The Journey House Luxury Escape Kanchanaburi

“บ้านพัก นอนแสนสบาย ห้องน้ำขนาดใหญ่ เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ”

The Journey House Luxury Escape” โรงแรมที่ทั้งห้องพักและบ้านพัก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว หรือใครที่มาเที่ยวกับแก๊งค์เพื่อนๆ ที่นี้มาบ้านพักที่สามารถรองรับได้มากถึง 16 คน ซึ่งการตกแต่งโรงแรมจะออกแนวผสมผสานแบบร่วมสมัย ทำให้ดูเรียบง่าย แต่ก็ดูหรูหรา และเพิ่มความงามด้วยการใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์คลาสสิก และโรงแรมยังอยู่ใกล้กับสะพานและแม่น้ำแควที่อยู่ในตัวเมือง แต่ก็ยังได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบอบอุ่น และไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็บรรยากาศโดยรอบก็เน้นความเป็นธรรมชาติเพื่อให้เข้ากับธรรมชาติที่อยู่ล้อมรอบนั้นเอง ซึ่งทำให้มีความร่มรื่นเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่จะทำให้คุณได้พักผ่อนในช่วงทริปนี้อย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ เดอะ เจอร์นี่ย์ เฮาส์ ลักชัวร์รี่ เอสเคป

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ เจอร์นี่ย์ เฮาส์ ลักชัวร์รี่ เอสเคป

3358 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ เจอร์นี่ย์ เฮาส์ ลักชัวร์รี่ เอสเคป

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ เจอร์นี่ย์ เฮาส์ ลักชัวร์รี่ เอสเคป

รายละเอียด เดอะ เจอร์นี่ย์ เฮาส์ ลักชัวร์รี่ เอสเคป

สำหรับใครที่มากันเป็นแก๊งค์เพื่อนๆ นั้นมีบ้านพักขนาดใหญ่ ที่มีห้องนอนให้กันถึง 8 ห้องนอน ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีทั้งเตียงเดียว เตียงคู่ พร้อมทั้งยังมีห้องน้ำส่วนตัวทั้ง 8 ห้อง ซึ่งบางห้องน้ำก็มีมาพร้อมอ่างอาบน้ำอุ่นและฝักบัวอาบน้ำฝน นอกจากห้องนอนแล้วยังมีห้องครัวให้สำหรับใครที่อยากทำอาหารกินเองอีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นบ้านพักยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้เข้าพักด้วยการมีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องซักผ้า เครื่องปั่นผ้า เตารีด ไดร์เป่าผม เครื่องตรวจจับก๊าซคาร์บอนมอนออกไซด์ เครื่องตรวจจับควัน และที่ขาดไม่ได้ก็เห็นจะเป็นอินเตอร์ Wifi ที่มาให้ใช้กับแบบฟรีๆ และยังมีสระว่ายน้ำให้ได้เล่นกันอย่างเพลินเพลิด สำหรับใครที่สนใจอยากจะไปพักก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้าเพราะที่นี่มีบ้านพักเพียงแค่ 8 ห้องเท่านั้น

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท