เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai)

“บ้านพักส่วนตัว บรรยากาศดี พาน้องหมามาพักได้ ต้องที่เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่”
เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำสุนัขพักได้-itravel

อีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักนั่นก็คือ เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่ บ้านพักตากอากาศแบบพูลวิลล่าที่มีเพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ท่ามกลางธรรมชาติขุนเขาสายน้ำ มองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม บรรยากาศโดยรอบก็เงียบสงบ เพราะเป็นบ้านพักตากอากาศที่มีอยู่เพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น จึงทำให้มีความเป็นส่วนตัวอย่างมาก เหมาะสำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดแบบนี้ ซึ่งบ้านพักหลังนี้จะสามารถรองรับได้ประมาณ  6 คน เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน และที่นี่ยังอยู่ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เช่น เขาใหญ่อาร์ตมิวเซียม, ตลาดน้ำเขาใหญ่, พิชญ์เขาวงกต, ปาลิโอ เขาใหญ่ และน้ำตกเหวสุวัต เป็นต้น สำหรับใครที่สนใจก็ลองชมภาพบรรยากาศของรีสอร์ทนี้ก่อนได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai)

4,900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai)

รายละเอียด เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai)

สำหรับที่ เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่ เป็นบ้านพักตากอากาศแบบส่วนตัวที่มีเพียงแค่หลังเดียวเท่านั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตัวบ้านจะมีพื้นใช้สอยประมาณ 150 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้มาพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไปจนถึง 6 คน ภายในบ้านนั้นจะแบ่งออกเป็นห้องนอน 3 ห้อง โดยทุกห้องนอนจะติดเครื่องปรับอากาศให้ทุกห้อง มีห้องนั่งเล่นพร้อมด้วยชุดโซฟา และยังมีสิ่งอำนวความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ ตู้เย็น อุปกรณ์ครัวเช่น ไมโครเวฟ จาน ชาม ช้อน ส้อม แก้วน้ำ เตาปิ้งย่างพร้อมถ่านหากต้องการที่จะปิ้งย่างกินกันเอง และยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือให้คุณได้ว่ายน้ำเล่น หรือถ้าใครที่พาน้องหมามาด้วย ด้านหน้าบ้านก็จะมีสนามหญ้าที่สามารถให้น้องหมาวิ่งเล่นได้อีกด้วย หรือใครที่อยากเล่นอินเตอร์เน็ตก็ใช้ Wi-Fi ได้อีกด้วย สำหรับใครที่สนใจอยากมาพักก็อย่าลืมล่วงหน้านะคะ

เดอะ บิสโตร รีสอร์ท เขาใหญ่ (The Bistro Khaoyai)

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com