วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai)

“ที่พักสวย บรรยากาศดี วิวสวย เป็นส่วนตัว กับวีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท”
วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำเปิดใหม่-itravel

หากคุณกำลังมองหาบ้านพักแบบส่วนตั๊วส่วนตัว ได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สดชื่น อากาศเย็นสบาย และที่สำคัญเป็นบ้านพักที่เปิดใหม่นั้น แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท เป็นวิลล่าสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างชาติ และยังได้รับคะแนนจากการรีวิวสูงถึง 9.0 คะแนน จาก Agoda และ Booking.com ซึ่งถือว่าเป็นคะแนนที่สูงมากเลย เพราะต่างก็ลงความเห็นคล้ายๆกันว่า บรรยากาศที่นี่ดีมากๆ ล้อมรอบด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ มีความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งบ้านพักที่นี่นั้นก็เหมาะสำหรับการมาเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนฝูง หรือจะเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันก็สุดแสนโรแมนติก ถ้าคุณอยากมาพักก็สามารถดูรายละเอียดและจองผ่านทาง Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai)

ราคาเริ่มต้นของ วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai)

4,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai)

แผนที่การเดินทางไปที่วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai)

รายละเอียด วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท (Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai)

วีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท จะมีเป็นบ้านพักที่ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ซึ่งจะมีบ้านพักให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ 3 สไตล์ เริ่มจาก Neste Private Pool Villa ที่จะให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว มองเห็นวิวธรรมชาติที่สวยงาม ถัดมาจะก็เป็น Vino One Bedroom Duplex บ้านพักที่มีหลังใหญ่แบ่งเป็น 2 ชั้น ซึ่งหลังนี้ก็จะเหมาะสำหรับครอบครัวหรือที่มาด้วยกันหลายคน และสุดท้าย Chateau de Vino บ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอยกว้างที่สุด มีห้องนอนมากถึง 2 ห้อง และห้องนั่งเล่นอีก 1 ห้อง โดยบ้านพักทุกหลังก็มองเห็นวิวธรรมชาติที่สวยงามได้เหมือนกัน มีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัว ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ครบครัน ใครที่สนใจอยากมาพักก็ลองไปชมภาพบรรยากาศสวยทั้งภายในบ้านพักและบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ทกันได้เลยค่ะ

 

รีวิววีโน่ เนสเต้ ไพรเวท พูล วิลล่า เขาใหญ่ รีสอร์ท

(Vino Neste Private Pool Villas Khao Yai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท