The Legato garden

The Legato garden ที่พักรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้ง บรรยากาศดีสุดฟิน ท่ามกลางธรรมชาติ

The Legato garden ที่พักรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้ง ที่พักสุดฮิปแห่งใหม่ของจังหวัดระยอง บรรยากาศดีต่อใจมาก ๆ อยู่ใกล้ทะเล เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สายแคมป์ปิ้งไม่ควรพลาด!! ภายในรีสอร์ทเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย ทำให้มีความร่มรื่นสุด ๆ และยังมีลำธารน้ำใสสะอาด อากาศเย็นสบาย ยิ่งตอนกลางคืนลมพัดเย็นสดชื่น นอนชิลดูดาวที่ระยิบระยับบนท้องฟ้า ท่ามกลางธรรมชาติ พูดเลยว่าฟินสุด ๆ นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยง ทั้งน้องหมาหรือน้องแมวมาพักด้วยกันได้ มีสนามหญ้าเขียวขจีให้วิ่งน้องหมาได้วิ่งเล่น และช่วงยามค่ำคืนมีการแสดงดนตรีสด มาร้องเพลงให้คุณได้ฟังเพลิดเพลินไปกับเสียงดนตรี บรรยากาศดีค่อนข้างเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมาพักผ่อนหย่อนใจ ใครอยากเที่ยวต่อเดินทางได้สะดวก เพราะอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สนใจอยากมาพักสามารถจองผ่าน Facebook กันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ The Legato garden

ราคาเริ่มต้นของ The Legato garden

2,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นThe Legato garden

แผนที่การเดินทางไปที่The Legato garden

รายละเอียด The Legato garden

คราวนี้มาดูในส่วนของที่พัก The Legato garden มีลักษณะเป็นที่พักรถบ้านสไตล์แคมป์ปิ้ง โดยรถแต่ละคันตั้งอยู่ห่างกันพอสมควร เพื่อให้ได้ความเป็นส่วนตัว ภายในรถดูกว้างกำลังดี สามารถพักได้ 2 – 4 คน ตกแต่งสวยงาม น่าอยู่มาก สิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครัน เช่น ชั้นไว้สำหรับเก็บของต่าง ๆ เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ยังมีตู้เย็นขนาดเล็ก ที่นอนขนาดใหญ่นุ่มนอนสบาย พื้นที่ด้านนอกสามารถนั่งปาร์ตี้ปิ้งย่างได้อีกด้วย หรือใครมาด้วยกันหลายคน สามารถนำเต็นท์ตัวเองมากางนอนได้ หรือถ้าไม่มีก็มาเช่าเต็นท์ที่นี่ได้เหมือนกัน ห้องน้ำส่วนกลางจะแยกห้องน้ำหญิงชายแบ่งไว้ให้เป็นสัดส่วน อนุญาตให้คุณทำอาหารกินเองได้ หรือถ้าไม่อยากทำกินเอง สั่งอาหารที่นี่ได้เลย รสชาติอร่อย แถมราคาถูกอีกด้วย เอาเป็นว่า!! ถ้าใครสนใจอยากลองเปลี่ยนประสบการณ์จากนอนพักริมทะเล มาท่ามกลางธรรมชาติ อย่าลืมเลือกมาพักที่ The Legato garden

รีวิว The Legato garden

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท