วังเพชรรีสอร์ท เขาใหญ่

“วังเพชรรีสอร์ท บรรยากาศร่มรื่น อบอุ่น เป็นกันเอง สัมผัสได้ที่เขาใหญ่”
วังเพชรรีสอร์ท-เขาใหญ่-itravel

หากใครอยากเที่ยวสไตล์ธรรมชาติ ได้สัมผัสใกล้กับฝูงสัตว์แสนน่ารัก อากาศสดชื่นเย็นสบาย บรรยากาศดี เงียบสงบ เหมาะสำหรับพักผ่อนอย่าง วังเพชร รีสอร์ท คือคำตอบของผู้ที่รักการเดินทาง ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ด้วยความรีสอร์ทอยู่ท่ามกลางเขาใหญ่ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจี ไม่ว่าหันทางไหนก็จะเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว บรรยากาศร่มรื่นเป็นอย่างมาก มีบริการทั้งในส่วนของบ้านพักและนอนกางเต็นท์สไตล์ธรรมชาติ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น ฟรีสัญญาณอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เพื่อให้ได้ท่องโลกเน็ต เช็คอิน ลงรูปสวย ๆ ได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้ง มีบริการปิ้งย่างบาร์บีคิว หมูกระทะ ให้กินท่ามกลางอากาศเย็น ๆ และมีคาราโอเกะให้ร้องเพลงสนุกสนาน ส่วนใครจัดทริปมาเที่ยวกับเพื่อนหลายคน ที่นี่ก็มีกิจกรรม Walk Rally รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย

รูปบรรยากาศ วังเพชรรีสอร์ท เขาใหญ่

ราคาเริ่มต้นของ วังเพชรรีสอร์ท เขาใหญ่

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวังเพชรรีสอร์ท เขาใหญ่

แผนที่การเดินทางไปที่วังเพชรรีสอร์ท เขาใหญ่

รายละเอียด วังเพชรรีสอร์ท เขาใหญ่

รีสอร์ทที่ให้คุณได้ใกล้ชิดธรรมชาติของเขาใหญ่อย่างแท้จริง สัมผัสได้ทั้งสายลมเย็นและสายหมอก มาพร้อมที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งที่พักสไตล์บ้านพักเป็นหลัง บรรยากาศเงียบสงบ ให้ความเป็นส่วนตัว โดยมีบ้านให้เลือกทั้งแบบบ้านเดี่ยว บ้านแฝด สามารถเลือกพักให้เหมาะกับจำนวนผู้มาพักกันได้ ภายในบ้านพักตกแต่งเน้นเรียบง่าย ให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติ สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม ทีวีพร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็นขนาดเล็ก ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้ด้วย และมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นหรือทำกิจกรรมได้ด้วย หรือถ้าใครที่คิดว่าไหน ๆ ก็มาเที่ยวเขาใหญ่ทั้งทีก็อยากได้ฟิลแบบธรรมชาติสุด ๆ ที่นี่มีเต็นท์ให้บริการ พักได้เต็นท์ละ 2 คน อากาศคือพูดเลยว่าฟินสุด ๆ นอกจากนี้รีสอร์ทอยู่ใกล้ตลาดแหล่งชุมชน และสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมาย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท