ViVa Beach Villa Hua Hin Pool Villa

“ViVa Beach Villa Hua Hin Pool Villa บ้านหลังใหญ่ จัดเต็มทุกกิจกรรม ใกล้ทะเลแค่นิดเดียว”

ViVa Beach Villa Hua Hin Pool Villa ที่พักสไตล์พูลวิลล่าหัวหิน 20 คน เหมาะสำหรับมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ สังสรรค์ปาร์ตี้ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน ด้วยขนาดบ้านหลังใหญ่ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เข้าพักได้มากที่สุดถึง 20 คนเลยทีเดียว ซึ่งพูลวิลล่าหลังนี้อยู่ในทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวหัวหินยอดนิยม และอยู่ห่างจากทะเลเพียง 60 เมตรเท่านั้น จะเดินเล่นชิล ๆ หรือขับรถแค่ไม่กี่นาทีก็ลงเล่นน้ำทะเลได้ และยังอยู่ใกล้แหล่งหาของกินมากมาย สามารถซื้ออาหารสำเร็จ หรืออาหารสดมาทำกินเองที่บ้านได้ มีอุปกรณ์เครื่องครัวต่าง ๆ ให้ทำอาหารกินเองได้ หรือจะปิ้งย่างก็มีเตาย่างบาร์บีคิว ส่วนพื้นที่ด้านนอกบ้านจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สไลเดอร์ที่ไม่สูงมาก เพื่อให้เด็ก ๆ เล่นได้ ยังมีห่วงยางหลายอัน นอกจากนี้ยังมีชุดคาราโอเกะ และโต๊ะพูล อีกทั้งราคายังไม่แพงถ้าหารกันแล้วจ่ายคนละไม่ถึงพันเลย ถือว่าถูกมาก ๆ สนใจดูรายละเอียด หรือจองที่พักได้เลย

รูปบรรยากาศ ViVa Beach Villa Hua Hin Pool Villa

ราคาเริ่มต้นของ ViVa Beach Villa Hua Hin Pool Villa

10,900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นViVa Beach Villa Hua Hin Pool Villa

แผนที่การเดินทางไปที่ViVa Beach Villa Hua Hin Pool Villa

รายละเอียด ViVa Beach Villa Hua Hin Pool Villa

โดยพูลวิลล่าหลังนี้ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย เน้นโทนสีขาว ทำให้ดูสะอาดตา สามารถใช้พื้นที่ได้ทั้งภายในบ้านและนอกบ้านได้เต็มที่ ภายในบ้านตกแต่งสวยงาม จัดวางเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้ลงตัว แบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องนอนจะมี 4 ห้อง และมีเตียงนอนใหญ่มากถึง 7 เตียง ส่วนห้องน้ำก็มี 3 ห้อง ภายในห้องน้ำกว้าง ยังมีอ่างอาบน้ำให้ด้วย แยกโซนเปียกและแห้งเป็นสัดส่วน โซนนั่งเล่นจะมีโซฟาขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอใหญ่ มีชุดเครื่องเสียง คาราโอเกะ และโต๊ะพูล ให้ได้ทำกิจกรรมร่วมกันภายในบ้าน นอกจากนี้ยังมีห้องครัวที่เต็มไปด้วยอุปกรณ์ต่าง ๆ หรือจะปิ้งย่างก็มีเตาย่างบาร์บีคิวพร้อมถ่าน มีน้ำแข็งให้บริการฟรี ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi และยังอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงทั้งน้องหมาหรือน้องแมวเข้าพักได้อีกด้วย

รีวิว ViVa Beach Villa Hua Hin Pool Villa

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท