เดอะ ซิกเนเจอร์ รีสอร์ท

“เดอะ ซิกซ์เนเจอร์ รีสอร์ท ที่พักบางแสน หลายสไตล์ บริการดี ราคาถูกสุดคุ้ม”
เดอะ ซิกเนเจอร์ รีสอร์ท บางแสน-บางแสน-itravel

หากใครกำลังตามหาที่พักบางแสน แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ เดอะ ซิกเนเจอร์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่น่ามานอนพักผ่อน บรรยากาศดี ผู้คนไม่พลุกพล่าน ไม่วุ่นวายเสียงดัง เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ เหมาะสำหรับการมาผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ด้วยการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ดูหรูหรา มีห้องพักให้เลือกหลากหลายสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้คุณท่องโลกอินเทอร์เน็ต ทั้งแชท อัพโหลด ดาวน์โหลดได้เต็มที่กับเน็ตแรงแบบไม่สะดุด ภายในรีสอร์ทก็สะอาดสะอ้านตั้งแต่ทางเข้าจนถึงภายในห้องพัก พนักงานบริการดีเป็นมิตร ให้ความเป็นกันเอง ใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาเองสามารถมาจอดรถที่รีสอร์ทได้เลย ส่วนใครอยากมาไปเที่ยวเล่นน้ำทะเล กินอาหารทะเลอร่อย ๆ เดินทางจากรีสอร์ทแค่นิดเดียวก็ถึงชายหาดบางแสน และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย

รูปบรรยากาศ เดอะ ซิกเนเจอร์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ ซิกเนเจอร์ รีสอร์ท

790 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ ซิกเนเจอร์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ ซิกเนเจอร์ รีสอร์ท

รายละเอียด เดอะ ซิกเนเจอร์ รีสอร์ท

สำหรับเดอะ ซิกซ์เนเจอร์ รีสอร์ท มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 24 ห้อง โดยห้องพักจะตกแต่งหลากหลายสไตล์ ใครชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย ถ้าสาวหวานของสีสันสดใส แนะนำให้เลือกเป็นห้อง Sweet Vintage Style แต่ถ้าเน้นความหรูหรา ก็ต้องยกให้กับ Urban Living Style และยังมีห้องพัก Morocco style, Modern Chines, Luxurious Thai Style เป็นต้น ทุกห้องพักได้ 2 คน ภายในห้องสะอาด ขนาดห้องไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไป อยู่ด้วยกัน 2 คนได้กำลังดี มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่นุ่มสบาย โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ไดร์เป่าผม อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ เครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัวให้กับทุกห้อง นอกจากนี้ที่นี่ยังมีกาแฟคั่วบดหอม ๆ กับขนมปังปิ้งเสิร์ฟให้ทุกเช้าอีกด้วย ซึ่งถ้าใครสนใจอยากมาพักแนะนำให้โทรมาสอบถามห้องพักล่วงหน้า ด้วยจำนวนห้องพักที่มีจำกัด หรือเพื่อความสะดวกสามารถจองผ่านออนไลน์กับ Agoda ก็ได้ค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท