The Sunnery Ville

“The Sunnery Ville ห้องพักสวย สะอาด วิวดี พาสุนัขไปพักได้”
The Sunnery Ville-ที่พักภูทับเบิกสุนัขพักได้-itravel

ใครที่มองหาที่พักภูทับเบิกสามารถนำสุนัขมาพักได้ เราก็ต้องขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ The Sunnery Ville รีสอร์ทสไตล์ลอฟท์ที่ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ภายในรีสอร์ทก็แสนจะร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติ มีสนามหญ้าที่กว้างใหญ่ที่เขียวขจีเหมาะสำหรับการให้เจ้าหมาแสนรู้ได้วิ่งเล่น อากาศที่นี่ก็ค่อนข้างเย็นสบาย มีความเงียบสงบ เป็นส่วนตัว ถ้าใครที่อยากจะมาพักผ่อนหนีความวุ่นวายจากเมืองหลวงหาที่พักในแบบเงียบๆ ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอดนั่นก็บอกเลยว่าที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากให้คุณนึกถึง นอกจากนี้แล้วรีสอร์ทนี้ยังได้รับคะแนนชื่นชอบจากผู้ที่เคยมากันแล้วต่างก็ลงความเห็นคล้ายๆกันว่า บรรยากาศดี ราคาก็ดี วิวก็สวย ด้วยคะแนนที่สูงถึง 8.9 คะแนน จาก Agoda และ Booking.com

รูปบรรยากาศ The Sunnery Ville

ราคาเริ่มต้นของ The Sunnery Ville

890 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นThe Sunnery Ville

แผนที่การเดินทางไปที่The Sunnery Ville

รายละเอียด The Sunnery Ville

รีสอร์ท The Sunnery Ville ตกแต่งในโมเดิร์นลอฟท์ตั้งอยู่ท่างกลางธรรมชาติ ซึ่งจะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ห้องพักที่นี่จะเป็นห้องมาตรฐานมีหลายขนาดจะมีทั้งห้องเล็กและห้องใหญ่ ภายในห้องพักค่อนข้างสะอาดสะอ้าน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เล่นได้ทั้งภายในห้องพักและบริเวณสาธารณะของรีสอร์ท ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็นมินิบาร์ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนคุณภาพอย่างดีขนาดใหญ่ ห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมด้วยของใช้ต่างๆในการอาบน้ำที่เตรียมไว้ให้ครบเลย มีระเบียงส่วนตัวให้คุณได้ออกมานั่งเล่นชมทะเลหมอกหรือพระอาทิตย์ตกดินยามเย็น หรือจะนอนเล่นชมความของยอดภูทับเบิกจากพื้นราบก็ได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วยังมีอาหารเช้าที่แสนอร่อยให้คุณได้รับประทานกันอีกด้วย

 

รีวิว The Sunnery Ville

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท