Sonic Villa Hua Hin

“Sonic Villa Hua Hind บ้านพักตากอากาศ สังสรรค์ปาร์ตี้เสียงดังได้ สนุกยกแก๊ง”

หากคุณกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศหัวหิน สำหรับมาเที่ยวพักผ่อนกลุ่มใหญ่ แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ Sonic Villa Hua Hin ตั้งอยู่ตำบลทับใต้ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ รองรับผู้มาพักได้กว่า 20 คน ซึ่งเป็นที่พักเหมาะสำหรับครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนที่ต้องการมาเที่ยวสังสรรค์ ปาร์ตี้สังสรรค์ สามารถร้องเพลงเสียงดังได้เต็มที่ จุดเด่นที่นี่เลยจะมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 10×20 เมตร นับว่าเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สุดในบรรดาพูลวิลล่าเลยก็ว่าได้ ยังให้ห่างแฟนตาซีมาเยอะมาก ๆ พร้อมด้วยสไลเดอร์ยาวที่สุดในหัวหิน  20 เมตร ถูกใจคนชอบเล่นน้ำอย่างแน่นอน และยิ่งถ้ามาด้วยกันหลายคนยังมีกิจกรรมมวยทะเลให้เล่นสนุก ๆ ส่วนตอนเย็นถ้าอยากปาร์ตี้ แนะนำให้ขึ้นไปจัดชั้นดาดฟ้า ช่วงเย็น ๆ จะมองเห็นบรรยากาศสวย บนดาดฟ้าจะมีขนาดกว้าง มีโต๊ะกินข้าวและ Bean Bag หรืออยากสังสรรค์ภายในบ้านจะมีห้องคาราโอเกะแบบ Full Option และโต๊ะพูลให้ร่วมเล่นกันแบบสบาย ๆ เป็นอีกหนึ่งที่พักอยากแนะนำให้สำหรับมาเป็นกลุ่ม

รูปบรรยากาศ Sonic Villa Hua Hin

ราคาเริ่มต้นของ Sonic Villa Hua Hin

26,900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นSonic Villa Hua Hin

แผนที่การเดินทางไปที่Sonic Villa Hua Hin

รายละเอียด Sonic Villa Hua Hin

ด้วยการออกแบบบ้านพักตากอากาศ Sonic Villa Hua Hind ให้มีความเป็นโมเดิร์น ทันสมัย เรียบหรูดูดี ลักษณะตัวบ้านจะเป็นรูปตัวยู สระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง โดยบ้านพักที่อยู่รอบ ๆ จะแยกออกเป็นหลัง ๆ สามารถรองรับคนที่จะมาพักได้มากสุดถึง 50 คน แต่ถ้ามาเป็นกลุ่ม 20 คน ก็ปิดโซนพักได้เช่นกัน ภายในบ้านมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ตกแต่งได้สวยงาม มีห้องต่าง ๆ ประกอบด้วย ห้องนอนพร้อมด้วยชุดเครื่องนอนอย่างดี ห้องน้ำกว้างแยกโซนเปียกและแห้งเป็นสัดส่วน ซึ่งห้องน้ำจะมีหลายห้องทำให้สะดวก ห้องนั่งเล่นที่มาพร้อมสิ่งบันเทิงต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีวี คาราโอเกะ โต๊ะพูล มีพื้นที่ให้นั่งเล่นทำกิจกรรมได้ ยังมีโต๊ะอาหารขนาดใหญ่ ห้องครัว มีอุปกรณ์เครื่องครัวครบชุด เตาปิ้งย่างก็มีให้ สามารถซื้ออาหารสดมาปิ้งย่างเองได้ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าวางแผนมาเที่ยวหัวหินวันหยุดนี้ ยังหาบ้านพักสำหรับกลุ่มใหญ่ไม่ได้ Sonic Villa Hua Hind เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ

รีวิว Sonic Villa Hua Hin

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท