The Sea View Banchang

“The Sea View Banchang หาดส่วนตัว ห้องพักหลากหลาย ราคาย่อมเยาว์”

The Sea View Banchang เป็นหนึ่งในโรงแรมที่ดีและน่าเข้ามาพักทั้งด้วยราคาไม่แพงจนเกินไป อยู่ติดหาดพลา มีชายหาดส่วนตัว เดินเล่นชิลๆริมหาด หรือจะลงเล่นน้ำทะเลก็ได้ ทะเลที่นี่น้ำค่อนข้างใส บรรยากาศดี มีลมพัดโชยตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับแก่การพักผ่อนในวันสบายๆของคุณ มีห้องพักที่หลากหลายประเภท สามารถรองรับได้ทุกกลุ่มไม่ว่ามาคนเดียว มาเป็นคู่ กลุ่มเพื่อน ครอบครัว จุดเด่นของโรงแรมก็คือทุกห้องพักมองเห็นวิวทะเล ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็น หาดพลา, หาดพยูน, หาดน้ำริน, สวนน้ำรามายณะ, ไร่องุ่นซิลเวอร์เลค หรือสวนนงนุช เป็นต้น นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังมีบริการจักรยานให้ปั่นเที่ยวเล่น มีอินเทอร์เน็ต WiFi และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศสวยๆของที่พักและบริเวณโดยรอบของโรงแรมมาฝากกันด้วย เชิญชมกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ The Sea View Banchang

ราคาเริ่มต้นของ The Sea View Banchang

7050 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นThe Sea View Banchang

แผนที่การเดินทางไปที่The Sea View Banchang

รายละเอียด The Sea View Banchang

รีสอร์ท The Sea View Banchang  มีทั้งที่เป็นห้องพักและบ้านพัก รองรับได้ตั้งแต่ 1 คนขึ้นไปจนถึง 15 คน ห้องพักค่อนข้างกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน ตกแต่งสวยงามเป็นธรรมชาติ โปร่งโล่งสบายตา พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน ตู้เย็น มีน้ำดื่ม ชา กาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น ของใช้จำเป็นในห้องน้ำ เรียกได้ว่าสะดวกสบายสำหรับคุณในการพักผ่อนเป็นอย่างมาก และโรงแรมยังมีพนักงานคอยต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง มีห้องครัวกลางที่คุณสามารถใช้ทำอาหารเล็กๆน้อยๆได้ มีรูมเซอร์วิส แม่บ้านคอยทำความสะอาดให้ และเสน่ห์อีกอย่างที่นี่มีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นหรือนอนเล่น รับลมชมทะเล หรือนอนดูดาวในยามค่ำคืนก็แสนจะโรแมนติก ส่วนใครที่ชอบออกกำลังกายก็มีจักรยานให้ปั่นเล่นอีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท