The Woods Khao Kho

“The Woods Khao Kho บ้านพักหลังใหญ่ สะอาด บรรยากาศดี ราคาจับต้องได้”
The Woods Khao Kho-บ้านพักภูทับเบิก 10 คน-itravel

The Woods Khao Kho บ้านพักตากอากาศ ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยขุนเขาที่เขียวขจี ภายในรีสอร์ทค่อนข้างเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการพาพักผ่อนไม่ว่าจะมากับคู่รัก หรือจะสังสรรค์กลุ่มเพื่อน หรือจะพาครอบครัวมาเติมพลังกันที่นี่ก็เหมาะมากๆ ด้วยสไตล์การตกแต่งของที่นี่จะเน้นความเป็นธรรมชาติ บ้านพักก็จะเป็นไม้ดูกลมกลืนกับธรรมชาติเป็นอย่างมาก มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้ทั้งยามเช้าก็เห็นทะเลหมอกที่ค่อยๆพัดลงมา หรือช่วงยามเย็นก็นั่งชิลล์ชมพระอาทิตย์ตกดิน นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นเน็ตกันอย่างไม่มีสะดุด หรือถ้าเที่ยวต่อก็ใกล้นิดเดียว และที่นี่ยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวเล่นพักผ่อนร่วมไปกับคุณได้อีกด้วย เรียกได้ว่าสนุกกันกันคนและเจ้าสี่ขาแสนรู้กันเลย ถ้าสนใจอยากมาพักสามารถดูรายละเอียดได้จากที่นี่เลยค่ะ มาดูกัน

รูปบรรยากาศ The Woods Khao Kho

ราคาเริ่มต้นของ The Woods Khao Kho

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นThe Woods Khao Kho

แผนที่การเดินทางไปที่The Woods Khao Kho

รายละเอียด The Woods Khao Kho

The Woods Khao Kho จะมีเป็นห้องพักให้เลือกหลายสไตล์ทั้งแบบที่เป็นห้องพักก็จะเป็นห้องดีลักซ์ หรือถ้าชอบความเป็นส่วนตัวหน่อยแนะนำให้เลือกเป็นบังกะโล หรือถ้ามากันหลายคนก็เลือกเป็นบ้านพักตากอากาศ ที่มีให้เลือกทั้งแบบหลังเล็กและหลังใหญ่ขึ้นอยู่ตามจำนวนของผู้มาพัก ภายในห้องตกแต่งได้อย่างสวยงาม ห้องก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมด้วยของใช้ในห้องน้ำ มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นหรือชมวิวได้ตามอัธยาศัยของคุณได้เลย ใครสนใจสามารถเช็คราคาหรือจองห้องพักผ่าน Agoda หรือ Booking.com หรือจะเลือกจองผ่านรีสอร์ทโดยก็ได้เช่นกัน ใครสะดวกแบบไหนก็เลือกได้เลยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท