The O2 Pool Villa Khaoyai

“The O2 Pool Villa บ้านพักสไตล์นอร์ดิก บรรยากาศสุดชิล ความสุขแบบส่วนตัว”
The O2 Pool Villa Khaoyai-เขาใหญ่-itravel

ใครกำลังมองหาบ้านพักพร้อมสระว่ายน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติเขาใหญ่ บรรยากาศดี เน้นความเป็นส่วนตัว สามารถพักได้หลายคน แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ The O2 Pool Villa Khaoyai ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังวางแพลนจัดทริปชวนครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน หรือนัดรวมตัวแก๊งเพื่อนซี้มาสังสรรค์จัดปาร์ตี้ก็เหมาะมาก ๆ ซึ่งพูลวิลล่านี้เป็นบ้านทรงนอร์ดิกสไตล์ยุโรป มองจากภายนอกบ้านดูใหญ่เวอร์วังอลังการมาก ๆ ความโดดเด่นของพูลวิลล่าคือมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมสไลเดอร์ที่สูงจากชั้น 2 ให้เล่นอย่างกับอยู่สวนน้ำ รอบ ๆ สระว่ายน้ำก็มีมุมนั่งเล่นนอนให้พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างสบายใจ และสระออกแบบให้เป็นผนังกระจกโปร่งแสงไว้โพสต์ท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกทั้งยังมีอ่างจากุชชี่ให้นอนแช่น้ำชมธรรมชาติกันเพลิดเพลิน ภายในบ้านพักก็จัดเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ อีกเพียบ รับรองถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน!

รูปบรรยากาศ The O2 Pool Villa Khaoyai

ราคาเริ่มต้นของ The O2 Pool Villa Khaoyai

15,900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นThe O2 Pool Villa Khaoyai

แผนที่การเดินทางไปที่The O2 Pool Villa Khaoyai

รายละเอียด The O2 Pool Villa Khaoyai

ส่วนที่พักจะเป็นบ้านพักสไตล์พูลวิลล่าหลังใหญ่ เข้าพักได้สูงสุด 18 คน ภายในบ้านตกแต่งสวยงาม และน่าอยู่มาก ๆ ห้องนั่งเล่นกว้างขวาง โอ่โถงด้วยเพดานสูง ทำให้รู้สึก โล่ง โปร่ง สบาย ประดับด้วยกระจกหน้าต่างทรงกลม และหน้าต่างบานสูงไว้มองทัศนียภาพนอกบ้าน พร้อมด้วยชุดโซฟาขนาดใหญ่ให้ได้นั่งพักผ่อนได้อย่างสบายใจ หรือจะดูทีวีจอแบนขนาดใหญ่ มีกิจกรรมสนุก ๆ ให้เล่นอย่างโต๊ะพูล ในส่วนห้องนอนจะมีทั้งหมด 4 ห้อง แบ่งเป็นห้องนอนมาสเตอร์และห้องนอนขนาดเล็ก แต่ละห้องมีกระจกมองเห็นวิวด้านนอกได้ ส่วนของห้องน้ำกว้างกั้นห้องอาบน้ำให้ต่างหาก มีเครื่องทำน้ำอุ่น และชุดเครื่องนอนจัดให้พอดีกับจำนวนคน อีกทั้งยังมีห้องครัวพร้อมด้วยอุปกรณ์ทำครัวครบครัน เช่น หม้อหุงข้าว เตาไฟฟ้า เตาปิ้งย่าง หม้อสุกี้ ไมโครเวฟ เครื่องปิ้งขนมปัง เป็นต้น ซึ่งสามารถทำอาหารจัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้อย่างเต็มที่ทั้งภายในบ้าน หรือริมสระน้ำก็ได้บรรยากาศสุด ๆ ถ้าใครจัดทริปมาเที่ยวด้วยกันหลายคน แนะนำให้มาพัก The O2 Pool Villa อีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

รีวิว The O2 Pool Villa Khaoyai

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท