The Cliff House @ AoYang

“The Cliff House @ AoYang บ้านพักสุดหรูริมชายหาด ท่ามกลางธรรมชาติ”
The Cliff House @ AoYang-ที่พักจันทบุรีติดทะเลบ้านเป็นหลัง-itravel

The Cliff House @ AoYang บ้านพักตากอากาศสุดหรูริมชายหาด ท่ามกลางธรรมชาติ มีต้นไม้รอบล้อม ด้านหน้าติดทะเล ด้านหลังติดเขา เป็นที่พักที่เหมาะสำหรับการมาเที่ยวพักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์กับคนรัก หรือพาครอบครัวมาเที่ยว หรือนัดรวมตัวกับกลุ่มเพื่อนก็เฮฮาได้อย่างเต็มที่ วิวดี บรรยากาศเยี่ยมขนาดดี ใครมาก็ต้องชื่นชอบและหลงใหลด้วยมนต์เสน่ห์ของท้องทะเลและธรรมชาติ ที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัวอย่างมาก มีสระว่ายส่วนตัว ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และไฮไลท์ของที่นี่อีกอย่างก็คือได้นั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม และในบริเวณรีสอร์ทยังมีพื้นที่สวนสวยให้ถ่ายรูปอีกมากมาย ใครที่รักธรรมชาติ อยากมาสัมผัสดื่มด่ำกับทะเลที่สวยงาม และที่สำคัญอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพแนะนำให้เลือกมาที่เที่ยวกันที่จังหวัดจันทบุรีและเลือกให้The Cliff House @ AoYang เป็นที่พักสำหรับทริปพิเศษกับคนพิเศษของคุณนะคะ

รูปบรรยากาศ The Cliff House @ AoYang

ราคาเริ่มต้นของ The Cliff House @ AoYang

4,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นThe Cliff House @ AoYang

แผนที่การเดินทางไปที่The Cliff House @ AoYang

รายละเอียด The Cliff House @ AoYang

The Cliff House @ AoYang จะมีบ้านพักด้วยกัน 3 แบบ ตอบโจทย์ให้กับทุกคนที่มาพัก ไม่ว่าจะมากับคู่รักก็มีเป็นบ้านพักที่นอนได้ 2 คน หรือถ้ากันเป็นครอบครัวแต่ไม่ใหญ่มากก็จะเป็นบ้านพักที่มี 2 ห้องนอน พักได้ 4 คน และถ้ามากันเป็นครอบครัวใหญ่หรือเป็นกลุ่มเพื่อน ก็จะมีเป็นบ้านพักหลังใหญ่ที่มี 3 ห้องนอน สามารถพักได้ 6 คน ซึ่งบ้านทุกหลังมีดีไซน์การตกแต่งที่เรียบหรู ด้านหน้าเป็นประตูกระจกที่เปิดออกได้ทั้งหมด สามารถมองเห็นวิวธรรมชาติ มองเห็นทะเลที่สวยงามได้จากภายในห้องพัก หรือจากบนเตียงนอนกันเลย และบ้านทุกหลังก็มีพื้นที่กว้างขวาง มีโซนมุมนั่งเล่นพักผ่อนแบบชิลๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำส่วนตัว หน้าบ้านก็มีโต๊ะ เก้าอี้ไว้สำหรับนั่งเล่น หรือจะรับประทานอาหารเพื่อชมธรรมชาติด้านนอกก็ฟินไปเลยค่ะ

 

รีวิว The Cliff House @ AoYang

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท