U Khaoyai

“U Khaoyai สัมผัสธรรมชาติ บรรยากาศชนบทของฝรั่งเศส ราคาไม่เกินเอื้อม”
U Khaoyai-เขาใหญ่-itravel

โรงแรม U Khaoyai ที่พักบรรยากาศธรรมชาติที่โอบล้อมด้วยขุนเขา แมกไม้ ห้อมล้อมด้วยอาคารที่พักที่ออกแบบให้มีรูปทรงแบบยุโรป จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังได้ท่องเที่ยวอยู่ในหมู่บ้านชนบทของฝรั่งเศส ในราคาไม่แพงเกินเอื้อม ภายในห้องพักออกแบบไว้สวยงามเหมือนหลุดเข้าไปในเทพนิยายตะวันตก ด้วยการใช้สีพาสเทลทำให้รู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย และมองเห็นบรรยากาศเขาใหญ่ได้เต็มตา ให้ความเป็นเงียบสงบและเป็นส่วนตัวมาก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก หรือออกไปเดินชมธรรมชาติของเขาใหญ่ ว่ายน้ำท่ามกลางบรรยากาศสวนสวย พักคลายเส้นจากความเหนื่อยล้า แล้วไปเติมเต็มมื้อพิเศษแสนอร่อยที่ห้องอาหารปาปิญอง และทริปนี้ใครมาเที่ยวอย่าลืมเตรียมชุด พร็อบมาให้เยอะ ๆ ที่นี่คือวิวสวยม๊ากกกก มุมถ่ายรูปเพียบ ให้วันหยุดนี้คุณและคนพิเศษได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติเหมือนได้เที่ยวฝรั่งเศสที่โรงแรม U Khaoyai นะคะ

รูปบรรยากาศ U Khaoyai

ราคาเริ่มต้นของ U Khaoyai

1,899 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นU Khaoyai

แผนที่การเดินทางไปที่U Khaoyai

รายละเอียด U Khaoyai

โรงแรมที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้บรรยากาศเหมือนหมู่บ้านเล็ก ๆ ในชนบทของประเทศฝรั่งเศส  ที่จะทำให้คุณรู้ถึงความสงบ อบอุ่น ผ่อนคลาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งหมดนี้คุณสามารถจ่ายในราคาหลักพัน หนึ่งห้องสามารถพักได้ไม่เกิน 3 คน หรือหากมีเด็กอายุไม่เกิน 12 ปี พักได้ 1 คนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ภายในห้องพักประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ให้คุณสบายเหมือนพักอยู่ที่บ้านด้วยเครื่องปรับอากาศ, อุปกรณ์ชงกาแฟ, มินิบาร์, ตู้เซฟ, โทรทัศน์จอ LED พร้อมสัญญาณดาวเทียม, สัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi), โทรศัพท์, ไดร์เป่าผม ที่สำคัญทุกห้องพักยังมีเดย์เบดพร้อมระเบียงให้คุณดื่มด่ำชื่นชมธรรมชาติของเขาใหญ่ได้ตลอดเวลา ในส่วนของสิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรมยังมีสวนแบบเฟรชคันทรี่ให้คุณได้ชื่นชม หรือถ่ายรูปเช็คอิน พร้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้คอยบริการคนที่รักการออกกำลังกาย หากอยากคลายความเมื่อยล้าทางโรงแรมมีบริการทรีทเม้นท์ หรือพักเติมความสุขที่ห้องอาหารปาปิญองก็มีอาหารทั้งแบบตะวันตก และอาหารไทยไว้คอยบริการ ทั้งหมดนี้ U Khaoyai ให้บริการคุณในราคาไม่แพงเกินเอื้อมค่ะ

รีวิว U Khaoyai

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท