมสมัย และยังเต็มไปด้วยความสะดวกสบายที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศของลำน้ำแควน้อยและทิวเขา ซึ่งห้องพักที่นี่มีมาก จะมีห้องพักในแบบที่เป็นโรงแรม บ้านพัก แพพักริมน้ำ ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีสไตล์การตกแต่งได้อย่างมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน บางห้องก็ตกแต่งได้อย่างหรูหรา มีความเป็นโมเดิร์น และบางห้องก็ตกแต่งในสไตล์วินเทจ ซึ่งแต่ละห้องก็มีความสวยงามที่ต่างกันออกไป แต่ละห้องก็มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างขวาง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่นุ่มนอนสบาย มีเครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว แต่บางห้องอย่างแพอิงธารนั้นจะมีเป็นห้องน้ำรวมที่แยกชายหญิง และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่เล่นกันได้ทุกพื้นที่ภายในรีสอร์ท นอกจากนี้แล้วทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่ให้คุณได้ออกมานั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของลำน้ำแคว และรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับถ้ำกระแซที่สามารถเดินไปได้บนเส้นทางรถไฟสายมรณะกันอีกด้วยค่ะ

รายละเอียด สวนไทรโยค รีสอร์ท

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,500 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 30/1 หมู่ 1 ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 089-511-0960, 089-772-4182, 098-248-7168, 098-247-4268, 087-677-9888
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : http://www.suansaiyok.com/ ,  https://web.facebook.com/Suansaiyokfanpage

เดอะทริส ริเวอร์แคว (THE TRYST RIVER KWAI)

เดอะทริส ริเวอร์แคว รีสอร์ทริมแม่น้ำแควน้อย ที่ถูกรายล้อมด้วยป่าโปร่งที่มีบรรยากาศสดชื่น ชวนให้คุณได้หลงรักในทัศนียภาพที่สวยงามที่โอบล้อมตัวรีสอร์ทไว้ บรรยากาศสุดชิล มีความเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน เหมาะกับการมาพักผ่อนไม่ว่าจะมากับคนรักหรือคนในครอบครัวก็ฟินได้ทั้งนั้น ภายในรีสอร์ทยังถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์ฟอเรส ลอฟต์ ที่เน้นความกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ใช้วัสดุที่ดูแข็งแรงแต่ให้ความรู้สึกเรียบแต่เท่ห์ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ชอบความมีชีวิตชีวาแต่กลมกลืนเข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลางตกแต่งด้วยกระจกเพื่อให้ความรู้สึกโปร่งโล่งเข้ากับบรรยากาศของตัวรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนินเขาเตี้ยรายล้อมไปด้วยสนามหญ้ากว้าง มีผืนป่าโปร่งด้านหน้ารอสร์ทที่ขั้นด้วยแม่น้ำแควน้อยที่ไหลผ่านไป นอกจากนี้แล้วยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรี Wi-Fi มีที่จอดรถ มีสระว่ายน้ำที่เป็นทั้งของส่วนกลางและสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ใครที่กำลังมองหาที่พักกาย พักใจ อยากสัมผัสธรรมชาติแบบใกล้ชิด เลือกมาพักที่ เดอะทริส ริเวอร์แคว ที่จะช่วยตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณได้เป็นอย่างดี

รูปบรรยากาศ เดอะทริส ริเวอร์แคว

“เดอะทริส ริเวอร์แคว ที่พักราคาหลักพัน แต่บรรยากาศหลักล้าน บรรยากาศสุดชิล”

ห้องพัก เดอะทริส ริเวอร์แคว ตกแต่งได้อย่างสวยงาม เรียบหรูหรา ติดริมแม่น้ำแคว มีห้องให้เลือกหลายสไตล์ บรรยากาศดีทุกห้อง มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของขุนเขาและแม่น้ำแควได้จากภายในห้องพัก และบางห้องยังสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้แบบพาโนรามาจากทุกมุมของรีสอร์ท ซึ่งจะพักได้ตั้งแต่ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่กับประเภทห้องพักที่เลือก โดยจะมีตั้งแต่ห้องพัก Standard ขึ้นไปจนถึงห้อง Suite แต่ละห้องเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี ห้องสะอาด กว้างขวาง และใครที่ชอบการว่ายน้ำอยากได้ความเป็นส่วนตัว ก็เลือกเป็นห้องพัก Pool garden และ Panoramic pool garden ซึ่งทั้งสองห้องนี้จะมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ส่วนห้องพักอื่นๆนั้นจะมีเป็นอ่างอาบน้ำส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติได้เช่นกัน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ขนาดใหญ่ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอนคิงไซส์ ชุดโซฟาสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัว และทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวที่ให้คุณได้ออกมานั่งเล่นชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้อีกด้วย

รายละเอียด เดอะทริส ริเวอร์แคว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,700 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 191/1 หมู่ 2 ตำบลวังกระแจะ  อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี  71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องน้ำส่วนตัว
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 082-074-2060
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/thetrystriverkwai ,  https://www.thetrystriverkwai.com/

บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว (Boutique Raft Resort River Kwai)

หากร่างกายของคุณต้องการสูดออกซิเจน และสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว คือที่พักที่เราขอแนะนำ เพราะด้วยบรรยากาศของรีสอร์ทที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติของขุนเขาและแม่น้ำแคว ทำให้บรรยากาศค่อนข้างร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีลมพัดอยู่ตลอดเวลา มีความเงียบสงบ และยังได้ความเป็นส่วนตัว รีสอร์ทตกแต่งในสไตล์บาหลี วัสดุที่นำมาใช้ในการตกแต่งก็จะเป็นวัสดุท้องถิ่นเพื่อให้ดูกลมกลืนไปกับทัศนียภาพโดยรอบ ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นแพลอยน้ำให้คุณได้มานั่งเล่นหรือนอนพักผ่อนปล่อยตัวปล่อยใจไปตามอารมณ์ และยังมีสระว่ายน้ำแบบธรรมชาติที่เป็นน้ำมาจากแม่น้ำแคว รู้สึกเหมือนกำลังเล่นน้ำอยู่ในแม่น้ำแคว แต่มีความปลอดภัยมากกว่า นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่สามารถเล่นได้ทั่วรีสอร์ท หรือจะไปสนุกกับกิจกรรมล่องแพเปียก และรีสอร์ทยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมมากมายอีกด้วย

รูปบรรยากาศ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

“บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว พักกายท่ามกลางธรรมชาติ ในบรรยากาศริมลำน้ำแคว”

ในส่วนของห้องพักของ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว มีห้องพักให้บริการ 2 รูปแบบ คือห้องพักบนฝั่ง จะเป็นห้องพักในลักษณะอาคารสองชั้น ซึ่งจะเป็นห้อง BOUTIQUE SUITE  เป็นห้องพักที่เหมาะสำหรับสำหรับครอบครัวที่มีเด็กเล็กร่วมเดินทางมาด้วย มีความเป็นส่วนตัว ห้องพักจัดเป็นสัดส่วน และมีพื้นที่ใช้สอยได้อย่างสะดวกสบาย และห้องพักอีกรูปแบบหนึ่งก็คือ แพพัก RIVER KWAI SUITE ห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีระเบียงส่วนตัวที่เปิดรับบรรยากาศสดชื่นของลำน้ำแควได้อย่างเต็มที่ ส่วนใครที่เป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามัน แนะนำให้เลือกเป็นห้อง Honeymoon Suite ด้วยบรรยกาศที่แสนจะโรแมนติก และทุกห้องยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นมินิบาร์ เตียงนอนมีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยวให้เลือก ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมด้วยสระว่ายน้ำ และมีที่จอดรถ ใครที่อยากมาพักผ่อนเน้นธรรมชาติ ก็ต้องไม่พลาดที่จะเลือกมาพักกันที่ บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว กันค่ะ

รายละเอียด บูติค ราฟท์ รีสอร์ท ริเวอร์แคว

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,200 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 413 หมู่ 3 ตำบลท่าเสา อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ที่จอดรถ สระน้ำธรรมชาติ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 064-137-6909
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://web.facebook.com/Boutiqueraft 

ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ (Saiyok River House)

ที่พักถัดไปที่เราจะมาแนะนำเป็นรีสอร์ทที่ได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com สูงถึง 7.9 คะแนน ถือว่าเป็นคะแนนที่สูงใช้ได้เลย และยังได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวกันที่ไทรโยค เลือกมาพักกันที่ ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ รีสอร์ทที่ถูกล้อมด้วยภูเขาและแม่น้ำแคว เหมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ สัมผัสกับอากาศที่เย็นสบาย ได้ยินเสียงแม่น้ำที่กำลังไหลผ่าน นับว่าเป็นบรรยากาศที่ดี สำหรับการเลือกมาพักผ่อน หนีความวุ่นวายจากในเมือง มาสู่ความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ให้กับตัวเองและคนที่คุณรัก ภายในรีสอร์ทก็มีความร่มรื่นของธรรมชาติ สะอาดสะอ้านตั้งแต่หน้ารีสอร์ทไปจนถึงภายในห้องพัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ และยังมีกิจกรรมมากมาย เช่น การตกปลา ผ่อนคลายด้วยการนวดแผนไทย ใครที่สนใจอยากมาเที่ยวแบบนี้และเลือกที่จะมาพักกันที่นี่นั้น แนะนำว่าให้เช็คห้องพักกันก่อน เพราะที่นี่มีห้องพักไม่มากค่ะ ยังไงลองดูรายละเอียดตามนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์

 “ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ ล้อมรอบด้วยภูเขาและแม่น้ำแคว เงียบสงบ ส่วนตัว ราคาไม่แพง”

ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์ มีห้องพักเพียง 13 ห้อง ทำให้บรรยากาศภายในค่อนข้างเงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวมากเป็นพิเศษ ที่นี่จะมีทั้งในส่วนที่เป็นห้องพักและบ้านพัก เข้าพักตั้งแต่ 2 – 6 คน แต่ละห้องก็จะออกแบบตกแต่งภายในไม่เหมือนกัน สามารถเลือกได้ตามความชอบของคุณได้เลย ก็จะมีเป็นห้องสุพีเรียร์เตียงใหญ่หรือเตียงแฝด, ห้องดีลักซ์สำหรับสามท่าน, ห้องพักสำหรับครอบครัว และใครที่ชอบความเป็นส่วนตัวก็เลือกห้องพักในแบบวิลลาที่มีให้เลือกทั้งแบบสองห้องนอนและสามห้องนอน ขนาดห้องพักก็กว้าง มีพื้นที่นั่งเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมช่องเคเบิ้ล อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ตู้เย็น มีโต๊ะสำหรับนั่งทำงาน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัวและของใช้ส่วนตัวในห้องน้ำ ทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งรับลมชมวิวธรรมชาติได้อีกด้วย และที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่หลายคนเลือกมาพักที่นี่

รายละเอียด ไทรโยค ริเวอร์ เฮาส์

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 1,040 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 31/2-4 เทศบาลซอย 7 ถนนเทศบาล ตำบลลุ่มสุ่ม อำเภอไทรโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรี Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โต๊ะสำหรับนั่งทำงาน ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัว สระว่ายน้ำ และที่จอดรถ
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 034-591-050
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.saiyokriverhouse.com/th-th

โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ (River Kwai Village Hotel)

โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ ที่พักที่ต้องขอแนะนำว่าเป็นโรงแรมที่ถูกสร้างขึ้นมานาน แต่ยังได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ทำให้สถานที่พักตากอากาศแห่งนี้ไม่เคยโรยลาไปจากความทรงจำ และหลายๆคนที่มาเที่ยวกาญจนบุรีก็ยังคงเลือกมาพักกันที่โรงแรมแห่งนี้ ด้วยบรรยากาศที่ดี มีความเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และที่พักแห่งนี้ยังตอบโจทย์ให้กับคนรุ่นใหม่ที่ชอบการผจญภัย ด้วยเนื้อที่ของโรงแรมที่มีขนาดใหญ่ทำให้มีพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นสวนป่าที่มีการจัดการดูแลทัศนียภาพอย่างดี สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลาย ทั้งกิจกรรมการล่องแพชมทิวทัศน์สองข้างลำน้ำ และกิจกรรมการท้าประลองความสามารถอย่างการขับเอทีวี การประลองความแม่น เช่น การยิงธนูหรือยิงเป้า หรือสำหรับคุณผู้หญิงก็มีกิจกรรมการ นวดสปา บ่อน้ำร้อน ได้นอนแช่น้ำให้ผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้ากันอีกด้วย หรืออยากคลายร้อนทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่มีทั้งสระสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ให้ได้เล่นกันอย่างเพลิดเพลิน

รูปบรรยากาศ โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ

“โรงแรม ริเวอร์แคว วิลเลจ ติดขุนเขา ริมแม่น้ำแควน้อย แบบแนบชิดธรรมชาติ”

ห้องพัก โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ มีมากกว่า 100 ห้อง หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการให้กับทุกคนได้อย่างแน่นอน ห้องพักสไตล์แรกคือ ห้องพักคลิฟวิง ห้องพักน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดให้บริการได้ไม่นาน ตกแต่งได้อย่างหรูหราผสมผสานความโมเดิร์น ห้องพักรอยัลวิง เน้นการตกแต่งในสไตล์แบบไทยๆ ห้องค่อนข้างกว้าง ภายในห้องยังแบ่งโซนได้อย่างเป็นสัดส่วน ทั้งในส่วนของห้องนอนและพื้นที่สำหรับนั่งเล่น และห้องพักริมน้ำ จุดเด่นของห้องนี้คือหน้าต่างเป็นกระจกใสบางใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้แบบเต็มๆ ห้องพักทั้ง 3 ประเภทนี้จะมองเห็นทัศนียภาพอันสวยงามของวิวภูเขา และสายน้ำแควน้อยได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้แล้วยังมีเป็น ห้องพักเชิงเขา ท่ามกลางสวนสวยๆของรีสอร์ท และสุดท้าย ห้องพักแพเรือนไทย ตั้งอยู่เรียงรายขนานแม่น้ำแคว และทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ใครชอบที่พักสไตล์ไหนก็เลือกได้ตามใจชอบกันเลย และถ้าสนใจอยากมาพักแนะนำว่าควรจองที่พักกันก่อน เพื่อที่จะได้ห้องพักในแบบที่ตัวเองต้องการกันนะคะ

รายละเอียด โรงแรมริเวอร์แคว วิลเลจ

 • ราคาห้องพักเริ่มต้น : 2,000 บาท
 • ที่อยู่ห้องพัก : 74/12 หมู่ 4 ตำบลท่าเสา  อำเภอไทรโยค  จังหวัดกาญจนบุรี 71150
 • สิ่งอำนวยความสะดวก : ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอน โซฟา ที่จอดรถ และกิจกรรมมากมาย
 • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อสอบถาม : 083-078-9006, 083-078-9008, 083-556-0863, 080-285-6132
 • เว็บไซต์ / Facebook ของที่พัก : https://www.facebook.com/riverkwaivillagehotel/ , https://www.riverkwaivillagehotel.com/th/index

แหละนี้ก็คือข้อมูลที่พักกาญจนบุรีริมน้ำไทรโยคที่พวกเราทีมงาน iTravel ได้คัดเลือกมาฝากกันในวันนี้ มีหลากหลายสไตล์ หลายราคา หวังว่าจะถูกใจสำหรับเพื่อนๆที่มีแพลนจะเที่ยวในช่วงวันหยุดที่จะถึงนี้กันนะคะ จริงแล้วๆที่พักในจังหวัดกาญจนบุรีไม่ได้มีเพียงแค่ 13 แห่งที่เราได้แนะนำไปเท่านั้น ยังมีที่พักอีกมากมายที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย เพียงแต่ว่ามีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป มีทั้งในรูปแบบโรงแรมตั้งแต่ 1 ดาวขึ้นไปจนถึงโรงแรมระดับ 5 ดาว มีรีสอร์ทสุดหรู รีสอร์ทที่ธรรมดาแต่เมื่อเข้าพักแล้วจะรู้เลยว่าไม่ธรรมดา มีทั้งที่พักในแบบโฮเทล ที่พักริมแพ ที่พักริมแม่น้ำ ซึ่งที่พักทั้งหมดนี้เพื่อนๆสามารถหาข้อมูลที่เกี่ยวกับที่พักได้ในเว็บไซต์ iTravel.in.th ได้เลย รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้กับที่พักเราก็ได้แนะนำไว้ในเว็บไซต์เช่นกัน และสุดท้ายนี้ฝากเพื่อนๆช่วยกันกด Like กด Share กันเยอะๆด้วยนะคะ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับทีมงานหาที่พัก ที่เที่ยว มาแนะนำในครั้งต่อไปค่ะ