ซีซ่า วิลเลจ (Zea Za Village)

ซีซ่า วิลเลจ บ้านพักตากอากาศ หลังใหญ่นอนสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน

ใครกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศหัวหิน บรรยากาศดี วิวสวย ติดทะเล พักได้หลายคน ซีซ่า วิลเลจ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นที่สุด อยากจะสังสรรค์จัดปาร์ตี้ ปิ้งย่างบาร์บีคิว หรืออาหารทะเลก็ทำได้สบาย มีพื้นที่ส่วนตัวให้นั่งสังสรรค์ชิล ๆ หรือทริปนี้ใครอยากพาเพื่อนซี้สี่ขาอย่างน้องหมา หรือน้องแมวมาเที่ยววิ่งเล่นด้วยกัน พามาได้เลยเพราะที่นี่อนุญาตให้สัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่ต้องช่วยดูแลรักษาความสะอาดกันด้วยน้า นอกจากนี้บรรยากาศโดยรวมของบ้านพักยังเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว ทำให้มีความร่มรื่น อากาศดีเย็นสบาย ลมพัดสบาย ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกจัดมาให้ครบครัน มีทั้งอินเทอร์เน็ต Wi-Fi สระว่ายน้ำที่ลงเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หรือใครอยากออกไปเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของหัวหินก็สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะที่นี่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว สนใจอยากมาพักแนะนำให้จองล่วงหน้า

รูปบรรยากาศ ซีซ่า วิลเลจ (Zea Za Village)

ราคาเริ่มต้นของ ซีซ่า วิลเลจ (Zea Za Village)

3,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นซีซ่า วิลเลจ (Zea Za Village)

แผนที่การเดินทางไปที่ซีซ่า วิลเลจ (Zea Za Village)

รายละเอียด ซีซ่า วิลเลจ (Zea Za Village)

สำหรับ ซีซ่า วิลเลจ เป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์พูลวิลล่า จะเปิดให้บริการเพียงแค่ 3 หลังเท่านั้น โดยบ้านพักแต่ละหลังถูกออกแบบตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย สวยงาม ภายในโอ่งโถง กว้างขวาง จัดตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดี พื้นที่จัดสรรปันส่วนได้อย่างลงตัว ซึ่งตัวบ้านพักจะมีให้เลือกว่าคุณต้องการกี่ห้องนอน พักกี่คน เพราะว่าบ้านจะมีทั้งแบบสองห้องนอน พักได้ 4 คน และบ้านพักแบบสามห้องนอน พักได้ 6 คน เป็นบ้านสองชั้นกว้างขวาง ภายในบ้านถูกแบ่งเป็นห้องต่าง ๆ ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่นเต็มไปด้วยสิ่งบันเทิงมากมาย ห้องครัวมาพร้อมอุปกรณ์เครื่องครัวให้ครบชุด ทำอาหารกินเองได้เลย และมีห้องน้ำกว้างแยกโซนเปียกให้เป็นสัดส่วน นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีสิ่งอำนวยความอื่น ๆ ที่มีให้บริการครบครัน สระว่ายน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมากให้กับคนที่มาแก๊งหรือครอบครัว

รีวิว ซีซ่า วิลเลจ

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท