วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (VC@SUANPAAK Hotel & Serviced Apartment)

“วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล ห้องพักสวย กว้าง สะอาด เดินทางไปมาสะดวก”
วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่เดินไปได้-itravel

วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักในดวงใจที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักสำหรับใครที่ได้มาเที่ยวกันที่จังหวัดเชียงใหม่ มองหาที่พักบรรยากาศดีดี เงียบสงบ ได้สัมผัสกับธรรมชาติ และที่สำคัญที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับสนามบินอีกด้วย ใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ 5 – 7 นาทีเท่านั้น จะเดินไปก็ได้หรือจะนั่งก็ได้เช่นกัน หรือถ้าอยากจะเที่ยวก็ไปได้ไม่ยากเลย เพราะที่นี่ยังมีรถสาธารณะให้บริการมากมาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญๆของเชียงใหม่หลายแห่ง เช่น ประตูเชียงใหม่ วัดพระสิงห์ วัดเจดีย์หลวง หรือจะไปเดินเที่ยวเล่นกันที่ถนนคนเดินตรงประตูท่าแพ หรือถนนนิมมานเหมินทร์ ก็สะดวกสบาย นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมี Wi-Fi สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีห้องอบซาวน่า สปา และอื่นๆอีกมากมาย ใครสนใจก็ติดต่อไปตามรายละเอียดนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (VC@SUANPAAK Hotel & Serviced Apartment)

ราคาเริ่มต้นของ วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (VC@SUANPAAK Hotel & Serviced Apartment)

4,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นวีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (VC@SUANPAAK Hotel & Serviced Apartment)

แผนที่การเดินทางไปที่วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (VC@SUANPAAK Hotel & Serviced Apartment)

รายละเอียด วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (VC@SUANPAAK Hotel & Serviced Apartment)

วีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ ที่มีดีไซน์การตกแต่งในสไตล์บูติก ซึ่งที่นี่จะมีห้องพักให้เลือก 2 รูปแบบ คือ แบบแรกจะเป็นลักษณะโรงแรม จะแบ่งห้องพักสำหรับพักได้ 2 คน จะมีเป็นห้อง Luxury Room มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ สามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ส่วนห้องพักอีกรูปแบบหนึ่งก็คือแบบ Apartment โดยจะมีให้เลือก  2 ห้อง คือห้องทีเป็น 1 ห้องนอน จะพักได้ 2 คน ส่วนห้องพักที่มี 2 ห้องนอน จะพักได้ 4 คน เหมาะสำหรับครอบครัว ซึ่งทุกห้องพักก็จะตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศทุกห้อง มีโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว บางห้องก็มีระเบียงส่วนตัวสามารถออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติด้านนอกได้ และยังมีที่จอดรถให้สำหรับผู้เข้าพักอีกด้วย ยังไงวันนี้ก็ลองชมภาพบรรยากาศที่เราได้นำมาฝากก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะพักที่นี่ดีไหมได้เลยค่ะ

 

รีวิววีซี แอท สวนผัก โฮเต็ล แอนด์ เซอร์วิส อพาร์ตเมนต์ (VC@SUANPAAK Hotel & Serviced Apartment)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท