Zen Villa Khao Yai

“เซน วิลล่า เขาใหญ่ บรรยากาศแบบประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางธรรมชาติ”
เซน วิลล่าเขาใหญ่-เขาใหญ่-itravel

ใครชอบเที่ยวญี่ปุ่น ช่วงนี้บินไปเที่ยวไม่ได้ ปักหมุด! มาเที่ยวแบบฟิน ๆ กันที่ เซน วิลล่าเขาใหญ่ ดินแดนปลาดิบใจกลางธรรมชาติอย่างเขาใหญ่ ซึ่งสร้างโดยสถาปัตยกรรมของญี่ปุ่น จะทำให้คุณได้ซึมซับความเป็นญี่ปุ่นกันแบบจุก ๆ เริ่มต้นด้วยเสาโทริอิขนาดใหญ่ที่มีตัวอักษรญี่ปุ่น ซึ่งคุณจะได้สัมผัสตั้งแต่ก้าวแรก ต่อที่ล็อบบี้เช็คอินได้กลิ่นอายห้องรับแขกแดนปลาดิบ พร้อมจัดวางชุดซามูไรโบราณเด่นเป็นสง่า ท่ามกลางเฟอร์นิเจอร์และเครื่องเรือนอื่น ๆ ที่มีเอกลัษณ์เฉพาะตัว ภายในยังมีสวนหิน ที่มีพระพุทธรูปแบบชินโตตั้งอยู่ตรงกลาง ให้ความรู้สึกสงบคล้ายวัดในญี่ปุ่น ด้านหลังมีในสวนญี่ปุ่นสไตล์เซน ยิ่งถ้าได้ใส่ชุดกิโมโนหรือชุดยูกายะมาถ่ายรูป พูดเลยว่านี่คือบรรยากาศญี่ปุ่นชัด ๆ ส่วนสายถ่ายรูปต้องไม่พลาดกับทางเดินสวนไม้ไผ่ มุมสุดเก๋ ที่ใครมาต้องแวะมาเช็คอิน ถ่ายรูปสวย ๆ นอกจากจะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศในสไตล์ญี่ปุ่น ที่นี่ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้ง ฟรี Wi-Fi ฟิตเนส สระว่ายน้ำ จักรยานไว้ปั่นชมสวน ฟรีที่จอดรถ ถ้าใครชอบเที่ยวญี่ปุ่น แต่ไม่อยากบินไกล มาที่นี่สิคือใช่เลย

รูปบรรยากาศ Zen Villa Khao Yai

ราคาเริ่มต้นของ Zen Villa Khao Yai

3,297 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นZen Villa Khao Yai

แผนที่การเดินทางไปที่Zen Villa Khao Yai

รายละเอียด Zen Villa Khao Yai

ด้วยสไตล์การตกแต่งของ เซน วิลล่า เขาใหญ่ สัมผัสได้ถึงกลิ่นอายความเป็นญี่ปุ่น ที่พักบรรยากาศแบบเซนและประเทศญี่ปุ่น ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท ตั้งแต่ห้องดีลักซ์ไปจนถึงห้องรอยัลสวีท สามารถพักได้ 2 คนขึ้นไป หรือสูงสุดไม่เกิน 5 คน เหมาะสำหรับการเที่ยวพักผ่อนกับแฟนหรือครอบครัว ทุกห้องตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นที่ทันสมัย พร้อมเฟอร์นิเจอร์ไม้คุณภาพดี จัดวางสีสันได้อย่างสวยงาม ยังมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มนอนสบาย โต๊ะข้างเตียงขนาดกะทัดรัด ตู้เย็นมินิบาร์ เครื่องชงชา/กาแฟไว้ให้ดื่ม นั่งสบาย ๆ บนโซฟาตัวใหญ่ไว้ชมบรรยากาศสวนในพื้นที่รีสอร์ท ยังมีไดร์เป่าผมให้ด้วย ห้องน้ำกว้างมากแยกส่วนเปียกและแห้งเป็นส่วนตัว มีฝักบัวและอ่างอาบน้ำให้ได้นอนผ่อนคลาย รวมถึงผลิตภัณฑ์อาบน้ำก็เตรียมมาให้ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ที่นี่ยังเดินทางเที่ยวต่อได้สะดวก เพราะอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเขาใหญ่ ใครยังไม่เคยมาพักอยากมาสัมผัสบรรยากาศในแบบญี่ปุ่น อย่าลืม! นึกถึง เซน วิลล่า เขาใหญ่

รีวิวเซน วิลล่าเขาใหญ่

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท