วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Veranda Resort and Spa Hua Hin)

“วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ติดริมทะเล วิวสวยสุดปัง มุมถ่ายรูปเพียบ”
วีรันดารีสอร์ทแอนด์สปาหัวหิน-หัวหิน-itravel

ซัมเมอร์นี้ชวนทุกคนมาเที่ยวพักผ่อนชิลล์ ๆ เดินเล่นเลียบชายหาด เล่นน้ำทะเลคลายร้อน กินหรูอยู่สบาย เลือกมาพักกันที่ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ที่พักสุดหรู 5 ดาว ติดทะเล บรรยากาศดีเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เนื่องจากเป็นชายหาดส่วนตัว ผู้คนจึงไม่ค่อยพลุกพล่าน เหมาะสำหรับการชวนครอบครัว คนรัก หรือนัดแก๊งเพื่อนมาเที่ยวสังสรรค์ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่สวยงามพร้อมพื้นที่อาบแดดกว้างขวาง มองเห็นวิวทิวทัศน์งดงามได้สบายตา สิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่าง ๆ จัดเสิร์ฟมาให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi บริการนวดสปาช่วยผ่อนคลายดี และยังมีบริการทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้าที่ Veranda spa ห้องออกกำลังกาย ห้องอาหารมีทั้งอาหารไทยและอาหารอาหารตะวันตก ISEA Beach Bar and Restaurant อีกทั้งยังมีพื้นที่สำหรับเด็ก ๆ ให้วิ่งเล่น เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่น่ามาพักมาก ๆ

รูปบรรยากาศ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Veranda Resort and Spa Hua Hin)

ราคาเริ่มต้นของ วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Veranda Resort and Spa Hua Hin)

6,999 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Veranda Resort and Spa Hua Hin)

แผนที่การเดินทางไปที่วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Veranda Resort and Spa Hua Hin)

รายละเอียด วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน (Veranda Resort and Spa Hua Hin)

วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน ภายในรีสอร์ทมีพื้นที่กว้างมากจะมีด้วยกันหลายโซน ที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ขนาดใหญ่ ห้องสวีท ห้องพูลสวีท วิลลาแบบหนึ่งห้องนอน และวิลลาแบบสามห้องนอน เหมาะกับทุกครอบครัว โดยทุกห้องพักตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เฟอร์นิเจอร์หรูหรา คุณภาพอย่างดี พื้นที่ห้องกว้างมีมุมสบาย ๆ ให้นั่งพักผ่อน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ ส่วนเตียงเลือกได้ทั้งเตียงขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ โทรทัศน์ โซฟา ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า ตู้เซฟ เครื่องน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ (บางห้อง) ห้องน้ำกว้างแยกเป็นโซนเปียกและแห้งชัดเจน พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์อาบน้ำจัดเตรียมไว้ให้ครบ แถมบางห้องยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วย มีสวนหย่อม ที่นั่งเล่นริมชายหาด ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ เยอะมาก ใครที่กำลังมองหาที่พักโซนหัวหินไม่ว่าจะมากับครอบครัวหรือคนรักต้องไม่พลาดกับที่นี่เลย

รีวิว วีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท