The Pool Villa Bangsaen

“The Pool Villa Resort บ้านพักสุดหรู ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศสุดไพรเวท”
The Pool Villa Bangsaen-บางแสน-itravel

จัดทริปเที่ยวเฮฮาสนุกสนานกับแก๊งเพื่อน หรือยกครบครัวมาเที่ยวพักผ่อน กำลังมองหาพูลวิลล่า บรรยากาศดี พักได้หลายคน ใกล้ทะเลบางแสน แนะนำให้มาพักที่ The Pool Villa Resort & Cafe Bangsaen พูลวิลล่าสุดคูลที่ซ่อนอยู่ใจกลางบางแสน ตกแต่งสไตล์ป่าอเมซอนสุดชิค อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่บรรยากาศคือดีสุด ๆ มีมุมถ่ายรูปสุดปังให้เลือกเยอะมากกกก ทั้งมุมริมสระน้ำข้างคาเฟ่สุดเก๋ หรือถ่ายคู่ floating ก็ไม่มีเอ้าท์! มีมุมชิงช้าคู่จะถ่ายเดี่ยวหรือคู่ก็สวยโดนใจ และมีมุมอ่างอาบน้ำกลางแจ้งสุดโรแมนติก ใครสายถ่ายรูปบอกเลยว่าห้ามพลาด! อีกทั้งยังมีพูลวิลล่าให้เลือกหลายสไตล์ พักได้สูงสุด 12 คน ภายในที่พักยังมีมุมให้สำหรับนั่งพักผ่อนชิล ๆ หรือนอนผ่อนคลาย Jacuzzi สุดฟินกลางแจ้ง ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่มาพร้อมสไลเดอร์ให้ได้เล่นสนุกสนาน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครอยากมาพัก รีบจองเลย!

รูปบรรยากาศ The Pool Villa Bangsaen

ราคาเริ่มต้นของ The Pool Villa Bangsaen

8,800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นThe Pool Villa Bangsaen

แผนที่การเดินทางไปที่The Pool Villa Bangsaen

รายละเอียด The Pool Villa Bangsaen

สำหรับ The Pool Villa Resort จะมีพูลวิลล่าด้วยกัน 3 สไตล์ ได้แก่ Grand Japan Pool Villa พักได้ไม่เกิน 9 คน Grand Amazon Pool Villa พักได้ไม่เกิน 12 คน และ Villa Amazon for 4 พักได้ไม่เกิน 6 คน ซึ่งวิลล่าทุกหลังตกแต่งได้อย่างสวยงาม สะอาดสะอ้าน มีพื้นที่ใช้สอยกว้างมาก ทั้งส่วนในตัวบ้าน และยังมีพื้นที่นอกบ้านที่มีทั้งสระว่ายน้ำ อ่างจากุซซี่ พร้อมมุมสบาย ๆ ให้นั่งเล่นชมธรรมชาติ หรือจะจัดปาร์ตี้ริมสระสุดชิว บรรยากาศดีได้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ส่วนภายในบ้านก็จะแบ่งออกเป็นห้องต่าง ๆ ทั้งห้องนอนซึ่งแต่ละพูลวิลล่าก็จะมีห้องนอนที่ไม่เท่ากัน มีห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวขนาดเล็ก พร้อมอุปกรณ์ชุดทำครัว รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศติดให้ทุกห้อง โทรทัศน์ ชุดโซฟา ตู้เย็น และอื่น ๆ มากมาย อีกทั้งยังมีชุด Floating Breakfast ให้เลือกหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟให้กินในสระว่าย และช่วงนี้ยังจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ส่วนลดมากมาย พร้องฟรี Seafood Set มูลค่า 1,500 บาท ให้อีกด้วย คุ้มสุด ๆ

รีวิว The Pool Villa Bangsaen

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท