เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill)

“เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ หรูหราอย่างมีสไตล์ สระว่ายน้ำส่วนตัวทุกหลัง”
The Private Pool Villa-ที่พักวังน้ำเขียวมีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ในใจของเราและอยากจะแนะนำให้ได้รู้จักและแวะเวียนมาเที่ยวพักผ่อนกันนั่นก็คือ เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักในเขาใหญ่ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งคนไทยและต่างชาติ และด้วยการการันตีถึงบรรยากาศดีจากผู้ที่เคยมาพักต่างก็ได้รีวิวและให้คะแนนสูงถึง 9.1 คะแนน จากทั้ง Agoda และ Booking.com ซึ่งหากใครที่มองหาที่พักใกล้กับวังน้ำเขียวอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ที่นี่ยังตั้งอยู่บนยอดเขาสามารถมองเห็นวิวทิวภูเขาของเขาใหญ่ในมุมกว้างได้อย่างสวยงาม และยังมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตั๊วส่วนตัวบอกเลยว่าที่นี่ตอบโจทย์อย่างแน่นอน ยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นกันอย่างไม่สะดุด หากสนใจอยากจะมาดื่มด่ำกับธรรมชาติที่สุดแสนจะโรแมนติกก็จองผ่านกับรีสอร์ทได้โดยตรงหรือจองผ่านง่าย ๆ กับ Agoda หรือ Booking.com ได้เลย

รูปบรรยากาศ เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill)

8,799 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill)

รายละเอียด เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill)

สำหรับที่ เดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ นับว่าเป็นรีสอร์ที่มีความหรูหราด้วยการตกแต่งที่เน้นความทันสมัย มีความผสมผสานกับความเป็นฝรั่งเศส และที่นี่ยังถูกห้อมล้อมด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี บรรยากาศภายในก็ค่อนข้างร่มรื่น อากาศเย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อน และห้องพักก็มีเพียงแค่ไม่กี่ห้อง ซึ่งห้องพักนั้นจะมีเป็นวิลลา จะมีตั้งแต่วิลลาที่มีห้องนอน 1 ห้อง และวิวลาที่มีห้องนอน 2 ห้อง เพื่อให้ตอบโจทย์สำหรับผู้มาพัก ภายในวิลลาจะตกแต่งได้อย่างสวยงาม เป็นเพดานยกสูงสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาเขาใหญ่ กว้างขวาง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือ วิลลาทุกหลังจะมีสระว่ายน้ำแบบส่วนตัวมาพร้อมกับน้ำตกและอ่างจากุซซี่ให้ได้นอนแช่น้ำดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ

 

รีวิวเดอะ ไพรเวท พูลวิลล่า แอท ศิวิไล ฮิลล์ (The Private Pool Villa at Civilai Hill)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท