Yoko River Kwai Resort

“Yoko River Kwai Resort สไตล์เรียบหรูดูดี แต่ราคาเริ่มต้นแค่หลักพันเท่านั้น”

หากเอ่ยถึงรีสอร์ทระดับ 4 ดาวในเมืองกาญจนบุรีนั้น จะต้องมีชื่อรีสอร์ท “Yoko River Kwai Resort” ติดอยู่ในระดับ Top ของรีสอร์ทเมืองกาญจน์เลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นรีสอร์ทที่สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้เป็นจำนวนมาก มีที่พักให้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไปจนถึงห้องพักที่สามารถนอนรวมกันได้ถึง 10 คน สำหรับคนที่กับแก๊งค์เพื่อนๆที่อยากนอนด้วยกัน และด้วยที่ตั้งของรีสอร์ทนี้ก็อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองมากนักทำให้เดินทางมาก็สะดวกไม่จะมารถยนต์ส่วนตัวหรือจะนั่งรถไฟมาก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังหากจะเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ อย่าง โค้งอันตรายถ้ำกระแซ หรืออุทยานช้างไทรโยค ก็อยู่ไม่ไกลมาจากรีสอร์ทเช่นกัน และหากใครที่อยากจะมาพักผ่อนนั้นแนะนำให้จองล่วงหน้าเพื่อที่จะได้ในราคาถูก ส่วนใครที่อยากจะรู้ว่าบรรยากาศรีสอร์ทเป็นยังไงนั้น เราก็นำบรรยากาศมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

2120 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

รายละเอียด โยโกะ ริเวอร์แคว รีสอร์ท

Yoko River Kwai Resort” จะมีห้องพักที่ทั้งเป็นห้องพักและบ้านพัก ด้วยสไตล์การตกแต่งห้องพักก็จะมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งจะมีนั้นแบบเรียบง่ายดูธรรมดา เรียบหรูราคาแพง แบบสไตล์ธรรมชาติเหมือนนอนในถ้ำ และสามารถเลือกวิวด้านนอกได้ทั้งแม่น้ำ หรือวิวภูเขา หรือจะเป็นวิวสวนธรรมชาติ โดยทุกห้องนั้นก็จะต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้บริการอย่างครบครัว เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ผ้าเช็คตัว และผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ และยังฟรีอินเตอร์ Wi-Fi ทั้งในห้องพักและพื้นที่สาธารณะ นอกจากนั้นแล้วยามว่างยังสามารถทำกิจกรรมนันทการของรีสอร์ทได้อีกด้วย อย่างเช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง นวดสปาหรือนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลาย และที่สำคัญนั้นแม้ว่าจะเป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว แต่เรื่องของราคาห้องพักนั้นบอกได้คำเดียวว่า ไม่แพง คุ้มค่ามากเลยค่ะ

 

รีวิว Yoko River Kwai Resort

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท