สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล (Suvarnabhumi Ville Airport Hotel)

“สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล ห้องพักดี ราคาถูก ใกล้สนามบิน ตอบโจทย์ทุกอย่าง ”
สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล-โรงแรมใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ 4 ดาว-itravel

มองหาได้ที่พักทำเลดี เดินทางมายังสนามบินกับโรงแรมได้อย่างสะดวก ราคาถูกเริ่มต้นแค่หลักร้อย ขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ สุวรรณภูมิ วลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล โรงแรมระดับ 4 ดาว ที่ตั้งห่างจากสนามบินเพียงแค่นิดเดียว ใช้เวลาในการเดินทางแค่ 9 นาทีเท่านั้น และเพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วยบริการรถรับส่งสนามบินตลอด 24 ชั่วโมง ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่สามารถว่ายน้ำเล่นกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi มีห้องออกกำลังกาย หรือสาว ๆ คนไหนที่อยากผ่อนคลายก็สามารถใช้บริการห้องซาวน่า หรือนวดสปา หรือจะนวดแผนไทยก็ได้เช่นกัน ซึ่งจุดเด่นของที่นี่อีกอย่างก็คือมีห้องอาหารบนดาดฟ้า กินอาหารไปพร้อมกับชมวิวแสงสียามค่ำคืนที่สวยงาม และวันนี้พวกเราก็มีภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมกันด้วย มาดูกันเลย

รูปบรรยากาศ สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล (Suvarnabhumi Ville Airport Hotel)

ราคาเริ่มต้นของ สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล (Suvarnabhumi Ville Airport Hotel)

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นสุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล (Suvarnabhumi Ville Airport Hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล (Suvarnabhumi Ville Airport Hotel)

รายละเอียด สุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล (Suvarnabhumi Ville Airport Hotel)

สำหรับโรงแรมนี้จะมีห้องพักกว่าร้อยห้อง สามารถรองรับผู้มาพักได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ ครอบครัว กลุ่มเพื่อน ซึ่งห้องพักจะมีให้เลือกหลายประเภท ตั้งแต่ ห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์, ห้องเอ็กแซกคูทีฟ, ห้องเอ็กเซ็กคูทีฟพูวิว, ห้องพรีเมียร์พูลเอ็กซ์เซส, ห้องพรีเมียร์จูเนียร์สวีท และห้องพรีเมียร์สวีทพูลเอ็กเซส พักได้ห้องละ 2 คน หรือถ้าเสริมได้ก็ไม่เกิน 3 คน ภายในห้องสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงก็มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ น้ำดื่ม ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และโรงแรมนี้ยังได้รับคะแนนรีวิวจากผู้มาพักที่ให้สูงถึง 8.5 คะแนน จากทั้งใน Agoda และ Booking.com ถ้าอยากรู้ว่าเป็นยังไงก็ต้องลองมาสัมผัสด้วยตัวเอง

 

รีวิวสุวรรณภูมิ วิลล์ แอร์พอร์ต โฮเต็ล

(Suvarnabhumi Ville Airport Hotel)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท