เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์

“เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ บรรยากาศเขาใหญ่ กลิ่นไอกระท่อมสไตล์ยุโรป”
เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์-เขาใหญ่-itravel

เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์ รีสอร์ทกลางเขาใหญ่ที่ให้คุณได้สัมผัสอากาศหนาวเย็นของเขาใหญ่ ถูกออกแบบตกแต่งให้มีกลิ่นไอกระท่อมในหมู่บ้านชาญเมืองของยุโรป พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท สัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายให้คุณไม่พลาดการติดต่อแม้ในวันพักผ่อน พร้อมอัพเดทความสนุกกับเพื่อนในโลกโซเชียล ที่จอดรถฟรี บริการรับฝากสัมภาระ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบพักฟรี ด้านหน้ารีสอร์ทมีบริการร้านอาหารที่สุดฮิป The Birder’s Lodge ที่เสิร์ฟกาแฟสดหลากหลายเมนูไปจนถึงอาหารมื้อหนักให้คุณหายหิว และขอแนะนำ The Birder’s Lodge Farmer’s ตลาดนัดในโรงนาที่ให้บริการขายสินค้าท้องถิ่น ที่มาจากธรรมชาติซึ่งส่วนใหญ่คือผัก ผลไม้ หรือหากอยากผ่อนคลายในบรรยากาศสงบ สวนสวยรอบรีสอร์ทที่จัดวางไว้อย่างลงตัวก็ให้ความมสดชื่นในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี พื้นที่กิจกรรมปิ้งย่างที่รีสอร์ทให้ความสำคัญที่มีให้ทั้งส่วนกลาง และแบบเป็นส่วนตัว ทั้งหมดนี้รอพร้อมให้บริการทั้งคุณและคนพิเศษค่ะ

รูปบรรยากาศ เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์

ราคาเริ่มต้นของ เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์

2,900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์

รายละเอียด เดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์

ที่พักสไตล์กระท่อมในหมู่บ้านชนบทยุโรป ตั้งอยู่อย่างกลมกลืนกับสายลมเย็น หมอกจาง ๆ ในเขตป่าของพื้นที่เขาใหญ่ ทั้งให้บรรยากาศ และยิ่งทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ภายในบ้านพักขนาดเล็กจัดสันได้อย่างลงตัว ครบทุกฟังก์ชันการใช้งาน ทั้งที่นอนขนาดย่อมแต่นุ่มนอนสบาย อบอุ่นท่ามกลางอากาศเย็น เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่ดูกลมกลืนเข้ากับบรรยากาศท่ามกลางผืนป่า ทั้งตู้เก็บสัมภาระ โต๊ะกินข้าว และโต๊ะนั่งผ่อนคลายหน้าที่พัก พร้อมรู้สึกห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัวผลิตภัณฑ์อาบน้ำ ไม่พลาดการติดต่อกับสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์พร้อมสัญญาณดาวเทียม พิเศษบริเวณปิ้งย่างส่วนตัว และหากอิ่มท้อง อิ่มใจ แล้วอยากจะเที่ยวก็ขับรถไปเพียงแค่นิดเดียว ก็เที่ยวได้หลายแห่งเลย เรียกได้ว่าสะดวกสบายจริง ๆ เลยค่ะ

รีวิวเดอะ เบอร์เดอร์ส ลอดจ์

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท