เดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา (The Lux Escape Pool Villa)

“เดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา บ้านหลังใหญ่ หรูหรา สระว่ายน้ำส่วนตัว อยู่ในทำเลที่ดี”
เดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา-ที่พักเชียงใหม่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว-itravel

มองหาที่พักสำหรับพาครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อนหรือมาสังสรรค์กับแก๊งค์เพื่อนๆ ลองเปลี่ยนจากพักสไตล์โรงแรมมาเป็นบ้านพักส่วนตัวกันบ้างเพื่อความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น เราขอแนะนำที่ เดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา เป็นบ้านพักส่วนตัว อยู่ไม่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่และก็ไม่ไกลจากสนามบินเชียงใหม่ วิลลานี้จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นมีความหรูหราทั้งการตกแต่งภายนอกและภายในก็คัดเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คุณภาพอย่างดี บรรยากาศรอบข้างก็ค่อนข้างเงียบสงบ เหมาะสำหรับการเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจ มีสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน มี Wi-Fi ให้เล่น ยังมีพื้นที่สำหรับจัดเลี้ยงหรือปาร์ตี้เล็กๆริมสระว่ายน้ำ ถ้าต้องการจะปิ้งย่างก็มีเตาปิ้งย่างให้อีกด้วย เรียกได้ว่าครบถ้วนสมบูรณ์แบบเลย ถ้าใครที่อยากที่พักในสไตล์ที่เป็นส่วนตัวสักหน่อยสำหรับการพักได้หลายคน ที่นี่ก็น่าจะเป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจ

 

รูปบรรยากาศ เดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา (The Lux Escape Pool Villa)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา (The Lux Escape Pool Villa)

6,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา (The Lux Escape Pool Villa)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา (The Lux Escape Pool Villa)

รายละเอียด เดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา (The Lux Escape Pool Villa)

เดอะ ลักษ์ เอสเคป พูล วิลลา เป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยมากถึง 350 ตารางเมตร เข้าพักได้สูงสุด 8 คน ด้วยการตกแต่งภายในบ้านบอกเลยว่าดูหรูหรามากๆ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์ข้าวของเครื่องใช้ต่างๆ และภายในบ้านหลังนี้ก็ยังแบ่งเป็น 4 ห้องนอน ซึ่งภายในห้องก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ แอร์ ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกโซนอาบน้ำให้เป็นสัดส่วนพร้อมด้วยอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่กันทั้งตัวเลย หรือบางห้องก็มีเป็นห้องแต่งตัวให้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีห้องครัวสไตล์ยุโรปอุปกรณ์ครบครัน มีห้องนั่งเล่นพร้อมด้วยชุดโซฟาสำหรับนั่งชมโทรทัศน์ มีโต๊ะรับประทานขนาดใหญ่สามารถนั่งทานกันภายในบ้าน หรือถ้าอยากจะสังสรรค์กันนอกบ้านก็มีพื้นที่ให้เช่นกัน ใครที่อยากจะจองแต่อยากจะชมภาพก่อนนั้น วันนี้เราก็มีภาพสวยๆของวิลลามาให้ชมกันด้วยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท