เดอะเบิร์ดแคมป์ (The Bird Camp)

“ที่พักสไตล์แคมป์ปิ้ง นอนกางเต็นท์ ท่ามกลางธรรมชาติ เดอะเบิร์ดแคมป์”

ใครที่เป็นสายแคมป์ปิ้งอยากได้ที่พักคลองมะเดื่อนครนายก บรรยากาศริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ ที่พัก เดอะเบิร์ดแคมป์ (The Bird Camp) สามารถตอบโจทย์ความต้องการคุณได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นที่พักสไตล์แคมป์ปิ้งน้องใหม่ของจังหวัดนครนายกที่กำลังมาแรง และได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยว จุดเด่นของที่พักคือ บรรยากาศดี วิวสวยมองเห็นขุนเขาเขียวขจี และแม่น้ำลำธารได้แบบ 180 องศา สัมผัสอากาศสดชื่น เย็นสบาย คือไม่ต้องเปิดแอร์นอนได้สบาย พื้นที่นี่จะเป็นลานสนามหญ้ากว้าง แบ่งเป็นโซนต่าง ๆ เพื่อให้เลือกกางเต็นท์นอนได้ใจชอบ อีกทั้งยังมีพอมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ และอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงเข้ามาพักได้ แต่จะต้องเป็นน้องหมาตัวเล็กเท่านั้น และต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนเข้าพักด้วย และที่นี่อนุญาตให้ทำอาหารได้เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ห้ามใช้เตาถ่านในการทำอาหาร เพื่อความปลอดภัยนั่นเอง ถ้าสนใจอยากมาพักลองสามารถดูรายละเอียด ราคา ภาพบรรยากาศ เดอะเบิร์ดแคมป์ ได้ที่นี่เลย

รูปบรรยากาศ เดอะเบิร์ดแคมป์ (The Bird Camp)

ราคาเริ่มต้นของ เดอะเบิร์ดแคมป์ (The Bird Camp)

150 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเดอะเบิร์ดแคมป์ (The Bird Camp)

แผนที่การเดินทางไปที่เดอะเบิร์ดแคมป์ (The Bird Camp)

รายละเอียด เดอะเบิร์ดแคมป์ (The Bird Camp)

เดอะเบิร์ดแคมป์ จะเป็นสนามหญ้าลานกางเต็นท์ คนมาพักสามารถนำเต็นท์มากางนอนเองได้ หรือถ้าไม่เต็นท์ก็มาเช่าที่นี่ได้เช่นกัน ราคาไม่แพง บรรยากาศโดยรอบคือดีมาก ๆ โอบล้อมด้วยขุนเขาเต็มไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ทำให้ร่มรื่น อากาศดีเย็นสบาย ลมพัดตลอดเวลา และลานกางเต็นท์ที่จะมีด้วยหลากหลายโซนให้เลือก ทำให้ไม่ต้องนอนแออัดกันมาก มีห้องน้ำให้บริการทุกโซนจะมีด้วยกัน 4 จุด ห้องน้ำก็สะอาดแยกหญิงชายเป็นสัดส่วน ยังมีเจ้าหน้าที่คอยดูเพื่อความปลอดภัย อีกทั้งยังมีไฟฟ้าให้ใช้นำปลั๊กไฟพ่วงมาต่อไฟใช้ได้ มีสัญญาณโทรศัพท์ทำให้ไม่ต้องตัดขาดจากโลกภายนอก สามารถเล่นเน็ตได้ บริการให้เช่าพัดลม ชุดโต๊ะกับเก้าอี้ไม้ไผ่ แผ่นรองนอน และผ้าห่มให้เช่าด้วย ยังสามารถลงเล่นน้ำใสสะอาดจากหน้าที่พักได้ ใครสนใจอยากมาพักอย่าลืมจองล่วงหน้านะคะ

รีวิว เดอะเบิร์ดแคมป์

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save