The 28th Hotel

“ที่พักทำเลดี ใกล้ตัวเมือง ห้องใหม่ สะอาด อาหารอร่อย กับ The 28th Hotel ”
โรงแรม28กาญจนบุรี-โรงแรมกาญจนบุรี-itravel

เรามีอีกหนึ่งโรงแรมที่มาจะแนะนำให้คุณได้มาพักนั่นก็คือ The 28th Hotel โรงแรมที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ยังไม่ถึง 3 ปีเลย จะตั้งอยู่ใกล้ตัวเมือง สะดวกสบายใกล้ร้านสะดวกซื้อ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ และยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ ของจังหวัดกาญจนบุรีอีกด้วย โรงแรมนี้ก็จะตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย เรียบหรูดูดีมาก ๆ เลย ราคาห้องก็ยังถูกเริ่มต้นแค่หลักพันต้น ๆ ห้องก็ใหม่ กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ทุกห้อง ฟรีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้า ขอบอกเลยว่าอาหารที่เยอะมาก ๆ แถมยังอร่อยอีกด้วย หลายคนที่มาก็ติดใจกันทั้งนั้น ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่และยังมีสวนน้ำเล็ก ๆ ให้สำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ได้เล่นอย่างสนุกสนานกันเลย อีกทั้งโรงแรมนี้ยังได้คะแนนรีวิวรวม ๆ 8.6 คะแนน จากทั้งเว็บไซต์ของ Agoda และ Booking.com อีกด้วย

รูปบรรยากาศ The 28th Hotel

ราคาเริ่มต้นของ The 28th Hotel

1,390 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นThe 28th Hotel

แผนที่การเดินทางไปที่The 28th Hotel

รายละเอียด The 28th Hotel

สำหรับห้องพักของที่นี่จะพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ส่วนของห้องพักนั้นก็จะมีตั้งแต่ห้อง Deluxe King , Deluxe Twin จะมีเตียงเดี่ยว เตียงคู่ ให้เลือก ซึ่งห้องนี้ก็จะกว้าง 24 ตารางเมตร แต่ถ้าใครที่อยากได้ห้องที่กว้างและใหญ่กว่านี้ก็จะเป็นห้อง Suite จะมีขนาดห้องที่กว้างเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า จะมีทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น และห้องพักทุกประเภทจะตกแต่งได้อย่างโมเดิร์นทันสมัยเหมือนกันทั้งหมด ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม ภายในห้องน้ำมีเครื่องทำน้ำอุ่นด้วย และทุกห้องพักจะเป็นห้องปลอดบุหรี่ มีแม่บ้านคอยทำความสะดวกให้ทุกวัน ส่วนเรื่องความปลอดภัยก็หายห่วงได้เลยเพราะมีกล้องวงจรปิดตามจุดต่าง ๆ และยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

รีวิว The 28th Hotel

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท