Trimm (TRIMM)

“ห้องพักสไตล์หรูๆ ราคาเพียงแค่หลักร้อย อยู่ใจกลางเมือง เลือกพักที่ Trimm”

โรงแรม Trimm เป็นโรงแรมเล็กๆ ที่มีด้วยกัน 3 ชั้น อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองเท่าไร เดินทางก็ยังถือว่าสะดวก เพราะโรงแรมอยู่ติดริมถนนเลยมองเห็นได้ง่าย ใครที่ขับรถยนต์มาเองก็สามารถจอดไว้ที่ด้านหน้าของโรงแรมได้เลย ห้องพักที่นี้จะมีแบบเดียวคือห้องซูพีเรีย ที่ให้คุณเลือกเตียงนอนได้เองว่าต้องการเตียงเดี่ยวคิงไซส์ หรือว่าจะเป็นเตียงคู่ มีระเบียงด้านนอกให้ทุกห้องสามารถออมารรับลมชมวิวที่สามารถมองเห็นได้ถึง 180 องศาเลยทีเดียว และที่นี้ยังฟรีอินเทอร์เน็ต Wifi ให้เล่นได้ทั้งในห้องพักและบริเวณภายในโรงแรม ส่วนใครที่อยากจะไปเที่ยวต่อก็เดินทางต่อได้ง่ายนิดเดียวเพราะที่นี่อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่าง น้ำตกพลิ้ว วัดเขาสุกิม เป็นต้น ใครสนใจก็ลองดูภาพและรายละเอียดที่เรานำมาฝากกันในวันนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ Trimm

ราคาเริ่มต้นของ Trimm

755 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นTrimm

แผนที่การเดินทางไปที่Trimm

รายละเอียด Trimm

ห้องพักที่ โรงแรม Trimm มีด้วยกัน 37 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ชั้น ซึ่งจะเป็นห้องซูพีเรีย ภายในห้องก็ตกแต่งเรียบง่าย ดูโปร่งโล่งสบายตา ความกว้างก็กำลังพอดีไม่คับแคบหรือดูอึดอัดมากนั้น เหมาะสำหรับการพัก 2 คน เพราะนี้เขาจะไม่มีบริการเตียงเสริมให้ ทุกห้องจะมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มให้ 2 ขวด มีห้องน้ำส่วนตัวที่ใช้เป็นฝักบัว แยกโซนเปียกกับแห้งชัดเจนทำให้เวลาอาบน้ำจะไม่เปียกเลอะเทอะนั่นเอง และยังมีเครื่องน้ำอุ่นให้อีกด้วย ส่วนที่ใครที่ชอบเล่นเน็ตสามารถขอรหัส Wifi ที่นี้ได้ฟรีเลย และด้านล่างก็จะเป็นส่วนของล็อบบี้มีโซฟาไว้ให้นั่งเล่นและยังมีเครื่องดื่มอย่างเช่น กาแฟ ไมโล น้ำใบเตย ขนมปัง ให้กินก่อนจะเช็คเอาท์อีกด้วย

รีวิว Trimm (TRIMM)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท