โรงแรม ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่

“ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่ สัมผัสบรรยากาศประเทศอิตาลี ใกล้แค่เขาใหญ่”
โรงแรม ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่-เขาใหญ่-itravel

โรงแรมขนาดใหญ่ ตั้งตระหง่านท่ามกลางบรรยากาศสายลมเย็นจากเทือกเขา ให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังพักผ่อนอยู่ในประเทศอิตาลี แหล่งรวมศิลปะและสถาปัตยกรรมที่ยิ่งใหญ่ระดับโลก ถูกยกมาตั้งไว้ในประเทศไทย และภายในโรงแรมยังมีแหล่งพักผ่อนให้คุณ ช้อป ชิม และเช็คอินได้ไม่รู้เบื่อ ทั้งร้านอาหารที่มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารอิตาเลี่ยนไปจนถึงอาหารไทยรสเลิศ และคาเฟ่สุดชิค เบเกอรี่แสนอร่อย กาแฟสดหอมกรุ่น ท่ามกลางอากาศเย็นสบายของเขาใหญ่ ผ่อนคลายทุกโสตประสาทไปกับบริการนวดสปาในบรรยากาศส่วนตัว ห้องฟิตเนสสำหรับคนรักสุขภาพ มีห้องอบไอน้ำ อีกทั้งยังให้บริการกับลูกค้ากลุ่มใหญ่ทั้งบริการประชุม สัมมนา และยังจัดกิจกรรจสุดแสนพิเศษ เช่น งานแต่งงาน พร้อมด้วยบริการรถรับส่งถึงสนามบิน และทั้งหมดนี้มีพร้อมให้บริการคุณอยู่ที่ โรงแรม ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่

รูปบรรยากาศ โรงแรม ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่

5,098 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่

รายละเอียด โรงแรม ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่

ที่พักท่ามกลางบรรยากาศดี๊ดี ในบริการที่แสนประทับใจตั้งแต่ก้าวแรก มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทุกห้องถูกออกแบบด้วยสไตล์โมเดิร์นทันสมัยสุดคลาสสิค ตกแต่งประดับด้วยหน้าต่างบานยาว สามารถเปิดรับบรรยากาศชวนหนาวเย็นของเขาใหญ่ มองเห็นวิวเขาสวยจากมุมสูงได้จากภายในห้องพัก พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ฟรีสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) สมาร์ททีวีพร้อมช่องเคเบิ้ลและดาวเทียม และเครื่องเล่นดีวีดี ตู้เย็น มินิบาร์พร้อมเครื่องดื่ม อาหารมื้อเบา ๆ ในทุกเวลา โต๊ะสำหรับรับประทานอาหารมื้อหนัก ตู้นิรภัย เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำขนาดใหญ่แยกฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ให้คุณได้นอนแช่น้ำอย่างเพลิดเพลิน ผลิตภัณฑ์ชุดอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ชุดโซฟาสำหรับนั่งเล่นชมบรรยากาศและทัศนียภาพสวยงาม และทั้งหมดนี้พร้อมให้บริการคุณ บรรยากาศสงบ เป็นส่วนตัว เหมือนคนพิเศษที่ ทอสคาน่า พิอาซา บายทอสคาน่าวัลเลย์

รีวิวโรงแรม ทอสกานาพิอาซา เขาใหญ่

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท