ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Tayan Resort and Spa)

“ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทริมน้ำ ท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศดี ราคาถูก”
ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา รีสอร์ทระดับ 3 ดาว ที่ตั้งอยู่ในทำเลดีห่างจากตัวเมืองกาญจนบุรีเพียงแค่ไม่กี่กิโลเมตรและยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมของจังหวัดกาญจนบุรีอีกด้วย และเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทริมน้ำที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักด้วยบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ มีทัศนียภาพที่สวยงาม มีความร่มรื่น เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ถ้าใครที่ต้องการมาเที่ยวพักผ่อนแบบชิลๆล่ะก็รีสอร์ทนี้ก็ตอบโจทย์ความต้องการได้เป็นอย่างดีเลย ภายในรีสอร์ทตกแต่งแบบธรรมชาติ เหมือนกับว่าเราได้พักในป่าเขาเลยค่ะ มีห้องพักในเลือกหลายสไตล์ทั้งแบบนอนริมน้ำ นอนพักบนฝั่งกับธรรมชาติ มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นแชทกันอย่างไม่มีเบื่อกันเลย หรือใครที่อยากจะสนุกก็มีกิจกรรมทางน้ำให้เล่น เช่น ล่องแพเปียก สระว่ายน้ำกลางแจ้ง หรือจะเป็นกิจกรรมตกปลา รับรองได้เลยว่าทริปนี้ของคุณจะต้องสนุกอย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Tayan Resort and Spa)

ราคาเริ่มต้นของ ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Tayan Resort and Spa)

1,590 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Tayan Resort and Spa)

  • ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว มีที่จอดรถ สระว่ายน้ำ และกิจกรรมทางน้ำ
  • 180 หมู่ 6 ตำบลสิงห์ อำเภอไทยโยค จังหวัดกาญจนบุรี 71150
  • 096-060-6058 หรือ 084-599-333 หรือ 061-451-3003
  • https://www.facebook.com/TayanResortAndSpa
  • http://www.tayanresort.com/index.php

แผนที่การเดินทางไปที่ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Tayan Resort and Spa)

รายละเอียด ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Tayan Resort and Spa)

ห้องพักที่ ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา เหมาะสำหรับ 2 คน มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบนอนแพริมน้ำ และนอนบนฝั่ง ถ้าต้องการเลือกนอนริมแม่น้ำ ก็จะห้องแพริมน้ำทั้งแบบ Standard และห้องแพริมน้ำ VIP หรือจะเลือกเป็นบ้านพักต้นไม้ ที่อยู่บนฝั่งท่ามกลางธรรมชาติ มองเห็นวิวแม่น้ำได้เหมือนกันเลย และทุกห้องพักมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนที่นุ่มนอนสบายเลือกได้ทั้งแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ มีห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัวให้บริการอีกด้วย ใครที่อยากจะมาสนุกก็ชวนเพื่อนๆมาเที่ยวกันหลายๆคน ยิ่งมากันหลายคนก็ยิ่งสนุก แต่ถ้าจะเล่นกิจกรรมทางน้ำอย่างล่องแพ แนะนำให้เลือกมาเที่ยวกันในวันเสาร์ค่ะ ส่วนใครที่สนใจอยากรู้ราคา และดูรูปภาพบรรยากาศเราก็ได้นำมาฝากกันด้วยค่ะ

ทายัน รีสอร์ท แอนด์ สปา (Tayan Resort and Spa)

ให้เราแนะนำโปรโมชั่นและโค้ดส่วนลดล่าสุด ทักไลน์ iTravel มาสิครับ

เพิ่มเพื่อน

เช็คราคาล่าสุดที่ Agoda และ Booking.com