เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท (The Toy Art Resort)

เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท ที่พักหลากหลายรูปแบบ พร้อมบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล กิจกรรมทางน้ำเพียบ
เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท-ระยอง-itravel

เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท (The Toy Art Resort) เป็นอีกหนึ่งที่พักที่มีหลายคนพูดถึงกันเยอะมาก ๆ ด้วยแง่มุมต่าง ๆ ไม่ว่าจะทำเลที่ตั้ง เดินทางสะดวก ที่พักมีความหลากหลาย บริการจากพนักงานที่ให้ความเป็นกันเอง อาหารเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ อาหารทะเลสด ๆ รสชาติอร่อย อัดแน่นด้วยกิจกรรมทางน้ำให้เล่นอีกมากมาย และที่สำคัญคือราคาดีมาก ๆ จึงเป็นจุดเด่นของที่นี่ มาเที่ยวที่เดียวได้ครบจบทุกสิ่ง ทั้งที่พัก อาหาร และกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะมาเป็นกลุ่มเล็กหรือกลุ่มใหญ่ ที่นี่ก็พร้อมต้อนรับทุกคน ส่วนบรรยากาศโดยรอบของรีสอร์ท ต้องบอกเลยว่าดีเยี่ยมมาก ๆ ติดริมทะเล อยากลงเล่นน้ำเดินแค่ไม่กี่ก้าว ยังมีที่เปลนอนริมหาดให้ได้พักผ่อน ยังมีหลากหลายมุมให้เลือกถ่ายรูปสวย ๆ ไว้อัพลงใน IG Story นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้ครบครัน ทั้งอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่จอดรถ และสระว่ายน้ำ เป็นต้น

รูปบรรยากาศ เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท (The Toy Art Resort)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท (The Toy Art Resort)

777 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท (The Toy Art Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท (The Toy Art Resort)

รายละเอียด เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท (The Toy Art Resort)

สำหรับที่พักตกแต่งเน้นความเรียบง่าย กลมกลืนไปกับธรรมชาติ มีให้เลือกหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นห้องพักและบ้านพัก พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป สามารถรองรับผู้มาพักได้กว่าร้อยคน ซึ่งทุกห้องตกแต่งสวยงามมีหลากหลายสไตล์ มีพื้นที่ใช้สอยแต่ละห้องกว้างกำลังดี เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอน ตู้เย็นขนาดเล็ก กาต้มน้ำร้อน โซฟา ห้องน้ำส่วนตัว มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสามารถเล่นน้ำได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ พร้อมกิจกรรมมาเที่ยวเกาะสวย ๆ มีกิจกรรมดำน้ำ นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังได้จัดพื้นที่ไว้ให้นั่งเล่นชมพระอาทิตย์ตกดินสวย ๆ ริมชายหาดอีกด้วย ใครสนใจอยากมาพักที่นี่บ้าง เราแนะนำให้เลือกเป็นแบบแพ็กเกจค่อนข้างคุ้มมาก ๆ เพราะจะมีทั้งที่พัก บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล หมูกระทะ อาหารเช้า พร้อมด้วยกิจกรรมพาเที่ยวรอบเกาะ ราคาแพ็กเกจมีให้เลือกหลากหลายราคา เริ่มต้นตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ไม่ว่าจะเลือกแพ็กเกจไหนก็คุ้มสุด ๆ

รีวิว เดอะทอย อาร์ท รีสอร์ท

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท