ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน (The Empire Residence Nimman)

“ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน ห้องพักสวย กว้างขวาง ดูทันสมัย ราคาดี ใกล้แหล่งเที่ยว”
ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน-โรงแรมเชียงใหม่นิมมาน-itravel

ย่านนิมมานเหมินทร์นับว่าแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของนักท่องเที่ยวคนไทยและต่างชาติ ใครที่มาเที่ยวเชียงใหม่แล้วอยากได้ที่พักแถวนิมมานเหมินทร์ เราขอนำเสนอให้มาพักกันที่ ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน ที่อยู่ริมถนนเลย มีสไตล์การตกแต่งแบบล้านนาที่ผสมผสานกับความทันสมัย ภายในโรงแรมมีมุมสำหรับให้นั่งเล่น นั่งพักผ่อนหย่อนใจ ฟรีอินเตอร์เน็ต Wifi ให้ได้เล่นกันทุกพื้นที่ภายในโรงแรมกันเลย ห้องออกกำลังกายสำหรับใครอยากจะฟิตหุ่นหรือชื่นชอบการออกกำลังกายก็มาใช้บริการได้เลย หรือจะไปผ่อนคลายด้วยการนวดที่นี่ก็มีให้บริการ เรียกได้ว่าสิ่งอำนวยความสะดวกจัดให้อย่างเต็มที่เลย และวันนี้เราได้มีรูปภาพสวยๆมาให้ได้ชมมาดูกันค่ะ

 

รูปบรรยากาศ ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน (The Empire Residence Nimman)

ราคาเริ่มต้นของ ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน (The Empire Residence Nimman)

1,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน (The Empire Residence Nimman)

แผนที่การเดินทางไปที่ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน (The Empire Residence Nimman)

รายละเอียด ดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน (The Empire Residence Nimman)

ส่วนของห้องพักจะมีด้วยกัน 72 ห้อง ที่นี่จะมีตั้งแต่ห้องซูพีเรียร์พร้อมเตียงคิงไซส์และเตียงคู่ให้เลือก ห้องดีลักซ์ และสุดท้ายจะเป็นห้องซูเปอร์ดีลักซ์ พักได้ 2 คน ห้องพักสะอาด กว้างขวางมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ บางห้องก็แยกเป็นสัดส่วนระหว่างห้องนอน ห้องนั่งเล่น มีครัวเล็กพร้อมกับชุดเครื่องครัว ซึ่งห้องต้องบอกก่อนว่าห้องครัวนั้นจะมีเฉพาะห้องซูเปอร์ดีลักซ์เท่านั้นนะคะ ทุกห้องจะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มีความทันสมัย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์อย่างดี มีระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวเมือง เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น TV ช่องรายการดาวเทียมและช่องรายการเคเบิล เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำส่วนตัวและมีเครื่องใช้ในการอาบน้ำไว้ครบถ้วนเลย ถ้าสนใจก็สามารถจองกับโรงแรมได้เลย หรือจะเลือกจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ได้เลยค่ะ

 

รีวิวดิ เอ็มไพร์ เรสซิเดนซ์ นิมมาน

(The Empire Residence Nimman)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท