ดิ เอ็กซ์เทน ไพรเวท พูลวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The x10 private pool villa & resort khaoyai)

“บ้านตากอากาศ บรรยากาศดี สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมปิ้งย่างได้ พักได้หลายคน ต้องที่นี่”
ดิ เอ็กซ์เทนไพรเวท-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ10คน-itravel

ดิ เอ็กซ์เทน ไพรเวท พูลวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ รีสอร์ทน้องใหม่ที่เพิ่งได้ไม่นาน อยู่ใจกลางเขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติเขียวขจี สัมผัสได้ถึงอากาศที่บริสุทธิ์ ตอบโจทย์สำหรับใครที่ต้องการมาพักผ่อน และยังเหมาะสำหรับคนที่เที่ยวกันเป็นกลุ่ม ซึ่งที่นี่จะมีบ้านพักที่สามารถพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจนถึง 16 คนเลย เรียกได้ว่าถ้ามากันหลายคนก็ไม่ต้องกังวลเรื่องที่นอนกันเลย นอกจากนี้แล้วบ้านพักที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวระบบเกลือให้ทุกหลัง พร้อมด้วยอุปกรณ์ทำอาหารและเตาบาร์บีคิวปิ้งย่างซึ่งทุกอย่างฟรีทั้งหมดเลย และยังฟรี Wi-Fi คาราโอเกะ มีที่จอดรถให้ส่วนตัวที่หน้าบ้านอีกด้วย ถ้าใครที่อยากได้บ้านพัก บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกมาพักที่นี่เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ดิ เอ็กซ์เทน ไพรเวท พูลวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The x10 private pool villa & resort khaoyai)

ราคาเริ่มต้นของ ดิ เอ็กซ์เทน ไพรเวท พูลวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The x10 private pool villa & resort khaoyai)

14,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นดิ เอ็กซ์เทน ไพรเวท พูลวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The x10 private pool villa & resort khaoyai)

แผนที่การเดินทางไปที่ดิ เอ็กซ์เทน ไพรเวท พูลวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The x10 private pool villa & resort khaoyai)

รายละเอียด ดิ เอ็กซ์เทน ไพรเวท พูลวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่ (The x10 private pool villa & resort khaoyai)

สำหรับห้องพักของที่นี่จะเป็นแบบวิลล่า จะมีให้เลือกหลายแบบหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น วิลล่าในสไตล์ญี่ปุ่น หรือวิลล่า สไตล์ Tuscany อิตาลี และวิลล่า สไตล์ โมเดิร์น อิตาเลี่ยน บอกเลยว่าไม่ว่าจะตกแต่งในสไตล์ไหนก็ล้วนแต่สวยงาม และมีความเป็นโมเดิร์นทุกหลัง ด้วยขนาดพื้นที่ของวิลล่านั้นบอกเลยว่ากว้างมากๆ มีพื้นที่ให้ใช้สอยมาก สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ธรรมชาติได้แบบพาโนราม่าและหุบเขาล้อมรอบ และจุดเด่นของที่นี่ก็คือ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ทุกหลัง มีห้องคาราโอเกะให้ร้องเพลงกันได้อย่างสนุกสนาน หรือจะจัดปาร์ตี้ริมสระว่ายน้ำ ก็มีอุปกรณ์เตาปิ้งย่างบาร์บีคิวให้ใช้กันฟรีๆอีกด้วย และยังเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ครบครัน ส่วนใครที่อยากรู้แล้วว่าบรรยากาศรีสอร์ทจะสวยแค่ไหนนั้น มาดูภาพบรรยากาศของรีสอร์ทกันเลยค่ะ

 

รีวิวดิ เอ็กซ์เทน ไพรเวท พูลวิลล่า แอนด์ รีสอร์ท เขาใหญ่

(The x10 private pool villa & resort khaoyai)

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท