เดอะชายารีสอร์ทแอนด์สปา (The Chaya Resort And Spa)

“ที่พักบรรยากาศ ห้องสวยงาม มีความหรูหรา ใกล้ตัวเมืองและสนามบิน คุ้มค่าราคา”
เดอะชายารีสอร์ทแอนด์สปา-โรงแรม 5 ดาวเชียงใหม่ใกล้สนามบิน-itravel

ใครที่มองหาโรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี เหมาะสำหรับมาพักผ่อนหรือมาทำธุระกันที่เชียงใหม่ นึกถึงที่โรงแรมนี้เลยกับ เดอะชายา รีสอร์ท แอนด์ สปา อยู่ใกล้ตัวเมืองและห่างจากสนามบินเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทบอกเลยว่าดูหรูหราสมกับเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว บรรยากาศภายในก็ร่มรื่นด้วยต้นไม้ มีสวนเขียวขจีอยู่ด้านหน้าพร้อมโต๊ะเก้าอี้ให้สำหรับมานั่งเล่นชมธรรมชาติ หรือจะถ่ายรูปก็มีมุมสวยมากมาย สิ่งที่เห็นว่าโดดเด่นมากเลยคือ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ดูหรูหราและยังเชื่อมต่อไปกับสระจากุชชี่ให้ผู้มาพักได้ว่ายน้ำไปด้วยกันชมธรรมชาติโดยรอบของรีสอร์ทอีกด้วย มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ที่จอดรถ หรือใครที่นั่งเครื่องมาก็สามารถใช้บริการรถรับส่งของรีสอร์ทได้เช่นกันค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะชายารีสอร์ทแอนด์สปา (The Chaya Resort And Spa)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะชายารีสอร์ทแอนด์สปา (The Chaya Resort And Spa)

5,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะชายารีสอร์ทแอนด์สปา (The Chaya Resort And Spa)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะชายารีสอร์ทแอนด์สปา (The Chaya Resort And Spa)

รายละเอียด เดอะชายารีสอร์ทแอนด์สปา (The Chaya Resort And Spa)

รีสอร์ทแห่งนี้ดูจากภายนอกจะตกแต่งในสไตล์แบบไทยที่ผสมผสานกับสไตล์ลอฟท์ ดูหรูหราและทันสมัย ห้องพักก็จะมี 46 ห้อง ภายในห้องก็สะอาด ห้องกว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับใช้สอยได้มาก ห้องพักจะเหมาะสำหรับ 2 คน หรือถ้ามา 3 คนจะเสริมที่นอนก็ได้เช่นกัน ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครันมีทั้งเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นพร้อมด้วยมินิบาร์ มีแท็บเล็ตให้เล่นภายในห้องพัก รองเท้าแตะใส่ในห้องพัก เครื่องชงชาหรือกาแฟ และอื่นๆอีกมากมาย โดยทุกห้องจะมีห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกห้องอาบน้ำและอ่างอาบน้ำไว้ต่างหาก นอกจากนี้แล้วที่รีสอร์ทยังมีบริการสปาและบริการนวดแผนไทยเพื่อให้คุณได้ผ่อนคลายกันอีกด้วย ถ้าคุณกำลังมองหาที่พักในบรรยากาศดี เดินทางสะดวกสบาย ใกล้สนามบิน ที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่ดีให้กับคุณค่ะ